Học Lái Xe Ô Tô TPHCM Ở Đâu Tốt & Uy Tín Nhất 2024 Hiện Nay?

(8772 đánh giá)

Học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt?” là vấn đề nóng luôn được nhiều người quan tâm. Thực tế, nhu cầu học lái xe B2 TPHCM uy tín rất phổ biến. Và giờ đây việc học bằng lái ô tô hạng B2 không còn đơn thuần là để có được một tấm bằng mà điều quan trọng hơn hết là giúp cho bạn đảm bảo được sự an toàn cho bản thân và mọi người khi lưu thông trên đường.

học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/04/2024 ĐẾN 28/08/2024

Hotline Đăng Ký: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 – (0286)6844.061

học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt 
trường dạy lái xe tiến thành
trường dạy lái xe tiến thành Chỉ với 150kCam Kết Làm Chủ Tay Lái Ngay Sau 1 Giờ Học Đầu Tiên
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Học Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CN
trường dạy lái xe tiến thành Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Ghi Danh Tại Nhà
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Chụp Hình Thẻ
học lái xe quận 1 ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0% KHÔNG CÒN LO GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH học lái xe quận 1

***

6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Sau khi đăng ký, mất bao lâu mới được học thực hành? Tại các cơ sở đào tạo lớn, uy tín thì số lượng xe tập lái thường trực có từ 200 – 300 chiếc và luôn trong trạng thái sẵn sàng đào tạo ngay khi học viên mong muốn. Ngược lại, các trung tâm kém chất lượng hay trung gian thì số lượng xe đào tạo rất hạn chế, thậm chí là không có nên họ thường chọn cách cho bạn học lý thuyết trước từ 1-2 tháng ( Có khi kéo dài tới 3 tháng) sau đó mới được học thực hành.

2- Học vào ngày thứ 7, chủ nhật có phải đóng thêm tiền không? Thứ 2 đến thứ 6 là khoản thời gian dành cho công việc, vì thế mà phần lớn học viên học lái xe ôtô thường chọn học vào thứ 7 và chủ nhật. Do đó, một số trung tâm đã tận dụng vấn đề này để đưa ra yêu cầu phụ thu thêm phí từ 300 – 500k/học viên nếu muốn học vào cuối tuần. Trong khi đó, những trường dạy lái xe uy tín họ thường thấu hiểu khó khăn của học viên nên sẵn sàng tạo điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7 và chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Khi bạn chọn học lái xe ở những Trường luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu thì không bao giờ sai đâu bạn nhé.

3- Đưa đón đi học có bị trừ vào giờ học thực hành không? – Đây là 1 trong những điều mà nhiều trung tâm không uy tín, trung gian hay dùng để TRỪ GIỜ học thực hành lái xe của học viên. Nhiều nơi khi quảng cáo thì 30 – 40 giờ thực hành/ 2 học viên nhưng hoàn toàn BỊ TRỪ HẾT vào giờ đưa đón nên giờ học thực hành thực tế chỉ còn 4-5 giờ/ học viên.Trong khi đó, một người chưa từng tiếp xúc với xe phải mất trung bình từ 10-15 giờ mới có thể vận hành xe một cách thuần thục cũng như trang bị đầy đủ kiến thức để thi.

4- Trong hợp đồng có cam kết học 1 người /xe hay không? – Việc học 1 học viên/ xe sẽ giúp cho bạn nắm bắt các kỹ năng lái xe nhanh hơn, thế nhưng đòi hỏi 1 Trường phải có số lượng xe đào tạo hùng hậu. Những trung tâm kém chất lượng, trung gian có rất ít xe đào tạo nên họ thường chọn cách đào tạo 2 – 3 học viên/1 xe tập, vì vậy chất lượng đào tạo thường rất thấp. Bạn nên chú ý hỏi xem trong hợp đồng có ghi rõ số giờ học thực hànhđược học 1 học viên/xe không nhé.

5- Khoá học đã bao gồm giờ DAT hay chưa? Giờ DAT có thể hiểu một cách đơn giản là giờ học thực hành trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình thời gian thực để đảm bảo mỗi học viên học đủ số giờ và số km theo đúng quy định. Đây là một yêu cầu bắt buộc được Sở GTVT TPHCM ban hành thời gian vừa qua, nếu không đáp ứng thì học viên sẽ không được dự thi sát hạch.

Do nhiều hạn chế mà giờ DAT hiện nay chỉ được cung cấp sẵn bởi những trung tâm đào tạo lớn có uy tín, chất lượng như Tiến Thành. Khi các bạn đăng ký bất kỳ khoá học nào tại Tiến Thành đều sẽ được tích hợp giờ DAT, điều này đảm bảo quá trình học sẽ không phát sinh thêm chi phí.

6- Trước khi bạn kí hợp đồng thì bạn nên xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? nếu là mộc hình vuông học lái xe b2, hình elip, hình thoi học lái xe b2 –> đây là mộc đặt mua ngoài tiệm, không phải do cơ quan pháp luật cấp để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

Phân biệt học bằng lái xe ô tô B2, B1, C

Học lái xe B2: B2 là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động (4 -9 chỗ), chạy tải dưới 3,5 tấn. B2 cũng là bằng lái xe thông dụng nhất hiện nay.

Học lái xe B1: B1 là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái kinh doanh, chỉ được lái xe số tự động (4 -9 chỗ), không được chạy tải.

Học bằng C: Bằng lái xe C là bằng lái xe thông dụng của những người dự định lái xe kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hay nghề tài xế, bằng C được phép lái xe từ ô tô từ 4 đến 9 chỗ và chạy tải dưới 3,5 tấn.

Học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt?

Thời gian học bằng lái xe ô tô hạng B2 theo quy định của Sở GTVT

Đây cũng là một trong những yếu tố hàng đầu để xác định việc học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt. Theo đúng quy định của Sở GTVT thì hiện nay thời gian học và thi bằng lái xe ô tô hạng B2 là tối thiểu là 3 tháng. Nếu như tại trường đào tạo lái xe uy tín thì khoảng 4,5 – 6 tháng là bạn đã được thi. Ngược lại, nếu không may bạn lỡ đăng ký ở nơi không có uy tín hoặc các đơn vị trung gian thì thời gian thi có thể kéo dài đến 10 tháng hoặc lâu hơn là đến tận 1 năm sẽ khiến cho bạn mất rất nhiều thời gian lẫn chi phí.

Kinh nghiệm chọn nơi đăng ký học lái xe B2 TPHCM uy tín

Kinh nghiệm 1: Học lái xe B2 ở đâu tốt TPHCM? Để lựa chọn được một trường dạy lái xe ô tô tốt thì bạn hãy luôn cân nhắc đến vấn đề “tiền nào của đó”. Bởi vì, một trường học bằng lái xe ô tô chất lượng cam kết sự uy tín có đầy đủ trang thiết bị, giáo viên giảng dạy không thể nào chỉ có mức học phí 3-4 triệu được. Nếu có thì đây chỉ là những đơn vị môi giới chuyên lừa tiền và bỏ rơi học viên.

Kinh nghiệm 2: Đừng dại quyết định lựa chọn những khóa học cam kết học phí giá siêu rẻ, bao có bằng 100%, học thực hành không giới hạn,… Vì việc có lấy được bằng hay không còn tùy vào trình độ của học viên và chất lượng đào tạo của trung tâm, nên những cam kết này đều không có căn cứ chắc chắn giúp bạn 100% có bằng dù cho môi trường học tập không tốt.

Chất lượng đào tạo của trung tâm cũng chính là điểm đáng để bạn lưu ý nên chọn học lái xe ở đâu? 

Một yếu tố khác đáng phải quan tâm khi bạn muốn biết nên học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt chính là chất lượng đào tạo. Các bạn nên chọn đúng những trường đào tạo lái xe có chất lượng cũng như đội ngũ giáo viên phải là có kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm tốt, tận tâm, đặc biệt nhất là thái độ phải vui vẻ, hòa nhã với học viên thì bạn thoải mái học và dễ dàng tiếp thu các kiến thức và kỹ năng tốt được. Đồng thời, bạn nên chọn những trung tâm có xe đời mới, học được mở máy lạnh và đạo tạo 1 thầy/ 1 trò/ xe.

Cơ sở vật chất, loại xe tập lái và các dịch vụ hỗ trợ

Đây là yếu tố cần thiết mà các bạn phải tìm hiểu kỹ. Hãy tham khảo những thông tin như: cơ sở vật chất như thế nào, loại xe tập lái là những xe nào, phòng học lý thuyết có đầy đủ phương tiện giảng dạy, quy mô sân tập sa hình ra sao.

Đối với các bạn không có nhiều thời gian, thì nên đăng ký tại các trường có những dịch vụ hỗ trợ tốt cho học viên như: hỗ trợ làm hồ sơ tận nhà miễn phí, thời gian học thực hành linh động, học lái xe vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật miễn phí, hỗ trợ đưa đón tận nhà cho học viên ở xa khi học thực hành (lưu ý tránh xa những trung tâm đưa đón nhưng lại trừ vào giờ học thực hành của học viên), cung cấp các tài liệu lý thuyết, kết quả học sẽ được bảo lưu nếu cần.

Trên đó là những thông tin cần thiết mà bạn cần biết để lựa chọn được trường dạy học bằng lái xe ô tô hạng B2 ở đâu tốt nhất TpHCM và nhanh chóng có bằng.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE ÔTÔ TỐT NHẤT TPHCM

Tại sao chọn trường Tiến Thành để học lái xe ôtô tại TPHCM?

học lái xe ô tô quận 1 Học lái xe ô tô chỉ 3 tháng và học viên được rút ngắn thời gian nếu muốn. Được học NGAY sau khi đăng kí

học lái xe ô tô quận 1 Học thực hành 1 giáo viên/ học viên/ xe nên giờ học thực hành nhiều hơn, nhanh biết lái hơn, tỉ lệ đậu cao hơn những đơn vị đào tạo lái xe ô tô khác ( nơi đào tạo 2, 3 người trở lên trên xe).

học lái xe ô tô quận 1 Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt, học viên có thể  CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

học lái xe ô tô quận 1 Trường dạy lái xe Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

học lái xe

học lái xe ô tô quận 1 học lái xe ô tô quận 1 học lái xe ô tô quận 1

học lái xe ô tô quận 1 Đảm bảo học là thi đậu NGAY – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Giúp bạn yên tâm tự tin đi thi.

học lái xe ô tô quận 1 Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn học viên. (Không giống một số Trung tâm khác nhận những tài xế lái xe lâu năm vào dạy).

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận 1 Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2024, AVEO 2024, VIOS 2024, TOYOTA INNOVA 2024…

hoc lai xe

hoc lai xe học lái xe học lái xe ô tô

học lái xe quận 1 TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% học lái xe quận 1

Khóa học lái xe ô tô linh hoạt hơn với sự lựa chọn tài chính thông minh: Trả góp lãi suất 0%, giúp bạn tập trung vào việc học mà không phải lo nghĩ về chi phí!

– Hình thức 1: Trả góp chia học phí thành 2 lần đóng trong 60 ngày.

Chương trình học lái xe ô tô tại trường Tiến Thành của chúng tôi giờ đây càng trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn với phương thức chia học phí làm hai lần đóng. Cụ thể, học viên có thể chia tổng số học phí thành hai kỳ thanh toán, giảm bớt gánh nặng tài chính ngay từ bước đầu tiên. Kỳ đầu tiên của học phí sẽ được đóng khi làm hồ sơ, còn kỳ thứ hai sẽ được hoàn tất trong vòng 60 ngày kể từ ngày đóng đầu. Phương thức này không chỉ giúp học viên dễ dàng quản lý tài chính cá nhân mà còn đảm bảo học viên có thể tập trung vào quá trình học lái xe mà không phải lo lắng về vấn đề học phí.

– Hình thức 2: Cà thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0đ có thể chia học phí đóng linh động 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.


Bên cạnh phương thức chia học phí thành hai lần thanh toán trong 60 ngày, trường của chúng tôi còn có sự hỗ trợ đặc biệt cho học viên thông qua việc đóng học phí bằng cách Cà thẻ tín dụng với trả góp lãi suất 0 đồng. Điều này cho phép học viên chia học phí thành các kỳ thanh toán linh động trong 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng. Cách này giúp học viên quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng hơn, mà vẫn đảm bảo cho học viên trải nghiệm chất lượng giảng dạy chất lượng nhất.

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành 

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận 1 Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô của chúng tôi).

học lái xe ô tô quận 1 Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian), các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

học lái xe ô tô quận 1 Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận 1 Địa chỉ ghi danh của trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

  • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

  • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – chỉ có tại Tiến Thành

Học lái xe B2 từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên an tâm hơn khi lái xe ngoài thực tế sau khóa học tại trung tâm. Và điều này có thể chứng minh qua giờ học thực hành đầu tiên với trường.

Cam kết học bằng lái xe B2 chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên, xem video chứng thực cụ thể:

Học thao tác lái xe ô tô căn bản.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.

Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Học viên tự tin cầm lái.

Đánh giá của học viên Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Thông tin liên quan khác:

Chương trình học thi bằng lái xe chất lượng cao

học lái xe ô tô tại quận 1 Học lái xe ô tô giai đoạn 1: học lái xe căn bản

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết. (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên trường Tiến Thành), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe).

học lái xe ô tô tại quận 1 Học lái xe ô tô giai đoạn 2: rèn luyện kỹ năng lái xe

– Trong giai đoạn này các bạn học viên sẽ được áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1).

– Học thực hành trong sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Tham gia thực hành ngoài đường trường thực tế (giúp bạn vững tay lái sau quá trình học lái xe ô tô tại trung tâm).

– Thực hành tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tự tin hơn trong quá trình thi sát hạch.

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô ở quận 1 Học lái xe ô tô quận 1 học lái xe ô tô b2 tại quận 1

Bãi học thi lái xe thực tế của Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành

Tặng giờ học lái xe ô tô MIỄN PHÍ đảm bảo bạn biết lái xe NGAY trước khi quyết định đăng ký chỉ có tại Trường dạy lái xe Tiến Thành

Mức học phí học bằng lái xe ô tô tại TPHCM

Nói một cách chính xác hiện nay mức học phí chung được coi là trọn gói và hợp lý nhất cho một khóa học bằng lái xe hạng B2 vào khoảng 21.5 triệu – 28.5 triệu đồng/ khóa, học bằng lái xe B1 khoảng 22,5 triệu – 29,5 triệu đồng/ khóa, học bằng lái xe hạng C từ 26 triệu – 30 triệu đồng/ khóa. Đây chính là mức học phí trọn gói chuẩn đối với các trường đào tạo lái xe có uy tín tại TpHCM. Học phí sẽ thay đổi tùy vào gói đào tạo của từng trung tâm khác nhau, cũng như kỹ năng lái xe để chạy DAT của mỗi học viên.

Ngược lại, đối với những trường không có uy tín thì mức học phí này có thể thấp hơn rất nhiều 11 triệu – 13 triệu là chưa trọn gói và nếu như bạn gặp phải trường hợp này thì nên cẩn thận hơn. Hãy hỏi chính xác về thời gian đào tạo thực hành là bao nhiêu giờ (Trường uy tín thì thời gian thực tế bạn cầm vô-lăng tập lái phải tầm 10 giờ), bao nhiêu học viên trên xe (đào tạo 1 học viên/ xe/ giáo viên là chuẩn nhất), có hợp đồng cam kết rõ ràng các điều khoản hay không cũng như là những thông tin chi tiết về chương trình đào tạo để không phải bị lừa.

Chúc Quý học viên có một trải nghiệm học lái xe ô tô thật hài lòng tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

học lái xe ô tô tại quận 1học lái xe ô tô tại quận 1học lái xe ô tô tại quận 1

Tóm tắt chương trình đào tạo học lái xe ô tô TPHCM 

Thời gian đào tạo: Bằng B1, B2 – 3,5 Tháng.   Bằng C – 6,5 tháng
Lịch học lái xe: Giờ học linh hoạt, học viên ở TPHCM chủ động sắp xếp thời gian
Chương trình học: Học 1 kèm 1, giúp nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập chuẩn thi Sở GTVT
Học phí: Trọn gói, cam kết không phát sinh, được chia làm 2 – 3 lần đóng
Thủ tục đăng ký: Chỉ cần CCCD, nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe ô tô do Sở GTVT TPHCM cấp
Đặc Biệt: Giảm thêm 200k – 500k khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
Hỗ Trợ ghi danh: Hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà ở TPHCM

Để có thể đáp ứng nhu cầu học bằng lái xe ô tô hạng B2 ngày càng tăng cao thì số lượng các trường đào tạo lái xe mở ra cũng tăng một cách “chóng mặt” với nhiều mức học phí rất cạnh tranh và đương nhiên chất lượng đào tạo sẽ khác nhau. Do đó, không ít người đắn đo không biết nên học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn vẫn chưa có lời giải đáp cho mình về việc hoc lai xe b2 o dau thì hôm nay bạn sẽ tìm được câu trả lời trong bài bài viết này về việc chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc chọn trường dạy học lái xe ô tô hạng B2 tốt nhất tại TPHCM để bạn nhanh chóng có được tấm bằng trong tay và nắm vững được những kỹ năng lái xe hơn mà không cần phải mất quá nhiều thời gian và chi phí cho khóa học.

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

  • học lái xe ô to tphcm ở đâu tốt
  • học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt
  • học lái xe b2 tphcm uy tín
  • hoc lai xe b2 o dau
  • nên học lái xe ở đâu tphcm
  • học lái xe ở đâu
  • học lái xe b2 ở đâu tốt tphcm
Theo dõi
Thông báo của
121 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là địa chỉ uy tín để học lái xe ô tô, nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp đào tạo tiên tiến. Học viên tại đây được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cam kết mang lại kết quả đào tạo tốt nhất.

Dưới cơn mưa nhỏ của thành phố, tôi bắt đầu hành trình học lái xe ô tô tại Trường Tiến Thành. Với sự dẫn dắt tận tình, mỗi buổi học biến thành những chuyến phiêu lưu đầy hứng khởi. Tôi đã tìm thấy sự tự tin và kỹ năng cần thiết để khám phá thế giới trên bốn bánh xe. Cảm ơn Trường Tiến Thành đã giúp tôi trở thành một tài xế đáng tin cậy!

Muốn học lái xe B2 ở đâu? Trường dạy lái xe Tiến Thành là địa chỉ đáng tin cậy! Với đội ngũ giáo viên tận tâm, phương pháp dạy học linh hoạt và không gian học tập thoải mái, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm học lái xe tốt nhất. Hãy đăng ký ngay để bắt đầu hành trình lái xe của bạn!

Trong thế giới phức tạp của việc học lái xe ở TP.HCM, Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ nổi bật với dịch vụ chất lượng và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất, giúp bạn tự tin khám phá những con đường phồn hoa của thành phố.

Khóa học này không chỉ là một khoản đầu tư vào bằng lái xe mà còn là một khoản đầu tư vào sự an toàn và tự tin trên đường. Trường Tiến Thành hiểu rõ giá trị của việc đào tạo lái xe chất lượng cao, và họ đã chứng minh điều này qua học phí học lái xe ô tô trọn gói

Không gian học hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là điểm đến hàng đầu cho việc học lái xe b2 tphcm. Với cam kết uy tín, chất lượng và sự tận tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành tài xế tự tin trên mọi con đường. Hãy tham gia ngay để khám phá!

Trong hành trình tìm kiếm nơi học lái xe ô tô tốt nhất ở TP.HCM, Trường Tiến Thành là lựa chọn hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, môi trường học hiện đại và các phương pháp đào tạo tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm học tập chất lượng và an toàn nhất. Hãy đến với chúng tôi để bắt đầu hành trình lái xe của bạn

Học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt? Thì tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” chính là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trở thành tài xế tự tin trên đường.

Tiến Thành là lựa chọn hàng đầu cho việc học lái xe ô tô tại TP.HCM với thông tin chính xác và dịch vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm giúp học viên phát triển kỹ năng lái xe an toàn và tự tin trên mọi con đường. Đây thực sự là nơi lý tưởng để bắt đầu hành trình lái xe thành công.

Tôi muốn chia sẻ sự hài lòng của mình với chất lượng đào tạo lái xe bằng B2 tại trường. Với phương pháp dạy hiệu quả và giáo viên tận tình, trường Tiến Thành thực sự là lựa chọn tốt nhất ở TP.HCM. Xin cảm ơn!

Khoản học phí trọn gói tại “Tiến Thànht” là một minh chứng cho cam kết mang lại giá trị giáo dục tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Đây là điểm đặc biệt thu hút học viên đến với “Tiến Thành”, khi mỗi người đều mong muốn có được sự đầu tư xứng đáng cho việc học lái xe của mình.

“Học lái xe ở đâu?” – Đây là câu hỏi mà Tiến Thành trả lời một cách rõ ràng và chuyên nghiệp. Với cơ sở vững chắc và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Tiến Thành là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn trở thành tài xế an toàn và tự tin trên mọi con đường.

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” cung cấp một lộ trình học rõ ràng, giúp học viên dễ dàng theo dõi tiến độ và ước lượng thời gian hoàn thành khoá học. Sự minh bạch và hiệu quả trong giảng dạy là điều tôi đánh giá cao.

Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, một điểm đến uy tín cho việc học lái xe ô tô. Với phương pháp giảng dạy hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến cho học viên những trải nghiệm học tập chất lượng và an toàn trên mọi con đường

Trường dạy lái xe Tiến Thành là một ngôi trường uy tín, cung cấp thông tin học lái xe một cách chuẩn xác và toàn diện. Với phong cách trang trọng và chuyên nghiệp, trường đã đem lại sự hiểu biết và tự tin cho học viên trước thách thức của việc lái xe.

Tại TP.HCM, Trường dạy lái xe Tiến Thành được khen ngợi như một điểm đến hàng đầu cho những ai muốn chinh phục tay lái ô tô. Nơi đây, không chỉ là việc học lái xe, mà là một hành trình phấn khích khám phá giới hạn của bản thân, với các khóa học được thiết kế để thách thức và nâng cao kỹ năng của học viên, giúp họ trở thành những người lái xe đầy tự tin và trách nhiệm trên mọi nẻo đường.

Khi quyết định học lái xe ở TP.HCM, Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành là lựa chọn hàng đầu. Với dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tôi đã trải qua quá trình học chất lượng và hiệu quả.

Sự linh hoạt trong lịch học cũng là một điểm cộng lớn cho khoá học lái xe B2 tại Tiến Thành. Tôi có thể dễ dàng sắp xếp thời gian học lái xe mà không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày. Sự chuyên nghiệp, thân thiện của đội ngũ nhân viên tại đây cũng khiến mỗi giờ học trở nên thoải mái và hiệu quả.

Tìm kiếm nơi học lái xe hạng B2 không còn là vấn đề khi Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành đang đợi chào đón bạn. Với các trung tâm đào tạo trải khắp, việc học trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm không chỉ là việc học lái xe, mà còn là một cuộc phiêu lưu đầy ý nghĩa trên con đường trở thành một tài xế thành công.

Khi chọn học lái xe B2 tại TP.HCM, tôi đã tìm đến Trường Tiến Thành vì uy tín và chất lượng. Mỗi buổi học là một cuộc phiêu lưu mới, nơi tôi được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để lái xe an toàn và tự tin. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ giáo viên tại đây đã thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ với tôi, giúp tôi tiến bộ không ngừng. Tiến Thành không chỉ dạy tôi cách lái xe, mà còn dạy tôi cách vượt qua thách thức và tự tin vào bản thân mình trên mọi hành trình.

Học lái xe B2 tại TP.HCM của Trường Tiến Thành là sự lựa chọn tốt nhất. Với uy tín đã được khẳng định và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tôi tin tưởng vào việc học tại đây để trở thành một tài xế an toàn và tự tin trên đường.