Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM Ở Đâu Chất Lượng Nhất?

(8132 đánh giá)

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM ở trường nào chất lượng nhất? Học ở đâu tốt nhất? Đó luôn là nỗi trăn trở của hầu hết mọi người khi muốn học bằng lái xe ô tô hạng B2-C TPHCM. Bạn luôn mong muốn có một khóa học mang lại sự tiện lợi và chất lượng nhất như: lịch học lái phải LINH ĐỘNG, xe tập lái ĐỜI MỚI, đào tạo hiệu quả 1 NGƯỜI/XE, học phí RÕ RÀNG, MINH BẠCH.

Vậy phải làm sao để lựa chọn đươc Trường dạy học bằng lái xe ô tô hạng B2-C TPHCM có uy tín và chất lượng là một câu hỏi lớn? Kính mời các bạn tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây!

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TẠI TPHCM

Chuyên đào tạo các bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 17/04/2021 ĐẾN 17/07/2021

học lái xe tphcm KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe tphcm 
trường dạy lái xe tiến thành
trường dạy lái xe tiến thành Chỉ Với 100k- Bạn Sẽ Làm Chủ Được Vô Lăng
trường dạy lái xe tiến thành Mua Ô tô Chính Hãng Với Giá Rẻ Nhất TPHCM
trường dạy lái xe tiến thành Làm Đẹp Ô tô Của Bạn Với Phụ Kiện Tốt Nhất

Học bằng lái xe ô tô hạng B2-C TPHCM ở đâu mới chất lượng nhất?

Ngày nay, khi mà công nghệ thông tin đang phát triển mạnh thì việc lên mạng Internet để tìm kiếm các thông tin về những nhu cầu mà bạn đang muốn được đáp ứng là điều không có gì xa lạ nữa. Việc bạn muốn tìm trung tâm học bằng lái xe ô tô hạng B2-C TPHCM cũng như vậy. Không quá khó, các bạn chỉ cần truy cập trang Google gõ một số cụm từ như: “trường dạy học lái xe”, “học bằng lái xe ô tô TPHCM”, “học bằng lái xe ô tô hạng B2-C”… thì chỉ trong vài giây các bạn sẽ thấy cả một rừng thông tin đa dạng về các trung tâm đào tạo lái xe. Chỉ cần xem sơ qua, bạn sẽ thấy hầu hết các trung tâm hiện nay đều mạnh miệng khẳng định như “bao đậu, đảm bảo chất lượng đầu ra, sự uy tín…”

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM Học bằng lái xe ô tô hạng B2-C TPHCM Ở Đâu Chất Lượng Nhất?

Làm sao để lựa chọn đúng đắn giữa rừng thông tin quảng cáo của các trường dạy học bằng lái xe ô tô hạng C, hạng B2 tại TPHCM?

Với nguồn thông tin “bao la” trên mạng như vậy chắc chắn sẽ khiến bạn lúng túng và khó xác định được đâu là trung tâm uy tín. Vì vậy lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy tham khảo ý kiến những người từng học lái xe qua, chẳng hạn như: bạn bè, người thân trong gia đình. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập các trang diễn đàn về ô tô để tham khảo sơ qua ý kiến những người từng học tại một số trung tâm. Qua đó, các bạn sẽ phần nào chắt lọc được vài trung tâm mà nhiều người phản hồi tốt và chất lượng.

Tiếp theo đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp qua điện thoại, văn phòng ghi danh, trang web, địa chỉ email để tìm hiểu kỹ hơn về khóa học, các chính sách hỗ trợ học viên, chương trình giảng dạy lái xe như thế nào, học phí bao nhiêu, đã trọn chưa, thời gian học ra sao? Thông qua các thông tin đó, bạn sẽ lựa chọn được một trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Một số câu bạn nên hỏi khi tìm chọn trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô hạng B2-C TPHCM

Mức học phí: Đây là câu hỏi không thể thiếu của các học viên. Bạn nên hỏi rõ học phí đã trọn gói chưa, có phát sinh thêm không, trong đó đã bao gồm những lệ phí gì? Nếu đăng ký học theo nhóm thì có được giảm giá hay không (thông thường nếu ghi danh học theo nhóm có được vài ưu đãi như là giảm giá hoặc học lý thuyết tại nhà, đưa đón khi học thực hành).

Quy trình đào tạo: Đây cũng là thông tin bạn cần tìm hiểu, bởi mỗi trung tâm sẽ có vài điều khác biệt. Bạn cần phải biết được rằng mình có bao nhiêu giờ học thực hành, xe đào tạo là xe gì, mới hay cũ, 1 thầy hướng dẫn bao nhiêu học viên, có được học riêng 1 học viên / 1 thầy không. (Thông thường nếu học 1 học viên / 1 thầy thì bạn sẽ có từ 12-15 giờ thực hành).

Địa điểm học cụ thể: bạn nên chọn những trung tâm có nhiều địa điểm học thực hành (gần nhà hoặc công ty để tiện đi lại), học lý thuyết có thiết bị giảng dạy đầy đủ (học tại nhà nếu đăng ký học nhóm).

Thời gian thi sát hạch và nhận bằng: bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin này để tránh gặp trường hợp bị các trung tâm kéo dài thời gian thi và lấy bằng.

Cách đóng học phí: Thông thường sẽ có hai cách đóng, hoặc bạn đóng 100% học phí, hoặc có thể chia làm 2 lần đóng, mỗi một lần đóng khoảng 50%. Nhưng các bạn nên chi thành 2 lần đóng, có như vậy thì trung tâm sẽ quan tâm đến mình hơn, các nhân viên sẽ thường xuyên gọi cho bạn để chăm soc, có vấn dề gì không hài lòng các bạn có thể nói trực tiếp với nhân viên để được giải quyết.

Tại Sao Chọn Trường Tiến Thành Để Học Lái Xe Ô tô Hạng B2-C

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM Lịch học thực hành linh động, các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học thực hành sao cho phù hợp với công việc của mình trong suốt tuần từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM Cam kết học phí trọn gói và đúng giá theo quy định của Sở GTVT đảm bảo 100% cho bạn học và thi tại Trường dạy lái xe Tiến Thành đạt được kết quả cao nhất. Học phí bạn có thể chia thành 2 – 3 lần đóng và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí cho đến khi bạn có bằng. Đặc biệt, ở trường chúng tôi không có tình trạng phải bồi dưỡng thêm cho giáo viên như các trung tâm khác.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM Học lái xe ô tô cấp tốc chỉ trong 3 tháng (bằng B2) và 6 tháng (bằng C), hoặc bạn có thể rút ngắn thời gian đào tạo của trường nếu muốn. Các bạn sẽ được học thực hành NGAY sau khi đăng ký.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn học viên. (Không giống một số Trung tâm khác nhận những tài xế lái xe lâu năm vào dạy).

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM Hợp đồng cam kết với học viên rất rõ ràng các điều khoản về các khoản chi phí, đảm bảo không có phát sinh thêm và trên hợp đồng ghi rõ tổng số giờ học thực hành của học viên (Không hề mập mờ hay mơ hồ về các khoản chi phí cũng như số giờ học thực hành của mỗi học viên như các trung tâm khác. Hiện nay có một số trung tâm cam kết học phí giá rẻ trong khi đó số giờ học lại rất nhiều nhưng thực tế là sau khi các học viên đã đăng ký xong sẽ bất ngờ phát sinh khá nhiều các khoản chi phí khác và còn cắt xén bớt giờ học của học viên).

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM Xe tập lái toàn bộ đều là Xe Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh được mở suốt trong lúc học, giúp cho học viên thoải mái tinh thần và được tập lái trên những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2020, AVEO 2019, VIOS 2020, TOYOTA INNOVA 2021 …

  hoc lai xe

 học lái xe ô tô hoc lai xe học lái xe

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM Đảm bảo học là thi đậu ngay 100% – Học viên học lái xe ô tô tại tphcm được đào tạo bài bản theo đúng quy định của Sở GTVT, nắm vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Hỗ trợ thi lại lý thuyết và thực hành.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM Học thực hành với hình thức 1 giáo viên/ học viên/ xe giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM Trường dạy lái xe Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại TPHCM tạo sự thuận tiện cho các học viên trong việc đi lại.

học lái xe

 Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM Các bạn sẽ được tư vấn và đăng ký ghi danh khóa học lái xe ô tô tphcm tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể đến văn phòng để đăng ký). Trường sẽ liên tục cập nhật và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái.

Sao Vbiz Đã Học Tại Trường Tiến Thành 

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCMLiên hệ đăng ký NGAY khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2-C tphcm uy tín trong hôm nay:

+ Phòng chăm sóc khách hàng: Ms. Quỳnh Hương

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0918.99.22.72

+ Điện thoại: (0286).6868.555

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCMĐịa chỉ văn phòng ghi danh khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2-C tphcm MỚI NHẤT:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà số 35, đường 11, Cư xá đài Ra đa, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà số 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

+ Đặc biệt: Hỗ trợ ghi danh tham gia khóa học lái xe ô tô sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty dành cho các bạn bận rộn về thời gian.

Đánh Giá Của Học Viên Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

Chương Trình Học Thi Bằng Lái Xe Hạng B2-C

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM Giai đoạn 1: Học lái xe ô tô các bước cơ bản

– Trong giai đoạn 1 này các bạn học viên sẽ được học kỹ bao gồm cả phần luật giao thông và các kỹ năng lái xe căn bản nhất bao gồm: thao tác vào số nóng/số nguội như thế nào, cách phối hợp giữa chân ga, chân côn và chân thắng, phương pháp căn lề vạch, tim đường… Với dàn xe thực hành tập lái toàn bộ đều là xe đời mới cùng với sự tận tâm của đội ngũ giáo viên trường chúng tôi cam kết cho bạn BIẾT LÁI XE NGAY sau buổi học thực hành đầu tiên.

– Học lý thuyết 450 câu hỏi sát hạch (chỉ cần học 2 buổi bằng bảng mẹo học thi lý thuyết “Học là thi đậu 100%” chỉ dành riêng cho các học viên của Trường Tiến Thành), hoặc các bạn có thể tự học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí các tài liệu bao gồm: sách, đĩa và mẹo học thi lý thuyết cho học viên.

– Đào tạo lái xe ô tô căn bản (được thực hành các thao tác căn bản ngay trên xe).

Học lái xe ô tô TPHCM TỐT NHẤT với tỷ lệ đậu cao nhất tại TPHCM.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM Giai đoạn 2: Rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe chuyên nghiệp

– Ở giai đoạn quan trọng này các bạn sẽ áp dụng vào thực tế các thao tác lái xe căn bản đã được học ở giai đoạn 1.

– Tập lái thực hành trong bãi thi sa hình đạt chuẩn rộng 10.000m2 (giáo viên sẽ hướng dẫn các mẹo để giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi sát hạch).

– Tập lái ngoài đường trường thực tế (giúp bạn tự tin lái xe trên đường sau khi có bằng).

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM

Dạy học bằng lái xe ô tô hạng B2-C TPHCM chất lượng cao

hoc lai xe oto

Bãi tập lái xe ô tô hạng B2 theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TPHCM

Tiến Thành – Giúp bạn Nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô tốt nhất tại TPHCM

Đảm bảo cho bạn Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Sau 1 Giờ Tập Lái Chỉ Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Sau đây là Video hướng dẫn lái xe căn bản thực tế của giáo viên tại trường Tiến Thành, mời các bạn cùng xem!

Học lái xe ô tô bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Căn Bản – do GV Hướng Dẫn (thời lượng: 3 phút 41 giây)

[Các bạn hãy chỉnh sang độ phân giải chất lượng 448p trong phần “cài đặt” của video dưới đây để xem rõ nhất]

Hãy Đăng Ký Giờ học bằng lái xe ô tô hạng B2-C TPHCM thử Miễn Phí (Chỉ áp dụng dành cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô tại trường Tiến Thành) – Liên hệ số điện thoại: 0919.39.79.69 – 0918.99.22.72 – (0286).6868.555 – Ms. Thương – Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Tặng ngay giờ học bằng lái xe ô tô hạng B2-C MIỄN PHÍ đảm bảo cho bạn biết lái xe NGAY trước khi quyết định đăng ký  tham gia khóa học, chỉ có duy nhất tại Trường dạy lái xe Tiến Thành.

Chúc các bạn học viên có một trải nghiệm học bằng lái xe ô tô hạng B2-C TPHCM CHẤT LƯỢNG thật hài lòng với dịch vụ đào tào tại Trường Dạy Lái Xe của chúng tôi.

Danh Sách Học Viên Mới Nhận Bằng Lái

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày: 17/04/2021

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Tiến Thành để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeVũ Văn SángTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Duy HưngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Thị Ngọc XuânLâm ĐồngB2K1119
bang lai xeQuách Yến ThuBình PhướcB2K1119
bang lai xePhạm Tuấn KiệtBến TreB2K1119
bang lai xePhan Trọng HiênThừa Thiên HuếB2K1119
bang lai xeVũ Văn ĐaHải PhòngB2K1119
bang lai xeTrần Nam ThắngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Minh HoàngLong AnB2K1119
bang lai xeTô Hán HoànhTp.HCMB2K1119
bang lai xePhạm Văn ĐồngTp.HCMB2K1119
bang lai xeNguyễn Văn ThanhNam ĐịnhB2K1119
bang lai xePhạm Thanh TùngTp.HCMB2K0919
bang lai xeLê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xeNgô Thị Yến NhiTp.HCMB2K0919
bang lai xeNguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xeTrần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xeLâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeĐoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeLê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<< Xem toàn bộ danh sách >>

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCMHọc Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCMHọc Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2-C TPHCM

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

  • hoc bang lai xe hang B2 o dau tot
  • học bằng lái xe hạng C tốt nhất tphcm
  • học bằng lái xe ô tô hạng B2-C tphcm
  • trung tam dao tao lai xe hạng B2