Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Với Tỷ Lệ Đậu Cao & Uy Tín Nhất

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM với tỷ lệ ĐẬU CAO tại trường dạy lái xe Tiến Thành. Cam kết học là thi ĐẬU 100%, học phí PHÙ HỢP, lịch học lái LINH ĐỘNG, địa điểm thực hành ở tất cả các quận tại TPHCM, hệ thống sân sa hình ĐẠT CHUẨN.

Tiến Thành là trường dạy học bằng lái xe ô tô B2 TPHCM chất lượng hàng đầu hiện nay với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp cùng với đó là một đội ngũ giáo viên hướng dẫn nhiều năm kinh nghiệm thực tế, vui vẻ, thân thiện với học viên và tận tình chỉ dẫn.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TẠI TPHCM

Chuyên đào tạo học bằng lái ô tô các hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 23/01/2019 ĐẾN 23/04/2019

học lái xe tphcm KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe tphcm 
trường dạy lái xe tiến thành
trường dạy lái xe tiến thành Chỉ Với 100k- Bạn Sẽ Làm Chủ Được Vô Lăng
trường dạy lái xe tiến thành Mua Ô tô Chính Hãng Với Giá Rẻ Nhất TPHCM
trường dạy lái xe tiến thành Làm Đẹp Ô tô Của Bạn Với Phụ Kiện Tốt Nhất

Trung tâm dạy lái xe ô tô Tiến Thành – Uy tín hàng đầu – Địa điểm học lái xe đáng tin cậy

Trung tâm dạy lái xe ô tô Tiến Thành là một tập hợp gồm các nhân viên nhiệt tình, năng động, sẳn sàng hỗ trợ cho học viên và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Trung tâm của chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để mang lại khóa đào tạo lái xe tốt nhất cho quý học viên.

Trường dạy học bằng lái xe ô tô B2 TPHCM Tiến Thành luôn cải tiến chất lượng ngày một cao hơn để nâng cao tỷ lệ đậu và giúp cho học viên vững tay lái sau khóa học cũng như là tạo được sự an tâm và hài lòng nhất cho từng học viên.

Bên cạnh đó, Trường Tiến Thành chúng tôi còn đầu tư trang bị cơ sơ vật chất rất hiện đại, đội hình xe tập lái toàn bộ đều là xe đời mới nhất hiện nay gồm cả các loại xe thông dụng trong thực tế, học viên được quyền mở máy lạnh suốt buổi học. Ngoài ra trường còn đầu tư bãi tập sa hình đạt chuẩn của Sở GTVT, giống hệt với bãi thi sát hạch giúp các học viên có cơ hội cọ xát thực tế với các bài thi sa hình một cách nhuần nhuyễn.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Tại Trung Tâm Tiến Thành Uy Tín & Chất Lượng

Trường Tiến Thành luôn luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu với mức học phí hợp lý và đảm bảo trọn gói, cam kết với học viên không thu thêm khoản phí nào khác trong quá trình học. Với sự nhiệt tình giảng dạy của các giáo viên chắc chắn các bạn học viên sẽ đậu ngay từ lần thi đầu tiên.

Trung tâm dạy lái xe ô tô Tiến Thành thường xuyên khai giảng các khóa đào tạo lái xe như sau

– Khoá học bằng lái xe ô tô B2 TPHCM: bằng lái xe ô tô hạng B2 cho phép người điều khiển các loại xe từ 4 đến dưới 9 chỗ và với xe tải là dưới 3,5 tấn. Có bằng lái xe ô tô hạng B2 bạn có quyền dùng vào các mục đích thương mại như là lái taxi, lái tải chở hàng rất thích hợp cho những bạn muốn học lái xe ô tô B2 để tìm công việc liên quan đến lái xe ô tô hoặc tự điều khiển xe riêng của mình.

– Khoá học lái xe ô tô hạng C: bằng C theo quy định thì các bạn được quyền điều khiển các phương tiện mà giấy phép hạng B2 cho phép, bên cạnh đó bằng C còn được quyền điều khiển xe ô tô tải trên 3,5 tấn.

– Ngoài ra, trường Tiến Thành còn các khóa bổ túc tay lái dành cho các bạn đã có bằng hoặc chưa có bằng muốn thuê thêm giờ để luyện tập nâng cao kỹ năng lái xe.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp của các bạn học viên về chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình để ngày nâng cao dịch vụ nhằm tạo sự hài lòng nơi khách hàng. Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi!

Tại Sao Chọn Trường Tiến Thành Để Học Lái Xe Ô tô 

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Cam kết học phí trọn gói và đúng giá theo quy định của Sở GTVT đảm bảo 100% cho bạn học và thi tại Trường dạy lái xe Tiến Thành đạt được kết quả cao nhất. Học phí bạn có thể chia thành 2 – 3 lần đóng và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí cho đến khi bạn có bằng. Đặc biệt, ở trường chúng tôi không có tình trạng phải bồi dưỡng thêm cho giáo viên như các trung tâm khác.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Học thực hành với hình thức 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Học viên được học NHIỀU GIỜ THỰC LÁI hơn những đơn vị đào tạo khác, nên tay lái vững hơn và TỈ LỆ THI ĐẬU CAO HƠN ( Top 2 Chất lượng đào tạo lái xe ô tô tphcm theo Sở GTVT TPHCM).

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Lịch học thực hành linh hoạt, các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học thực hành sao cho phù hợp với công việc của mình trong suốt tuần từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Hợp đồng cam kết với học viên rất rõ ràng các điều khoản về các khoản chi phí, đảm bảo không có phát sinh thêm và trên hợp đồng ghi rõ tổng số giờ học thực hành của học viên (Không hề mập mờ hay mơ hồ về các khoản chi phí cũng như số giờ học thực hành của mỗi học viên như các trung tâm khác. Hiện nay có một số trung tâm cam kết học phí giá rẻ trong khi đó số giờ học lại rất nhiều nhưng thực tế là sau khi các học viên đã đăng ký xong sẽ bất ngờ phát sinh khá nhiều các khoản chi phí khác và còn cắt xén bớt giờ học của học viên).

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Học lái xe ô tô cấp tốc chỉ trong 3 tháng, hoặc bạn có thể rút ngắn thời gian đào tạo của trường nếu muốn. Các bạn sẽ được học thực hành NGAY sau khi đăng ký.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Đảm bảo học là thi đậu ngay 100% – Học viên học lái xe ô tô tại tphcm được đào tạo bài bản theo đúng quy định của Sở GTVT, nắm vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Hỗ trợ thi lại lý thuyết và thực hành.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn học viên. (Không giống một số Trung tâm khác nhận những tài xế lái xe lâu năm vào dạy).

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Xe tập lái toàn bộ đều là Xe Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh được mở suốt trong lúc học, giúp cho học viên thoải mái tinh thần và được tập lái trên những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2018, AVEO 2017, VIOS 2017, TOYOTA INNOVA 2017 …

  hoc lai xe

 hoc lai xe học lái xe học lái xe ô tô

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Các bạn sẽ được tư vấn và đăng ký ghi danh khóa học lái xe ô tô tphcm tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể đến văn phòng để đăng ký). Trường sẽ liên tục cập nhật và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Trường dạy lái xe Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại TPHCM tạo sự thuận tiện cho các học viên trong việc đi lại.

học lái xe

 Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM

học lái xe ô tô quận 1 Địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: chị Mèo – Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Liên hệ đăng ký NGAY khóa học bằng lái xe ô tô B2 tphcm uy tín trong hôm nay:

+ Phòng chăm sóc khách hàng: Ms. Quỳnh Hương

+ Hotline: 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6868.555

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCMĐịa chỉ văn phòng ghi danh khóa học bằng lái xe ô tô B2 tphcm MỚI NHẤT:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà số 35, đường 11, Cư xá đài Ra đa, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà số 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

+ Đặc biệt: Hỗ trợ ghi danh tham gia khóa học lái xe ô tô sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty dành cho các bạn bận rộn về thời gian.

Đánh Giá Của Học Viên Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

Chương Trình Học Thi Bằng Lái Xe Hạng B2 Chất Lượng Cao

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Giai đoạn 1: Học lái xe ô tô các bước cơ bản

– Trong giai đoạn 1 này các bạn học viên sẽ được học kỹ bao gồm cả phần luật giao thông và các kỹ năng lái xe căn bản nhất bao gồm: thao tác vào số nóng/số nguội như thế nào, cách phối hợp giữa chân ga, chân côn và chân thắng, phương pháp căn lề vạch, tim đường… Với dàn xe thực hành tập lái toàn bộ đều là xe đời mới cùng với sự tận tâm của đội ngũ giáo viên trường chúng tôi cam kết cho bạn BIẾT LÁI XE NGAY sau buổi học thực hành đầu tiên.

– Học lý thuyết 450 câu hỏi sát hạch (chỉ cần học 2 buổi bằng bảng mẹo học thi lý thuyết “Học là thi đậu 100%” chỉ dành riêng cho các học viên của Trường Tiến Thành), hoặc các bạn có thể tự học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí các tài liệu bao gồm: sách, đĩa và mẹo học thi lý thuyết cho học viên.

– Đào tạo lái xe ô tô căn bản (được thực hành các thao tác căn bản ngay trên xe).

Học bằng lái xe ô tô B2 TPHCM TỐT NHẤT với tỷ lệ đậu cao nhất tại TPHCM.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Giai đoạn 2: Rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe chuyên nghiệp

– Ở giai đoạn quan trọng này các bạn sẽ áp dụng vào thực tế các thao tác lái xe căn bản đã được học ở giai đoạn 1.

– Tập lái thực hành trong bãi thi sa hình đạt chuẩn rộng 10.000m2 (giáo viên sẽ hướng dẫn các mẹo để giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi sát hạch).

– Tập lái ngoài đường trường thực tế (giúp bạn tự tin lái xe trên đường sau khi có bằng).

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM

Dạy học bằng lái xe ô tô B2 TPHCM chất lượng cao

hoc lai xe oto

Bãi tập lái xe ô tô hạng B2 theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM

Tiến Thành – Giúp bạn Nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô tốt nhất tại TPHCM

Đảm bảo cho bạn Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Sau 1 Giờ Tập Lái Chỉ Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Sau đây là Video hướng dẫn lái xe căn bản thực tế của giáo viên tại trường Tiến Thành, mời các bạn cùng xem!

Học lái xe ô tô bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Căn Bản – do GV Hướng Dẫn (thời lượng: 3 phút 41 giây)

[Các bạn hãy chỉnh sang độ phân giải chất lượng 448p trong phần “cài đặt” của video dưới đây để xem rõ nhất]

Hãy Đăng Ký Giờ học bằng lái xe ô tô B2 TPHCM thử Miễn Phí (Chỉ áp dụng dành cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô tại trường Tiến Thành) – Liên hệ số điện thoại: 0919.39.79.69 – (0286).6868.555 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Tặng ngay giờ học bằng lái xe ô tô B2 TPHCM MIỄN PHÍ đảm bảo cho bạn biết lái xe NGAY trước khi quyết định đăng ký  tham gia khóa học, chỉ có duy nhất tại Trường dạy lái xe Tiến Thành.

Chúc các bạn học viên có một trải nghiệm học bằng lái xe ô tô B2 TPHCM CHẤT LƯỢNG thật hài lòng với dịch vụ đào tào tại Trường Dạy Lái Xe của chúng tôi.

Danh Sách Học Viên Mới Nhận Bằng Lái

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

 Số: TB/TT/DS-2019 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày: 23/01/2019

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Tiến Thành để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xePhạm Minh TiếnTPHCMB2K1218
bang lai xeVõ Nguyễn Thảo ChiTPHCMB2K1218
bang lai xe Đào Thị Phương ThảoBình Dương B2 K1218
bang lai xe Huỳnh Thanh PhongTPHCM B2 K1218
bang lai xeTrần Hoàng LâmBình ĐịnhB2K1218
bang lai xePhan Tịnh Lâm ĐồngB2 K1218
bang lai xeHuỳnh Tấn ThànhGia LaiB2K1218

<< Xem toàn bộ danh sách >>

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCMHọc Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCMHọc Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM

Các từ khóa liên quan:

  • học bằng lái xe ô tô B2 tphcm
  • học bằng lái xe ô tô ở đâu
  • hoc lai xe tphcm
  • khoa hoc lai xe oto