Học Lái Xe 4 Bánh Là Bằng Nào? HỌC BAO NHIÊU TIỀN 2024

(6501 đánh giá học lái xe 4 bánh)

Học lái xe 4 bánh trong thời đại mới dường như là một điều tất yếu, và để giúp các bạn hiểu một cách chính xác bằng lái xe 4 bánh là bằng gì? Học và thi bằng lái xe 4 bánh thì có thể học những loại bằng nào? Học lái xe 4 bánh bao nhiêu tiền? Hãy cùng khám phá nhé!

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Tìm hiểu học lái xe 4 bánh là học bằng gì?

Để học lái xe 4 bánh thì hiện nay loại bằng phổ biến nhất chính là bằng lái xe B2 – được phép điều khiển cả xe số sàn lẫn số tự động (gọi là bằng chuyên nghiệp) và bằng lái xe B1 chỉ được phép lái xe số tự động (gọi là bằng bán chuyên).

Quy định về trọng tải, với loại bằng B2 bạn được phép điều khiển xe ô tô từ 4 đến dưới 9 chỗ ngồi và các loại xe tải dưới 3.500 kg, được phép lái xe kinh doanh vận tải . Còn đối với bằng B1 bạn chỉ được lái xe số tự động 4 đến dưới 9 chỗ, không được lái xe số sàn và không được lái xe kinh doanh vận tải  (như taxi, grab…).

Chính những ưu điểm vượt trội của bằng lái xe B2 nên đa số người khi muốn học lái xe bốn bánh đều lựa chọn học bằng B2.

Bên cạnh đó thì còn 2 loại bằng lái xe 4 bánh ít thông dụng hơn là bằng B1 và bằng C:

Bằng B1: là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái kinh doanh, chỉ được lái xe số tự động  (4-9 chỗ), không được chạy tải.

Bằng C: là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động từ 4 đến 9 chỗ, chạy max tải trên 3,5 tấn. Bằng C chủ yếu dành những người hành nghề tài xế lái xe tải.

Vì sao nên học bằng lái xe 4 bánh trong thời đại mới?

Hiện nay, khi xe hơi đã trở nên phổ biến hơn, bạn có thể chủ động trang bị trước cho mình những kỹ năng mới ứng phó với những tình huống bất chợt. Việc học bằng lái xe 4 bánh sẽ mang lại những lợi ích to lớn đối với cuộc sống cũng như con đường công danh của bạn.

 • Tự do đi lại

Bạn muốn đi du lịch cùng người thân, bạn bè nhưng phải phụ thuộc vào giờ giấc, lịch trình của các tour du lịch khiến việc đi chơi không còn là để thư giãn. Khi bạn sở hữu bằng lái xe 4 bánh, bạn có thể tự do giờ giấc, di chuyển những nơi mong muốn.

 • Đảm bảo an toàn

Học bằng lái xe 4 bánh sẽ giúp bạn nắm chắc những kiến thức trong quy trình lái xe an toàn cũng như là luật lệ khi tham gia giao thông. Nắm chắc luật sẽ giúp bạn tránh khỏi những mức phạt không đáng có trong quá trình di chuyển.

 • Phục vụ công việc

Hiện nay, không ít công ty cho phép nhân viên của mình sử dụng xe công để phục vụ cho công việc như gặp đối tác, đi công tác xa… Do đó, có bằng lái xe 4 bánh sẽ là một lợi thế lớn trong việc đáp ứng những nhu cầu công việc của bạn.

Điều kiện học và thi bằng lái xe 4 bánh

Bạn có thể thi bằng lái xe 4 bánh hạng B1 hoặc B2 với điều kiện từ đủ 18 tuổi và dưới 60 tuổi. Người thi bằng lái phải có điều kiện sức khỏe phù hợp với loại xe, công dụng xe. Đồng nghĩa với việc bạn phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy khám sức khỏe để minh chứng cho sức khỏe của mình.

 

Học Lái Xe 4 Bánh

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/04/2024 ĐẾN 28/08/2024

học lái xe tphcm KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe tphcm 

trường dạy lái xe tiến thành

trường dạy lái xe tiến thành Chỉ với 150kCam Kết Làm Chủ Tay Lái Ngay Sau 1 Giờ Học Đầu Tiên
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Học Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CN
trường dạy lái xe tiến thành Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Chụp Hình Thẻ
học lái xe quận 1 ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0% KHÔNG CÒN LO GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH học lái xe quận 1

***

6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Sau khi đăng ký, mất bao lâu mới được học thực hành? Tại các cơ sở đào tạo lớn, uy tín thì số lượng xe tập lái thường trực có từ 200 – 300 chiếc và luôn trong trạng thái sẵn sàng đào tạo ngay khi học viên mong muốn. Ngược lại, các trung tâm kém chất lượng hay trung gian thì số lượng xe đào tạo rất hạn chế, thậm chí là không có nên họ thường chọn cách cho bạn học lý thuyết trước từ 1-2 tháng ( Có khi kéo dài tới 3 tháng) sau đó mới được học thực hành.

2- Học vào ngày thứ 7, chủ nhật có phải đóng thêm tiền không? Thứ 2 đến thứ 6 là khoản thời gian dành cho công việc, vì thế mà phần lớn học viên học lái xe ôtô thường chọn học vào thứ 7 và chủ nhật. Do đó, một số trung tâm đã tận dụng vấn đề này để đưa ra yêu cầu phụ thu thêm phí từ 300 – 500k/học viên nếu muốn học vào cuối tuần. Trong khi đó, những trường dạy lái xe uy tín họ thường thấu hiểu khó khăn của học viên nên sẵn sàng tạo điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7 và chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Khi bạn chọn học lái xe ở những Trường luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu thì không bao giờ sai đâu bạn nhé.

3- Đưa đón đi học có bị trừ vào giờ học thực hành không? – Đây là 1 trong những điều mà nhiều trung tâm không uy tín, trung gian hay dùng để TRỪ GIỜ học thực hành lái xe của học viên. Nhiều nơi khi quảng cáo thì 30 – 40 giờ thực hành/ 2 học viên nhưng hoàn toàn BỊ TRỪ HẾT vào giờ đưa đón nên giờ học thực hành thực tế chỉ còn 4-5 giờ/ học viên.Trong khi đó, một người chưa từng tiếp xúc với xe phải mất trung bình từ 10-15 giờ mới có thể vận hành xe một cách thuần thục cũng như trang bị đầy đủ kiến thức để thi.

4- Trong hợp đồng có cam kết học 1 người /xe hay không? – Việc học 1 học viên/ xe sẽ giúp cho bạn nắm bắt các kỹ năng lái xe nhanh hơn, thế nhưng đòi hỏi 1 Trường phải có số lượng xe đào tạo hùng hậu. Những trung tâm kém chất lượng, trung gian có rất ít xe đào tạo nên họ thường chọn cách đào tạo 2 – 3 học viên/1 xe tập, vì vậy chất lượng đào tạo thường rất thấp. Bạn nên chú ý hỏi xem trong hợp đồng có ghi rõ số giờ học thực hànhđược học 1 học viên/xe không nhé.

5- Khoá học đã bao gồm giờ DAT hay chưa? Giờ DAT có thể hiểu một cách đơn giản là giờ học thực hành trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình thời gian thực để đảm bảo mỗi học viên học đủ số giờ và số km theo đúng quy định. Đây là một yêu cầu bắt buộc được Sở GTVT TPHCM ban hành thời gian vừa qua, nếu không đáp ứng thì học viên sẽ không được dự thi sát hạch.

Do nhiều hạn chế mà giờ DAT hiện nay chỉ được cung cấp sẵn bởi những trung tâm đào tạo lớn có uy tín, chất lượng như Tiến Thành. Khi các bạn đăng ký bất kỳ khoá học nào tại Tiến Thành đều sẽ được tích hợp giờ DAT, điều này đảm bảo quá trình học sẽ không phát sinh thêm chi phí.

6- Trước khi bạn kí hợp đồng thì bạn nên xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? nếu là mộc hình vuông học lái xe b2, hình elip, hình thoi học lái xe b2 –> đây là mộc đặt mua ngoài tiệm, không phải do cơ quan pháp luật cấp để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

học lái xe 4 bánh

Tại sao chọn trường Tiến Thành để học bằng lái xe 4 bánh

học lái xe ô tô quận 1 Học lái xe ô tô chỉ 3 tháng và học viên được rút ngắn thời gian nếu muốn.

học lái xe ô tô quận 1 Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt, học viên có thể  CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô 4 bánh phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

học lái xe ô tô quận 1 Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô của chúng tôi).

học lái xe ô tô quận 1 Trường dạy lái xe Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

học lái xe

học lái xe ô tô quận 1 học lái xe ô tô quận 1 học lái xe ô tô quận 1

học lái xe ô tô quận 1 Đảm bảo học là thi đậu NGAY – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Giúp bạn yên tâm, tự tin đi thi.

học lái xe ô tô quận 1 Học thực hành 1 KÈM 1 nên giờ học thực hành nhiều hơn, nhanh biết lái và tỉ lệ đậu cao hơn những đơn vị đào tạo lái xe ô tô khác ( nơi đào tạo 2, 3 người trở lên trên xe).

học lái xe ô tô quận 1 Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn học viên. (Không giống một số Trung tâm khác nhận những tài xế lái xe lâu năm vào dạy).

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận 1 Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2024, AVEO 2024, VIOS 2024, TOYOTA INNOVA 2024 …

hoc lai xe

hoc lai xe học lái xe học lái xe ô tô

học lái xe quận 1 TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0 ĐỒNG học lái xe quận 1

Đam mê không giới hạn, gánh nặng tài chính không còn – Học lái xe NGAY, trả góp LÃI SUẤT 0 ĐỒNG, khởi đầu ước mơ không lo lắng!

– Hình thức 1: Chia học phí thành 2 đến 3 lần đóng trong 60 ngày.

Học bằng lái xe ô tô tại Tiến Thành dễ dàng hơn với phương thức chia học phí làm hai lần đóng. Cụ thể, học viên có thể chia tổng số học phí thành hai kỳ thanh toán, giảm bớt gánh nặng tài chính ngay từ bước đầu tiên. Kỳ đầu tiên của học phí sẽ được đóng khi làm hồ sơ, còn kỳ thứ hai sẽ được hoàn tất trong vòng 60 ngày kể từ ngày đóng đầu. Phương thức này không chỉ giúp học viên dễ dàng quản lý tài chính cá nhân mà còn đảm bảo học viên có thể tập trung vào quá trình học lái xe mà không phải lo lắng về vấn đề học phí.

– Hình thức 2: Quẹt thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0đ có thể chia học phí đóng linh động 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.


Bên cạnh phương thức chia học phí thành hai lần đóng trong 60 ngày, trường Tiến Thành còn có sự hỗ trợ đặc biệt cho học viên thông qua việc đóng học phí bằng cách Quẹt thẻ tín dụng với trả góp lãi suất 0 đồng. Việc này cho phép học viên chia học phí thành các kỳ thanh toán linh động trong 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng. Sự linh hoạt này giúp học viên quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng hơn, mà vẫn đảm bảo cho học viên trải nghiệm chất lượng giảng dạy chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp các lựa chọn thanh toán tiện lợi nhất, giúp việc học lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái cho mọi học viên.

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành 

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

pop up chi dân

học lái xe ô tô

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận 1 Tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tận nhà MIỄN PHÍ (trong giờ, ngoài giờ, cuối tuần) nếu bạn bận rộn về thời gian.

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – chỉ có tại Tiến Thành

Học lái xe 4 bánh từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên an tâm hơn khi lái xe ngoài thực tế sau khóa học tại trung tâm. Và điều này có thể chứng minh qua giờ học thực hành đầu tiên với trường.

Cam kết học lái xe 4 bánh chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên, xem video chứng thực cụ thể:

Học thao tác lái xe ô tô căn bản.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.

Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Học viên tự tin cầm lái.

Đánh giá của học viên Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Chương trình học thi bằng lái xe 4 bánh

Khóa học bằng lái xe 4 bánh sẽ bao gồm 2 phần: lý thuyết và thực hành.

Phần lý thuyết

 • Học luật giao thông: Đây phần bắt buộc mà trung tâm nào cũng phải đào tạo cho bạn. Ở nội dung này, học viên sẽ được học qua 600 câu hỏi luật giao thông. Ngoài việc hướng dẫn cho các học viên hiểu và nắm rõ về luật thì các trung tâm thường chỉ dẫn thêm các mẹo để học viên có thể trả lời nhanh các câu hỏi một cách chính xác.
 • Học về cấu tạo xe cơ bản: Học viên cần phải biết cấu tạo xe cơ bản gồm những gì và cách sử dụng như thế nào. Bên cạnh đó, trung tâm cũng sẽ hướng dẫn cho học viên cách nhận biết tình hình hoạt động của xe và cách sửa chữa căn bản cần phải biết trong một số trường hợp nhất định.
 • Học 120 câu hỏi tình huống mô phỏng: đây là phần học mới được Sở GTVT đưa vào chương trình đào tạo mới với nội dung tổng hợp các tình huống, mục đích này là kiểm tra nhận thức, phản xạ trước các mối nguy hiểm khi tham gia giao thông. Đã có rất nhiều nước phát triển trên thế giới áp dụng phần mềm này vào thi sát hạch bằng lái và mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông.

Phần thực hành

 • Học lái xe đường trường: Đây là kỹ năng quan trọng nhất gắn liền với thực tế. Ở phần này, học viên sẽ được hướng dẫn kỹ cách học lái xe 4 bánh đúng kỹ thuật và an toàn nhất. Học viên cần nắm vững kỹ năng lái đường trường này để có thể tự tin cầm lái trên đường sau khi kết thúc khóa học lái xe 4 bánh. Có một thực trạng là không ít người sau khi lấy bằng lại không dám lái xe ngoài đường. Đó là do trong quá trình học, các trung tâm đã không dành nhiều thời gian cho học viên lái xe trên đường trường thực tế. Vì vậy mà học viên không nắm vững kỹ năng này cũng như là cách xử lý các tình huống trong thực tế thì làm sao có thể dám lái xe ngoài đường được. Nếu muốn việc học lái xe 4 bánh thực sự có hiệu quả thì nên chọn những trung tâm có thời gian đào tạo lái xe đường trường nhiều hơn là lái xe trong sa hình.
 • Chạy DAT (phần học bắt buộc để đủ điều kiện dự thi sát hạch): đây là thiết bị giám sát thời gian và quãng đường thực hành cho từng học viên đảm bảo việc chạy đủ số km theo quy định. Với bằng hạng B1 là 710km, với hạng B2 là 810km và hạng C là 825km.
 • Học lái xe trong sa hình: Đây là phần học để đáp ứng cho kỳ thi. Thực chất, nếu đã học lái xe ngoài đường trường vững rồi thì việc lái xe trong sa hình sẽ không có gì khó khăn cả. Ở phần này, các giáo viên sẽ hướng dẫn cho học viên cách thực hiện các bài thi sa hình sao cho đạt được kết quả tốt nhất. Học viên chỉ cần nhớ bài, thực hiện đúng yêu cầu và tránh phạm phải các lỗi bị trừ điểm là đã có thể vượt qua phần thi này một cách dễ dàng.

hoc lai xe oto

Bãi tập sa hình của trung tâm Tiến Thành

Học lái xe 4 bánh bao nhiêu tiền? Thi bằng lái xe 4 bánh bao nhiêu tiền?

Theo thống kê những trung tâm đào tạo lái xe uy tín hiện nay, đối với khóa học lái xe 4 bánh hạng B2 thì chi phí trọn gói sẽ dao động từ 21.5 triệu – 28.5 triệu, chi phí học hạng B1 (lái xe tự động) giá từ 23.5 triệu – 29.5 triệu/khóa tùy chương trình đào tạo của từng trung tâm.  

Các bạn cần hiểu rõ rằng chi phí trọn gói phải bao gồm cả chi phí hồ sơ, thủ tục, lệ phí thi tốt nghiệp, thi sát hạch và cả phần chi phí đào tạo của trung tâm (lương giáo viên, xe tập lái, nhiên liệu, bãi tập sa hình).

Vì sao chúng tôi muốn bạn hiểu rõ học lái xe 4 bánh bao nhiêu tiền? Bởi vì hiện nay có rất nhiều trung tâm nhỏ quảng cáo chi phí học lái xe 4 bánh chỉ có 11 triệu đến 13 triệu. Nhưng thực tế đây chưa phải chi phí trọn gói, nếu bạn đăng ký học lái xe 4 bánh tại các trung tâm này thì chắc chắn sẽ còn phát sinh thêm nhiều chi phí khác trong thời gian học. Đây chỉ là một chiêu trò để lôi kéo khách hàng. Và hậu quả của việc ham giá rẻ này là học bằng lái xe 4 bánh bao lâu? Có khóa thi bị kéo dài đến tận 2 năm mới được thi, trong khi thực tế bằng B2 chỉ khoảng 4 đến 5 tháng là đã có khóa thi rồi – trừ các trường hợp dịch bệnh như Covid-19 hoặc thiên tai như lũ lụt hạn hán…, tổng số tiền bạn phải bỏ ra còn cao hơn con số 21.5 triệu – 28.5 triệu như ở các trung tâm uy tín trên địa bàn TPHCM.

Đến đây thì bạn đã biết học lái xe 4 bánh bao nhiêu tiền rồi và hãy cẩn thận để không bị mắc lừa bởi các quảng cáo giá rẻ đó!

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe 4 bánh

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe 4 bánh đơn giản nhất: CHỈ CẦN CCCD và bằng lái xe máy A1 hoặc A2 (nếu có)- Trường hỗ trợ toàn bộ thủ tục miễn phí 100%.

# Hãy đăng ký học lái xe 4 bánh với chúng tôi NGAY hôm nay để có khóa thi sớm nhất:

+ Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ EMAIL: cskh@hoclaixetphcm.com

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên tại TpHCM bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Tóm tắt chương trình đào tạo học lái xe 4 bánh TPHCM 

Thời gian đào tạo: Bằng B1, B2 – 3,5 Tháng.   Bằng C – 6,5 tháng
Lịch học lái xe: Giờ học linh hoạt, học viên ở TPHCM chủ động sắp xếp thời gian
Chương trình học: Học 1 kèm 1, giúp nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập chuẩn thi Sở GTVT
Học phí: Trọn gói, cam kết không phát sinh, được chia làm 2 – 3 lần đóng
Thủ tục đăng ký: Chỉ cần CCCD, nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe ô tô do Sở GTVT TPHCM cấp
Đặc Biệt: Giảm thêm 200k – 500k khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
Hỗ Trợ ghi danh: Hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà ở TPHCM

——–

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

 • học lái xe 4 bánh
 • bằng lái xe 4 bánh
 • bằng lái xe 4 bánh là bằng gì
 • học bằng lái xe 4 bánh
 • thi bằng lái xe 4 bánh bao nhiêu tiền
 • học lái xe 4 bánh bao nhiêu tiền
 • thi bằng lái xe 4 bánh
Theo dõi
Thông báo của
212 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, khoá học không chỉ cung cấp kiến thức cơ bản mà còn đề cao việc ứng dụng thực tế, giúp học viên vững vàng trên mọi hành trình.

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với quy trình thi bằng lái xe 4 bánh của trường. Sự tổ chức chuyên nghiệp và công bằng đã tạo điều kiện cho tôi vượt qua kỳ thi một cách thành công. Đây thực sự là một trải nghiệm đáng khen ngợi.

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với khoá học lái xe 4 bánh của trường. Nhờ sự dẫn dắt tận tình và chuyên nghiệp của các giáo viên, tôi đã có cơ hội rèn luyện kỹ năng lái xe một cách an toàn và tự tin. Sự chuyên nghiệp và cam kết của trường đã mang lại cho tôi trải nghiệm học tuyệt vời

Bằng lái xe 4 bánh là bằng gì?” – câu hỏi không còn gì là xa lạ khi nhắc đến trường dạy lái xe Tiến Thành. Với phương pháp giảng dạy hiện đại và giáo viên tận tâm, Tiến Thành giúp học viên trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để sở hữu bằng lái 4 bánh một cách tự tin.

Bằng lái xe ô tô 4 chỗ của trường Tiến Thành không chỉ là một giấy phép, mà là một biểu tượng của sự am hiểu, kiến thức và kỹ năng vững vàng trong lái xe. Được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành, học viên được trang bị những kỹ năng cần thiết để thích ứng và phản ứng linh hoạt trong mọi tình huống giao thông. Hãy cùng Tiến Thành trải nghiệm sự khác biệt và trở thành những người lái xe thông minh, an toàn và tự tin.

Không thể phủ nhận rằng, Trường dạy lái xe “Tiến Thành” đã xây dựng nên một chương trình đào tạo “bằng lái xe 4 bánh” vô cùng bài bản và toàn diện. Từ sự tận tâm của giáo viên đến cơ sở vật chất tiên tiến, mọi yếu tố đều được tổ chức một cách khoa học, đảm bảo học viên sau khoá học sẽ là những tài xế lái xe an toàn và bài bản.

Với mức học phí hợp lý, Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành mang đến cho học viên trải nghiệm học lái xe 4 bánh chất lượng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, họ cam kết giúp bạn trở thành một tài xế thông minh và an toàn trên đường.

Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành là nơi tôi tin tưởng để học lái xe 4 bánh. Với môi trường học chuyên nghiệp và sự tận tâm của đội ngũ giáo viên, tôi đã trải qua một hành trình học lái thú vị và bổ ích. Đây là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trở thành tài xế an toàn và tự tin trên mọi nẻo đường

Trường dạy lái xe Tiến Thành cung cấp thông tin về học lái xe 4 bánh một cách chuẩn xác và minh bạch về chi phí. Với phong cách trang trọng, trường đảm bảo độ tin cậy và sự rõ ràng trong các khoản phí, giúp học viên dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Trường dạy lái xe Tiến Thành cung cấp khóa học lái xe 4 bánh xuất sắc, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, tự tin trên mọi nẻo đường.

Trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi bằng lái xe 4 bánh tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, tôi đã được trải qua một quá trình học hành chuyên nghiệp và đầy ý nghĩa. Mức phí hợp lý cùng với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giáo viên đã giúp tôi tự tin và sẵn sàng cho kỳ thi.

Trong hành trình học lái xe 4 bánh tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, tôi đã trải qua những bước khám phá vững chắc và an toàn dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy tận tâm. Sự chuyên nghiệp và phong cách đạo đức của họ là nguồn động viên lớn giúp tôi tự tin trên mọi con đường.

Sự linh hoạt trong lịch học của khoá học bằng lái xe 4 bánh giúp tôi dễ dàng sắp xếp thời gian giữa công việc và việc học. Tôi cảm thấy được quan tâm và hỗ trợ tối đa, giúp quá trình học lái xe trở nên thoải mái và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Trong hành trình học lái xe 4 bánh tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, mỗi buổi học trở thành một chuyến đi khám phá, nơi tôi rèn luyện kỹ năng và tăng cường sự tự tin trên các con đường. Với sự hướng dẫn tận tình và môi trường học chuyên nghiệp, mỗi bước tiến là một bước tiến xa hơn trên con đường trở thành một tài xế thành công.

Nơi này không chỉ là trường dạy lái xe thông thường. Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành là một hành trình khám phá, nơi tôi hòa mình vào niềm đam mê, vững bước trên con đường tự tin và an toàn. Sự chuyên nghiệp và tận tình từ các huấn luyện viên đã giúp tôi trở thành một học viên lái xe tự tin, sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức trên đường.

Trải nghiệm tại Trường dạy lái xe Tiến Thành đã vượt xa mong đợi của tôi! Với khóa học bằng lái xe 4 chỗ, tôi không chỉ được học lái xe an toàn, mà còn được rèn luyện phản xạ nhanh nhạy, quyết đoán trên mọi nẻo đường. Sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ giáo viên đã thổi bùng đam mê lái xe trong tôi, giúp tôi tự tin chinh phục mọi thách thức trên đường đi. Tiến Thành không chỉ dạy tôi cách lái xe, mà còn dạy tôi cách lái lấy tương lai!

Trải nghiệm học “bằng lái xe 4 bánh” tại Trường dạy lái xe Tiến Thành là một hành trình đáng nhớ, đầy cảm hứng. Dưới sự hướng dẫn tận tâm của các giáo viên giàu kinh nghiệm, tôi nhanh chóng nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe, mở rộng tầm nhìn về an toàn giao thông. Khóa học không chỉ giúp tôi tự tin hơn trên mọi hành trình mà còn đánh thức niềm đam mê lái xe trong tôi.

Bằng lái xe 4 bánh là bằng B2, là một bằng cấp quan trọng giúp tôi có thể lái xe ôtô có trọng tải không quá 3,5 tấn. Trường Tiến Thành đã giúp tôi học và đạt được bằng này một cách dễ dàng và hiệu quả. Tôi rất tự hào về thành tích của mình và cảm ơn Trường Tiến Thành vô cùng!

Khoá học lái xe 4 bánh tại Trường Tiến Thành thật sự tuyệt vời! Giáo viên tận tâm, phương pháp dạy hiệu quả và xe đời mới, an toàn. Tôi hạnh phúc và tự tin hơn mỗi ngày khi biết mình đang học ở một nơi uy tín và chất lượng như vậy.

Điều tuyệt vời nhất khi tham gia khoá học bằng lái xe 4 bánh là cảm giác tự tin và an toàn mỗi khi tôi cầm vô lăng. ‘Tiến Thành’ đã thực sự làm thay đổi cách nhìn của tôi về lái xe.

Khoá học lái xe 4 bánh tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” thực sự đã biến ước mơ lái xe của tôi thành hiện thực. Mỗi bài giảng đều được thiết kế theo phong cách hành động, cuốn hút, khiến tôi không thể rời mắt. Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp tôi tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây không chỉ là một khoá học, mà còn là hành trình trở thành người lái xe chuyên nghiệp, tự tin trên mọi nẻo đường.

Khoá học bằng lái xe 4 bánh tại Trường dạy lái xe Tiến Thành là một trải nghiệm học thuật chất lượng. Với sự hướng dẫn kỹ lưỡng từ các giáo viên có kinh nghiệm, học viên được rèn luyện từ kiến thức cơ bản đến kỹ năng thực hành, đảm bảo sự tự tin và an toàn khi tham gia giao thông. Đồng thời, khoá học này cũng tập trung vào việc áp dụng các quy tắc và quy định giao thông mới nhất, giúp học viên trở thành lái xe thông minh và có trách nhiệm.

Khoá bằng lái xe 4 bánh của Trường dạy lái xe Tiến Thành là nền tảng chắc chắn để học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe. Chương trình đào tạo chú trọng vào lý thuyết và thực hành, giúp học viên phát triển sự tự tin và an toàn khi tham gia vào giao thông đường bộ.

Trường dạy lái xe Tiến Thành với khóa học “học lái xe 4 bánh” là điểm đến lý tưởng cho bất kỳ ai muốn tự tin cầm lái. Với môi trường học thực tế, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, khóa học mở ra không gian học tập vững chắc, đảm bảo học viên không chỉ học được cách điều khiển xe một cách an toàn mà còn hiểu sâu sắc về luật lệ giao thông, qua đó làm chủ mọi hành trình phía trước.

Trường dạy lái xe Tiến Thành cung cấp khoá học lái xe 4 bánh với mức giá cạnh tranh và công bằng. Việc phân tích chi tiết về chi phí giúp học viên hiểu rõ về các khoản phí và dịch vụ mà họ sẽ nhận được, đồng thời đảm bảo sự minh bạch và đáng tin cậy trong quá trình học tập.

Trong hành trình học lái xe 4 bánh tại Trường Tiến Thành, tôi đã trải qua một trải nghiệm vô cùng bổ ích và thú vị. Phương pháp giảng dạy học thuật của họ đã giúp tôi hiểu sâu hơn về quy tắc giao thông và kỹ năng lái xe. Sự tận tâm và chuyên nghiệp của các giáo viên đã tạo điều kiện tốt nhất cho sự thành công của tôi trên con đường lái xe.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành trong khoá “học bằng lái xe 4 bánh” tại “Tiến Thành” giúp học viên không chỉ thành thạo kỹ năng lái xe mà còn hiểu biết sâu sắc về các quy định an toàn, chuẩn bị tốt nhất cho việc lái xe an toàn trong thực tế.

Khoá học “Học lái xe 4 bánh” tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” thật sự ấn tượng. Giáo viên am hiểu, kiên nhẫn và phương pháp dạy hiệu quả. Tôi đã học được nhiều kỹ năng cần thiết để lái xe an toàn và tự tin.

Khóa học “Học lái xe 4 bánh” tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là sự lựa chọn tuyệt vời. Với giáo viên kỳ cựu, phương pháp dạy hiệu quả và trang thiết bị tiên tiến, hãy tham gia ngay để trở thành tài xế lưu thông thành thạo.

Khoá học lái xe 4 bánh của Trường dạy lái xe Tiến Thành là một trải nghiệm đào tạo vững chắc. Với giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiên tiến, học viên được trang bị kỹ năng và kiến thức cần thiết để lái xe một cách an toàn và tự tin. Môi trường học chuyên nghiệp và chương trình linh hoạt, giúp học viên phát triển khả năng lái xe một cách hiệu quả.

Khoá học lái xe 4 bánh tại Trường dạy lái xe Tiến Thành là một trải nghiệm vượt trội. Với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ tiếp cận với các kỹ thuật lái xe hiện đại và an toàn nhất. Qua khoá học, tôi đã cảm thấy tự tin và sẵn sàng tham gia vào giao thông hàng ngày.

khoá học “bằng lái xe 4 chỗ” tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” nhấn mạnh vào việc rèn luyện kỹ năng quan sát, phán đoán và phản xạ nhanh nhẹn trong môi trường giao thông thực tế, qua đó giúp học viên nâng cao sự an toàn cho bản thân và người tham gia giao thông. Chương trình học được cấu trúc khoa học, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, là lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn sở hữu bằng lái xe ôtô chuyên nghiệp.

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” mang đến khóa học “Học lái xe 4 bánh” với cam kết chất lượng đào tạo hàng đầu. Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, hiện đại giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật lái xe an toàn, tự tin trên mọi nẻo đường. Cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, khóa học này thực sự là lựa chọn lý tưởng cho mọi người yêu thích lái xe 4 bánh.

Sự tận tâm của các giáo viên tại “Tiến Thành” trong việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng lái xe 4chỗ là điểm nổi bật. Họ luôn sẵn lòng hỗ trợ, kiên nhẫn giải đáp mọi thắc mắc, đảm bảo mỗi học viên đều có thể tiến bộ qua mỗi buổi học.

Học bằng lái xe 4 bánh tại Trường dạy lái xe Tiến Thành là một trải nghiệm học tập đầy giá trị. Các giáo viên ở đây với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết đã giúp tôi nắm vững từ những kỹ thuật lái xe cơ bản đến nâng cao, cũng như kỹ năng xử lý tình huống trên đường. Cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng dạy thực tế đã giúp tôi tự tin và an toàn khi lái xe 4 bánh trong mọi hoàn cảnh.

Là học viên của Trường dạy lái xe Tiến Thành, tôi hoàn toàn hài lòng với khóa học lái xe 4 bánh. Các bài giảng chi tiết, cùng phương pháp hướng dẫn thực hành sát sao, đã giúp tôi nhanh chóng nắm bắt và tự tin khi cầm vô-lăng. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm, cùng cơ sở vật chất hiện đại, đã mang đến cho tôi trải nghiệm học tập không chỉ hiệu quả mà còn vô cùng thú vị.

Tham gia khoá học bằng lái xe 4 chỗ tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành.” Họ đã thể hiện phong cách hành động xuất sắc và chuyên nghiệp trong việc đào tạo học viên. Giảng viên tận tâm, kiên nhẫn và luôn khích lệ, tạo điều kiện tốt nhất để học viên nắm vững kỹ năng lái xe an toàn.

Khoá học bằng lái xe 4 bánh tại Trường “Tiến Thành” thực sự đáng khen ngợi. Không chỉ dạy cơ bản về việc điều khiển xe, mà còn chú trọng đến tư duy an toàn giao thông. Họ đã giúp tôi hiểu rõ hơn về trách nhiệm và ý thức khi tham gia vào luồng giao thông. Tôi sẽ luôn tôn trọng và ghi nhớ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ khoá học này.

Học bằng lái xe 4 bánh tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là một hành trình đáng nhớ. Trường cung cấp môi trường học tập hiện đại và thoải mái, với đội ngũ giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp. Khóa học tại đây không chỉ giúp tôi nắm vững kỹ thuật lái xe mà còn tạo điều kiện tốt để hiểu rõ hơn về quy tắc an toàn giao thông. Trường “Tiến Thành” giúp tôi tự tin trên đường và trở thành một tài xế an toàn. Tôi tự hào và biết ơn quyết định học tại đây.

Tôi rất hài lòng với chi phí thi bằng lái xe 4 bánh tại Trường Tiến Thành. Mức giá này không chỉ phù hợp với ngân sách của tôi, mà còn bao gồm các dịch vụ đào tạo giúp tôi tiết kiệm cả thời gian và công sức.

Là một học viên tại Trường “Tiến Thành”, tôi rất tự hào với chất lượng của khóa học “Bằng lái xe 4 bánh”. Chương trình này cung cấp cho chúng tôi những bài học thực tế và tương tác, từ việc nắm vững các quy tắc giao thông đến việc thực hành lái xe an toàn và hiệu quả. Qua mỗi bài giảng và buổi tập lái, tôi cảm thấy mình ngày càng tiến bộ, phát triển kỹ năng và tự tin hơn trong việc lái và quản lý xe 4 bánh, chuẩn bị cho những chuyến đi an toàn trên mọi nẻo đường.

Trường dạy lái xe Tiến Thành đã mang lại cho tôi sự tự tin và kỹ năng cần thiết để lái xe ô tô một cách an toàn. Giá cả cho việc thi bằng lái xe ô tô thay đổi tùy theo vùng, nhưng đối với tôi, sự đầu tư này là đáng giá để trở thành một tài xế có bằng lái xe ô tô.

Học lái xe 4 bánh là một bước quan trọng trong cuộc sống của bạn, và quyết định của bạn trong việc chọn nơi học có thể ảnh hưởng lớn đến tương lai. Tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành”, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một khóa học chất lượng với mức phí hợp lý. Đừng xem đó là một chi phí, mà hãy coi đó là một đầu tư vào sự an toàn và tự chủ của bạn trên đường. Với chúng tôi, bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất và kiến thức sâu rộng để trở thành một tài xế xuất sắc.

Việc thi bằng lái xe 4 bánh tại Trường “Tiến Thành” là một hành trình đáng nhớ. Tôi rất ấn tượng với giá trị và chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Lệ phí thi bằng lái xe 4 bánh tại đây rất hợp lý, và tôi cảm thấy yên tâm khi biết mình đang đầu tư vào một kỹ năng quan trọng. Đội ngũ giảng viên tận tâm và chu đáo đã giúp tôi tự tin vượt qua kỳ thi một cách thành công. Tôi rất biết ơn Trường “Tiến Thành” và hãy cùng họ đi trên hành trình lái xe an toàn.

Các bài học bằng lái xe 4 bánh được tổ chức rất bài bản, giúp học viên nhanh chóng làm quen và tự tin khi ngồi sau tay lái.

Tôi cảm thấy rất may mắn khi lựa chọn khoá học lái xe 4 bánh tại Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’. Môi trường học tập thân thiện, giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy linh hoạt đã giúp tôi không chỉ học được cách lái xe an toàn mà còn hiểu sâu hơn về luật giao thông. Đây quả thực là một trải nghiệm học tập không thể quên.

Khoá học của chúng tôi không chỉ giúp bạn đạt được bằng lái xe 4 chỗ mà còn trang bị cho bạn kiến thức về luật giao thông và kỹ năng lái xe an toàn.

Trường không chỉ cung cấp giáo dục chất lượng mà còn đảm bảo rằng chi phí thi bằng B2 không gây áp lực tài chính đối với học viên.

Khi tôi đến “Tiến Thành” để thi bằng lái xe 4 bánh, mỗi giây phút trở nên quý báu. Những bài thi thực hành và lý thuyết không chỉ là thử thách mà còn là cơ hội để tôi chứng minh bản thân. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giáo viên, đã giúp tôi không chỉ vượt qua kỳ thi mà còn học được bài học về sự kiên trì và tự tin. Đó là một chặng đường đáng nhớ, đánh dấu bước ngoặt lớn trên hành trình lái xe của mình.

Trong kí ức mỗi học viên của Trường dạy lái xe “Tiến Thành”, khóa học lái xe 4 bánh không chỉ là một kỹ năng, mà còn là một hành trình trưởng thành, đầy ắp kỷ niệm. Từng bài học, từng lời chỉ dẫn của các thầy cô đã in sâu vào tâm trí, giúp chúng tôi không chỉ lái xe an toàn mà còn tự tin vượt qua mọi chặng đường phía trước.