Bằng Lái Xe Con Là Bằng Gì? Học Bằng Lái Bao Nhiêu Tiền 2024?

(5459 đánh giá bằng lái xe con)

Bạn đang có dự định sắm một chiếc ô tô con một ngày không xa để tự mình cầm lái đi làm mỗi ngày, thỉnh thoảng đi du lịch, đổi gió cùng với gia đình và bạn bè. Hoặc cũng có thể bạn đang muốn tìm kiếm một công việc liên quan đến lái xe ô tô con. Vì vậy, bạn muốn tìm một khóa học bằng lái xe con chất lượng nhưng bạn vẫn chưa xác định được nên học bằng nào. Nếu vậy thì bài viết sau đây sẽ là nguồn thông tin có ích cho bạn.

Học bằng lái xe con là học bằng gì?

Muốn biết lái xe con cần bằng gì. Trước hết bạn cần hiểu về bằng lái xe ô tô con là bằng gì? Bằng lái xe ô tô con có thể được hiểu là giấy phép lái xe (GPLX) 4 chỗ, 5 chỗ hoặc 7 chỗ được sử dụng phổ biến trong thực tế. Để được phép lái các loại xe này thì các bạn có thể học 1 trong 3 loại bằng B1, B2 hoặc C

Vậy học bằng lái xe con thì nên học bằng lái xe B1 , bằng B2 hay bằng C ? Để trả lời cho câu hỏi này, các bạn cần phải xác định rõ mục đích sử dụng bằng của mình là gì? Bởi vì về quyền hạn điều khiển xe thì cả B1 và B2 đều giống nhau (được lái xe ô tô từ 4 – 9 chỗ) riêng chỉ khác biệt các điểm sau:

 • Bằng lái xe B1: chỉ được lái xe ô tô số tự động (4 – 9 chỗ), không được lái xe tải và không được hành nghề lái xe (không kinh doanh vận tải), bằng có giá trị sử dụng đến tuổi nghỉ hưu.
 • Bằng lái xe B2: được phép lái xe ô tô cả số sàn và số tự động (4 – 9 chỗ), được lái xe tải dưới 3,5 tấn, được phép hành nghề lái xe (kinh doanh vận tải), bằng có giá trị sử dụng là 10 năm, hết hạn thì phải đi gia hạn bằng để được tiếp tục sử dụng. Việc gia hạn bằng khá đơn giản chỉ cần lên chi nhánh Sở GTVT gần nhất để khám sức khỏe và chờ cấp bằng lái mới (chứ không phải thi lại từ đầu).
 • Bằng lái xe C: được phép lái xe ô tô cả số sàn và số tự động, được lái xe max tải 3,5 tấn, được phép hành nghề lái xe (kinh doanh vận tải), bằng có giá trị sử dụng là 5 năm, hết hạn thì phải đi gia hạn bằng để được tiếp tục sử dụng. Việc gia hạn bằng khá đơn giản chỉ cần lên chi nhánh Sở GTVT gần nhất để khám sức khỏe và chờ cấp bằng lái mới (chứ không phải thi lại từ đầu).

Bằng B2 với những ưu thế vượt trội và đa dụng luôn được lựa chọn để học lái xe con hiện nay (chiếm đến hơn 90%). Bằng B2 vừa đảm bảo cho bạn lái xe cá nhân cả số sàn và tự động hoặc dùng bằng lái để làm các công việc liên quan đến lái xe kinh doanh. Bên cạnh đó, để phòng hờ trường hợp bạn có thể thuê xe con khi đi du lịch nước ngoài, đi du học, định cư thì nên học bằng B2.

Học lái xe con nên học B1, B2 hay C?

Khi học bất kì loại bằng lái nào, bạn cũng cần phải xác định rõ mục đích sử dụng và loại xe chuyên dùng của mình là gì. Điều này không những giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí để có bằng lái xe mà nó còn giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, công sức của mình.

Trong trường hơp nhu cầu lái xe của bạn chỉ dừng ở giới hạn học bằng lái để lái xe gia đình, lái xe taxi, những loại xe được phép tham gia vận tải kinh doanh như xe tải và máy kéo với 1 rơ móc có trọng tải không vượt quá 3,5 tấn…thì bạn hãy học bằng lái xe hạng B2. Nếu bạn là nữ thì khuyên bạn hãy chọn hạng bằng b1 hoặc B2 vì đến gần hơn 99% người học bằng C là Nam. Bằng lái xe B2 phù hợp nhất đối với những người học để lái xe gia đình hoặc lái xe kinh doanh.…

Còn mục đích học bằng lái xe của bạn là để hành nghề lái xe tải có trọng tải >3.5 tấn; Máy kéo kéo một rơ móc có trọng tải thiết kế >3.5 tấn; Các loại xe ôtô số tự động hay số sàn từ 4 – 9 chỗ. Thì tốt nhất nên chọn học bằng lái hạng C để hạn chế được việc giới hạn các loại xe điều khiển. Một điểm cộng của những anh tài xế xe tải dành cho bằng lái hạng C chính là sự tiện lợi trong việc rút ngắn thời gian lên đến 2 năm khi bạn có nhu cầu nâng hạng lên bằng D khi cần lái xe khách. Vì từ bằng B2 nâng hạng lên bằng D chúng ta cần phải mất đến 5 năm.

Quy trình học và thi mới nhất năm 2024

Hiện tại, Sở GTVT đang áp dụng quy định học mới vào chương trình đào tạo học bằng lái xe, bắt buộc học viên phải thực hành đủ DAT (thiết bị đo số km giám sát hành trình – do Sở GTVT quản lý) mới đủ điều kiện thi sát hạch. Số KM quy định cho mỗi bằng như sau:

 • Bằng B1: 710 Km
 • Bằng B2: 810 Km
 • Bằng C: 825 Km

Bên cạnh quy định về DAT, đang có thêm quy định mới về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Với việc bổ sung thêm phần học và thi mới, quy trình thi hiện nay đã tăng lên thành 4 nội dung thay vì 3 như trước đây. Nếu trước đây, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh sẽ tiến hành 11 bài thi sa hình thì nay sẽ phải thực hiện thêm một phần thi bao gồm 10 câu được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề ôn tập 120 câu tình huống mô phỏng. 

Thứ tự các phần thi: Lý thuyết – 10 câu tình huống mô phỏng – Sa hình – Đường trường.

học lái xe ô tô con

Mời bạn tìm hiểu thêm:

học lái xe ô tô con

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/04/2024 ĐẾN 28/08/2024

học lái xe tphcm KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe tphcm 
trường dạy lái xe tiến thành
trường dạy lái xe tiến thành Chỉ với 150kCam Kết Làm Chủ Tay Lái Ngay Sau 1 Giờ Học Đầu Tiên
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Học Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CN
trường dạy lái xe tiến thành Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Ghi Danh Tại Nhà
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Chụp Hình Thẻ
học lái xe quận 1 ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0% KHÔNG CÒN LO GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH học lái xe quận 1

***

6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Sau khi đăng ký, mất bao lâu mới được học thực hành? Tại các cơ sở đào tạo lớn, uy tín thì số lượng xe tập lái thường trực có từ 200 – 300 chiếc và luôn trong trạng thái sẵn sàng đào tạo ngay khi học viên mong muốn. Ngược lại, các trung tâm kém chất lượng hay trung gian thì số lượng xe đào tạo rất hạn chế, thậm chí là không có nên họ thường chọn cách cho bạn học lý thuyết trước từ 1-2 tháng ( Có khi kéo dài tới 3 tháng) sau đó mới được học thực hành.

2- Học vào ngày thứ 7, chủ nhật có phải đóng thêm tiền không? Thứ 2 đến thứ 6 là khoản thời gian dành cho công việc, vì thế mà phần lớn học viên học lái xe ôtô thường chọn học vào thứ 7 và chủ nhật. Do đó, một số trung tâm đã tận dụng vấn đề này để đưa ra yêu cầu phụ thu thêm phí từ 300 – 500k/học viên nếu muốn học vào cuối tuần. Trong khi đó, những trường dạy lái xe uy tín họ thường thấu hiểu khó khăn của học viên nên sẵn sàng tạo điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7 và chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Khi bạn chọn học lái xe ở những Trường luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu thì không bao giờ sai đâu bạn nhé.

3- Đưa đón đi học có bị trừ vào giờ học thực hành không? – Đây là 1 trong những điều mà nhiều trung tâm không uy tín, trung gian hay dùng để TRỪ GIỜ học thực hành lái xe của học viên. Nhiều nơi khi quảng cáo thì 30 – 40 giờ thực hành/ 2 học viên nhưng hoàn toàn BỊ TRỪ HẾT vào giờ đưa đón nên giờ học thực hành thực tế chỉ còn 4-5 giờ/ học viên.Trong khi đó, một người chưa từng tiếp xúc với xe phải mất trung bình từ 10-15 giờ mới có thể vận hành xe một cách thuần thục cũng như trang bị đầy đủ kiến thức để thi.

4- Trong hợp đồng có cam kết học 1 người /xe hay không? – Việc học 1 học viên/ xe sẽ giúp cho bạn nắm bắt các kỹ năng lái xe nhanh hơn, thế nhưng đòi hỏi 1 Trường phải có số lượng xe đào tạo hùng hậu. Những trung tâm kém chất lượng, trung gian có rất ít xe đào tạo nên họ thường chọn cách đào tạo 2 – 3 học viên/1 xe tập, vì vậy chất lượng đào tạo thường rất thấp. Bạn nên chú ý hỏi xem trong hợp đồng có ghi rõ số giờ học thực hànhđược học 1 học viên/xe không nhé.

5- Khoá học đã bao gồm giờ DAT hay chưa? Giờ DAT có thể hiểu một cách đơn giản là giờ học thực hành trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình thời gian thực để đảm bảo mỗi học viên học đủ số giờ và số km theo đúng quy định. Đây là một yêu cầu bắt buộc được Sở GTVT TPHCM ban hành thời gian vừa qua, nếu không đáp ứng thì học viên sẽ không được dự thi sát hạch.

Do nhiều hạn chế mà giờ DAT hiện nay chỉ được cung cấp sẵn bởi những trung tâm đào tạo lớn có uy tín, chất lượng như Tiến Thành. Khi các bạn đăng ký bất kỳ khoá học nào tại Tiến Thành đều sẽ được tích hợp giờ DAT, điều này đảm bảo quá trình học sẽ không phát sinh thêm chi phí.

6- Trước khi bạn kí hợp đồng thì bạn nên xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? nếu là mộc hình vuông học lái xe b2, hình elip, hình thoi học lái xe b2 –> đây là mộc đặt mua ngoài tiệm, không phải do cơ quan pháp luật cấp để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

Học học bằng lái ô tô có khó không?

Thực chất để học lái xe ô tô con không khó nếu bạn đăng ký đúng trung tâm chất lượng. Tại sao chúng tôi dám khẳng định như vậy? Bởi vì ở các trung tâm chất lượng sẽ có những điều sau:

 • Giáo viên có hơn 15 năm kinh nghiệm, nghiệp vụ dạy tốt: Ở các trung tâm chất lượng, tất cả giáo viên đều phải có nghiệp vụ tốt và phải trải qua khóa học sư phạm để có thể truyền đạt kiến thức và kỹ năng một cách dễ hiểu và tốt nhất cho học viên. Bên cạnh đó, giáo viên luôn giữ thái độ ôn hòa và nhiệt tình với học viên để người học cảm thấy thoải mái, tự tin thực hiện các thao tác lái.
 • Xe đào tạo là xe mới, chất lượng: Xe chính là một yếu khá quan trọng quyết định đến việc học cách lái xe ô tô con khó không. Học bằng các loại xe mới, các bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu được thao tác lái. Có như vậy bạn sẽ nhanh biết lái hơn và cảm thấy học lái xe con không có gì khó cả. Ngược lại, nếu học  ở các trung tâm kém chất lượng, bị ép học bằng xe cũ, dễ bị tắt máy thì phải học đến khi nào mới biết lái?

Với hai điểm này thì tin chắc rằng việc học lái xe con không có gì là khó cả phải không nào! Và trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành của chúng tôi chính là nơi hội tụ đầy đủ hai yếu tố quan trọng trên.

Nếu bạn cũng đang ấp ủ tham gia một khóa học lái xe ô tô con thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hotline: 0919.39.79.69 – 0707.331.664 – 0919.992.066 để biết thêm các thông tin về khóa học gần nhất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho các bạn.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH TUYỂN SINH CÁC KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE CON TẠI TPHCM

Tại sao chọn trường Tiến Thành để học bằng lái xe?

học lái xe ô tô quận 1 Học lái xe ô tô con chỉ 3 tháng và học viên được rút ngắn thời gian nếu muốn. Được học lái xe NGAY sau khi đăng ký.

học lái xe ô tô quận 1 Trường dạy lái xe Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

học lái xe

học lái xe ô tô quận 1 học lái xe ô tô quận 1 học lái xe ô tô quận 1

học lái xe ô tô quận 1 Đảm bảo học là thi đậu NGAY – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Giúp bạn yên tâm, tự tin khi đi thi.

học lái xe ô tô quận 1 Học thực hành 1 kèm 1 nên giờ học thực hành nhiều hơn, nhanh biết lái hơn, tỉ lệ đậu cao hơn những đơn vị đào tạo lái xe ô tô khác (nơi đào tạo 2, 3 người trở lên trên xe).

học lái xe ô tô quận 1 Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn học viên. (Không giống một số Trung tâm khác nhận những tài xế lái xe lâu năm vào dạy).

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận 1 Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2024, AVEO 2024, VIOS 2024, TOYOTA INNOVA 2024…

hoc lai xe

hoc lai xe học lái xe học lái xe ô tô

học lái xe ô tô quận 1Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô của chúng tôi).

học lái xe ô tô quận 1 Thời gian học lái xe con linh hoạt, học viên có thể  CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

học lái xe quận 1 TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% học lái xe quận 1

Tận hưởng khóa học lái xe ô tô với phương thức thanh toán thông minh giảm đi gánh nặng tài chính: Trả góp lãi suất 0%!

– Hình thức 1: Trả góp chia học phí thành 2 lần đóng trong 60 ngày.

Học bằng lái xe tại Tiến Thành giờ đây càng trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn với phương thức chia học phí làm hai lần đóng. Cụ thể, học viên có thể chia tổng số học phí thành hai kỳ thanh toán, giảm bớt gánh nặng tài chính ngay từ bước đầu tiên. Kỳ đầu tiên của học phí sẽ được đóng khi làm hồ sơ, còn kỳ thứ hai sẽ được hoàn tất trong vòng 60 ngày kể từ ngày đóng đầu. Phương thức này không chỉ giúp học viên dễ dàng quản lý tài chính cá nhân mà còn đảm bảo học viên có thể tập trung vào quá trình học lái xe mà không phải lo lắng về vấn đề học phí.

– Hình thức 2: Cà thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0đ có thể chia học phí đóng linh động 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.


Bên cạnh phương thức chia học phí trong 60 ngày, Tiến Thành còn có sự hỗ trợ đặc biệt cho học viên thông qua việc đóng học phí bằng cách Cà thẻ tín dụng với trả góp lãi suất 0 đồng. Điều này cho phép học viên chia học phí thành các kỳ thanh toán linh động trong 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng. Cách này giúp học viên quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng hơn, mà vẫn đảm bảo cho học viên trải nghiệm chất lượng giảng dạy chất lượng nhất. Cam kết cung cấp các lựa chọn thanh toán tiện lợi nhất, giúp việc học lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái cho mọi học viên.

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành 

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận 1Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe con tận nhà MIỄN PHÍ (nếu bạn bận rộn về thời gian), các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

học lái xe ô tô quận 1 Liên hệ đăng ký học lái xe con uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận 1 Địa chỉ ghi danh của trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – chỉ có tại Tiến Thành

Học lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao, Giúp học viên an tâm hơn khi lái xe ngoài thực tế sau khóa học tại trung tâm. Và điều này có thể chứng minh qua giờ học thực hành đầu tiên với trường.

Cam kết bằng chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên, xem video chứng thực cụ thể:

Học thao tác lái xe ô tô căn bản.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.

Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Học viên tự tin cầm lái.

Đánh giá của học viên Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Thông tin liên quan khác:

Chương trình học thi bằng lái xe con chất lượng cao 

học lái xe ô tô tại quận 1 Học lái xe ô tô giai đoạn 1: học lái xe căn bản

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết. (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên trường Tiến Thành), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe).

học lái xe ô tô tại quận 1 Học lái xe ô tô giai đoạn 2: rèn luyện kỹ năng lái xe

– Trong giai đoạn này các bạn học viên sẽ được áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1).

– Học thực hành trong sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Tham gia thực hành ngoài đường trường thực tế (giúp bạn vững tay lái sau quá trình học lái xe ô tô tại trung tâm).

– Thực hành tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tự tin hơn trong quá trình thi sát hạch.

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô ở quận 1 Học lái xe ô tô quận 1 học lái xe ô tô b2 tại quận 1

Bãi học thi lái xe thực tế của Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành

Tặng giờ học lái xe con MIỄN PHÍ đảm bảo bạn biết lái xe NGAY trước khi quyết định đăng ký chỉ có tại Trường dạy lái xe Tiến Thành

Học lái xe con bao nhiêu tiền?

Để không bị phát sinh các chi phí không mong muốn thì bạn nên tìm hiểu kỹ chi phí trọn gói của khóa học là bao nhiêu. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tham khảo cho bạn (đây là giá chung của trung tâm uy tín):

 • Khóa học B1: dao động từ 22,5 triệu – 29,5 triệu.
 • Khóa học B2: dao động từ 21.5 triệu – 28.5 triệu.
 • Khóa học C: dao động từ 26 triệu – 30 triệu.

Học phí sẽ thay đổi tùy vào gói đào tạo của từng trung tâm khác nhau, cũng như kỹ năng lái xe để chạy DAT của mỗi học viên.

Sau khi Sở GTVT đã thay đổi chương trình thi và lệ phí thi bằng lái xe con mới áp dụng từ năm 2024, đối với các quảng cáo báo giá chỉ có từ 10 – 13 triệu thì bạn cần phải tránh đăng ký học ở những nơi này. Bởi chi phí đó chưa trọn gói đầy đủ cho một khóa học lái xe con. Hầu hết những nơi đó là đơn vị trung gian, không có xe đào tạo, họ chỉ nhận hồ sơ rồi sau đó bán cho các trung tâm khác để hưởng phần tiền chênh lệch. Điều này sẽ ngốn tiền của bạn khá nhiều, vì nếu bạn muốn học thực hành thì phải đóng thêm tiền. Ngoài ra còn làm ảnh hưởng đến thời gian thi của bạn, nhiều khi lại kéo đến tận cả năm mới được thi. Chưa kể chất lượng đào tạo lại chẳng đâu vào đâu. Hãy cẩn thận để không bị mắc lừa!

Chúc Quý học viên có một trải nghiệm học lái xe con thật hài lòng tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

học lái xe ô tô tại quận 1học lái xe ô tô tại quận 1học lái xe ô tô tại quận 1

Tóm tắt chương trình đào tạo học bằng lái xe con TPHCM 

Thời gian đào tạo: Bằng B1, B2 – 3,5 Tháng.   Bằng C – 6,5 tháng
Lịch học lái xe: Giờ học linh hoạt, học viên ở TPHCM chủ động sắp xếp thời gian
Chương trình học: Học 1 kèm 1, giúp nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập chuẩn thi Sở GTVT
Học phí: Trọn gói, cam kết không phát sinh, được chia làm 2 – 3 lần đóng
Thủ tục đăng ký: Chỉ cần CCCD, nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe ô tô do Sở GTVT TPHCM cấp
Đặc Biệt: Giảm thêm 200k – 500k khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
Hỗ Trợ ghi danh: Hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà ở TPHCM

Ngay khi cần tham khảo bằng lái xe ô tô con là bằng gì, học bằng lái xe ô tô con ở đâu uy tín và chất lượng, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ luôn tận tình phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

 • bằng lái xe con
 • học lái xe con
 • lái xe con cần bằng gì
 • học bằng lái xe con
 • bằng lái xe ô tô con là bằng gì
Theo dõi
Thông báo của
141 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” nổi tiếng với chương trình đào tạo lái xe ô tô chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi học viên. Với cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng dạy khoa học, trường cam kết giúp học viên không chỉ đạt được bằng lái xe một cách dễ dàng mà còn lái xe an toàn và tự tin trên mọi cung đường.

Trong ánh sáng mặt trời mở ra một hành trình mới, tôi bắt đầu khám phá thế giới lái xe cùng Trường Tiến Thành. Dưới sự hướng dẫn tận tình, mỗi buổi học biến thành những trang sách mới, đầy kỳ vọng và sự hứng khởi. Từng bước, tôi trở nên tự tin hơn trên con đường cuộc sống. Cảm ơn Trường Tiến Thành đã là nguồn động viên và kiến thức vững vàng trên con đường lái xe!

Học lái xe con” tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là hành trình đầy thú vị và bổ ích. Với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ nhanh chóng nắm vững kỹ năng lái xe an toàn và tự tin trên mọi cung đường. Hãy đến với chúng tôi để khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời từ việc lái xe con!

Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ là nơi lý tưởng để học lái xe con. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp dạy hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho học viên sự tự tin và kỹ năng cần thiết để lái xe con một cách an toàn và thành thạo.

Sự đầu tư của Trường dạy lái xe Tiến Thành vào chất lượng giáo dục và dịch vụ hỗ trợ, cùng với mức lệ phí thi bằng lái xe B2 hợp lý, là minh chứng cho cam kết không ngừng nhằm nâng cao trải nghiệm học viên. Điều này tạo nên một môi trường học tập đáng giá, nơi mỗi học viên được trao cơ hội thành công.

Tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành”, “bằng lái xe ô tô con” là bằng B2, một chứng chỉ quan trọng mở ra thế giới tự do trên đường trời. Học tại đây, tôi được trang bị kiến thức và kỹ năng vững chắc qua một chương trình đào tạo chuyên nghiệp và lôi cuốn. Mỗi buổi học là một trải nghiệm mới lạ, nơi tôi cảm nhận rõ niềm đam mê lái xe và sự tự tin tăng lên mỗi ngày. “Tiến Thành” không chỉ dạy tôi cách lái xe, mà còn dạy tôi cách chinh phục mọi hành trình.

Hành trình học lái xe ô tô tại Trường Tiến Thành không chỉ là việc học, mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và môi trường học hiện đại, tôi đã trở thành một tài xế tự tin và an toàn trên mọi con đường. Hãy đồng hành cùng Tiến Thành để khám phá niềm vui và sự tự do khi lái xe

Tôi đã trải qua những buổi học thực hành chất lượng, được hướng dẫn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Trường dạy lái xe Tiến Thành cung cấp thông tin chính xác về bằng lái xe ô tô con, là bằng lái hạng B2. Với phong cách giảng dạy hấp dẫn và chuyên nghiệp, học viên sẽ nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn. Đây là nền tảng quan trọng để bắt đầu hành trình lái xe thành công và tự chủ trên đường

Khoá học này nhấn mạnh vào việc phát triển kỹ năng lái xe an toàn và bền vững, kết hợp với giáo dục ý thức tham gia giao thông cộng đồng. Điều này không chỉ giúp học viên tự tin khi lái xe mà còn góp phần vào việc xây dựng môi trường giao thông lành mạnh.

Tôi muốn gửi lời khen ngợi chân thành đến Trường Tiến Thành về chất lượng đào tạo lái xe ô tô. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của giáo viên đã giúp tôi trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết để lái xe an toàn. Tôi rất tự hào và biết ơn về trải nghiệm học tại Trường Tiến Thành.

Tiến Thành là nơi hình thành những tài xế tài ba và đáng tin cậy trên mỗi con đường với bằng lái xe xe con. Không chỉ là một giấy phép, mà còn là niềm tự hào của mỗi học viên khi hoàn thành khóa học tại trường.

Khoá học lái xe con của “Tiến Thành” là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai mong muốn có một khởi đầu vững chắc trong hành trình lái xe của mình. Sự chú trọng vào chất lượng giáo dục và sự hài lòng của học viên là điều khiến tôi cảm thấy hài lòng nhất.

Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo lái xe, tự hào với phương pháp giảng dạy tiên tiến và dàn giáo viên chuyên nghiệp. Tại đây, học viên không chỉ được học lái xe một cách an toàn mà còn trang bị những kỹ năng cần thiết để trở thành tài xế thành công trên mọi con đường

Trường dạy lái xe Tiến Thành cung cấp thông tin chính xác về việc bằng lái xe ô tô con là bằng gì. Với phong cách trang trọng, trường giúp học viên hiểu rõ ràng về quy trình cấp bằng lái và đảm bảo sự uy tín trong mọi thông tin cung cấp.

Trong hành trình học lái xe ô tô con tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, tôi đã có trải nghiệm đáng nhớ. Với sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ giáo viên, tôi đã hoàn thành khóa học và đạt được bằng lái xe ô tô con một cách tự tin và an toàn.

Tôi vô cùng ấn tượng với mức học phí cho khoá học lái xe con tại Trường dạy lái xe Tiến Thành. Với giá cả cực kỳ cạnh tranh, tôi không chỉ học được các kỹ năng lái xe mà còn nhận thấy giá trị thực sự từ sự đầu tư này.

Học lái xe con tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành không chỉ là việc học kỹ thuật, mà còn là hành trình khám phá niềm đam mê trên bốn bánh xe. Với sự hướng dẫn tận tâm và môi trường học thân thiện, mỗi buổi học trở thành một trải nghiệm đáng nhớ, giúp tôi trở thành một tài xế tự tin và an toàn.

Khóa học bằng lái xe 4 bánh tại Trường dạy lái xe Tiến Thành đã trở thành một cuộc phiêu lưu không thể quên trong cuộc đời tôi. Mỗi giờ học là một bước tiến mới, nơi tôi được trải nghiệm và chinh phục những thách thức lái xe thực tế, từ đường phố đông đúc đến các tình huống bất ngờ. Sự chuyên nghiệp, kiên nhẫn và đầy đam mê của các giáo viên tại Tiến Thành đã khích lệ tôi không ngừng nỗ lực và phát triển, không chỉ về kỹ năng lái xe mà còn cả sự tự tin và trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.

Lái xe con cần bằng A2, bằng này cho phép tôi vận hành xe mô tô, xe gắn máy. Trường Tiến Thành đã trang bị cho tôi kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được bằng này một cách tự tin và an toàn. Tôi rất biết ơn và tự hào về sự hỗ trợ của họ.

Từ lý thuyết đến thực hành, mọi thứ đều được truyền đạt một cách sinh động, hấp dẫn. Khoá học bằng lái xe con tại ‘Tiến Thành’ đã trang bị cho tôi kiến thức và kỹ năng vững chắc

Khoá học lái xe con tại Trường dạy lái xe Tiến Thành là một trải nghiệm học thuật chất lượng và chuyên sâu. Với phương pháp giảng dạy khoa học và thực hành cụ thể, học viên được trang bị kiến thức vững chắc và kỹ năng lái xe an toàn, đáp ứng mọi yêu cầu của lộ trình học lái xe. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy đam mê sẽ hướng dẫn học viên từ những bước cơ bản đến nâng cao, giúp học viên tự tin và thành thạo khi tham gia vào giao thông.

Trong việc đào tạo bằng lái xe con, Trường dạy lái xe Tiến Thành đã thiết lập một chương trình chất lượng và hiệu quả. Bằng lái xe con không chỉ là một giấy tờ, mà còn là bằng chứng cho sự tự tin và an toàn khi tham gia giao thông. Điều này là kết quả của sự phân tích kỹ lưỡng và sự hấp dẫn trong quá trình đào tạo của trường.

“Tiến Thành” mang đến một trải nghiệm học lái xe con độc đáo, nơi mỗi học viên được chăm sóc cẩn thận và hướng dẫn tận tâm. Các bài giảng được thiết kế để phát triển kỹ năng lái xe toàn diện, từ việc điều khiển xe trong điều kiện khác nhau đến việc xử lý tình huống bất ngờ.

Với Trường dạy lái xe “Tiến Thành”, việc có bằng lái xe con trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với giáo viên tận tâm, trang thiết bị hiện đại và chương trình đào tạo linh hoạt, bạn sẽ trở thành tài xế tự tin ngay từ bây giờ!

Khoá bằng lái xe con của Trường dạy lái xe Tiến Thành là một lựa chọn xuất sắc để bắt đầu hành trình lái xe của bạn. Với sự hỗ trợ tận tình từ các giáo viên giàu kinh nghiệm và môi trường học chuyên nghiệp, học viên sẽ học được những kỹ năng cơ bản và quan trọng nhất để lái xe một cách an toàn và tự tin. Chương trình đào tạo linh hoạt và tiến bộ, giúp học viên nắm vững kiến thức và trải qua quá trình học hiệu quả.

Học phí của khoá học học bằng lái xe con được đánh giá là hợp lý và phải chăng, phản ánh cam kết của Trường “Tiến Thành” trong việc cung cấp giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý, đảm bảo mọi học viên đều có cơ hội tiếp cận.

Khoá học lái xe con tại “Tiến Thành” cung cấp một nền tảng vững chắc cho người mới bắt đầu. Giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy linh hoạt giúp tôi hiểu rõ từng quy trình lái xe, từ cơ bản đến nâng cao.

Học bằng lái xe con tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, tôi đã nhận được sự đào tạo chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Các giáo viên tại đây không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất tận tâm, giúp tôi nắm bắt kỹ thuật lái xe một cách nhanh chóng và chính xác. Môi trường học tập thực tế cùng cơ sở vật chất hiện đại đã mang đến cho tôi sự tự tin cần thiết để lái xe an toàn và hiệu quả trên mọi tuyến đường.

Bằng lái xe con sau khoá học tại Trường “Tiến Thành” là một thành tựu đáng tự hào. Tôi đã học được nhiều hơn là cách điều khiển chiếc xe. Họ đã truyền đạt tư duy an toàn giao thông và ý thức chủ động khi lái xe, điều quan trọng để tránh tai nạn.

Bằng lái xe con tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là một chặng đường học tập thú vị. Trường cung cấp môi trường học tập hiện đại và thoải mái, với đội ngũ giảng viên tận tâm và kinh nghiệm. Khóa học tại đây không chỉ giúp tôi nắm vững kỹ thuật lái xe, mà còn đảm bảo rằng tôi hiểu rõ về quy tắc an toàn giao thông. Trường “Tiến Thành” giúp tôi tự tin trên đường và trở thành một tài xế an toàn. Tôi tự hào và biết ơn quyết định học tại đây để có được bằng lái xe con.

Chi phí học bằng lái xe con ở Trường Tiến Thành là một phần quan trọng khiến tôi chọn trường này. Sự cân đối giữa chất lượng đào tạo và mức giá cạnh tranh đã làm tôi hoàn toàn tin tưởng và thoải mái khi tham gia khóa học.

Tại Trường “Tiến Thành”, tôi được trải nghiệm một chương trình học lái xe đầy thực tiễn và thú vị. Các giờ học lý thuyết chi tiết cung cấp cho chúng tôi kiến thức sâu rộng, trong khi buổi thực hành lái xe giúp áp dụng những kiến thức đó một cách hiệu quả, tăng cường sự tự tin và khả năng xử lý tình huống trên đường.

Học lái xe con không chỉ là việc học cách điều khiển một phương tiện, mà còn là việc học cách tự tin và an toàn trên đường. Trường dạy lái xe “Tiến Thành” chúng tôi cam kết đào tạo các học viên trở thành những tài xế có khả năng đối phó với mọi tình huống giao thông. Chúng tôi không chỉ đào tạo về kỹ thuật lái xe mà còn về tư duy an toàn. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm cuộc học thú vị và hữu ích để trở thành tài xế xuất sắc trên các con đường.

Lái xe con tại Trường “Tiến Thành” cần một bằng lái xe ô tô. Tôi đã chọn học tại đây và không hối hận về quyết định này. Khóa học chất lượng cao và giảng viên tận tâm đã giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe và đạt được bằng lái xe ô tô một cách tự tin. Sự đầu tư vào việc học lái xe tại Trường “Tiến Thành” là một quyết định thông minh và tôi không thể hạnh phúc hơn với kết quả.

Giáo viên ở đây rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, họ không chỉ dạy về kỹ thuật lái xe mà còn rất chú trọng đến an toàn và ý thức lái xe.

Chương trình học rất có ý nghĩa và linh hoạt. Tôi đã học được nhiều kỹ năng quan trọng để trở thành một tài xế an toàn trên đường.

Tại “Tiến Thành”, hành trình chinh phục bằng lái xe con của tôi được lấp đầy niềm đam mê và quyết tâm. Mỗi buổi học không chỉ là việc tiếp thu kiến thức và kỹ năng lái xe mà còn là quá trình rèn giũa bản lĩnh và ý chí. Sự kiên nhẫn, tận tâm của đội ngũ giáo viên đã giúp tôi vượt qua mọi thử thách, trở thành người lái xe tự tin và có trách nhiệm. Kỷ niệm tại đây, với những bài học quý báu, mãi là nguồn cảm hứng trên mỗi chuyến đi.

Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ đang trở thành tiêu điểm trong giáo dục đào tạo bằng lái xe ô tô, như được ghi nhận qua nhiều bài viết báo chí. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường cam kết mang lại cho học viên một nền tảng vững chắc cùng với những kỹ năng lái xe cần thiết. Sự uy tín và chất lượng của ‘Tiến Thành’ đã được chứng minh qua hàng loạt học viên thành công và tự tin sau khi tốt nghiệp.

Khoá học lái xe ô tô 4 chỗ tại Trường “Tiến Thành,” tôi như bước vào một thế giới kỳ diệu và đầy bí ẩn. Những buổi học đầy hứng thú và kỹ thuật của họ đã khiến tôi mê mải và phấn khích, cuốn tôi vào một cuộc hành trình học tập không giống bất kỳ trường học nào khác.

Điểm nổi bật nhất khi học lái xe con tại ‘Tiến Thành’ là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm. Sự hướng dẫn chi tiết, kiên nhẫn từ họ đã giúp tôi tiến bộ nhanh chóng, làm chủ kỹ năng lái xe trong thời gian ngắn