Học Bằng C ĐẬU 100%, Bao Nhiêu Tiền Giá Trọn Gói 2024?

(7359 đánh giá học bằng c bao nhiêu tiền)

Bên cạnh bằng lái ô tô hạng B2 thì bằng lái hạng C cũng khá là phổ biến. Đặc biệt trong thời đại nhu cầu vận tải đang tăng cao cũng kéo theo nhu cầu học bằng C tăng lên đáng kể. Thông thường khi có ý định học bằng lái hạng C thì ngoài các yếu tố về chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất của trung tâm thì vấn đề “học bằng C bao nhiêu tiền?” cho suốt một khóa học cũng được mọi người quan tâm rất nhiều. Dưới đây là mức phí tốt nhất các bạn có thể học lái xe hạng C mà vẫn chất lượng.

học bằng lái xe hạng c bao nhiêu tiền

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/04/2024 ĐẾN 28/08/2024

học lái xe tphcm KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe tphcm 
trường dạy lái xe tiến thành
trường dạy lái xe tiến thành Chỉ với 150kCam Kết Làm Chủ Tay Lái Ngay Sau 1 Giờ Học Đầu Tiên
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Học Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CN
trường dạy lái xe tiến thành Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Chụp Hình Thẻ
học lái xe quận 1 ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0% KHÔNG CÒN LO GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH học lái xe quận 1

***

6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Hạng C Uy Tín

1- Sau khi đăng ký, mất bao lâu mới được học thực hành? Tại các cơ sở đào tạo lớn, uy tín thì số lượng xe tập lái thường trực có từ 200 – 300 chiếc và luôn trong trạng thái sẵn sàng đào tạo ngay khi học viên mong muốn. Ngược lại, các trung tâm kém chất lượng hay trung gian thì số lượng xe đào tạo rất hạn chế, thậm chí là không có nên họ thường chọn cách cho bạn học lý thuyết trước từ 1-2 tháng (Có khi kéo dài tới 3 tháng) sau đó mới được học thực hành.

2- Học vào ngày thứ 7, chủ nhật có phải đóng thêm tiền không? Thứ 2 đến thứ 6 là khoản thời gian dành cho công việc, vì thế mà phần lớn học viên học lái xe ôtô thường chọn học vào thứ 7 và chủ nhật. Do đó, một số trung tâm đã tận dụng vấn đề này để đưa ra yêu cầu phụ thu thêm phí từ 300 – 500k/học viên nếu muốn học vào cuối tuần. Trong khi đó, những trường dạy lái xe uy tín họ thường thấu hiểu khó khăn của học viên nên sẵn sàng tạo điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7 và chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Khi bạn chọn học lái xe ở những Trường luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu thì không bao giờ sai đâu bạn nhé.

3- Đưa đón đi học có bị trừ vào giờ học thực hành không? – Đây là 1 trong những điều mà nhiều trung tâm không uy tín, trung gian hay dùng để TRỪ GIỜ học thực hành lái xe của học viên. Nhiều nơi khi quảng cáo thì 30 – 40 giờ thực hành/ 2 học viên nhưng hoàn toàn BỊ TRỪ HẾT vào giờ đưa đón nên giờ học thực hành thực tế chỉ còn 4-5 giờ/ học viên.Trong khi đó, một người chưa từng tiếp xúc với xe phải mất trung bình từ 10-15 giờ mới có thể vận hành xe một cách thuần thục cũng như trang bị đầy đủ kiến thức để thi.

4- Trong hợp đồng có cam kết học 1 người /xe hay không? – Việc học 1 học viên/ xe sẽ giúp cho bạn nắm bắt các kỹ năng lái xe nhanh hơn, thế nhưng đòi hỏi 1 Trường phải có số lượng xe đào tạo hùng hậu. Những trung tâm kém chất lượng, trung gian có rất ít xe đào tạo nên họ thường chọn cách đào tạo 2 – 3 học viên/1 xe tập, vì vậy chất lượng đào tạo thường rất thấp. Bạn nên chú ý hỏi xem trong hợp đồng có ghi rõ số giờ học thực hànhđược học 1 học viên/xe không nhé.

5- Khoá học đã bao gồm giờ DAT hay chưa? Giờ DAT có thể hiểu một cách đơn giản là giờ học thực hành trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình thời gian thực để đảm bảo mỗi học viên học đủ số giờ và số km theo đúng quy định. Đây là một yêu cầu bắt buộc được Sở GTVT TPHCM ban hành thời gian vừa qua, để đáp ứng đủ điều kiện dự thi sát hạch thì học viên học lái xe bằng C cần hoàn thành 825 km chạy DAT.

Do nhiều hạn chế mà giờ DAT hiện nay chỉ được cung cấp sẵn bởi những trung tâm đào tạo lớn có uy tín, chất lượng như Tiến Thành. Khi các bạn đăng ký bất kỳ khoá học nào tại Tiến Thành đều sẽ được tích hợp giờ DAT, điều này đảm bảo quá trình học sẽ không phát sinh thêm chi phí.

6- Trước khi bạn kí hợp đồng thì bạn nên xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? nếu là mộc hình vuông học lái xe b2, hình elip, hình thoi học lái xe b2 –> đây là mộc đặt mua ngoài tiệm, không phải do cơ quan pháp luật cấp để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

Bằng lái xe C là gì? Điều kiện học bằng C?

Bằng C hiện nay là loại bằng lái xe khá phổ biến, chỉ sau bằng lái xe hạng B2. Đối với bằng lái xe ô tô hạng C theo như quy định được quyền điều khiển các loại xe mà bằng B2 được phép lái (xe từ 4 – 9 chỗ, xe tải dưới 3,5 tấn), ngoài ra bằng C còn điều khiển được đầu kéo rơ-mooc, xe tải trên 3,5 tấn, ngoại trừ xe container.

Về điều kiện học lái xe hạng C cụ thể như sau:

 • Người tham gia kỳ thi sát hạch lái xe hạng C phải đủ 21 tuổi theo luật hiện hành, tính cho đến ngày học viên thi sát hạch.
 • Vì quyền hạn điều khiển của bằng lái xe ô tô hạng C cao hơn bằng B2, nên yêu cầu của giấy phép lái xe hạng C phải cao hơn so với hạng B2. Do đó thời gian để học và thi bằng lái xe hạng C chắc chắn sẽ lâu hơn và còn phải tùy thuộc vào khả năng học hỏi của cá nhân học viên.

Cân nhắc nên chọn học bằng B2 hay C khi có nhu cầu

 • Nhu cầu: Bạn phải xác định được nhu cầu lấy bằng của mình để làm gì. Nếu đơn giản chỉ là để đi lại cá nhân hay gia đình thì hãy chọn bằng B2, còn nếu có ý định kinh doanh vận tải, chở hàng hóa thì hãy chọn bằng C.
 • Mức học phí lái xe: Vì bằng C có yêu cầu đào tạo cao nên học phí sẽ cao hơn bằng B2.
 • Thời gian lấy bằng: Thông thường bằng B2 sẽ học trong vòng 3,5 tháng, còn bằng C thì khoảng 6 tháng.
 • Yêu cầu đào tạo: Bằng C hay còn gọi là “bằng lái xe tải” nên yêu cầu về lý thuyết và kỹ năng lái xe sẽ khó hơn bằng B2.

học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền Học Bằng Lái Xe Hạng C Bao Nhiêu Tiền Tại TPHCM?

Như bạn biết, nhu cầu ngành logistic càng phát triển và tăng cao kéo theo những bằng cấp liên quan như bằng C để đáp ứng nhu cầu xã hội. Do đó câu hỏi học bằng lái xe hạng c bao nhiêu tiền hay thi bằng c bao nhiêu tiền chính là sự quan tâm nhất của nhiều học viên.

Bạn muốn biết “học bằng C bao nhiêu tiền”?

Có rất nhiều lo lắng xung quanh vấn đề “học bằng C bao nhiêu tiền?“. Liệu rằng mình có đủ khả năng tài chính để theo đăng ký khóa học và thi sát hạch bằng C để có thể phục vụ cho công việc hoặc là tìm kiếm một cơ hội việc làm mới để có thể tăng thêm thu nhập.

Từ bây giờ, bạn có thể chấm dứt hết mọi băn khoăn và lo lắng của mình về vấn đề “học bằng C bao nhiêu tiền“. Bằng những kinh nghiệm hơn 10 năm và sự uy tín trong lĩnh vực đào tạo lái xe các hạng B2, C, Trung tâm chúng tôi mỗi năm luôn hân hoan chào đón hàng ngàn học viên học bằng C. Vì vậy chúng tôi luôn tự tin là trung tâm dẫn đầu về chất lượng đào tạo của mình.

Trung tâm Tiến Thành với đội ngũ giảng viên giàu kiến thức lái xe và nhiều năm kinh nghiệm thực tế, chắc chắn học viên của trung tâm sẽ được truyền đạt lại những kiến thức lý thuyết hết sức bổ ích cùng với những kỹ năng thực hành chuyên nghiệp, khả năng xử lý tình huống khẩn cấp thực tế một cách hợp lý và kịp thời. Ngoài ra, chúng tôi luôn tạo điều kiện cho học viên luyện thi thử lý thuyết bằng phần mềm chuẩn xác, tập lái xe trên bãi sa hình đạt chuẩn, nhằm mục đích nâng cao chất lượng và kỹ năng lái xe giúp tỉ lệ thi đậu bằng lái xe hạng C cho các học viên cao nhất.

Thêm một tin vui nữa dành cho các bạn học viên đang chuẩn bị đăng ký ghi danh vào khóa học lái xe ô tô hạng C tại trung tâm Tiến Thành. Với những chính sách hỗ trợ tốt nhất cho các học viên của trung tâm, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề “học bằng C bao nhiêu tiền“, bởi chúng tôi cam kết đây là mức học phí học lái xe ô tô các hạng TRỌN GÓI và hợp lý nhất hiện nay. Ngoài ra, các bạn còn được hỗ trợ chia nhỏ các lần nộp học phí giúp thư thả hơn về tài chính.

Theo thống kê thì mức học phí học bằng lái xe hạng B1, B2, C từ các trung tâm dạy lái xe uy tín nhất TPHCM hiện nay sẽ dao động đối với hạng B2 giá 21.5 triệu – 28.5 triệu, đối với hạng B1 ( lái xe tự động): 22,5 triệu – 29,5 triệu, đối với hạng C: 26 triệu – 30 triệu. Học phí khác nhau tùy theo gói đào tạo của mỗi trung tâm và kỹ năng lái xe của từng học viên khi chạy DAT.

Chi phí học lái xe bằng c bao nhiêu tiền đã được liệt kê chi tiết ở nội dung này. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc chủ động hơn trong việc lên kế hoạch đăng ký học và thi bằng C.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH TUYỂN SINH CÁC KHÓA HỌC LÁI XE HẠNG C TẠI TPHCM

Tại sao chọn trường Tiến Thành để học bằng C?

học lái xe ô tô quận 1 Học lái xe ô tô hạng C chỉ 5,5 tháng và học viên được rút ngắn thời gian nếu muốn.

học lái xe ô tô quận 1 Trường dạy lái xe Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

học lái xe

học lái xe ô tô quận 1 học lái xe ô tô quận 1 học lái xe ô tô quận 1

học lái xe ô tô quận 1 Đảm bảo học là thi đậu NGAY – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Giúp Học viên yên tâm, tự tin đi thi.

học lái xe ô tô quận 1 Học thực hành 1 KÈM 1 (1 giáo viên/ 1 học viên/ 1 xe) nên giờ học thực hành nhiều hơn, nhanh biết lái và tỉ lệ đậu cao hơn những đơn vị đào tạo lái xe ô tô khác ( nơi đào tạo 2, 3 người trở lên trên xe).

học lái xe ô tô quận 1 Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn học viên. (Không giống một số Trung tâm khác nhận những tài xế lái xe lâu năm vào dạy).

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận 1 Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2024, AVEO 2024, VIOS 2024, TOYOTA INNOVA 2024 …

hoc lai xe

hoc lai xe học lái xe học lái xe ô tô

học lái xe quận 1 TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% học lái xe quận 1

Đam mê không giới hạn, gánh nặng tài chính không còn – Học lái xe NGAY, trả góp LÃI SUẤT 0%, khởi đầu ước mơ không lo lắng!

Hình thức 1: Chia học phí thành 2 lần đóng trong 60 ngày.

Học bằng lái xe ô tô tại Tiến Thành đã trở nên tiện lợi hơn với phương thức chia học phí làm hai lần đóng. Cụ thể, học viên có thể chia tổng số học phí thành hai kỳ thanh toán, giảm bớt gánh nặng tài chính ngay từ bước đầu tiên. Kỳ đầu tiên của học phí sẽ được đóng khi làm hồ sơ, còn kỳ thứ hai sẽ được hoàn tất trong vòng 60 ngày kể từ ngày đóng đầu. Phương thức này không chỉ giúp học viên dễ dàng quản lý tài chính cá nhân mà còn đảm bảo học viên có thể tập trung vào quá trình học lái xe mà không phải lo lắng về vấn đề học phí.

– Hình thức 2: Cà thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0% có thể chia học phí đóng linh động 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.


Bên cạnh phương thức chia học phí thành hai lần đóng trong 60 ngày, trường Tiến Thành còn có sự hỗ trợ đặc biệt cho học viên thông qua việc đóng học phí bằng cách Cà thẻ tín dụng với trả góp lãi suất 0 đồng. Việc này cho phép học viên chia học phí thành các kỳ thanh toán linh động trong 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng. Sự linh hoạt này giúp học viên cân đối tài chính cá nhân một cách dễ dàng hơn, mà vẫn đảm bảo cho học viên trải nghiệm chất lượng giảng dạy chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp các lựa chọn thanh toán tiện lợi nhất, giúp việc học lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái cho mọi học viên.

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành 

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận 1 Học phí trọn gói và hợp lý, có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô của chúng tôi).

học lái xe ô tô quận 1 Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt, học viên có thể  CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

học lái xe ô tô quận 1 Tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tận nhà MIỄN PHÍ (trong giờ, ngoài giờ, cuối tuần) nếu bạn bận rộn về thời gian.

học lái xe ô tô quận 1 Liên hệ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận 1 Địa chỉ ghi danh của trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – chỉ có tại Tiến Thành

Học lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao, Giúp học viên an tâm hơn khi lái xe ngoài thực tế sau khóa học tại trung tâm. Và điều này có thể chứng minh qua giờ học thực hành đầu tiên với trường.

Cam kết bằng chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên, xem video chứng thực cụ thể:

Học thao tác lái xe ô tô căn bản.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.

Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Học viên tự tin cầm lái.

Đánh giá của học viên tại Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Thông tin liên quan khác:

Chương trình học thi bằng lái xe hạng C chất lượng cao

học lái xe ô tô tại quận 1 Học lái xe ô tô giai đoạn 1: Học lái xe căn bản

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết. (Các bạn chỉ cần học 3 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên trường Tiến Thành), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe).

học lái xe ô tô tại quận 1 Học lái xe ô tô giai đoạn 2: rèn luyện kỹ năng lái xe

– Trong giai đoạn này các bạn học viên sẽ được áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1).

– Học thực hành trong sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Tham gia thực hành ngoài đường trường thực tế (giúp bạn vững tay lái sau quá trình học lái xe ô tô tại trung tâm).

– Thực hành tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tự tin hơn trong quá trình thi sát hạch.

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô ở quận 1 Học lái xe ô tô quận 1 học lái xe ô tô b2 tại quận 1

Bãi học thi lái xe thực tế của Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành

Tặng giờ học lái xe hạng C MIỄN PHÍ đảm bảo bạn biết lái xe NGAY trước khi quyết định đăng ký chỉ có tại Trường dạy lái xe Tiến Thành

Chúc Quý học viên có một trải nghiệm học lái xe ô tô thật hài lòng tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

học lái xe ô tô tại quận 1học lái xe ô tô tại quận 1học lái xe ô tô tại quận 1

Tóm tắt chương trình đào tạo học bằng C TPHCM 

Thời gian đào tạo: Bằng C – 6,5 tháng . Bằng B1, B2 – 3,5 Tháng
Lịch học lái xe: Giờ học linh hoạt, học viên ở TPHCM chủ động sắp xếp thời gian
Chương trình học: Học 1 kèm 1, giúp nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập chuẩn thi Sở GTVT
Học phí: Trọn gói, cam kết không phát sinh, được chia làm 2 – 3 lần đóng
Thủ tục đăng ký: Chỉ cần CCCD, nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe ô tô do Sở GTVT TPHCM cấp
Đặc Biệt: Giảm thêm 200k – 500k khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
Hỗ Trợ ghi danh: Hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà ở TPHCM

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

 • học bằng c bao nhiêu tiền
 • thi bằng c bao nhiêu tiền
 • bằng lái xe c bao nhiêu tiền
 • bằng c bao nhiêu tiền
 • học bằng lái xe hạng c bao nhiêu tiền
 • học lái xe bằng c bao nhiêu tiền
 • học bằng lái xe c bao nhiêu tiền
 • học bằng lái c bao nhiêu tiền

Để biết được học phí hạng C hay học bằng lái c bao nhiêu tiền trước hết thì bạn cần phải tìm hiểu xem bằng lái xe hạng C là gì và cần có những điều kiện gì để có thể học bằng lái xe hạng C? Từ đó biết được mình đã đủ điều kiện đi học hạng C hay chưa. Hãy nhớ xem kĩ nội dung trong bài đã cung cấp đầy đủ cho bạn rồi nhé!

Theo dõi
Thông báo của
153 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ không chỉ đào tạo kỹ năng lái xe C mà còn truyền đạt niềm đam mê lái xe và sự tự tin trên mọi nẻo đường. Đăng ký ngay để khám phá chặng đường mới!

lệ phí thi bằng lái xe C tại Tiến Thành không chỉ là một khoản chi phí, mà còn là một khoản đầu tư vào tương lai của học viên. Sự chăm chỉ và cam kết của trường trong việc đào tạo chất lượng cao đã và đang giúp hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu của mình một cách tự tin và bài bản.

Tham gia khóa “học bằng lái C” tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành”, tôi không chỉ ấn tượng bởi mức học phí cực kỳ hợp lý mà còn bởi chất lượng đào tạo xuất sắc. Mỗi bài học là một trải nghiệm thú vị, giúp tôi mở rộng kiến thức và nâng cao kỹ năng lái xe một cách lôi cuốn. Giáo viên chuyên nghiệp, cách tiếp cận giảng dạy độc đáo, tất cả đã làm cho quá trình học của tôi trở nên đáng nhớ và đầy cảm hứng.

Những ngày học lái xe tại Trường Tiến Thành thật sự là một hành trình đáng nhớ. Khóa học cung cấp kiến thức sâu rộng về lái xe bằng cách nắm vững từng kỹ năng và quy tắc an toàn. Đặc biệt, với mức học phí hợp lý, đây là sự đầu tư thông minh cho tương lai của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Khóa học lái xe ô tô 4 chỗ tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là bước đi đáng giá trong hành trình chinh phục bằng lái. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên tận tình và môi trường học tập hiện đại, tôi tự tin rằng sẽ học được những kỹ năng cần thiết để trở thành một tài xế an toàn và tự tin trên đường. Điều này không chỉ giúp tôi có được bằng lái mà còn mở ra cơ hội cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp trong tương lai.

Trường dạy lái xe Tiến Thành cung cấp thông tin về việc học bằng lái xe hạng C với chi phí cực kỳ hợp lý và chuẩn xác. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo và đội ngũ giáo viên tận tâm, học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn. Đây thực sự là sự đầu tư đáng giá cho sự nghiệp lái xe của bạn

Thành công của học viên sau khi hoàn thành khoá học tại “Tiến Thành” không chỉ thể hiện qua việc sở hữu bằng lái xe mà còn qua sự tự tin, kỹ năng xử lý tình huống và ý thức trách nhiệm với cộng đồng.

Tôi muốn chia sẻ về trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia khoá học bằng lái xe hạng C của trường. Với mức phí hợp lý và chất lượng dạy học xuất sắc, Trường đã giúp tôi chuẩn bị tốt cho kỳ thi. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ giáo viên đáng khen ngợi.

Trải qua khóa học lái xe bằng c tại trường Tiến Thành, tôi không chỉ học được cách vận hành xe một cách chuyên nghiệp mà còn nhận thấy sự tận tâm và am hiểu sâu sắc từ đội ngũ giáo viên. Bằng c lái xe của tôi không chỉ là một giấy phép, mà là biểu tượng cho sự nỗ lực và kiến thức được chứng minh.

Chương trình đào tạo bằng C của “Tiến Thành” được thiết kế để mọi học viên có thể dễ dàng hiểu và áp dụng vào thực tiễn, với mức học phí đáng kinh ngạc mà không đâu có được. Sự đầu tư vào giáo trình và cơ sở vật chất hiện đại là minh chứng cho cam kết chất lượng của trường.

Trải qua quãng thời gian học tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, tôi không chỉ học được cách lái xe an toàn mà còn nhận thấy giá trị tuyệt vời của khoản đầu tư này. Với mức học phí hợp lý, đây là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người muốn trang bị kỹ năng lái xe chất lượng

Trường dạy lái xe Tiến Thành cung cấp thông tin về học bằng lái xe hạng C một cách chính xác và rõ ràng về chi phí. Với phong cách trang trọng, trường đảm bảo tính minh bạch và đáng tin cậy trong mọi thông tin, giúp học viên tự tin và an tâm khi lựa chọn dịch vụ.

Trường dạy lái xe Tiến Thành cung cấp khóa học lái xe hạng C với mức học phí phù hợp, đầu tư cho chất lượng giảng dạy và trải nghiệm thực hành xuất sắc. Sự đầu tư này mang lại giá trị vượt trội cho học viên, giúp họ nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe, sẵn sàng cho mọi hành trình phía trước.

Tại trường dạy lái xe Tiến Thành, khóa học lấy bằng cấp C được thiết kế với mức học phí hợp lý, đảm bảo chất lượng đào tạo xuất sắc. Học viên được trải nghiệm một chương trình giáo dục lái xe toàn diện, kết hợp giữa lý thuyết sâu rộng và thực hành thực tế, giúp họ sẵn sàng cho mọi thách thức trên đường.

Dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, việc học bằng lái xe loại C đã trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Với mức phí hợp lý, tôi tin tưởng vào chất lượng và uy tín của trường.

Trường dạy lái xe Tiến Thành mang đến cho học viên một mức giá học bằng lái C không chỉ hợp lý mà còn bao gồm cả sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Điều này khiến mỗi đồng tiền tôi bỏ ra thực sự xứng đáng.

Tôi đã tìm thấy sự đổi mới và tính chuyên nghiệp tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Với chương trình học linh hoạt và phí thi bằng lái C hợp lý, tôi cảm thấy yên tâm về chất lượng và giá trị mà mình nhận được. Đây thực sự là nơi tốt để bắt đầu hành trình lái xe của mình.

Với giá học bằng lái xe ô tô hạng C tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, mỗi giờ học là một cuộc phiêu lưu đầy thách thức và hấp dẫn. Giá trị mà tôi nhận được vượt xa số tiền bỏ ra, không chỉ về kỹ năng lái xe chuyên nghiệp mà còn là bài học về dũng cảm và quyết định nhanh chóng trên đường. Tiến Thành đã trang bị cho tôi đủ tự tin để lái xe an toàn trên mọi hành trình

Khoá học “bằng lái xe c” tại Trường dạy lái xe Tiến Thành không chỉ có giá trị vượt trội về mặt học phí, mà còn cung cấp một chương trình đào tạo chất lượng cao, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe một cách chuyên nghiệp. Với mức học phí hợp lý, Tiến Thành cam kết mang lại cho học viên trải nghiệm học lái xe tốt nhất, chuẩn bị vững chắc cho họ trên mọi hành trình.

Khoá học lái xe ô tô hạng C tại Trường Tiến Thành không chỉ mang lại kiến thức chuyên sâu và kỹ năng lái xe vững chắc, mà còn vô cùng phù hợp với túi tiền. Giá cả hợp lý cùng với chất lượng đào tạo hàng đầu là điều khiến tôi tin tưởng và hài lòng khi chọn Trường Tiến Thành.

Khoá học ‘thi bằng C bao nhiêu tiền’ tại Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ đã mở ra cánh cửa mới cho tôi vào thế giới lái xe hơi. Với mức phí hợp lý, tôi không chỉ học được cách lái xe an toàn mà còn tiết kiệm được kha khá.

Khoá học bằng lái xe hạng C tại Trường dạy lái xe Tiến Thành là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trở thành tài xế chuyên nghiệp. Với mức học phí cân đối và chất lượng đào tạo cao, học viên sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo sẽ sẵn sàng vượt qua các thử thách trên đường.

Tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, chương trình “học bằng C” được thiết kế không chỉ hấp dẫn về mặt nội dung mà còn cực kỳ hợp lý về mức học phí. Với một khoản đầu tư thông minh, học viên sẽ được trang bị toàn diện kiến thức và kỹ năng lái xe cần thiết, bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trong một môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện, đảm bảo mỗi học viên sẽ tự tin làm chủ mọi tuyến đường sau khi tốt nghiệp.

Trong việc học bằng lái xe hạng C tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, mức giá được xác định phản ánh sự công bằng và tính linh hoạt của trường. Qua phân tích cẩn thận, học viên sẽ nhận thấy rằng mức giá này tương xứng với chất lượng dịch vụ và kiến thức mà họ sẽ đạt được từ khóa học

Trong quá trình học lái xe bằng hạng C tại Trường Tiến Thành, tôi đã trải qua một trải nghiệm học thuật đầy bổ ích và chuyên sâu. Các giáo viên tận tâm, phương pháp giảng dạy hợp lý đã giúp tôi nắm vững kỹ năng cần thiết để lái xe an toàn và tự tin trên đường. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của họ đáng khen ngợi và là động lực lớn trong hành trình học tập của tôi.

Trường “Tiến Thành” đã chứng minh rằng việc đầu tư vào giáo dục lái xe không nhất thiết phải tốn kém với lệ phí thi bằng C hợp lý. Mức phí này mở ra cơ hội cho mọi học viên tiếp cận với chương trình đào tạo lái xe chất lượng cao.

Khoá học “Học bằng lái xe hạng C” tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” thật sự đáng giá. Với mức phí hợp lý, chương trình đào tạo chất lượng cao, đội ngũ giáo viên tận tâm.

Bằng lái xe hạng C tại Trường dạy lái xe Tiến Thành là một khoá học đáng giá với mức phí hợp lý. Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, học viên sẽ học được kỹ năng lái xe và kiến thức về quy tắc giao thông một cách toàn diện. Với mức phí phù hợp, khoá học này mang lại giá trị lớn cho người học.

khoá học bằng C với mức phí hợp lý, mở ra cánh cửa nghề nghiệp mới cho học viên. Khoá học được thiết kế khoa học, đảm bảo học viên nắm vững kiến thức cần thiết và kỹ năng thực hành để đạt được bằng lái xe hạng C một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” cung cấp khóa học bằng C với mức học phí cạnh tranh, đảm bảo giá trị đào tạo xuất sắc cho mỗi đồng tiền bỏ ra. Học viên sẽ được trải nghiệm một chương trình giáo dục lái xe toàn diện, kết hợp lý thuyết và thực hành dưới sự hướng dẫn của các giáo viên dày dạn kinh nghiệm, hứa hẹn mở ra cơ hội mới và sự tự tin trên mọi hành trình.

Chi phí khoá học lái xe bằng C tại “Tiến Thành” rất hợp lý, phản ánh trực tiếp vào chất lượng giáo dục mà tôi nhận được. Mức giá này là một khoản đầu tư đáng giá, mở ra cánh cửa mới cho những ai muốn nâng cao kỹ năng lái xe của mình.

Học bằng C tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, tôi thấy học phí rất hợp lý và phù hợp với chất lượng đào tạo mà trường cung cấp. Mức giá cạnh tranh, không có chi phí phát sinh nào, đảm bảo rằng mọi học viên có thể tiếp cận được khóa học chất lượng cao. Điều này cho thấy sự minh bạch và cam kết của trường đối với việc cung cấp giáo dục lái xe chất lượng với mức giá phải chăng.

Khi tham gia khóa học lái xe hạng C tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, tôi ấn tượng không chỉ bởi mức học phí hợp lý mà còn bởi chất lượng đào tạo xuất sắc. Học phí phải chăng, kết hợp với chương trình học bài bản và sự hướng dẫn tận tâm của các giáo viên, khiến mỗi đồng bỏ ra đều xứng đáng với kiến thức và kỹ năng mà tôi nhận được.

Khoá học học bằng lái xe hạng C tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là một trải nghiệm tuyệt vời. Họ thực sự xứng đáng với sự khen tặng vì cách họ giảng dạy chuyên nghiệp và hiệu quả. Điều tôi thích nhất là sự chú trọng vào phong cách hành động, giúp tôi trở thành một tài xế an toàn và tự tin.

Học bằng lái xe bậc C tại Trường “Tiến Thành” vào năm 2023 là một quyết định đúng đắn. Không chỉ giúp tôi đạt được bằng lái an toàn, mà giá cả cũng rất hợp lý. Phong cách hành động của trường, với sự chăm sóc và giảng dạy tận tâm, làm cho mọi khoản đầu tư vào khóa học này đều xứng đáng.

Học bằng lái xe hạng C tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” không chỉ đáng giá về kiến thức mà còn về mức phí hợp lý. Trường cam kết cung cấp khóa học chất lượng với giá trị đáng đồng tiền bát gạo. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội học lái xe hạng C với mức phí hợp lý, mang lại kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một tài xế chuyên nghiệp và an toàn trên đường.

Mức chi phí thi bằng C tại Trường Tiến Thành rất hợp lý, phản ánh chất lượng giảng dạy xuất sắc mà không làm quá tải tài chính của học viên. Đây là một yếu tố quan trọng giúp tôi quyết định đăng ký học tại đây.

Là học viên của Trường “Tiến Thành”, tôi rất hài lòng với thông tin rõ ràng và minh bạch về chi phí cho khóa học bằng C. Trong quá trình học, tôi được cung cấp đầy đủ thông tin về các khoản phí, bao gồm học phí, phí thực hành, và các chi phí khác liên quan. Sự minh bạch này giúp tôi và các học viên khác quản lý tài chính hiệu quả, đồng thời tập trung vào việc học mà không phải lo lắng về các vấn đề tài chính phát sinh.

Học bằng lái xe ô tô tại Trường Tiến Thành, giá cả phụ thuộc vào loại bằng bạn muốn đạt được và khu vực của bạn. Tuy nhiên, tôi tin rằng đây là một khoản đầu tư đáng giá. Bằng lái xe ô tô không chỉ là việc thi qua một bài kiểm tra, mà còn là sự đảm bảo rằng bạn đã trang bị kiến thức và kỹ năng để lái xe an toàn.

Học bằng lái xe bằng hạng C không chỉ đòi hỏi kỹ thuật lái xe tốt mà còn sự hiểu biết sâu rộng về phương tiện và quy tắc giao thông. Trường dạy lái xe “Tiến Thành” cam kết mang đến cho học viên sự hiểu biết chuyên sâu và kỹ năng vượt trội. Với chi phí hợp lý và đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ trang bị được kiến thức và kỹ năng cần thiết để thi đỗ bằng lái hạng C một cách tự tin.

Tôi đã tự hỏi về việc học bằng lái xe hạng C và tiền bạc liên quan. Tại Trường “Tiến Thành”, tôi đã tìm thấy sự minh bạch về học phí. Họ cung cấp các gói học phí cạnh tranh và chi phí hợp lý, cho phép tôi dễ dàng lựa chọn một gói phù hợp với tài chính của mình. Điều này thật sự giúp tôi yên tâm và tự tin hơn trong quá trình học lái xe hạng C tại đây.

Khi bắt đầu tìm hiểu về khóa học ‘thi bằng C bao nhiêu tiền’ tại Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’, tôi đã bất ngờ trước mức học phí hợp lý. Khóa học không chỉ phù hợp với túi tiền của tôi mà còn cung cấp một chất lượng giáo dục xuất sắc, vượt trên cả mong đợi.

Khoá học bằng lái xe ở Trường dạy lái xe “Tiến Thành. Họ cung cấp một khoá học chất lượng với mức giá hợp lý. Thông tin cụ thể về học phí có thể thay đổi theo thời gian và loại hình đào tạo, nhưng tôi thấy đó là một sự đầu tư đáng giá cho kỹ năng lái xe an toàn.

Tôi thấy tự tin khi biết mình không phải lo lắng về việc trả lệ phí thi bằng B2 với giá cả cạnh tranh như vậy.

Trong những ngày đầu bỡ ngỡ tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành”, câu hỏi “học bằng C bao nhiêu tiền” luôn vấn vương trong tôi. Nhưng, với mức học phí hợp lý và chất lượng giảng dạy xuất sắc, mỗi đồng tôi bỏ ra đều xứng đáng. Đó không chỉ là việc học lái xe, mà còn là đầu tư cho sự an toàn và tự do trên mọi hành trình.

Tôi rất ấn tượng với mức học phí cho khóa học bằng lái C tại Trường “Tiến Thành”. Phân tích chi tiết về chi phí cho thấy trường không chỉ đầu tư mạnh mẽ vào chất lượng đào tạo mà còn đảm bảo tính cạnh tranh về giá, giúp học viên tiếp cận được khóa học chất lượng với mức giá hợp lý, đáng đầu tư.

Khóa học này không chỉ dạy cho tôi cách lái xe an toàn mà còn truyền đạt một tinh thần đam mê và sự quan tâm đến chi tiết. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đối với Trường “Tiến Thành” và giảng viên vô cùng tài năng của họ, người đã biến việc học lái xe thành một trải nghiệm đáng nhớ và đầy ảnh hưởng.

Khám phá khóa học ‘Thi bằng C’ tại Trường ‘Tiến Thành’, tôi ấn tượng bởi mức giá cạnh tranh không ngờ. Với mức đầu tư hợp lý, khóa học mang lại giá trị đào tạo xuất sắc, từ lý thuyết đến thực hành, tất cả đều chất lượng cao.

Học bằng lái xe hạng C tại Trường “Tiến Thành” không chỉ đáng giá về chất lượng đào tạo mà còn ở mức học phí hợp lý. Qua phân tích chi tiết, học phí phản ánh sự đầu tư vào chương trình giáo dục toàn diện, từ lý thuyết đến thực hành, đảm bảo giá trị cao cho mỗi đồng học phí mà học viên bỏ ra.

Học bằng c bao nhiêu tiền?. Chi phí học bằng C tại ‘Tiến Thành’ không chỉ phản ánh chất lượng đào tạo mà còn thể hiện sự quan tâm của trường đến học viên. Mỗi khoản đầu tư đều mang lại giá trị thực sự cho quá trình học của chúng tôi.