Học Lái Xe Ô Tô TPHCM Ở Đâu Tốt & Uy Tín Nhất Hiện Nay?

Học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt?” là vấn đề nóng luôn được nhiều người quan tâm. Thực tế, nhu cầu học bằng lái xe hạng B2 rất phổ biến. Và giờ đây việc học bằng lái ô tô hạng B2 không còn đơn thuần là để có được một tấm bằng mà điều quan trọng hơn hết là giúp cho bạn đảm bảo được sự an toàn cho bản thân và mọi người khi lưu thông trên đường.

học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 12/12/2018 ĐẾN 12/03/2019

Hotline Đăng Ký: 0919.39.79.69 – (0286)6868.555

học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt 
trường dạy lái xe tiến thành

Để có thể đáp ứng nhu cầu học bằng lái xe ô tô hạng B2 ngày càng tăng cao thì số lượng các trường đào tạo lái xe mở ra cũng tăng một cách “chóng mặt” với nhiều mức học phí rất cạnh tranh và đương nhiên chất lượng đào tạo sẽ khác nhau. Do đó, không ít người đắn đo không biết nên học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt nhất?

học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốtHọc lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt?

Nếu bạn vẫn chưa có lời giải đáp cho mình thì hôm nay bài viết này sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc chọn trường dạy học lái xe ô tô hạng B2 tốt nhất tại TPHCM để bạn nhanh chóng có được tấm bằng trong tay và nắm vững được những kỹ năng lái xe hơn mà không cần phải mất quá nhiều thời gian và chi phí cho khóa học.

Thời gian học bằng lái xe ô tô hạng B2 theo quy định của Sở GTVT

Đây cũng là một trong những yếu tố hàng đầu để xác định việc học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt. Theo đúng quy định của Sở GTVT thì hiện nay thời gian học và thi bằng lái xe ô tô hạng B2 là tối thiểu là 3 tháng. Nếu như tại trường đào tạo lái xe uy tín thì khoảng 4,5 – 6 tháng là bạn đã được thi. Ngược lại, nếu không may bạn lỡ đăng ký ở nơi không có uy tín hoặc các đơn vị trung gian thì thời gian thi có thể kéo dài đến 10 tháng hoặc lâu hơn là đến tận 1 năm sẽ khiến cho bạn mất rất nhiều thời gian lẫn chi phí.

Chất lượng đào tạo của trung tâm

Một yếu tố khác đáng phải quan tâm khi bạn muốn biết nên học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt chính là chất lượng đào tạo. Các bạn nên chọn đúng những trường đào tạo lái xe có chất lượng cũng như đội ngũ giáo viên phải là có kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm tốt, tận tâm, đặc biệt nhất là thái độ phải vui vẻ, hòa nhã với học viên thì bạn thoải mái học và dễ dàng tiếp thu các kiến thức và kỹ năng tốt được. Đồng thời, bạn nên chọn những trung tâm có xe đời mới, học được mở máy lạnh và đạo tạo 1 thầy/ 1 trò/ xe.

Mức học phí học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại TPHCM

Nói một cách chính xác hiện nay mức học phí chung được coi là trọn gói và hợp lý nhất cho một khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại TPHCM vào khoảng 8.5 – 10 triệu đồng. Đây chính là mức học phí chuẩn đối với các trường đào tạo lái xe có uy tín.

Ngược lại, đối với những trường không có uy tín thì mức học phí này có thể thấp hơn rất nhiều 4 triệu – 6,8 triệu là chưa trọn gói và nếu như bạn gặp phải trường hợp này thì nên cẩn thận hơn. Hãy hỏi chính xác về thời gian đào tạo thực hành là bao nhiêu giờ ( Trường uy tín thì thời gian thực tế bạn cầm vô-lăng tập lái phải tầm 15 giờ), bao nhiêu học viên trên xe (đào tạo 1 học viên/ xe/ giáo viên là chuẩn nhất), có hợp đồng cam kết rõ ràng các điều khoản hay không cũng như là những thông tin chi tiết về chương trình đào tạo để không phải bị lừa.

Cơ sở vật chất, loại xe tập lái và các dịch vụ hỗ trợ

Đây là yếu tố cần thiết mà các bạn phải tìm hiểu kỹ. Hãy tham khảo những thông tin như: cơ sở vật chất như thế nào, loại xe tập lái là những xe nào, phòng học lý thuyết có đầy đủ phương tiện giảng dạy, quy mô sân tập sa hình ra sao.

Đối với các bạn không có nhiều thời gian, thì nên đăng ký tại các trường có những dịch vụ hỗ trợ tốt cho học viên như: hỗ trợ làm hồ sơ tận nhà miễn phí, thời gian học thực hành linh động, hỗ trợ đưa đón tận nhà cho học viên ở xa khi học thực hành, cung cấp các tài liệu lý thuyết, hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí, kết quả học sẽ được bảo lưu nếu cần.

Trên đó là những thông tin cần thiết mà bạn cần biết để lựa chọn được trường dạy học bằng lái xe ô tô hạng B2 ở đâu tốt nhất TPHCM và nhanh chóng có bằng. Chúc các bạn thành công!

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

Các từ khóa liên quan:

 • học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt
 • học lái xe ô tô ở đâu uy tín
 • học lái xe ở đâu uy tín
 • nên học lái xe ở đâu tphcm
 • học lái xe ở đâu tphcm
 • hoc lai xe o dau uy tin nhat
 • học lái xe ô tô ở đâu tốt tphcm
 • hoc lai xe oto o dau tot nhat tphcm
 • học lái xe ở đâu tốt tphcm
 • hoc lai xe b2 o dau tot tphcm
 • học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất tphcm
 • học lái xe chỗ nào tốt
 • học bằng lái xe ô tô hạng b2 ở đâu tốt nhất tphcm