Học Lái Xe Bằng C Đậu 100% – Thi Lái Xe Hạng C Sớm Nhất TpHCM

(9231 đánh giá)

Học Lái Xe Bằng C tại Trường dạy lái xe Tiến Thành. Cam kết học là thi ĐẬU 100%, học phí TRỌN GÓI – KHÔNG PHÁT SINH, lịch học lái LINH ĐỘNG, địa điểm thực hành ở tất cả các quận tại TpHCM, đảm bảo THI ĐÚNG KHÓA SỞ GTVT.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo học bằng lái ô tô các hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 17/06/2021 ĐẾN 17/09/2021

gia-hoc-lai-xe-moi

học lái xe tphcm KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe tphcm 
trường dạy lái xe tiến thành
trường dạy lái xe tiến thành Chỉ với 99kCam Kết Làm Chủ Tay Lái Ngay Sau 1 Giờ Học Đầu Tiên
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Học Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CN
trường dạy lái xe tiến thành Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Chụp Hình Thẻ

***

5 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Hạng C Uy Tín

1- Được học thực hành ngay không? Những Trường lớn, uy tín luôn có 200 – 300 xe ôtô sẵn sàng đào tạo lái xe ngay cho bạn để nắm được cấu tạo xe và lái xe căn bản. Các trung tâm kém chất lượng, trung gian có ít xe đào tạo sẽ chọn cách cho bạn học lý thuyết trước đến 1-2 tháng thậm chí 3-4 tháng lý thuyết mới được học thực hành lái xe.

2- Học vào ngày thứ 7, chủ nhật có phải đóng thêm tiền không? Từ Thứ 2 – thứ 6 là thời gian đi làm vì vậy gần như toàn bộ học viên học lái xe ôtô thường chọn học và thứ 7, chủ nhật. Do đó, đây là cơ hội cho 1 số trung tâm đưa ra yêu cầu thu phí thêm 300k, 500k/ học viên để được học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Những trường dạy lái xe uy tín họ rất hiểu và tạo điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn chọn học lái xe ở những Trường luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu thì không bao giờ sai đâu bạn nhé.

3- Đưa đón đi học có bị trừ vào giờ học thực hành không? – Đây là 1 trong những điều mà nhiều trung tâm không uy tín, trung gian hay dùng để TRỪ GIỜ học thực hành lái xe của học viên khi quảng cáo thì 30 – 40 giờ thực hành/ 2 học viên nhưng hoàn toàn BỊ TRỪ HẾT vào giờ đưa đón học viên làm cho viêc học thực hành thực tế chỉ còn 4-5 giờ/ học viên. Để lái được xe ôtô và học tất cả các bài tập đường trường + sa hình cần đủ 10h học thực hành/ học viên bạn nha.

4- Trong hợp đồng có cam kết học 1 người /xe hay không? – Việc học 1 học viên/ xe sẽ giúp cho bạn nắm bắt nhanh kĩ năng lái xe nhưng đòi hỏi 1 Trường có đủ lượng xe 200 – 300 chiếc để đào tạo. Những trung tâm kém chất lượng, trung gian có rất ít xe đào tạo họ thường chọn cách đào tạo 2, 3 học viên/ 1 xe tập, vì vậy chất lượng đào tạo rất thấp. Bạn nên chú ý hỏi xem trong hợp đồng có ghi rõ số giờ học thực hànhđược học 1 học viên/xe không nhé.

5- Trước khi bạn kí hợp đồng thì bạn nên xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? nếu là mộc hình vuông học lái xe b2, hình elip, hình thoi học lái xe b2 –> đây là mộc đặt mua ngoài tiệm, không phải do cơ quan pháp luật cấp để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 5 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

.

Tại Sao Chọn Trường Tiến Thành Để Học Lái Xe Bằng C

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Cam kết học phí trọn gói và đúng giá theo quy định của Sở GTVT đảm bảo 100% cho bạn học và thi tại Trường dạy lái xe Tiến Thành đạt được kết quả cao nhất. Học phí bạn có thể chia thành 2 – 3 lần đóng và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí cho đến khi bạn thi lấy bằng. Đặc biệt, ở trường chúng tôi không có tình trạng phải bồi dưỡng thêm cho giáo viên như các trung tâm khác.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Học thực hành với hình thức 1 giáo viên/ học viên/ xe giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Trường Tiến Thành cam kết đào tạo bạn Biết Lái Xe Ngay Chỉ Trong 1 Giờ Thực Hành Đầu Tiên, vì vậy học viên Trường Tiến Thành luôn vững tay lái và TỈ LỆ THI ĐẬU RẤT CAO ( Top 2 Chất lượng đào tạo lái xe ô tô TpHCM theo Sở GTVT TpHCM).

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Lịch học thực hành linh hoạt, các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học thực hành sao cho phù hợp với công việc của mình trong suốt tuần từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Hợp đồng cam kết với học viên rất rõ ràng các điều khoản về các khoản chi phí, đảm bảo không có phát sinh thêm và trên hợp đồng ghi rõ tổng số giờ học thực hành của học viên (Không hề mập mờ hay mơ hồ về các khoản chi phí cũng như số giờ học thực hành của mỗi học viên như các trung tâm khác. Hiện nay có một số trung tâm cam kết học phí giá rẻ trong khi đó số giờ học lại rất nhiều nhưng thực tế là sau khi các học viên đã đăng ký xong sẽ bất ngờ phát sinh khá nhiều các khoản chi phí khác và còn cắt xén bớt giờ học của học viên).

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Học lái xe ô tô cấp tốc chỉ trong 5,5 tháng, hoặc bạn có thể rút ngắn thời gian đào tạo của trường nếu muốn. Các bạn sẽ được học thực hành NGAY sau khi đăng ký.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Đảm bảo học là thi đậu ngay 100% – Học viên học lái xe ô tô tại tphcm được đào tạo bài bản theo đúng quy định của Sở GTVT, nắm vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Hỗ trợ thi lại lý thuyết và thực hành.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn học viên. (Không giống một số Trung tâm khác nhận những tài xế lái xe lâu năm vào dạy).

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Xe tập lái toàn bộ đều là Xe Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh được mở suốt trong lúc học, giúp cho học viên thoải mái tinh thần và được tập lái trên những loại xe đời mới như: Xe Tải VINAXUKI, CHEVROLET CRUZE 2020, VIOS 2020, TOYOTA INNOVA 2021 …

  hoc lai xe

 hoc lai xe học lái xe học lái xe ô tô

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Các bạn sẽ được tư vấn và đăng ký ghi danh khóa học lái xe ô tô tphcm tận nhà MIỄN PHÍ (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể đến văn phòng để đăng ký). Trường sẽ liên tục cập nhật và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Trường dạy lái xe Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại TpHCM tạo sự thuận tiện cho các học viên trong việc đi lại.

học lái xe

 Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM

Sao Vbiz Đã Học Tại Trường Tiến Thành 

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Liên hệ đăng ký NGAY khóa học lái xe bằng C tphcm uy tín trong hôm nay:

+ Phòng chăm sóc khách hàng: Ms. Quỳnh Hương

+ Hotline: 0919.992.066 – 0919.005.019

+ Điện thoại: (0286).6868.555

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCMĐịa chỉ văn phòng ghi danh khóa học lái xe bằng C tphcm MỚI NHẤT:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà số 35, đường 11, Cư xá đài Ra đa, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính số 2: Tòa nhà số 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

+ Đặc biệt: Hỗ trợ ghi danh tham gia khóa thi bằng lái xe C sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty dành cho các bạn bận rộn về thời gian.

Đánh Giá Của Học Viên Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

Tải thêm 115 bình luận

Chương Trình Học Thi Bằng Lái Xe Hạng C Chất Lượng Cao

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Giai đoạn 1: Học lái xe ô tô các bước cơ bản

– Trong giai đoạn 1 này các bạn học viên sẽ được học kỹ bao gồm cả phần luật giao thông và các kỹ năng lái xe căn bản nhất bao gồm: thao tác vào số nóng/số nguội như thế nào, cách phối hợp giữa chân ga, chân côn và chân thắng, phương pháp căn lề vạch, tim đường… Với dàn xe thực hành tập lái toàn bộ đều là xe đời mới cùng với sự tận tâm của đội ngũ giáo viên trường chúng tôi cam kết cho bạn BIẾT LÁI XE NGAY sau buổi học thực hành đầu tiên.

– Học lý thuyết 450 câu hỏi sát hạch (chỉ cần học 2 buổi bằng bảng mẹo học thi lý thuyết “Học là thi đậu 100%” chỉ dành riêng cho các học viên của Trường Tiến Thành), hoặc các bạn có thể tự học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí các tài liệu bao gồm: sách, đĩa và mẹo học thi lý thuyết cho học viên.

– Đào tạo lái xe ô tô căn bản (được thực hành các thao tác căn bản ngay trên xe).

Học lái xe C TPHCM TỐT NHẤT với tỷ lệ đậu cao nhất tại TPHCM.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Giai đoạn 2: Rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe chuyên nghiệp

– Ở giai đoạn quan trọng này các bạn sẽ áp dụng vào thực tế các thao tác lái xe căn bản đã được học ở giai đoạn 1.

– Tập lái thực hành trong bãi thi sa hình đạt chuẩn rộng 10.000m2 (giáo viên sẽ hướng dẫn các mẹo để giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi sát hạch).

– Tập lái ngoài đường trường thực tế (giúp bạn tự tin lái xe trên đường sau khi có bằng).

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM

Dạy lái xe ô tô C TpHCM chất lượng cao

hoc lai xe oto

Bãi tập lái xe hạng C 10.000m2 theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT TpHCM

Tiến Thành – Giúp bạn Nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô tốt nhất tại TPHCM

Đảm bảo cho bạn Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Sau 1 Giờ Tập Lái Chỉ Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành. Sau đây là Video hướng dẫn lái xe căn bản thực tế của giáo viên tại trường Tiến Thành, mời các bạn cùng xem!

Học lái xe ô tô bước 1: Các Thao Tác Lái Xe Căn Bản – do GV Hướng Dẫn (thời lượng: 3 phút 41 giây)

[Các bạn hãy chỉnh sang độ phân giải chất lượng 448p trong phần “cài đặt” của video dưới đây để xem rõ nhất]

Hãy Đăng Ký Giờ học lái xe bằng C TPHCM thử Miễn Phí (Chỉ áp dụng dành cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô tại trường Tiến Thành) – Liên hệ số điện thoại: 0919.992.066 – 0919.005.019 – (0286).6868.555 – Ms. Quỳnh Hương – Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

Tặng ngay giờ học lái xe bằng C TPHCM MIỄN PHÍ đảm bảo cho bạn biết lái xe NGAY trước khi quyết định đăng ký  tham gia khóa học, chỉ có duy nhất tại Trường dạy lái xe Tiến Thành.

Chúc các bạn học viên có một trải nghiệm học bằng lái xe C TPHCM CHẤT LƯỢNG thật hài lòng với dịch vụ đào tào tại Trường Dạy Lái Xe của chúng tôi.

Danh Sách Học Viên Mới Nhận Bằng Lái

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày: 17/06/2021

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Tiến Thành để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeVũ Văn SángTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Duy HưngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Thị Ngọc XuânLâm ĐồngB2K1119
bang lai xeQuách Yến ThuBình PhướcB2K1119
bang lai xePhạm Tuấn KiệtBến TreB2K1119
bang lai xePhan Trọng HiênThừa Thiên HuếB2K1119
bang lai xeVũ Văn ĐaHải PhòngB2K1119
bang lai xeTrần Nam ThắngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Minh HoàngLong AnB2K1119
bang lai xeTô Hán HoànhTp.HCMB2K1119
bang lai xePhạm Văn ĐồngTp.HCMB2K1119
bang lai xeNguyễn Văn ThanhNam ĐịnhB2K1119
bang lai xePhạm Thanh TùngTp.HCMB2K0919
bang lai xeLê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xeNgô Thị Yến NhiTp.HCMB2K0919
bang lai xeNguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xeTrần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xeLâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeĐoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeLê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<< Xem toàn bộ danh sách >>

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCMHọc Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCMHọc Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM

Trung tâm dạy lái xe ô tô Tiến Thành – Uy tín hàng đầu – Địa điểm học lái xe đáng tin cậy

Tiến Thành là trường dạy lái xe C tại TpHCM chất lượng hàng đầu hiện nay với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp CAM KẾT LÁI ĐƯỢC XE NGAY SAU BUỔI THỰC HÀNH ĐẦU TIÊN , cùng với đội ngũ giáo viên hướng dẫn có trình độ sư phạm, nhiều năm kinh nghiệm lái xe thực tế, vui vẻ, thân thiện với học viên và tận tình chỉ dẫn.

Trường dạy học bằng lái xe C TPHCM Tiến Thành luôn cải tiến chất lượng ngày một cao hơn để nâng cao tỷ lệ đậu và giúp cho học viên vững tay lái sau khóa học cũng như là tạo được sự an tâm và hài lòng nhất cho từng học viên.

Bên cạnh đó, Trường Tiến Thành chúng tôi còn đầu tư trang bị cơ sơ vật chất rất hiện đại, đội hình xe tập lái toàn bộ đều là xe đời mới nhất hiện nay gồm cả các loại xe thông dụng trong thực tế, học viên được quyền mở máy lạnh suốt buổi học. Ngoài ra trường còn đầu tư bãi tập sa hình đạt chuẩn của Sở GTVT, giống hệt với bãi thi sát hạch giúp các học viên có cơ hội cọ xát thực tế với các bài thi sa hình một cách nhuần nhuyễn.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 TPHCM Học Lái Xe Bằng C TPHCM Tại Trung Tâm Tiến Thành Uy Tín & Chất Lượng

Trường Tiến Thành luôn luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu với mức học phí hợp lý và đảm bảo trọn gói, cam kết với học viên không thu thêm khoản phí nào khác trong quá trình học. Với sự nhiệt tình giảng dạy của các giáo viên chắc chắn các bạn học viên sẽ đậu ngay từ lần thi đầu tiên.

Trường dạy lái xe Tiến Thành thường xuyên khai giảng các khóa đào tạo lái xe như sau

-Khóa thi bằng lái xe B1 tại TpHCM: Quy định về bằng lái xe B1 chỉ lái được xe số tự động, đây là bằng lái bán chuyên, không được dùng để lái xe kinh doanh. 

– Khoá thi bằng lái xe C tại TpHCM: bằng lái xe hạng C cho phép người điều khiển các loại xe từ 4 đến dưới 9 chỗ và với xe tải là dưới 3,5 tấn. Có bằng lái xe C bạn có quyền dùng vào các mục đích thương mại như là lái taxi, lái tải chở hàng rất thích hợp cho những bạn muốn học lái xe bằng C để tìm công việc liên quan đến lái xe ô tô hoặc tự điều khiển xe riêng của mình.

– Khoá thi lái xe hạng C tại TpHCM: bằng C theo quy định thì các bạn được quyền điều khiển các phương tiện mà giấy phép hạng B2 cho phép, bên cạnh đó bằng C còn được quyền điều khiển xe ô tô tải trên 3,5 tấn.

– Ngoài ra, trường Tiến Thành còn các khóa bổ túc tay lái dành cho các bạn đã có bằng hoặc chưa có bằng muốn thuê thêm giờ để luyện tập nâng cao kỹ năng lái xe.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp của các bạn học viên về chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình để ngày nâng cao dịch vụ nhằm tạo sự hài lòng nơi khách hàng. Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi!

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi bạn nên dùng để tìm các thông tin hữu ích về hạng C:

  • học bằng lái xe C tphcm
  • học lái xe hạng C ở đâu
  • thi bằng lái xe C
  • khoa hoc lai xe hang c

Bài viết giúp ích cho các bạn đang có nhu cầu học lái xe hạng C, nếu cần hỗ trợ thêm gì hoặc còn thắc mắc thì gọi điện qua số hotline Trường dạy lái xe Tiến Thành để được hỗ trợ bạn nhé.