Học Lái Xe Trong Bao Lâu Mới Có Bằng Lái B2, C?

Thực tế, bên cạnh yếu tố học phí thì việc “học lái xe trong bao lâu” mới có bằng lái cũng được nhiều người quan tâm không kém. Một phần vì tâm lý ai cũng muốn có bằng nhanh chóng, mặt khác cũng vì muốn biết học lái xe trong bao lâu để có thể sắp xếp cho công việc của mình. 

học lái xe trong bao lâu

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 12/12/2018 ĐẾN 12/03/2019

học lái xe tphcm KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe tphcm 
trường dạy lái xe tiến thành

Có thể bạn quan tâm:

Bên cạnh các thắc mắc đó, cũng có khá nhiều người hỏi rằng “học bằng lái xe B2 mất bao lâu?” hoặc là “học bằng lái xe hạng C mất bao lâu?“. Bởi bạn biết đấy, mỗi hạng khác nhau sẽ có thời gian học khác nhau. Do đó, bài viết này sẽ giúp cho giải đáp được các câu hỏi trên.

Khi đăng ký học lái xe ô tô tại trung tâm Tiến Thành, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề “học lái xe trong bao lâu”. Bởi chúng tôi cam kết với các bạn sẽ hỗ trợ cho học viên được nhận bằng trong thời gian sớm nhất có thể và đúng thời hạn theo như thời gian đã được thông báo.

Xem thêm: học lái xe b2 bao nhiêu tiền

Học lái xe trong bao lâu thì có bằng?

Theo như quy định, mỗi một hạng bằng lái khác nhau sẽ có một nội dung chương trình đào tạo riêng. Đối với những hạng bằng lái cao, đòi hỏi nhiều hơn về kinh nghiệm và kỹ năng lái xe như hạng C, D, E, F thì chắc chắn thời gian đào tạo sẽ lâu hơn so với B2. 

học lái xe trong bao lâu Học Lái Xe Trong Bao Lâu Thì Có Bằng B2, C?

Học bằng B2 trong bao lâu?

Trong thời gian hiện nay, bằng lái xe ô tô hạng B2 đang trở nên rất phổ biến và thu hút được nhiều người học. Bằng lái B2 được quy định quyền điều khiển các phương tiện hạng B1 và các loại xe cẩu bánh lốp có sức nâng thiết kế dưới 3.5 tấn.

Đối với hạng bằng B2 thì thời gian của khóa học chỉ tối đa trong vòng 4,5 tháng

Học lái xe bằng C mất bao lâu?

Giấy phép lái xe ô tô hạng C cho phép người điều khiển các loại xe ô tô tải (kể cả ô tô tải chuyên dùng), ô tô chuyên dùng có trọng tải từ 3.5 tấn trở lên, các loại máy kéo một rơ moóc có trọng tải từ 3.5 tấn trở lên và tất cả các loại xe đã được quy định trong giấy phép lái xe ô tô hạng B1 và B2.

Đối với hạng bằng C thì thời gian của khóa học chỉ tối đa trong vòng 6,5 tháng.

Nội dung thi sát hạch lái xe hạng B1, B2, C của Bộ GTVT 

  • Phần thi lý thuyết bao gồm: luật giao thông đường bộ và đạo đức của người tham giao thông.
  • Phần thi thực hành bao gồm: 10 bài thi sa hình

Riêng đối với các hạng bằng lái xe D, F, E bạn chỉ có thể đăng ký nâng dấu khi đáp ứng đủ 2 điều kiện: số km điều khiển xe an toàn và thời gian hành nghề theo quy định của Bộ GTVT.

Làm cách nào để nhanh có bằng lái xe ô tô?

Để có thể nhận được bằng lái xe ô tô một cách nhanh nhất thì bạn nên chọn cho mình một trung tâm đào tạo học lái xe ô tô uy tín, chất lượng và nộp hồ sơ thật sớm. Vì phải cần thêm thời gian ít nhất là một tuần để có thể hoàn thiện hồ sơ và nhập thông tin của học viên vào hệ thống của Sở GTVT.

Các từ khóa liên quan:

  • học bằng lái xe b2 mất bao lâu
  • học lái xe trong bao lâu
  • học bằng b2 trong bao lâu
  • học lái xe bằng c mất bao lâu
  • học bằng lái xe hạng c mất bao lâu