Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành Uy Tín & Tốt Nhất TPHCM

Chào mừng các bạn đến với Trường dạy lái xe Tiến Thành!

trung tam lai xe tien thanh

Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành – Đơn Vị Đào Tạo Tốt Nhất Tại 23 Quận, Huyện TPHCM Với Chương Trình Dạy Lái Xe ĐẠT CHUẨN. Trung Tâm Tiến Thành Cam Kết Tuyển Sinh ĐÚNG GIÁ Theo SỞ GTVT TPHCM Quy Định. Bạn Sẽ Hoàn Toàn YÊN TÂM Không Bị Lừa Bởi Những Quảng Cáo Giá Siêu Rẻ Trên Mạng. Khóa Học Của Tiến Thành Đảm Bảo Cho Bạn VỮNG TAY LÁI.

Trường dạy lái xe tiến thành

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C, D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 25/03/2017 ĐẾN 25/06/2017

truong day lai xe tien thanh KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN truong day lai xe tien thanh

trường dạy lái xe ô tô tiến thành Đăng Ký Chỉ Với 1 Triệu Biết Lái Xe Ngay trường dạy lái xe ô tô tiến thành

trường dạy lái xe tiến thành Trường dạy lái xe Tiến Thành tại các quận tự hào là Trường dạy lái xe ô tô hàng đầu tại TPHCM đảm bảo bạn sẽ BIẾT LÁI XE NGAY sau buổi học đầu tiên. Với GIỜ HỌC LÁI XE LINH HOẠT địa điểm học trên các tuyến đường ngay tại 23 quận trung tâm và huyện ngoại thành đảm bảo cho các bạn yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe ô tô tại các quận ở tphcm của chúng tôi. hoc lái xe b2 tại quận Thủ Đức

trường dạy lái xe tiến thànhChọn Khoá Học Lái Xe tại Quận Của Bạn

trường dạy lái xe tiến thành Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành từ buổi đầu hình thành và phát triển Trường đã định hướng theo “chất lượng đào tạo lái xe ô tô cho học viên tốt nhất” HỌC LÀ THI ĐẬU NGAY!!! là tôn chỉ hoạt động, với lòng yêu nghề và tinh thần quyết tâm xây dựng của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên trường đã đưa trung tâm vượt qua nhiều thử thách từ một đơn vị có quy mô trung bình 450 học viên một khoá, qua 5 năm liên tục phát triển hiện nay là 1.000 học viên/ khóa đứng hàng đầu tại TPHCM, tỉ lệ sát hạch luôn đạt kết quả cao nhất và hiện nay Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành đang tăng cường đầu tư thêm xe và tập huấn giáo viên mới dạy thực hành lái xe ô tô theo phương pháp cải tiến nhất, bổ sung trang thiết bị giảng dạy hiện đại, BÃI TẬP LÁI ĐẠT CHUẨN THI SÁT HẠCH SỞ GTVT TPHCM, để thực hiện quy mô phát triển bền vững của đơn vị đạt lưu lượng 1.000 học viên một khoá, nhằm đáp ứng với nhu cầu của người dân.

Đăng ký khoá học ngay: 0919.39.79.69 – (086).6868.555 ms. Quỳnh Hương (Làm việc cả Thứ 7, CN).

TẠI SAO QUÝ HỌC VIÊN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH?

trường dạy lái xe Tiến Thành Đào tạo học và thi chỉ 3 tháng, học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Được học lái xe NGAY sau khi đăng ký.

trường dạy lái xe Tiến Thành Thời gian học lái xe ô tô tại Trường Tiến Thành linh hoạt, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học lái xe ô tô phù hợp với công việc của mình từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

trường dạy lái xe Tiến Thành Học phí trọn gói và hợp lý đảm bảo cho bạn học thi tại Trường dạy lái xe Tiến Thành đạt kết quả cao nhất. Bạn có thể chia đóng làm 2 – 3 lần, Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành cam kết với bạn 100% không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học như ở các trung tâm khác (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên giảng dạy của Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành của chúng tôi).

trường dạy lái xe Tiến Thành Hợp đồng cam kết các điều khoản rất rõ ràng về các khoản chi phí, đảm bảo không phát sinh thêm và ghi rõ tổng số giờ học của Quý học viên (Không mập mờ mơ hồ về các khoản chi phí và số giờ học của mỗi học viên -> có một số trung tâm đào tạo lái xe hiện nay cam kết học phí giá rẻ mà số giờ học lại rất nhiều nhưng thực tế là sau khi học viên đăng ký sẽ bất ngờ phát sinh thêm nhiều khoản chi phí khác và cắt xén bớt giờ học của học viên)

trường dạy lái xe Tiến Thành Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

trường dạy lái xe Tiến Thành Đảm bảo học là đậu NGAY – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Bao thi lại lý thuyết và thực hành.

trường dạy lái xe Tiến Thành Học thực hành 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất

trường dạy lái xe Tiến Thành Được quyền đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng – Ở Trường dạy học lái xe Tiến Thành Quý học viên có quyền được đổi bất kỳ giáo viên nào nếu bạn cảm thấy không hài lòng trong suốt quá trình học của mình.

trường dạy lái xe Tiến Thành Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE LTZ 2017, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2015 …

trường dạy lái xe tiến thành trường dạy lái xe tiến thành trường dạy lái xe tiến thành

trường dạy lái xe Tiến Thành Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian), các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

trường dạy lái xe tiến thành trường dạy lái xe tiến thành trường dạy lái xe tiến thành

Mặc dù là một đơn vị được thành lập sau nhiều trung tâm đào tạo lái xe tại tphcm nhưng với sự quyết tâm không ngừng phấn đấu xây dựng Trường dạy lái xe Tiến Thành lớn mạnh nhanh chóng với XE TẬP LÁI ĐỜI MỚI, MÁY LẠNH và cơ sở vật chất dạy lái xe sân bãi, phòng học đạt chuẩn, hiện đại đứng đầu tại TPHCM đóng góp chung vào sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước. Trường dạy lái xe Tiến Thành luôn củng cố xây dựng cơ sở vật chất và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để học viên học lái xe có tay nghề giỏi, có đủ kiến thức và nhận thức về luật giao thông đường bộ, đồng thời có nền tảng đạo đức tốt phục vụ công việc vận chuyển hàng hoá đảm bảo an toàn giao thông.

học lái xe ô tô tại quận 8 học lái xe ô tô tại quận 5 học lái xe ô tô tại quận 7

học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh học lái xe ô tô ở tphcm học lái xe ô tô tphcm

Hình xe – bãi tập thực tế của Trường dạy lái xe Tiến Thành

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2

trường dạy lái xe tiến thànhLiên hệ đăng ký NGAY khóa học mới nhất:

Ms. Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 09.3333.1800 (Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật).

+ Điện thoại: (086).6868.555

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng tập kết thực hành Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.39.79.69 – 09.3333.1800 Ms. Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH CÓ TỐT KHÔNG?

trường dạy lái xe tiến thành Qua các điểm mạnh trong những dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho học viên trong suốt khóa học thì không quá khó để trả lời cho câu hỏi này. Bằng chứng là những học viên đã có bằng lái sau khi kết thúc khóa học tại trường luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như là sự hỗ trợ tận tình của các nhân viên trường. Và có không ít học viên cũ của trường giới thiệu cho người thân, bạn bè đến đăng ký khóa học lái xe ô tô tại Tiến Thành.

Mời các bạn xem thêm: Dạy biết lái xe ngay trong 1 giờ chỉ có tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành

trường dạy lái xe tiến thành Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành tự hào là trung tâm có CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC TỐT NHẤT, luôn đặt học viên lên trên hết. Trường chúng tôi luôn cố gắng tạo các điều kiện tốt nhất (xe tập lái MỚI, học 1 người/xe,…) để các học viên có thể nắm bắt kỹ năng lái xe một cách nhanh nhất cũng như là nắm vững luật giao thông đường bộ và đạo đức nghề nghiệp.

trường dạy lái xe tiến thành Để các bạn được an tâm hơn, chúng tôi sẵn sàng chào đón bạn đến và trải nghiệm các dịch vụ của Tiến Thành từ khâu chăm sóc khách hàng cho đến chất lượng dạy học của các giáo viên tại trường. Bằng cách rất đơn giản, các bạn chỉ cần đăng ký học thử 1 giờ CHẤT LƯỢNG CAO để cảm nhận một cách thực tế phương thức đào tạo CHUYÊN NGHIỆP của Tiến Thành.

——–

Các từ khóa liên quan:

 • trung tam tien thanh
 • trường dạy lái xe tiến thành chất lượng cao
 • trung tâm đào tạo lái xe tiến thành
 • trường dạy lái xe ô tô tiến thành uy tín
 • trung tâm dạy lái xe tiến thành
 • trường đào tạo lái xe tiến thành tốt nhất tphcm
 • truong day lai xe tien thanh
 • trung tam dao tao lai xe tien thanh
 • trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành
 • trung tâm dạy nghề tư thục tiến thành
 • trung tâm dạy nghề tiến thành
 • truong day lai xe tien thanh co tot khong
 • dạy lái xe tiến thành
 • đào tạo lái xe tiến thành

Thành phố Hồ Chí Minh luôn là thành phố năng động đi đầu trên mọi lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội, dưới sự lãnh đạo của chính quyền thành phố và các sở ngành, nhiều nhà đầu tư lớn đều yên tâm đầu tư làm ăn tại đây và đã không ngừng phát triển ngày một lớn mạnh mang lại hiệu quả kinh tế cao, thành phố Hồ Chí Minh cũng là một thành phố có mật độ dân cư đông nhất trong cả nước, có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, cũng lá nơi người lao động có đơi sống và an sinh xã hội được ổn định. Với ý thức lấy tâm đức làm gốc lấy học sinh là động lực của Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành nhằm đóng góp chung trong sự nghiệp phát triển của thành phố, Tiến Thành cũng luôn phấn đấu phát triển để đáp ứng kịp thời với nhu cầu của mọi thành phần người dân trong xã hội.

Xem thêm: “Học lái xe ô tô tại tphcmHỌC THI ĐẬU CAO NHẤT – BIẾT LÁI XE NGAY sau buổi học lái xe đầu tiên của ” Trường dạy lái xe Tiến Thành uy tín nhất TPHCM

Bài viết giới thiệu thông tin về Trường dạy lái xe Tiến Thành chất lượng cao – đào tạo học lái xe tại TPHCM tốt nhất.

Học Lái Xe Ô tô 3 TỐT Ở “Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành Uy Tín & Tốt Nhất TPHCM

 1. Trường dạy lái xe Tiến Thành thật sự rất tốt, giáo viên dạy học lái xe ô tô nhiệt tình, hiện em vừa thi đậu xong. Chân thành cảm ơn các thầy rất nhiều. Chúc Trường sẽ phát triển mạnh mẽ để trở thành trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm hàng đầu

 2. Cảm ơn bạn nhân viên Trí đã hỗ trợ tận tình mình suốt 3 tháng học lái xe ô tô quận mình. Lần sau có bạn nào học mình sẽ giới thiệu cho bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *