Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô TPHCM Tốt Nhất – Học Là Đậu 100%

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô tô TPHCM – Trung Tâm Tiến Thành TỐT NHẤT, Học Là Thi ĐẬU 100%UY TÍN hàng đầu, dịch vụ đào tạo lái xe CHẤT LƯỢNG CAO: Hệ thống sân sa hình ĐÚNG QUY CÁCH, giáo viên DẠY  LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP, xe tập lái ĐỜI MỚI NHẤT, MỞ MÁY LẠNH suốt giờ học.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo học thi bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

trung tâm tiến thành

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 17/10/2018 ĐẾN 17/01/2019

học lái xe tphcm KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe tphcm 
trường dạy lái xe tiến thành

Việc tìm kiếm một trung tâm đào tạo lái xe ô tô TPHCM uy tín để đăng ký học và thi bằng lái xe là điều mà các học viên đều đắn đo cân nhắc nhiều để đưa ra lựa chọn. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô TPHCM Tiến Thành sẽ lựa chọn đúng đắn nhất. Đến với chúng tôi các bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng đào tạo cũng như uy tín của trường.

TIẾN THÀNH – Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại TPHCM đảm bảo đào tạo đầy đủ các kỹ năng lái xe ô tô chuẩn mực, đảm bảo an toàn cho bạn cũng như là mọi người xung quanh trên mọi nẻo đường.

Trung tâm Tiến Thành được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ GTVT, với đầy đủ các hệ thống cơ sở vật chất giảng dạy:

 • Xe thực hành đời mới, an toàn, giống với xe thi sát hạch.
 • Sân tập sa hình đạt chuẩn, rộng rãi.
 • Hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính nhằm giúp cho học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức.
 • Khu bảo dưỡng sửa chữa ô tô để đảm bảo an toàn cho học viên.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo và nhân viên chăm sóc khách hàng, chúng tôi mong muốn đem đến cho học viên sự hài lòng bằng sự chuyên nghiệp, tận tình và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô TPHCM Tiến Thành chuyên dạy học lái xe ô tô các hạng B1-B2-C với mực học phí hợp lý nhất. Thủ tục đăng ký rất đơn giản, nhanh chóng giúp cho bạn có bằng trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, về thời gian đào tạo của trường, bạn có thể rút ngắn nếu thời gian của bạn quá hạn hẹp.

Trường Tiến Thành qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, chúng tôi đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường và vẫn luôn không ngừng phấn đấu hoàn thiện để trở thanh trung tâm đào tạo lái xe ô tô TPHCM tốt nhất.

Phương châm hoạt động của Trung tâm đào tạo lái xe ô tô TPHCM TIẾN THÀNH:

 • Giúp cho học viên nắm vững được lý thuyết
 • Giúp học viên tự tin lái xe ngoài đường trường, kỹ năng xử lý tốt tình huống khẩn cấp
 • Học là thi đậu ngay từ lần đầu

TẠI SAO CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ TPHCM – TIẾN THÀNH?

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm Hợp đồng cam kết với học viên rất rõ ràng các điều khoản về các khoản chi phí, đảm bảo không có phát sinh thêm và trên hợp đồng ghi rõ tổng số giờ học thực hành của học viên (Không hề mập mờ hay mơ hồ về các khoản chi phí cũng như số giờ học thực hành của mỗi học viên như các trung tâm khác. Hiện nay có một số trung tâm cam kết học phí giá rẻ trong khi đó số giờ học lại rất nhiều nhưng thực tế là sau khi các học viên đã đăng ký xong sẽ bất ngờ phát sinh khá nhiều các khoản chi phí khác và còn cắt xén bớt giờ học của học viên).

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm Xe tập lái toàn bộ đều là Xe Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh được mở suốt trong lúc học, giúp cho học viên thoải mái tinh thần và được tập lái trên những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2017, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2016 …

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm Học thực hành với hình thức 1 thầy / 1 trò học viên học lái nhanh, vững tay lái, thực hành lái xe 15 giờ, nên tỉ lệ đậu rất cao.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm Đào tạo học lái xe ô tô cấp tốc chỉ trong 3 tháng, hoặc bạn có thể rút ngắn thời gian đào tạo của trường nếu muốn. Các bạn sẽ được học thực hành NGAY sau khi đăng ký.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm Cam kết học phí trọn gói và đúng giá theo quy định của Sở GTVT đảm bảo 100% cho bạn học và thi tại Trường dạy lái xe Tiến Thành đạt được kết quả cao nhất. Học phí bạn có thể chia thành 2 – 3 lần đóng và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí cho đến khi bạn có bằng. Đặc biệt, ở trường chúng tôi không có tình trạng phải bồi dưỡng thêm cho giáo viên như các trung tâm khác.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm Lịch học thực hành linh động, các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học thực hành sao cho phù hợp với công việc của mình trong suốt tuần từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm Đảm bảo học là thi đậu ngay 100% – Học viên học lái xe ô tô tại tphcm được đào tạo bài bản theo đúng quy định của Sở GTVT, nắm vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Hỗ trợ thi lại lý thuyết và thực hành.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm Học viên được quyền đổi giáo viên nếu như cảm thấy không hài lòng – Ở Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành, các bạn có quyền được đổi bất kỳ giáo viên nào nếu như bạn cảm thấy không hài lòng trong suốt quá trình học của mình.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm Trường dạy lái xe Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại TPHCM tạo sự thuận tiện cho các học viên trong việc đi lại.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm Các bạn sẽ được tư vấn và đăng ký ghi danh khóa học lái xe ô tô tphcm tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể đến văn phòng để đăng ký). Trường sẽ liên tục cập nhật và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm Liên hệ đăng ký NGAY khóa học lái xe ô tô tphcm uy tín trong hôm nay:

+ Phòng chăm sóc khách hàng: Ms. Quỳnh Hương

+ Hotline: 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6868.555

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcmĐịa chỉ văn phòng ghi danh khóa học lái xe ô tô tphcm MỚI NHẤT:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà số 35, đường 11, Cư xá đài Ra đa, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà số 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

+ Đặc biệt: Hỗ trợ ghi danh tham gia khóa học lái xe ô tô sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty dành cho các bạn bận rộn về thời gian.

CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC LÁI XE Ô TÔ TPHCM CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH:

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm Giai đoạn 1: Học lái xe ô tô các bước cơ bản

– Trong giai đoạn 1 này các bạn học viên sẽ được học kỹ bao gồm cả phần luật giao thông và các kỹ năng lái xe căn bản nhất bao gồm: thao tác vào số nóng/số nguội như thế nào, cách phối hợp giữa chân ga, chân côn và chân thắng, phương pháp căn lề vạch, tim đường… Với dàn xe thực hành tập lái toàn bộ đều là xe đời mới cùng với sự tận tâm của đội ngũ giáo viên trường chúng tôi cam kết cho bạn BIẾT LÁI XE NGAY sau buổi học thực hành đầu tiên.

– Học lý thuyết 450 câu hỏi sát hạch (chỉ cần học 2 buổi bằng bảng mẹo học thi lý thuyết “Học là thi đậu 100%” chỉ dành riêng cho các học viên của Trường Tiến Thành), hoặc các bạn có thể tự học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí các tài liệu bao gồm: sách, đĩa và mẹo học thi lý thuyết cho học viên.

– Đào tạo lái xe ô tô căn bản (được thực hành các thao tác căn bản ngay trên xe).

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô TPHCM TỐT NHẤT với tỷ lệ đậu cao nhất tại TPHCM.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm Giai đoạn 2: Rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe chuyên nghiệp

– Ở giai đoạn quan trọng này các bạn sẽ áp dụng vào thực tế các thao tác lái xe căn bản đã được học ở giai đoạn 1.

– Tập lái thực hành trong bãi thi sa hình đạt chuẩn rộng 10.000m2 (giáo viên sẽ hướng dẫn các mẹo để giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi sát hạch).

– Tập lái ngoài đường trường thực tế (giúp bạn tự tin lái xe trên đường sau khi có bằng).

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô TPHCM hạng B2 chất lượng cao

Bãi tập lái xe ô tô theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM

Tiến Thành – Giúp bạn Nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô tốt nhất tại TPHCM

Đảm bảo cho bạn Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Sau 1 Giờ Tập Lái Chỉ Duy Nhất Tại Tung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô TPHCM Tiến Thành. Sau đây là Video hướng dẫn lái xe căn bản thực tế của giáo viên tại trường Tiến Thành, mời các bạn cùng xem!

Học lái xe ô tô bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Căn Bản – do GV Hướng Dẫn (thời lượng: 3 phút 41 giây)

[Các bạn hãy chỉnh sang độ phân giải chất lượng 448p trong phần “cài đặt” của video dưới đây để xem rõ nhất]

Hãy Đăng Ký Giờ học lái xe ô tô tại TPHCM thử Miễn Phí (Chỉ áp dụng dành cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô tại trường Tiến Thành) – Liên hệ số điện thoại: 0919.39.79.69 – (0286).6868.555 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Tặng ngay giờ học lái xe ô tô MIỄN PHÍ đảm bảo cho bạn biết lái xe NGAY trước khi quyết định đăng ký  tham gia khóa học, chỉ có duy nhất tại Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành.

Chúc các bạn học viên có một trải nghiệm học lái xe ô tô thật hài lòng với dịch vụ đào tào của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô tô TPHCM Tiến Thành của chúng tôi.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcmTrung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcmTrung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

Các từ khoá liên quan:

 • trung tâm đào tạo lái xe tại tphcm
 • trung tam dao tao lai xe tai tphcm
 • trung tam dao tao lai xe o tphcm
 • trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại tphcm