Học Lái Xe B2 Bao Nhiêu Tiền Là Đúng Nhất Tại TPHCM?

Bằng lái xe B2 là loại bằng lái ô tô phổ biến nhất hiện nay, do đó nhu cầu học bằng B2 cũng tăng cao. Tuy nhiên bạn muốn biết chính xác học lái xe B2 bao nhiêu tiền và mức học phí thế nào mới là đúng và phù hợp nhất? Từ đó, có thể giúp bạn lựa chọn được địa điểm học đáng tin cậy, uy tín và chất lượng.

học lái xe b2 bao nhiêu tiền

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 10/11/2018 ĐẾN 10/02/2019

học lái xe b2 bao nhiêu tiền KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe b2 bao nhiêu tiền 
trường dạy lái xe tiến thành

Thắc mắc của nhiều học viên “Học lái xe B2 bao nhiêu tiền?

Một câu hỏi hết sức là đau đầu “Thi bằng B2 bao nhiêu tiền?” là điều băn khoăn chung của nhiều người trước khi đăng ký học, hay “Học lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền?” cũng là điều mà ai cũng muốn tìm hiểu. Câu hỏi này không khó để trả lời, khó là ở chỗ có nhiều quảng cáo mức học phí học lái xe sai sự thực, làm cho nhiều học viên lầm tưởng. Để rõ hơn, mời bạn xem tiếp phần dưới đây.

Một thực trạng khá nhức nhói hiện nay là ở trên mạng Internet có quá nhiều các trung tâm với chiêu thức quảng cáo không đúng sự thực như: “khóa học lái xe ô tô B2 trọn gói chỉ 3.500.000đ hoặc học lái xe ô tô muốn học bao nhiêu giờ cũng được”, thậm chí là những lời cam kết “bao đậu 100%” cho học viên (bạn có nhận ra rằng trường hợp này cứ như là đi mua bằng chứ không phải là đi học bằng lái xe ô tô nữa rồi)… Bên cạnh đó còn có rất nhiều các mức giá cực rẻ khác nhau để gài bẫy học viên.

học lái xe b2 bao nhiêu tiềnHọc Lái Xe B2 Bao Nhiêu Tiền Tại TPHCM?

Và chúng tôi xin được khẳng định một cách chắc chắn với các bạn rằng, những quảng cáo mức học phí thấp lè tè này không thể nào có được. Đó là mức giá không hề đúng với thực tế trên thị trường hiện nay. Nói một cách chính xác thì đây đơn giản chỉ là những chiêu trò mà các đơn vị trung gian lừa đảo tung ra để dụ dỗ học viên, đánh vào tâm lý ưa chuộng giá rẻ của hầu hết mọi người, thu hút một lượng lớn khách hàng để đến với các trung tâm của họ.

Quả đúng như câu: “Tiền nào của nấy”, thực chất với mức học phí giá rẻ đó thì các khâu như là đào tạo thực hành, dạy học lý thuyết đều rất kém, mặt khác trong quá trình học còn phát sinh các chi phí khác. Cũng bởi chất lượng đào tạo quá kém nên không thể đảm bảo được chất lượng đầu ra như đã cam kết với học viên lúc đầu. Chẳng những vậy, trong lúc học, học viên còn bị họ thu thêm các khoản phí phát sinh khác, tính ra gấp 3-4 lần khoản chi phí ban đầu mà các đơn vị đó quảng cáo. Bạn thấy đấy “rẻ chưa chắc đã tốt”, mọi người hãy cẩn thận cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

Lời giải đáp cho câu hỏi “Học lái xe b2 bao nhiêu tiền?” chính xác nhất

Qua thực trạng được nêu trên, trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số mức giá học phí học lái xe B2 phù hợp, đúng với thực tế trên thị trường hiện nay: (thông thường thì mức giá học phí sẽ tương đồng với chất lượng đào tạo).

  • Với khóa học lái xe B2 tiêu chuẩn: Giá nằm trong tầm khoảng 8.5 triệu đến 9.1 triệu
  • Học phí thi bằng lái xe hạng B1, B11 (số tự động) tại các Trung tâm uy tín: Từ 9.2 triệu đến 10.1 triệu
  • Gói học hạng C: giá dao động khoảng 11.3 triệu – 11.8 triệu tùy theo chất lượng từng trung tâm.

Các mức học phí học lái xe B2, C, B1 (B11) nói trên được chúng tôi tham khảo, sưu tầm và thống kê từ các trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất hiện nay tại TPHCM, nhằm giúp cho bạn nắm bắt được khoản chi phí học lái xe B2 và các hạng khác đúng thực tế trên thị trường hiện nay.

Lưu ý: Mức giá học lái xe B2 nói trên đã trọn gói và sẽ không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào khác nữa. Trong suốt quá trình học của mình, bạn chỉ đóng duy nhất khoản phí trọn gói trên là xong.

Với những thông tin về việc học lái xe B2 bao nhiêu tiền ở trên, hy vọng sẽ giúp được cho các bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý và tốt nhất cho mình.

Các từ khóa liên quan:

  • học lái xe b2 bao nhiêu tiền

  • học lái xe ô tô b2 bao nhiêu tiền
  • thi bằng b2 bao nhiêu tiền