Học Lái Xe Ô tô Quận 1 ĐẬU 100%, BAO NHIÊU TIỀN 2024?

(6349 đánh giá học lái xe ô tô quận 1)

Học lái xe ô tô quận 1 HỌC LÀ THI ĐẬU NGAY!!! Học lái xe quận 1 với GIỜ HỌC LÁI XE LINH HOẠT. Trường dạy lái xe quận 1 đảm bảo cho bạn VỮNG TAY LÁI sau khóa học”

Học lái xe ô tô quận 1

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN 1 – TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

học lái xe ô tô quận 1

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/04/2024 ĐẾN 28/08/2024 

Hotline đăng ký: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 – (0286)6844.061

học lái xe quận 1 KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe quận 1 
trường dạy lái xe tiến thành
trường dạy lái xe tiến thành Chỉ với 150kCam Kết Làm Chủ Tay Lái Ngay Sau 1 Giờ Học Đầu Tiên
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Học Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CN
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Đưa Rước – Không Trừ Giờ Học Viên
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Chụp Hình Thẻ
học lái xe quận 1 ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0% KHÔNG CÒN LO GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH học lái xe quận 1

***

6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Có được học thực hành ngay sau khi đăng ký? Đợi chờ mòn mỏi hàng tháng trời mới được cầm vô lăng học lái là thực trạng phổ biến ở các trung tâm đào tạo hiện nay, nguyên nhân chính là phần lớn các trung tâm đều có số lượng xe tập lái rất hạn chế ( Nhất là các trung tâm kém chất lượng hoặc trung gian). Trong khi đó, ở các trung tâm đào tạo lớn và có uy tín thì số lượng xe tập lái thường trực có thể lên đến 200 chiếc ( Thậm chí là 300 chiếc), vì vậy mà việc học thực hành ngay sau khi nộp hồ sơ ở những đơn vị như thế này là điều vô cùng dễ dàng.

2- Học vào cuối tuần có bị phụ thu thêm phí không? Thứ 2 đến thứ 6 chưa bao giờ là thời điểm đi học lái xe phù hợp với những ai đang làm việc trong môi trường ràng buộc chặt chẽ về mặt thời gian, chính vì thế mà thứ 7 và chủ nhật luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Thế nhưng khi đăng ký học vào những ngày cuối tuần ở các trung tâm nhỏ, kém uy tín thì học viên sẽ phải đóng thêm phụ phí, khoản phí này có thể dao động từ 1-3 triệu đồng cho trọn khoá học. Ngược lại, ở các trung tâm có thâm niên và uy tín nhất định thì họ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học của mọi học viên, việc học vào thứ 7 cũng như chủ nhật hoàn toàn là MIỄN PHÍ.

3- Đưa rước đi học lái có bị trừ giờ thực hành? Một điều ít ai ngờ tới trong quá trình đi học thực hành ở các trung tâm nhỏ, kém chất lượng chính là việc bị trừ giờ khi sử dụng dịch vụ đưa rước. Đây có thể xem là cách thức mà những trung tâm không uy tín lợi dụng nhằm cắt xén đi giờ học thực hành của học viên. Đó cũng chính là lí do mà tại sao nhiều nơi quảng cáo giờ thực hành rất nhiều nhưng trong thực tế thì thời gian cầm vô lăng của học viên lại vô cùng ít ỏi. Nếu không may mắn theo học ở những đơn vị như vậy thì học viên buộc phải chi thêm tiền để mua thêm giờ học thực hành mới tự tin đi thi được.

4- Có được giáo viên kèm riêng phần thực hành hay không? Học thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nghĩa là mỗi giáo viên chỉ hướng dẫn riêng cho từng học viên theo lịch trình được lên kế hoạch trước. Cách thức đào tạo này gần như đã trở thành điều hiển nhiên vì nó không chỉ mang lại hiệu quả về mặt chất lượng mà còn tối ưu hoá về mặt thời gian cho học viên. Nhưng để làm được điều này thì một trung tâm cần phải có số lượng xe đào tạo vô cùng lớn, một điều mà các đơn vị yếu kém khó có khả năng làm được.

5- Khoá học đã bao gồm giờ DAT hay chưa? Như mọi người đã biết, điều kiện dự thi sát hạch hiện nay vừa được Sở GTVT bổ sung thêm yêu cầu về việc hoàn thành đủ số km tối thiểu. Nghĩa là, ngoài những phần học như trước đây, bây giờ học viên sẽ phải thực hành thêm trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình thời gian thực ( Viết tắt là DAT) để đo quãng đường di chuyển được ( Đối với bằng B2 là 810km, còn B1 là 710km).

6- Quyền lợi của học viên có được đảm bảo bằng hợp đồng có giá trị pháp lý? Thông thường, khi làm hồ sơ học lái xe ở bất kỳ trung tâm nào tại thời điểm này đều sẽ có hợp đồng cam kết cho khoá học, đây là thủ tục gần như là bắt buộc nhằm thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ giữa đơn vị đào tạo và học viên. Tuy nhiên, một hợp đồng chỉ có giá trị khi nó sử dụng mộc tròn ( Mộc được phát hành và quản lý bởi cơ quan nhà nước), còn với những mộc có dạng hình vuông học lái xe b2, hình elip/ hình thoi học lái xe b2 hoàn toàn không có giá trị ( Dạng mộc này bất kỳ cá nhân nào cũng đều có thể dễ dàng mua được).

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

Quy trình thi mới nhất năm 2024

Hiện tại, Sở GTVT đang áp dụng quy định học mới vào chương trình đào tạo học bằng lái xe, bắt buộc học viên phải thực hành đủ DAT (thiết bị đo số km giám sát hành trình – do Sở GTVT quản lý) mới đủ điều kiện thi sát hạch. Số KM quy định cho mỗi bằng như sau:

 • Học bằng B1: 710 Km
 • Học bằng B2: 810 Km
 • Học bằng C: 825 Km

Bên cạnh quy định về DAT, đang có thêm quy định mới về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Với việc bổ sung thêm phần học và thi mới, quy trình thi hiện nay đã tăng lên thành 4 nội dung thay vì 3 như trước đây. Nếu trước đây, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh sẽ tiến hành 11 bài thi sa hình thì nay sẽ phải thực hiện thêm một phần thi bao gồm 10 câu được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề ôn tập 120 câu tình huống mô phỏng.

Thứ tự các phần thi: Lý thuyết – 10 câu tình huống mô phỏng – Sa hình – Đường trường.

Phân biệt học bằng lái xe B2, B1, C

Học lái xe B2 quận 1: B2 là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động từ 4 đến 9 chỗ, chạy tải dưới 3,5 tấn. B2 cũng là bằng lái xe thông dụng nhất hiện nay.

Học lái xe B1 quận 1: B1 là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái kinh doanh, chỉ được lái xe số tự động từ 4 đến 9 chỗ, không được chạy tải.

Học bằng C quận 1: Bằng lái xe C là bằng lái xe thông dụng của những người dự định lái xe kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hay nghề tài xế, bằng C được phép lái xe từ ô tô từ 4 đến 9 chỗ và chạy tải dưới 3,5 tấn.

Nên học lái xe ô tô hạng B2, B1 hay C?

Trước khi quyết định đăng ký học bất kỳ loại bằng lái xe ô tô nào thì mọi người cần phải xác định chính xác nhu cầu của mình là gì, tránh trường hợp lựa chọn theo số đông khi chưa nắm rõ thông tin. Việc lựa chọn không chính xác loại bằng lái sẽ khiến quá trình học diễn ra không thuận lợi, chi phí bỏ ra nhiều hơn so với khả năng chi trả của bản thân, đặc biệt là còn mất thời gian cũng như công sức.

Nếu nhu cầu lái xe của bạn chỉ dừng lại ở việc sử dụng xe gia đình, lái taxi hay những loại xe được phép tham gia vận tải kinh doanh như xe tải và máy kéo với 1 rơ móc có trọng tải không vượt quá 3,5 tấn…thì bạn hãy học bằng lái xe hạng B2. Nếu bạn là nữ thì khuyên bạn hãy chọn hạng bằng b1 hoặc B2 vì đến gần hơn 99% người học bằng C là Nam. Bằng lái xe B2 phù hợp nhất đối với những người học để lái xe gia đình hoặc lái xe kinh doanh.…

Còn trường hợp bạn học bằng lái với mục đích hành nghề, đặc biệt là lái các dòng xe có tải trọng trên 3,5 tấn; Máy kéo kéo một rơ móc có trọng tải thiết kế >3.5 tấn; Các loại xe ôtô số tự động hay số sàn từ 4 – 9 chỗ thì bằng C sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Một ưu điểm khó bỏ qua khi đăng ký bằng C chính là việc tiết kiệm thời gian cho những ai muốn nâng lên các dấu cao hơn như D, E hay Fc. Chẳng hạn bạn chỉ mất 3 năm kể từ thời điểm cấp phát bằng C là đã đủ điều kiện nâng lên dấu D và Fc, còn với dấu E sẽ là 5 năm.

Kinh nghiệm học bằng lái xe b2 quận 1?

học lái xe ô tô quận 2 Làm quen với xe ( thực hành vào số nguội)

Bạn hãy dành thời gian để làm quen với chiếc xe bạn lái để cảm giác an toàn hơn, tự tin hơn. Ngồi lên xe và lướt một lượt vị trí cấu trúc xe, như vậy sẽ giúp bạn không bị lúng túng trong quá trình luyện lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Học lái xe trên những con đường ít người qua lại

Để giúp bạn tập trung cao độ vào việc học lái xe, nên thực hành trên những con đường vắng, ít người qua lại và đặc biệt nên học lái xe b2 quận 1 ở bãi đất trống. Như vậy bạn sẽ không bị căng thẳng với xe cộ bên cạnh vừa an toàn và đạt hiệu quả cao khi lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Thực hành lái xe với những tình huống phức tạp hơn

Khi bạn học bằng lái xe b2 quận 1 với những tình huống phức tạp thì nên hỏi ý kiến giáo viên dạy lái xe ô tô để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu bạn có thể thực hành kinh nghiệm này chắc chắn bạn đã có thể tự lái xe trên đường trường hoặc sa hình mà không gặp trở ngại gì. Khi kỹ năng xử lý tình huống của bạn đã nhuần nhuyễn thì dù gặp các tình huống xảy ra va chạm hoặc những tình huống bất chợt bạn vẫn có thể xử lý kịp thời.

học lái xe ô tô quận 2 Tự thực hành lái xe B2 trên sa hình quy định

Trước khi thi bạn sẽ được đưa về sân thực hành của đơn vị để học 11 bài thi sa hình, khi đó bạn được làm quen với bài thi thực hành sớm và tự tin hơn khi đi thi. Bạn hãy ghi nhớ hướng dẫn mẹo thi qua từng bài mà giáo viên hướng dẫn và chăm chỉ luyện tập với giáo viên để hoàn thành kì thi với kết quả tốt nhất nhé.

Tại sao chọn trường Tiến Thành để học lái xe ô tô quận 1?

học lái xe ô tô quận 1 Học lái xe ô tô chỉ 3 tháng và học viên được rút ngắn thời gian nếu muốn.

học lái xe ô tô quận 1 Tặng giờ DAT ( Giờ học trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình), học viên không cần phải tự mua thêm như ở các cơ sở đào tạo khác.

học lái xe ô tô quận 1 Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô tại quận 1 của chúng tôi).

học lái xe ô tô quận 1 Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt, học viên có thể  CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô tại quận 1 phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

học lái xe ô tô quận 1 Trường dạy lái xe quận 1 – Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

học lái xe

học lái xe ô tô quận 1 học lái xe ô tô quận 1 học lái xe ô tô quận 1

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đảm bảo học là đậu NGAY – Nhờ quy trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, các khoá học tại trung tâm đào tạo lái xe Quận 1 sẽ giúp học viên dễ dàng nắm vững kiến thức về lý thuyết cũng như vững vàng tay lái khi thực hành.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Luôn được thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nhờ vậy mà mọi học viên đều nhanh chóng biết lái xe chỉ trong thời gian ngắn, tay lái vững vàng sẵn sàng tham gia giao thông ngay khi có bằng.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyện môn cao, luôn tận tâm, vui vẻ hướng dẫn học viên trong mọi hoàng cảnh. Và đặc biệt hơn, mọi giáo viên của trung tâm đều có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp, không như nhiều đơn vị chỉ tuyển dụng các tài xế biết lái xe vào giảng dạy mà thôi.

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận 1 Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2022, AVEO 2022, VIOS 2024, TOYOTA INNOVA 2024 …

hoc lai xe

hoc lai xe học lái xe học lái xe ô tô

học lái xe quận 1TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0%học lái xe quận 1

Đam mê không giới hạn, gánh nặng tài chính không còn – Học lái xe NGAY, trả góp LÃI SUẤT 0%, khởi đầu ước mơ không lo lắng!

– Hình thức 1: Trả góp chia học phí thành 2 lần đóng trong 60 ngày.

Chương trình học lái xe ô tô tại trường Tiến Thành của chúng tôi giờ đây càng trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn với phương thức chia học phí làm hai lần đóng. Cụ thể, học viên có thể chia tổng số học phí thành hai kỳ thanh toán, giảm bớt gánh nặng tài chính ngay từ bước đầu tiên. Kỳ đầu tiên của học phí sẽ được đóng khi làm hồ sơ, còn kỳ thứ hai sẽ được hoàn tất trong vòng 60 ngày kể từ ngày đóng đầu. Phương thức này không chỉ giúp học viên dễ dàng quản lý tài chính cá nhân mà còn đảm bảo học viên có thể tập trung vào quá trình học lái xe mà không phải lo lắng về vấn đề học phí.

Hình thức 2: Cà thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0đ có thể chia học phí đóng linh động 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.


Bên cạnh phương thức chia học phí thành hai lần thanh toán trong 60 ngày, trường của chúng tôi còn có sự hỗ trợ đặc biệt cho học viên thông qua việc đóng học phí bằng cách Cà thẻ tín dụng với trả góp lãi suất 0 đồng. Điều này cho phép học viên chia học phí thành các kỳ thanh toán linh động trong 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng. Sự linh hoạt này giúp học viên quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng hơn, mà vẫn đảm bảo cho học viên trải nghiệm chất lượng giảng dạy chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp các lựa chọn thanh toán tiện lợi nhất, giúp việc học lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái cho mọi học viên.

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận 1 Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô quận 1 tận nhà MIỄN PHÍ (trong giờ, ngoài giờ, cuối tuần) nếu bạn bận rộn về thời gian, các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

học lái xe ô tô quận 1 Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô quận 1 uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận 1 Địa chỉ ghi danh của trung tâm đào tạo lái xe quận 1 – Tiến Thành khóa mới nhất:

+ Địa điểm học lái xe ô tô tại Quận 1: Chợ Bến Thành: Lê Lợi, P. Bến Thành và các địa điểm khác ở quanh quận 1.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 1 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – chỉ có tại Tiến Thành

Học lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên an tâm hơn khi lái xe ngoài thực tế sau khóa học tại trung tâm. Và điều này có thể chứng minh qua giờ học thực hành đầu tiên với trường.

Cam kết bằng chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên, xem video chứng thực cụ thể:

Học thao tác lái xe ô tô căn bản.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.

Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Học viên tự tin cầm lái.

Đánh giá của học viên Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Thông tin liên quan khác:

Chương trình học thi bằng lái xe quận 1 chất lượng cao

học lái xe ô tô tại quận 1 Học lái xe ô tô giai đoạn 1: Học lái xe căn bản

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết. (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên Quận 1), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

Học lái xe ô tô tại quận 1 với tỉ lệ thi đậu cao nhất tphcm hiện nay.

học lái xe ô tô tại quận 1 Học lái xe ô tô giai đoạn 2: Rèn luyện kỹ năng lái xe

– Trong giai đoạn này các bạn học viên sẽ được áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn 1).

– Học thực hành trong sa hình ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Tham gia thực hành ngoài đường trường thực tế ( giúp bạn vững tay lái sau quá trình học lái xe ô tô tại trung tâm).

– Thực hành tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tự tin hơn trong quá trình thi sát hạch.

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô ở quận 1 Học lái xe ô tô quận 1 học lái xe ô tô b2 tại quận 1

Bãi học thi lái xe thực tế của Trường dạy lái xe ô tô quận 1

Tặng giờ học lái xe ô tô MIỄN PHÍ đảm bảo bạn biết lái xe NGAY trước khi quyết định đăng ký chỉ có tại Trường dạy lái xe quận 1.

Chúc Quý học viên có một trải nghiệm học lái xe ô tô thật hài lòng tại Trường Dạy Lái Xe Quận 1.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

học lái xe ô tô tại quận 1học lái xe ô tô tại quận 1học lái xe ô tô tại quận 1

Danh sách học viên mới nhận bằng

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày: 28/04/2024

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Tiến Thành để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeVũ Văn SángTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Duy HưngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Thị Ngọc XuânLâm ĐồngB2K1119
bang lai xeQuách Yến ThuBình PhướcB2K1119
bang lai xePhạm Tuấn KiệtBến TreB2K1119
bang lai xePhan Trọng HiênThừa Thiên HuếB2K1119
bang lai xeVũ Văn ĐaHải PhòngB2K1119
bang lai xeTrần Nam ThắngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Minh HoàngLong AnB2K1119
bang lai xeTô Hán HoànhTp.HCMB2K1119
bang lai xePhạm Văn ĐồngTp.HCMB2K1119
bang lai xeNguyễn Văn ThanhNam ĐịnhB2K1119
bang lai xePhạm Thanh TùngTp.HCMB2K0919
bang lai xeLê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xeNgô Thị Yến NhiTp.HCMB2K0919
bang lai xeNguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xeTrần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xeLâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeĐoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeLê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<< Xem toàn bộ danh sách >>

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe quận 1

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe quận 1 đơn giản nhất: CHỈ CẦN CCCD – Trường hỗ trợ toàn bộ thủ tục miễn phí 100%.

hoc lai xe quan 1 Liên hệ đăng ký học bằng lái xe quận 1 tại Tiến Thành uy tín ngay trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận 1 Địa chỉ ghi danh của trung tâm dạy nghề quận 1 – Tiến Thành đăng ký khóa học lái xe ô tô quận 1 mới nhất:

+ Địa điểm học lái xe ô tô tại Quận 1: Chợ Bến Thành: Lê Lợi, P. Bến Thành và các địa điểm khác ở quanh quận 1.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 1 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Địa Điểm Học Lái Xe Ô tô Tại Các Quận Gần Quận 1

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Phú – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Phú:

+ AEON Mall: Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Học lái xe ô tô B2 ở quận 5 – Trường dạy lái xe ô tô quận 5:

+ An Đông Plaza: 18, An Dương Vương, Quận 5

Học lái xe ô tô B2 ở quận 10 – Trường dạy lái xe ô tô quận 10:

+ Maximark 3/2, Q. 10: Số 3, đường 3/2, Quận 10

Học lái xe ô tô tại quận 1 – Học lái xe ô tô tphcm chất lượng cao:

+ Chợ Bến Thành: Lê Lợi, P. Bến Thành, Quận 1

Học lái xe ô tô B2 ở quận 7 – Trường dạy lái xe ô tô quận 7:

+ CoopMark Phú Mỹ Hưng: H6 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Bình – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Bình:

+ Maximark Cộng Hòa: Số 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình

Học lái xe ô tô B2 ở quận 2 – Trường dạy lái xe ô tô quận 2:

+ Metro Quận 2: Khu dân cư An Phú, P. An Khánh, Quận 2

Học lái xe ô tô B2 ở quận Bình Thạnh – Trường dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh:

+ Khu du lịch Văn Thánh: P. 22, Quận Bình Thạnh

Học lái xe ô tô B2 ở quận Gò Vấp – Trường dạy lái xe ô tô quận Gò Vấp:

+ Nhà Sách Phan Huy Ích: 21/6C, Phan Huy Ích, P. 14, Quận Gò Vấp

+ Nhà sách Văn Lang: 1 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp

Học lái xe ô tô B2 ở quận 12 – Trường dạy lái xe ô tô quận 12:

+ Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Học lái xe ô tô B2 ở quận Phú Nhuận – Trường dạy lái xe ô tô quận Phú Nhuận:

+ Maximax Cộng Hòa: 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình (điểm tập lái Quận Phú Nhuận)

Học lái xe ô tô B2 ở Quận 8 – Trường dạy lái xe ô tô quận 8:

+ Cầu Chà Và, Xóm Củi, P.11, Quận 8

Học lái xe ô tô B2 ở quận 9 (Thủ Đức) – Trường dạy lái xe ô tô quận 9 (Thủ Đức):

+ Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội, Quận 9

Học lái xe ô tô B2 ở quận Hóc Môn – Trường dạy lái xe ô tô quận Hóc Môn:

+ Ngã 4 An Sương: QL 22, Bà Điểm, Quận Hóc Môn

Tóm tắt chương trình đào tạo học lái xe quận 1 TPHCM 

Thời gian đào tạo: Bằng lái xe B1, B2 – 3,5 Tháng.   Bằng C – 6,5 tháng
Lịch học lái xe: Giờ học linh hoạt, học viên quận 1 chủ động sắp xếp thời gian
Chương trình học: Học 1 kèm 1, giúp nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập chuẩn thi Sở GTVT
Học phí: Trọn gói, cam kết không phát sinh, được chia làm 2 – 3 lần đóng
Thủ tục đăng ký: Chỉ cần CCCD, nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe ô tô do Sở GTVT TPHCM cấp
Đặc Biệt: Giảm thêm 200k – 500k khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
Hỗ Trợ ghi danh: Hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà ở quận 1

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

 • Học lái xe ô tô tại quận 1
 • học lái xe ô tô quận 1
 • học lái xe b2 quận 1
 • trường đào tạo lái xe quận 1
 • trung tâm dạy nghề quận 1

Học lái xe ô tô tại quận 1 hạng B1 – B2 – C – D trực thuộc Sở GTVT với địa điểm học lái xe ô tô trên các tuyến đường ngay tại quận 1 và các quận trung tâm đảm bảo sự thuận tiện cho các bạn trong việc đi lại và đem đến cho bạn sự yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe ô tô tại quận 1 của chúng tôi. HỌC LÀ ĐẬU NGAY hoc lái xe b2 tại quận 1

Chương trình đào tạo học lái xe ô tô tại quận 1 của Trường dạy lái xe Quận 1 hàng đầu TP.HCM! học lái xe ô tô b2 ở quận 1

Theo dõi
Thông báo của
151 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trong cuộc hành trình học lái xe B2 tại quận 1, tôi đã tìm thấy sự hoàn hảo tại Trường dạy lái xe Tiến Thành. Với môi trường học hiện đại và đội ngũ giáo viên tận tình, mỗi buổi học trở thành một chuyến phiêu lưu đầy ý nghĩa. Những bước tiến vững chắc và niềm tin vào bản thân đã được tạo nên từ Trường Tiến Thành.

Muốn học lái xe ô tô ở Quận 1 một cách tiện lợi và hiệu quả? Trường dạy lái xe Tiến Thành là lựa chọn hàng đầu! Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp dạy học linh hoạt và không gian học tập thoải mái, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm học lái xe tốt nhất. Hãy đăng ký ngay để bắt đầu hành trình lái xe của bạn!

Trong lòng Quận 1, Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ tỏa sáng như một ngôi sao dẫn đường cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác lái xe B2. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tinh tế, chúng tôi cam kết đưa bạn đến mục tiêu của mình một cách an toàn và tự tin nhất.

Chất lượng đào tạo học lái xe quận 1 tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, cùng với gói học phí trọn gói, đã thực sự thiết lập một tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực giáo dục lái xe ở TPHCM. Học viên được hưởng lợi từ một lộ trình học rõ ràng, với sự hỗ trợ đầy đủ từ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Khám phá sự chuyên nghiệp và hiệu quả tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” – điểm đến lý tưởng cho việc học lái xe ô tô quận 1. Với các chương trình đào tạo linh hoạt, đội ngũ giáo viên tận tâm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết đem đến cho học viên những trải nghiệm học lái đỉnh cao. Hãy đăng ký ngay để khám phá và trở thành tài xế tự tin trên những con đường sầm uất của Quận 1!

Học lái xe B2 tại Trường Tiến Thành, Quận 1, là một trải nghiệm không thể quên. Tôi đã nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các giáo viên giàu kinh nghiệm và được học trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Khóa học đã giúp tôi tự tin hơn trên đường và chuẩn bị tốt cho kỳ thi sát hạch. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để trở thành một tài xế an toàn và tự tin!

Môi trường học tập hiện đại và thiết bị đào tạo tiên tiến giúp học viên dễ dàng tiếp cận và áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế.

Trường dạy lái xe Tiến Thành là điểm đến lý tưởng cho việc học lái xe ô tô tại Quận 1 với thông tin chính xác và phong cách giảng dạy hấp dẫn. Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn từng bước một, giúp học viên tự tin và thành thạo trên mọi cung đường. Đây thực sự là nơi để bắt đầu hành trình lái xe an toàn và thành công

Tôi xin gửi lời khen ngợi chân thành đến chương trình học bằng lái xe B1 tại Quận 1. Với sự dẫn dắt tận tình và chuyên nghiệp, trường đã giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn. Môi trường học thuận lợi và giáo viên am hiểu đã tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ.

Gói học phí trọn gói của khoá học lái xe ô tô quận 1 tại trường “Tiến Thành” cung cấp giải pháp tài chính tuyệt vời cho những ai muốn học lái xe ô tô ở TPHCM. Sự rõ ràng về chi phí giúp học viên dễ dàng lên kế hoạch tài chính, đồng thời tiếp cận được một chương trình đào tạo lái xe chất lượng cao.

Dạy lái xe ô tô tại quận 1, Tiến Thành là địa chỉ uy tín với phương pháp giảng dạy hiện đại và chất lượng đào tạo hàng đầu. Với sự tận tâm và am hiểu sâu sắc về nhu cầu của học viên, Tiến Thành không chỉ giúp học viên vượt qua bài kiểm tra mà còn trang bị cho họ những kỹ năng lái xe an toàn và tự tin trên mọi con đường.

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” cung cấp khoáhọc lái xe b2 quận 1 với mức học phí vô cùng hợp lý, mang lại cơ hội cho mọi người tiếp cận kiến thức lái xe chất lượng cao. Mức giá cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của đa số học viên, đồng thời chất lượng giảng dạy không hề giảm sút.

Trong lòng trung tâm thành phố, Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành Quận 1 là điểm đến lý tưởng cho việc học lái xe ô tô. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến và sự tận tâm của đội ngũ giáo viên, họ đã giúp hàng ngàn học viên tự tin chinh phục bằng lái xe

Trường dạy lái xe Tiến Thành tại Quận 1 là điểm đến tin cậy, cung cấp thông tin học lái xe hạng B2 một cách chuẩn xác và toàn diện. Với phong cách trang trọng và chuyên nghiệp, trường đã giúp học viên hiểu rõ về quy trình học, từ đó phát triển kỹ năng lái xe vững chắc và an toàn trên đường.

Trong trái tim của quận 1, Trường dạy lái xe Tiến Thành mở ra một sân chơi đầy thử thách, nơi học lái xe ô tô không chỉ là việc tiếp thu kỹ năng mà còn là quá trình chinh phục và khẳng định mình. Mỗi buổi tập là một cuộc phiêu lưu đường phố, trang bị cho học viên bản lĩnh và kỹ năng để tự tin điều khiển phương tiện giữa dòng đời vội vã, khai mở chân trời mới trên từng quãng đường.

Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận 1 mang lại chương trình đào tạo lái xe ô tô chất lượng cao, với môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường cam kết phát triển kỹ năng lái xe toàn diện cho học viên, giúp họ tự tin và an toàn trên mọi hành trình.

Trong hành trình học lái xe tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, chi nhánh Quận 1 là điểm đến lý tưởng. Với môi trường hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tôi đã trải qua những buổi học đáng nhớ, nâng cao kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn.

Cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng của Trường dạy lái xe Tiến Thành giúp học viên có cơ hội thực hành trên nhiều loại xe khác nhau, từ đó nâng cao kỹ năng lái xe và sẵn sàng cho mọi loại hình đường xá. Điều này làm tăng giá trị thực tế cho khoá học và giúp học viên tự tin hơn sau khi tốt nghiệp.

Trong lòng Quận 1, Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành tựa như một ngôi nhà thứ hai cho tôi, nơi tôi chinh phục ước mơ lái xe hạng B2. Với không gian hiện đại và sự tận tâm từ đội ngũ giáo viên, mỗi buổi học trở thành một cuộc phiêu lưu mới, đầy hứng khởi và ý nghĩa.

Tham gia khóa học bằng lái xe B2 tại quận 1 cùng Trường dạy lái xe Tiến Thành, tôi đã được đắm chìm trong một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và hấp dẫn. Mỗi giờ học là một thử thách mới, từ việc lái qua những con đường đông đúc đến việc áp dụng các kỹ thuật lái xe tiên tiến. Sự chuyên nghiệp và niềm đam mê từ các giáo viên đã thúc đẩy tôi không ngừng vượt qua giới hạn, chuẩn bị sẵn sàng cho mọi hành trình trên đường phố.

Tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, Quận 1, mỗi giờ học lái xe trở thành một trải nghiệm đầy cảm hứng và hiệu quả. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tâm huyết, Tiến Thành không chỉ truyền đạt kiến thức và kỹ năng lái xe một cách bài bản, mà còn khơi gợi niềm đam mê với việc lái xe an toàn. Lựa chọn học tại đây, chính là bước khởi đầu vững chắc cho hành trình trên mọi nẻo đường.

Khoá học lái xe B1 tại Quận 1 của Trường Tiến Thành thật sự nổi bật! Với sự chuyên nghiệp của giáo viên và phương pháp dạy học hiệu quả, tôi đã trải qua những buổi học thú vị và đầy ý nghĩa. Tôi tự tin rằng, với sự hỗ trợ này, tôi sẽ thành công trong việc đạt được bằng lái xe B1.

Học lái xe tại ‘Tiến Thành’ là một quyết định đúng đắn. Với mức giá cả phải chăng, tôi đã được trải nghiệm những bài học thực tế, giúp tôi tự tin hơn khi cầm lái.

Khoá học lái xe b2 tại quận 1 của Trường dạy lái xe Tiến Thành là nơi lý tưởng để học viên nắm vững kỹ năng lái xe một cách chuyên nghiệp. Với phương pháp giảng dạy học thuật và giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ tiếp cận kiến thức và thực hành một cách hiệu quả, chuẩn bị tốt cho kỳ thi và sẵn sàng cho những chặng đường phía trước.

Trường dạy lái xe Tiến Thành tại quận 1 mang lại một trải nghiệm học lái xe B1 độc đáo và chất lượng. Với cơ sở vật chất hiện đại và một môi trường học tập chuyên nghiệp, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng lái xe cần thiết. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm giúp học viên không chỉ học được cách lái xe an toàn mà còn nắm vững luật lệ giao thông, đảm bảo sẵn sàng cho mọi chuyến đi.

Khoá học lái xe B2 tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận 1 là một lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn trở thành tài xế vững vàng. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên không chỉ học được kiến thức mà còn phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn trên đường.

Trong quá trình học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Thành Đạt ở Quận 1, tôi đã trải qua một trải nghiệm học thuật đầy ý nghĩa và chất lượng. Đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp cùng với cơ sở vật chất hiện đại đã giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn trên mọi con đường. Đây là một điểm đến lý tưởng cho việc học lái xe.

Trong hành trình học lái xe ở Quận 1, Trường Tiến Thành là một lựa chọn xuất sắc. Với phương pháp giảng dạy học thuật, họ cung cấp kiến thức sâu rộng về luật giao thông và kỹ năng lái xe an toàn. Đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp giúp tôi tự tin và thành công trên con đường.

Sự minh bạch và rõ ràng trong cấu trúc học phí tại “Tiến Thành” thể hiện cam kết về một môi trường học tập chất lượng, nơi mỗi đồng học phí đều được đầu tư một cách khôn ngoan vào quá trình nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe cho học viên.

Khoá học “Học lái xe B1 tại Quận 1” của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” với chất lượng hàng đầu TPHCM luôn được người dân hoan nghênh. Giáo viên thông minh, phương pháp dạy hiệu quả và hỗ trợ tận tình.

Khoá học lái xe B1 tại Quận 1 của Trường dạy lái xe Tiến Thành là sự lựa chọn hàng đầu. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên được hưởng một môi trường học tập chất lượng. Chương trình đào tạo linh hoạt và tiến bộ giúp học viên phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn.

Khoá “dạy lái xe ô tô quận 1” của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện, chú trọng vào việc phát triển kỹ năng lái xe thực tế và hiểu biết về luật lệ giao thông, đảm bảo học viên có đủ kiến thức và tự tin khi tham gia giao thông.

Ở trung tâm quận 1 sầm uất, Trường dạy lái xe “Tiến Thành” tự hào giới thiệu khóa học lái xe B1, một chương trình đào tạo được thiết kế để phát triển kỹ năng và niềm đam mê lái xe cho học viên. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm, khóa học này cam kết mang lại cho học viên kiến thức vững chắc và sự tự tin để lái xe an toàn trên các con đường đô thị, mở ra những chân trời mới trên hành trình lái xe của mình.

Trải nghiệm thực hành lái xe B2 Quận 1 tại “Tiến Thành” vô cùng thực tế và hữu ích. Cơ sở vật chất hiện đại, cùng với xe học lái mới, đã tạo điều kiện tốt nhất cho việc học và thực hành, giúp tôi tiếp thu bài học một cách hiệu quả.

Học lái xe B2 tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận 1, tôi thực sự ấn tượng bởi chương trình đào tạo chất lượng cao. Các giáo viên giàu kinh nghiệm tại đây không chỉ hướng dẫn kỹ thuật lái xe chi tiết mà còn chú trọng vào an toàn và ứng xử trên đường. Môi trường học tập chuyên nghiệp, kết hợp cùng cơ sở vật chất hiện đại, đã giúp tôi nhanh chóng phát triển kỹ năng và tự tin hơn khi cầm lái.

Học bằng lái xe B1 tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận 1 đã mang lại cho tôi những kiến thức và kỹ năng lái xe cần thiết. Mỗi buổi học đều là sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất tại đây hiện đại và đầy đủ, tạo điều kiện lý tưởng cho việc học lái xe an toàn và hiệu quả.

Học lái xe bằng B1 Quận 1 tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành.” Họ đã thể hiện phong cách hành động xuất sắc và chuyên nghiệp trong việc đào tạo học viên. Giảng viên tận tâm, kiên nhẫn và luôn khích lệ, tạo điều kiện tốt nhất để học viên nắm vững kỹ năng lái xe an toàn.

Khóa học bằng lái xe ô tô Quận 1 tại Trường “Tiến Thành” là lựa chọn tuyệt vời. Họ không chỉ giảng dạy kiến thức mà còn tạo điều kiện tốt để thực hành. Phong cách hành động chuyên nghiệp và thái độ hỗ trợ của giáo viên đã khiến tôi hoàn toàn hài lòng. Tôi xin chân thành cảm ơn trường này vì sự đầu tư và chất lượng đào tạo tuyệt vời.

Học lái xe hạng B2 tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” ở Quận 1 là một trải nghiệm đáng nhớ. Với vị trí trung tâm và môi trường học tập hiện đại, trường đã giúp tôi tự tin hơn trên đường và nắm vững các kỹ năng lái xe. Các giảng viên chuyên nghiệp và chu đáo đã luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của tôi. Khóa học tại đây không chỉ giúp tôi đạt được bằng lái xe mà còn trang bị cho tôi kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe một cách chuyên nghiệp. Tôi rất tự hào và hài lòng về quyết định học tại Trường “Tiến Thành” ở Quận 1.

Điều đặc biệt khi tôi học lái xe quận 1 tại Trường dạy lái xe Tiến Thành chính là học phí. Với mức giá phù hợp, trường không chỉ giúp tôi tiết kiệm chi phí mà còn cung cấp chất lượng đào tạo tuyệt vời, hỗ trợ tôi đạt được mục tiêu lái xe an toàn.

Là học viên của Trường “Tiến Thành” tại Quận 1, tôi cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng khóa học lái xe B2. Ở đây, mỗi bài giảng lý thuyết kỹ lưỡng được cân nhắc kết hợp với những buổi thực hành thú vị trên đường, giúp chúng tôi làm quen với điều kiện giao thông đặc thù của trung tâm thành phố. Sự chuyên nghiệp trong cách giảng dạy và môi trường học tập thực tế ở Trường “Tiến Thành” đã trang bị cho tôi những kỹ năng lái xe an toàn, tự tin và hiệu quả, chuẩn bị sẵn sàng cho những thách thức khi tham gia giao thông ở khu vực đô thị nhộn nhịp.

Giáo viên tại ‘Tiến Thành’ rất tận tâm và chuyên nghiệp. Họ không chỉ dạy về kỹ năng lái xe mà còn chú trọng vào việc học viên hiểu rõ về các quy định an toàn giao thông, điều này vô cùng quan trọng đối với bất kỳ tài xế nào.

Trường “Tiến Thành” thường xuyên cập nhật các tài liệu và bài giảng mới nhất, giúp tôi cảm thấy luôn tiến bộ trong quá trình học tập. Không chỉ vậy, giáo viên ở đây cũng rất nhiệt tình và chu đáo.

Khi tôi bắt đầu hành trình học lái xe B1 tại quận 1, “Tiến Thành” đã mở ra cho tôi một thế giới hoàn toàn mới. Mỗi giờ học là một bước tiến vững chắc, nơi tôi được trau dồi kỹ năng và tinh thần trách nhiệm. Sự chăm chỉ và tận tâm của các thầy cô đã giúp tôi không chỉ vượt qua bài thi lái xe mà còn trở thành một tài xế ý thức và tự tin.

Tôi ấn tượng với mức học phí cạnh tranh của khóa học lái xe ô tô quận 1 tại Trường Tiến Thành. Sự đầu tư của trường cho từng học viên, từ giáo trình đến xe tập lái mới và hiện đại, khiến mỗi buổi học trở nên hiệu quả và đáng giá.

Khóa học lái xe B2 tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận 1. Tại đây, việc học lái xe không chỉ là việc học kỹ thuật, mà còn là một cuộc hành trình thú vị đến sự tự tin và độc lập. Với mức học phí hợp lý, các giảng viên đầy kinh nghiệm đã truyền đạt kiến thức và kỹ năng lái xe một cách tận tâm. Khóa học này là một trải nghiệm tuyệt vời và tôi tự hào về khả năng lái xe của mình.

Tại Trung tâm dạy nghề quận 1 của Trường dạy lái xe “Tiến Thành”, việc học trở nên thú vị và bổ ích hơn bao giờ hết. Các khóa học ở đây không chỉ là việc học kỹ thuật lái xe, mà còn là hành trình khám phá sự nghiệp trong ngành nghề đầy tiềm năng. Thầy cô giáo tận tâm và giàu kinh nghiệm đã giúp tôi hiểu sâu hơn về nghề lái xe và cách thức hoạt động trong lĩnh vực này. Họ đã trang bị cho tôi kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào thế giới lái xe chuyên nghiệp.

Học lái xe B2 tại Quận 1 với Trường “Tiến Thành” là một quyết định đáng giá. Phương pháp giảng dạy của trường đã giúp tôi thấu hiểu từng chi tiết về lái xe an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, khóa học được thiết kế để phù hợp với đặc thù đô thị đông đúc, giúp học viên như tôi tự tin nắm vững tay lái và an tâm khi tham gia giao thông tại trung tâm sôi động như Quận 1.

Khóa học B1 tại quận 1 không chỉ dạy cho tôi cách lái xe an toàn mà còn truyền đạt một tinh thần đam mê và sự quan tâm đến chi tiết. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đối với Trường “Tiến Thành” và giảng viên vô cùng tài năng của họ, người đã biến việc học lái xe thành một trải nghiệm đáng nhớ và đầy ảnh hưởng.

Khóa học ‘Học lái xe B2 quận 1’ tại ‘Tiến Thành’ thật sự vượt trên cả kỳ vọng. Môi trường học tập chuyên nghiệp, cùng với các phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp tôi nhanh chóng tiếp thu kiến thức và kỹ năng lái xe một cách hiệu quả.