Học Lái Xe Ô tô Quận 10 THI SỚM, BAO NHIÊU TIỀN 2024?

(4897 đánh giá)

Học lái xe ô tô quận 10 CHẤT LƯỢNG!!! Học lái xe B1 quận 10 THỰC HÀNH LINH ĐỘNG. Trường dạy lái xe quận 10 đảm bảo cho bạn VỮNG TAY LÁI sau khóa học tại Trung tâm Tiến Thành.”

Học lái xe ô tô quận 10

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN 10 – TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

học lái xe ô tô quận 10

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/04/2024 ĐẾN 28/08/2024

Hotline đăng ký: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 – (0286)6844.061

học lái xe quận 10 KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe quận 10 
trường dạy lái xe tiến thành
trường dạy lái xe tiến thành Chỉ với 150kCam Kết Làm Chủ Tay Lái Ngay Sau 1 Giờ Học Đầu Tiên
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Học Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CN
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Đưa Rước – Không Trừ Giờ Học Viên
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Ghi Danh Tại Nhà
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Chụp Hình Thẻ
học lái xe quận 1 ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0% KHÔNG CÒN LO GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH học lái xe quận 1

***

6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Có được học thực hành ngay sau khi đăng ký? Đợi chờ mòn mỏi hàng tháng trời mới được cầm vô lăng học lái là thực trạng phổ biến ở các trung tâm đào tạo hiện nay, nguyên nhân chính là phần lớn các trung tâm đều có số lượng xe tập lái rất hạn chế ( Nhất là các trung tâm kém chất lượng hoặc trung gian). Trong khi đó, ở các trung tâm đào tạo lớn và có uy tín thì số lượng xe tập lái thường trực có thể lên đến 200 chiếc ( Thậm chí là 300 chiếc), vì vậy mà việc học thực hành ngay sau khi nộp hồ sơ ở những đơn vị như thế này là điều vô cùng dễ dàng.

2- Học vào cuối tuần có bị phụ thu thêm phí không? Thứ 2 đến thứ 6 chưa bao giờ là thời điểm đi học lái xe phù hợp với những ai đang làm việc trong môi trường ràng buộc chặt chẽ về mặt thời gian, chính vì thế mà thứ 7 và chủ nhật luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Thế nhưng khi đăng ký học vào những ngày cuối tuần ở các trung tâm nhỏ, kém uy tín thì học viên sẽ phải đóng thêm phụ phí, khoản phí này có thể dao động từ 1-3 triệu đồng cho trọn khoá học. Ngược lại, ở các trung tâm có thâm niên và uy tín nhất định thì họ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học của mọi học viên, việc học vào thứ 7 cũng như chủ nhật hoàn toàn là MIỄN PHÍ.

3- Đưa rước đi học lái có bị trừ giờ thực hành? Một điều ít ai ngờ tới trong quá trình đi học thực hành ở các trung tâm nhỏ, kém chất lượng chính là việc bị trừ giờ khi sử dụng dịch vụ đưa rước. Đây có thể xem là cách thức mà những trung tâm không uy tín lợi dụng nhằm cắt xén đi giờ học thực hành của học viên. Đó cũng chính là lí do mà tại sao nhiều nơi quảng cáo giờ thực hành rất nhiều nhưng trong thực tế thì thời gian cầm vô lăng của học viên lại vô cùng ít ỏi. Nếu không may mắn theo học ở những đơn vị như vậy thì học viên buộc phải chi thêm tiền để mua thêm giờ học thực hành mới tự tin đi thi được.

4- Có được giáo viên kèm riêng phần thực hành hay không? Học thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nghĩa là mỗi giáo viên chỉ hướng dẫn riêng cho từng học viên theo lịch trình được lên kế hoạch trước. Cách thức đào tạo này gần như đã trở thành điều hiển nhiên vì nó không chỉ mang lại hiệu quả về mặt chất lượng mà còn tối ưu hoá về mặt thời gian cho học viên. Nhưng để làm được điều này thì một trung tâm cần phải có số lượng xe đào tạo vô cùng lớn, một điều mà các đơn vị yếu kém khó có khả năng làm được.

5- Khoá học đã bao gồm giờ DAT hay chưa? Như mọi người đã biết, điều kiện dự thi sát hạch hiện nay vừa được Sở GTVT bổ sung thêm yêu cầu về việc hoàn thành đủ số km tối thiểu. Nghĩa là, ngoài những phần học như trước đây, bây giờ học viên sẽ phải thực hành thêm trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình thời gian thực ( Viết tắt là DAT) để đo quãng đường di chuyển được ( Đối với bằng B2 là 810km, còn B1 là 710km).

6- Quyền lợi của học viên có được đảm bảo bằng hợp đồng có giá trị pháp lý? Thông thường, khi làm hồ sơ học lái xe ở bất kỳ trung tâm nào tại thời điểm này đều sẽ có hợp đồng cam kết cho khoá học, đây là thủ tục gần như là bắt buộc nhằm thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ giữa đơn vị đào tạo và học viên. Tuy nhiên, một hợp đồng chỉ có giá trị khi nó sử dụng mộc tròn ( Mộc được phát hành và quản lý bởi cơ quan nhà nước), còn với những mộc có dạng hình vuông học lái xe b2, hình elip/ hình thoi học lái xe b2 hoàn toàn không có giá trị ( Dạng mộc này bất kỳ cá nhân nào cũng đều có thể dễ dàng mua được).

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

Học lái xe ô tô quận 10 thì học ở đâu uy tín, cách thức lựa chọn đơn vị học lái xe ô tô B2 như thế nào là tốt nhất khi trên thị trường có quá nhiều đơn vị đào tạo khác nhau. Trước khi đến với Chương trình đào tạo của Trường, chúng ta cùng tìm hiểu qua khóa học lái xe B2 Quận 10, cả B1 và C trước nhé!

Quy trình thi mới nhất năm 2024

Hiện tại, Sở GTVT đang áp dụng quy định học mới vào chương trình đào tạo học bằng lái xe, bắt buộc học viên phải thực hành đủ DAT (thiết bị đo số km giám sát hành trình – do Sở GTVT quản lý) mới đủ điều kiện thi sát hạch. Số KM quy định cho mỗi bằng như sau:

 • Bằng B1: 710 Km
 • Bằng B2: 810 Km
 • Bằng C: 825 Km

Bên cạnh quy định về DAT, đang có thêm quy định mới về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Với việc bổ sung thêm phần học và thi mới, quy trình thi hiện nay đã tăng lên thành 4 nội dung thay vì 3 như trước đây. Nếu trước đây, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh sẽ tiến hành 11 bài thi sa hình thì nay sẽ phải thực hiện thêm một phần thi bao gồm 10 câu được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề ôn tập 120 câu tình huống mô phỏng.

Thứ tự các phần thi: Lý thuyết – 10 câu tình huống mô phỏng – Sa hình – Đường trường.

Phân biệt học, thi bằng lái B2, B1, C

Học lái xe B2 quận 10: B2 là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động (4 – 9 chỗ), chạy tải dưới 3,5 tấn. B2 cũng là bằng lái xe thông dụng nhất hiện nay.

Học lái xe B1 quận 10: B1 là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái kinh doanh, chỉ được lái xe số tự động (4 – 9 chỗ), không được chạy tải.

Học bằng C quận 10: Bằng lái xe C là bằng lái xe thông dụng của những người dự định lái xe kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hay nghề tài xế, bằng C được phép lái xe từ ô tô từ 4 đến 9 chỗ và chạy tải dưới 3,5 tấn.

Tại sao chọn trường Tiến Thành để học lái xe ô tô quận 10?

học lái xe ô tô quận 10 Đào tạo học lái xe và thi chỉ 3 tháng học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Được học lái xe NGAY sau khi đăng ký.

học lái xe ô tô quận 1 Tặng giờ DAT ( Giờ học trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình), học viên không cần phải tự mua thêm như ở các cơ sở đào tạo khác.

học lái xe ô tô quận 10 Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt, học viên có thể CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô tại quận 10 phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

học lái xe ô tô quận phú nhuận Hợp đồng cam kết cho khoá học diễn giải đầy đủ mọi thông tin về quyền lợi của học viên, đảm bảo sự minh bạch về các khoản phí và cả số lượng giờ học thực hành được cung cấp sẵn.

học lái xe ô tô quận 10 Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô tại quận 10 của chúng tôi).

học lái xe ô tô quận 10Trường dạy lái xe quận 10 – Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

học lái xe

học lái xe ô tô quận 10 học lái xe ô tô quận 10 học lái xe ô tô quận 10

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đảm bảo học là đậu NGAY – Nhờ quy trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, các khoá học tại trường dạy lái xe quận 10 sẽ giúp học viên dễ dàng nắm vững kiến thức về lý thuyết cũng như vững vàng tay lái khi thực hành.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Luôn được thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nhờ vậy mà mọi học viên đều nhanh chóng biết lái xe chỉ trong thời gian ngắn, tay lái vững vàng sẵn sàng tham gia giao thông ngay khi có bằng.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyện môn cao, luôn tận tâm, vui vẻ hướng dẫn học viên trong mọi hoàn cảnh. Và đặc biệt hơn, mọi giáo viên của trung tâm đều có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp, không như nhiều đơn vị chỉ tuyển dụng các tài xế biết lái xe vào giảng dạy mà thôi.

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận 10 Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2024, AVEO 2024, VIOS 2024, TOYOTA INNOVA 2024…

  hoc lai xe

 hoc lai xe học lái xe học lái xe ô tô

học lái xe ô tô quận 10 Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô quận 10 tận nhà mà không hề mất thêm chi phí.

học lái xe quận 1 TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% học lái xe quận 1

Tận hưởng khóa học lái xe ô tô với sự lựa chọn tài chính thông minh: Trả góp lãi suất 0%, giúp bạn tập trung vào việc học mà không phải lo lắng về chi phí!

– Hình thức 1: Trả góp chia học phí thành 2 lần đóng trong 60 ngày.

Chương trình học bằng lái xe ô tô tại trường Tiến Thành giờ đây càng trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn với phương thức chia học phí làm hai lần đóng. Cụ thể, học viên có thể chia tổng số học phí thành hai kỳ thanh toán, giảm bớt gánh nặng tài chính ngay từ bước đầu tiên. Kỳ đầu tiên của học phí sẽ được đóng khi làm hồ sơ, còn kỳ thứ hai sẽ được hoàn tất trong vòng 60 ngày kể từ ngày đóng đầu. Phương thức này không chỉ giúp học viên dễ dàng quản lý tài chính cá nhân mà còn đảm bảo học viên có thể tập trung vào quá trình học lái xe mà không phải lo lắng về vấn đề học phí.

– Hình thức 2: Cà thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0% có thể chia học phí đóng linh động 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.


Bên cạnh phương thức chia học phí thành hai lần thanh toán trong 60 ngày, trường của chúng tôi còn có sự hỗ trợ đặc biệt cho học viên thông qua việc đóng học phí bằng cách Cà thẻ tín dụng với trả góp lãi suất 0%. Điều này cho phép học viên chia học phí thành các kỳ thanh toán linh động trong 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng. Cách này giúp học viên quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng hơn, mà vẫn đảm bảo cho học viên trải nghiệm chất lượng giảng dạy chất lượng nhất.

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành 

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận 10Liên hệ đăng ký học bằng lái xe quận 10 uy tín tại Tiến Thành ngay trong hôm nay

+ Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận 10 Địa chỉ ghi học lái xe quận 10 tại Tiến Thành khóa mới nhất

+ Địa điểm học lái xe ô tô tại Quận 10: Maximark 3/2, Q. 10: Số 3, đường 3/2 và các điểm khác ở quanh quận 10.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 10 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – chỉ có tại Tiến Thành

Học lái xe b2 quận 10 từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên an tâm hơn khi lái xe ngoài thực tế sau khóa học tại trung tâm. Và điều này có thể chứng minh qua giờ học thực hành đầu tiên với trường.

Cam kết học bằng lái xe b2 quận 10 chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên, xem video chứng thực cụ thể:

Học thao tác lái xe ô tô căn bản.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.

Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Học viên tự tin cầm lái.

Đánh giá của học viên Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Thông tin liên quan khác:

Chương trình học lái xe B2 quận 10 CHẤT LƯỢNG CAO

hoc lái xe ô tô tại quận 10 Học lái xe ô tô giai đoạn 1: (chương trình học lái xe căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… BIẾT LÁI XE NGAY sau buổi học đầu tiên chỉ có tại Trường dạy lái xe quận 10.

– Phần học lý thuyết. (chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên Quận 10), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

– Các bạn sẽ yên tâm học lái xe ô tô tại quận 10 uy tín nhất của Trường dạy lái xe quận 10.

học lái xe quận 10 Học lái xe ô tô giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn 1)

– Thực hành trong sa hình ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành ngoài đường trường ( giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại trung tâm).

– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tư tin hơn khi thi sát hạch.

hoc lai xe oto  

học lái xe ô tô ở quận 10 Học lái xe ô tô quận 10 học lái xe ô tô b2 tại quận 10

Xe – Bãi tập thực tế của Trường dạy lái xe quận 10

Tặng giờ học lái xe ô tô MIỄN PHÍ đảm bảo biết lái xe NGAY trước khi quyết định đăng ký chỉ có tại Trường dạy lái xe quận 10.

Học lái xe ô tô quận 10 giá bao nhiêu?

 • Học lái xe B1 quận 10 thì chi phí sẽ cao hơn so với học lái xe B2 quận 10. Do lệ phí thi bằng lái xe ô tô của Sở GTVT đối với bằng B1 cao hơn B2. Bên cạnh đó, các trung tâm phải đầu tư thêm xe tự động để giảng dạy (xe tự động tốn nhiều nhiên liệu hơn) nên học phí bằng B1 dao động từ 23.5 triệu – 29.5 triệu trọn gói cho một khóa.
 • Đối với bằng B2 thì chi phí sẽ thấp hơn B1. Chi phí trọn gói cho khóa B2 dao động từ 21.5 triệu – 28.5 triệu.
 • Đối với bằng C chi phí sẽ cao hơn bằng B1 và B2 dao động từ từ 26 triệu – 30 triệu.

Học phí sẽ thay đổi tùy vào gói đào tạo của từng trung tâm khác nhau, cũng như kỹ năng lái xe để chạy DAT của mỗi học viên.

Lưu ý: Chi phí được đề cập trong bài viết này là chi phí trọn gói được chúng tôi tham khảo qua một số trung tâm đào tạo lái xe lớn, có uy tín. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị trung gian, môi giới báo thi bằng lái xe ô tô giá rẻ chỉ có 11 triệu hoặc 16 triệu để thu hút khách hàng, nhưng thực tế khi đăng ký xong lại phát sinh thêm nhiều chi phí khác mà bạn không thể kiểm soát được.

Chúc Quý học viên có một trải nghiệm học lái xe ô tô thật hài lòng tại Trường Dạy Lái Xe Quận 10 của chúng tôi.

Danh sách học viên mới nhận bằng

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày: 28/04/2024

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Tiến Thành để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeVũ Văn SángTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Duy HưngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Thị Ngọc XuânLâm ĐồngB2K1119
bang lai xeQuách Yến ThuBình PhướcB2K1119
bang lai xePhạm Tuấn KiệtBến TreB2K1119
bang lai xePhan Trọng HiênThừa Thiên HuếB2K1119
bang lai xeVũ Văn ĐaHải PhòngB2K1119
bang lai xeTrần Nam ThắngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Minh HoàngLong AnB2K1119
bang lai xeTô Hán HoànhTp.HCMB2K1119
bang lai xePhạm Văn ĐồngTp.HCMB2K1119
bang lai xeNguyễn Văn ThanhNam ĐịnhB2K1119
bang lai xePhạm Thanh TùngTp.HCMB2K0919
bang lai xeLê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xeNgô Thị Yến NhiTp.HCMB2K0919
bang lai xeNguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xeTrần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xeLâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeĐoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeLê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<< Xem toàn bộ danh sách >>

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2

Với địa điểm học linh hoạt, sân tập lái ngay tại trung tâm quận 10 cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình trong giảng dạy, dàn xe tập lái đời mới nhất sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hoàn toàn tự tin ngồi sau vô lăng khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại quận 10 của Trường.

hoc lai xe quan 10 Hãy đăng ký học lái xe ô tô tại quận 10 ngay hôm nay:

Hồ sơ đăng ký học lái xe quận 10 đơn giản nhất: CHỈ CẦN CCCD và bằng lái xe máy A1 hoặc A2 (nếu có) – Trường hỗ trợ toàn bộ thủ tục miễn phí 100%.

Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 (Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật).

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 10 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

hoc lai xe oto b2 o quan 10 Địa điểm học lái xe ô tô tại các quận gần Quận 10

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Phú – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Phú:

+ AEON Mall: Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Học lái xe ô tô B2 ở quận 5 – Trường dạy lái xe ô tô quận 5:

+ An Đông Plaza: 18, An Dương Vương, Quận 5

Học lái xe ô tô tại quận 10 – Học lái xe ô tô tphcm chất lượng cao:

+ Maximark 3/2, Q. 10: Số 3, đường 3/2, Quận 10

Học lái xe ô tô B2 ở quận 1 – Trường dạy lái xe ô tô quận 1:

+ Chợ Bến Thành: Lê Lợi, P Bến Thành Quận 1

Học lái xe ô tô B2 ở quận 7 – Trường dạy lái xe ô tô quận 7:

+ CoopMark Phú Mỹ Hưng: H6 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Bình – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Bình:

+ Maximark Cộng Hòa: Số 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình

Học lái xe ô tô B2 ở quận 2 – Trường dạy lái xe ô tô quận 2:

+ Metro Quận 2: Khu dân cư An Phú, P. An Khánh, Quận 2

Học lái xe ô tô B2 ở quận Bình Thạnh – Trường dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh:

+ Khu du lịch Văn Thánh: P. 22, Quận Bình Thạnh

Học lái xe ô tô B2 ở quận Gò Vấp – Trường dạy lái xe ô tô quận Gò Vấp:

+ Nhà Sách Phan Huy Ích: 21/6C, Phan Huy Ích, P. 14, Quận Gò Vấp

+ Nhà sách Văn Lang: 1 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp

Học lái xe ô tô B2 ở quận 12 – Trường dạy lái xe ô tô quận 12:

+ Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Học lái xe ô tô B2 ở quận Phú Nhuận – Trường dạy lái xe ô tô quận Phú Nhuận:

+ Maximax Cộng Hòa: 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình (điểm tập lái Quận Phú Nhuận)

Học lái xe ô tô B2 ở Quận 8 – Trường dạy lái xe ô tô quận 8:

+ Cầu Chà Và, Xóm Củi, P.11, Quận 8

Học lái xe ô tô B2 ở quận 9 (Thủ Đức) – Trường dạy lái xe ô tô quận 9 (Thủ Đức):

+ Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội, Quận 9

Học lái xe ô tô B2 ở quận Hóc Môn – Trường dạy lái xe ô tô quận Hóc Môn:

+ Ngã 4 An Sương: QL 22, Bà Điểm, Quận Hóc Môn

Tóm tắt chương trình đào tạo học lái xe quận 10 TPHCM 

Thời gian đào tạo: Bằng lái xe B1, B2 – 3,5 Tháng.   Bằng C – 6,5 tháng
Lịch học lái xe: Giờ học linh hoạt, học viên quận 10 chủ động sắp xếp thời gian
Chương trình học: Học 1 kèm 1, giúp nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập chuẩn thi Sở GTVT
Học phí: Trọn gói, cam kết không phát sinh, được chia làm 2 – 3 lần đóng
Thủ tục đăng ký: Chỉ cần CCCD, nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe ô tô do Sở GTVT TPHCM cấp
Đặc Biệt: Giảm thêm 200k – 500k khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
Hỗ Trợ ghi danh: Hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà ở quận 10

 

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

 • Trường Dạy Lái Xe Quận 10
 • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 10 
 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Quận 10
 • Thi Bằng Lái Xe Quận 10
 • Học Bằng Lái Xe Quận 10
 • Trung Tâm Dạy Nghề Quận 10
 • Học lái xe ô tô quận 10 uy tín
 • Hoc lai xe oto quan 10
 • Trường dạy lái xe ô tô quận 10
 • Trung tâm đào tạo lái xe quận 10 tốt nhất

Học lái xe ô tô tại quận 10

Học lái xe ô tô tại QUẬN 10 chất lượng cao nhất HỌC LÀ ĐẬU NGAY!!! – BIẾT LÁI XE NGAY sau buổi học đầu tiên với địa điểm học lái xe ô tô ngay trên các tuyến đường tại quận 10 và các quận trung tâm hỗ trợ tối đa việc đi lại mang đến sự thoải mái khi tham gia khóa học, đảm bảo cho các bạn yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe ô tô tại quận 10 của chúng tôi. hoc lái xe ô tô tại quận 10

Chương trình đào tạo học lái xe ô tô tại quận 10 hàng đầu ở TP.HCM CÙNG HỌC CÙNG ĐẬU CAO các bạn nhé! học lái xe ô tô b2 ở quận 10

Theo dõi
Thông báo của
136 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học lái xe B1 tại quận 10 của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” được biết đến với chất lượng đào tạo xuất sắc. Học viên được trang bị kỹ năng lái xe toàn diện, từ lý thuyết đến thực hành, trong một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, đảm bảo sự an toàn và tự tin khi tham gia giao thông.

Dưới ánh đèn phố đẹp mắt của quận 10, tôi bắt đầu hành trình học lái xe B2 tại Trường Tiến Thành. Mỗi buổi học biến thành một cuộc phiêu lưu, nhờ sự dẫn dắt tận tình của các giáo viên. Tôi không chỉ học lái xe, mà còn học được sự tự tin và quyết đoán trên mỗi con đường. Cảm ơn Trường Tiến Thành đã giúp tôi trở thành một tài xế đáng tin cậy!

Muốn học lái xe ô tô ở Quận 10 một cách dễ dàng và hiệu quả? Trường dạy lái xe Tiến Thành là lựa chọn hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp dạy học linh hoạt, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một tài xế tự tin và an toàn trên đường. Đăng ký ngay để bắt đầu hành trình lái xe của bạn!

Học lái xe tại Quận 10 với Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ là hành trình trải nghiệm đầy sự chuyên nghiệp và tiện lợi. Với đội ngũ giáo viên tận tình và phương pháp dạy học hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng trở thành tài xế tự tin trên mọi cung đường.

Sự đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại trường dạy lái xe quận 10 – Tiến Thành tạo ra một môi trường lý tưởng cho việc học và phát triển. Mỗi học viên được hỗ trợ tối đa để vượt qua mọi thách thức, đạt được mục tiêu lái xe của mình.

Khám phá Trường dạy lái xe “Tiến Thành” tại quận 10, nơi kết hợp giữa sự chuyên nghiệp và hiệu quả đào tạo. Với phương pháp học tiên tiến và đội ngũ giáo viên tận tình, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm học lái xe thú vị và bổ ích. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên con đường chinh phục bằng lái xe ô tô!

Hành trình học lái xe B2 tại Trường Tiến Thành, Quận 10, là một trải nghiệm đáng nhớ. Với sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giáo viên và môi trường học hiện đại, tôi đã trở thành một tài xế tự tin và an toàn trên mọi con đường. Hãy đồng hành cùng Tiến Thành để khám phá niềm vui và sự tự do khi lái xe

Đào tạo học lái xe ô tô tại quận 11 tại Trường “Tiến Thành” không chỉ dừng lại ở việc đạt được bằng lái mà còn rèn luyện cho tôi tư duy và kỹ năng lái xe an toàn.

Trường dạy lái xe Tiến Thành tại Quận 10 là địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp thông tin học lái xe chính xác và đầy đủ. Với phong cách giảng dạy sáng tạo và đội ngũ giáo viên tận tâm, học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng lái xe một cách tự tin và thành thạo. Đây là nơi lý tưởng để bắt đầu hành trình lái xe an toàn và thành công

Tôi xin gửi lời khen ngợi đến chương trình học bằng lái xe B1 tại Quận 10. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của giáo viên đã giúp tôi tiến bộ đáng kể trong việc nắm vững kỹ năng lái xe. Đây thực sự là một trải nghiệm đáng khen ngợi.

Trải nghiệm thực hành lái xe trong môi trường an toàn và chuyên nghiệp tại “Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành” là điểm mạnh không thể phủ nhận. Mỗi học viên được trải nghiệm lái thử nhiều loại phương tiện, giúp họ tự tin và sẵn sàng cho mọi tình huống trên đường.

Tiến Thành, trường dạy lái xe uy tín tại Quận 10, không chỉ giúp học viên có kiến thức vững vàng về lái xe B2 mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hành. Với sự hỗ trợ tận tình từ giáo viên, mỗi học viên sẽ tự tin bước vào kỳ thi và trở thành tài xế thành công.

Học lái xe B1 tại Quận 10 của Trường “Tiến Thành” không chỉ là học cách điều khiển xe, mà còn học cách trở thành một tài xế có ý thức và trách nhiệm. Phương pháp giáo dục toàn diện này thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ với tôi.

Khoá học lái xe ô tô tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành Quận 10 là một hành trình đáng nhớ. Với đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp, họ đã giúp hàng ngàn học viên trở thành những tài xế an toàn và tự tin trên đường

Trường dạy lái xe Tiến Thành tại Quận 10 là một ngôi trường uy tín, cung cấp thông tin học lái xe ô tô một cách chuẩn xác và chuyên nghiệp. Với phong cách trang trọng và tận tâm, trường đã giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách đầy đủ và hiệu quả, từ đó phát triển kỹ năng lái xe vững chắc và an toàn.

Trong quá trình học lái xe loại B1 tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, chi nhánh Quận 10 đã mang lại cho tôi trải nghiệm học chuyên nghiệp và hiệu quả. Với đội ngũ giáo viên tận tâm và môi trường học trang bị đầy đủ, tôi đã phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn.

Môi trường học tập thân thiện và hỗ trợ tốt tại Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành giúp tôi dễ dàng thích nghi và tiếp thu kiến thức. Cơ sở vật chất hiện đại, kèm theo phương pháp giảng dạy tiên tiến, tạo điều kiện lý tưởng cho việc học lái xe.

Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, việc học lái xe hạng B2 ở Quận 10 trở nên thú vị và bổ ích hơn bao giờ hết. Với sự hướng dẫn tận tình và môi trường học hiện đại, mỗi buổi học trở thành một hành trình khám phá và phát triển kỹ năng lái xe đầy cảm hứng.

Khóa học lái xe B1 tại quận 10 cùng Trường Tiến Thành đã vượt ngoài sự mong đợi của tôi. Mỗi bài giảng là một thách thức, một cơ hội để phát triển kỹ năng và bản lĩnh cá nhân. Các giáo viên không chỉ chia sẻ kinh nghiệm quý báu mà còn truyền cảm hứng cho tôi để vượt qua mọi giới hạn, tiếp tục tiến bộ. Học tại Tiến Thành, tôi không chỉ được chuẩn bị cho việc lái xe an toàn mà còn được trang bị tâm lý vững vàng, sẵn sàng cho mọi hành trình phía trước.

Trường dạy lái xe Quận 10 của Trường Tiến Thành là một điểm đến lý tưởng cho những người muốn học lái xe. Với đội ngũ giáo viên tận tâm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, tôi đã có những trải nghiệm học tập tích cực và đáng nhớ. Môi trường học chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại giúp tôi tự tin hơn trên con đường.

Khoá học lái xe ô tô tại quận 11 của ‘Tiến Thành’ là sự kết hợp hoàn hảo giữa thực hành và lý thuyết. Tôi đã học được cách xử lý các tình huống khó khăn trên đường một cách tự tin và chuyên nghiệp.

Khoá học lái xe tại quận 10 của Trường dạy lái xe Tiến Thành cung cấp môi trường học chất lượng, với giáo viên tận tâm và phương pháp giảng dạy học thuật. Học viên được đào tạo kỹ năng lái xe một cách an toàn và chuyên nghiệp.

Khoá học lái xe ô tô tại Quận 10 của Trường dạy lái xe Tiến Thành là một sự lựa chọn thông minh và đáng giá cho việc học lái xe. Với phương pháp giảng dạy có cấu trúc và chuyên sâu, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ trải qua quá trình học tập mạch lạc và hiệu quả, đồng thời phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn.

Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận 10 là một nơi đào tạo uy tín và chuyên nghiệp. Với phương pháp giảng dạy học thuật và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, họ đảm bảo học viên học được kiến thức sâu rộng về luật giao thông và kỹ năng lái xe an toàn. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học lái xe ở Quận 10.

Học lái xe quận 10 Tại “Tiến Thành” , mỗi bài giảng, mỗi giờ thực hành đều được thiết kế tỉ mỉ nhằm mục đích cuối cùng là trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng lái xe vững chắc. Sự tận tâm của đội ngũ giáo viên đã giúp tôi không chỉ học lái xe mà còn học cách trở thành một phần của cộng đồng giao thông an toàn và văn minh.

“Học lái xe ô tô tại Quận 10” với Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là sự lựa chọn hàng đầu. Giáo viên giàu kinh nghiệm, môi trường học hiện đại và chương trình đào tạo linh hoạt. Đăng ký ngay để trở thành tài xế tự tin trên mọi con đường!

Khoá học lái xe ô tô tại Quận 10 của Trường dạy lái xe Tiến Thành là một trải nghiệm đào tạo chất lượng và hiệu quả. Với giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình học linh hoạt, học viên sẽ học được những kỹ năng cần thiết để lái xe một cách an toàn và tự tin. Môi trường học chuyên nghiệp và sự hỗ trợ tận tình giúp học viên phát triển khả năng lái xe một cách hiệu quả.

Sự chú trọng vào việc thực hành trên các loại đường phức tạp và điều kiện giao thông đa dạng tại “trường dạy lái xe quận 10” đã giúp tôi tự tin hơn khi lái xe trong thực tế.

Khoá học lái xe ô tô tại Trường “Tiến Thành” quận 10 rất hợp lý. Với mức giá cạnh tranh, tôi có thể tiếp cận một khóa học chất lượng cao mà không quá lo lắng về tài chính. Đây là sự đầu tư đáng giá cho bất kỳ ai muốn trở thành tài xế lái xe ô tô giỏi và an toàn.

Học lái xe tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” ở Quận 10 là một trải nghiệm đáng nhớ. Với vị trí thuận lợi và môi trường học tập chuyên nghiệp, tôi đã nắm vững kỹ năng lái xe và hiểu rõ về an toàn giao thông. Giảng viên tận tâm và chu đáo đã giúp tôi tự tin khi tham gia vào lớp học và thực hành trên đường. Khóa học tại Trường “Tiến Thành” ở Quận 10 không chỉ là việc học lái xe, mà còn là hành trình trở thành một tài xế an toàn và tự tin. Tôi rất tự hào và hạnh phúc với sự lựa chọn này.

Tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở quận 10, mỗi giờ học là một trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Các phương tiện và thiết bị đào tạo tiên tiến giúp tôi học lái xe một cách hiệu quả và an toàn.

Tham gia khóa học bằng lái xe B1 tại Trường “Tiến Thành” ở Quận 10, tôi thực sự ấn tượng với cách thức giảng dạy chuyên nghiệp và hiệu quả. Các giáo viên giàu kinh nghiệm truyền đạt kiến thức một cách sinh động, giúp tôi nắm vững lý thuyết và thực hành lái xe một cách tự tin.

Giáo viên tại đây rất tận tình và có phương pháp giảng dạy hiệu quả. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn rất chú trọng vào thực hành, giúp học viên tự tin hơn khi lái xe.

Học lái xe ô tô Quận 10 tại Trường “Tiến Thành” vì họ có giáo viên kỳ cựu và nhiệt tình. Họ không chỉ giảng dạy kỹ thuật lái xe mà còn truyền đạt kiến thức về an toàn đường và phương pháp xử lý tình huống khẩn cấp.

Học lái xe tại Trường “Tiến Thành” ở Quận 10 là một hành trình đáng nhớ. Tôi đã được hướng dẫn bởi các giáo viên có kinh nghiệm và tận tâm. Trường có cơ sở vật chất hiện đại và sân tập trung trung tâm, giúp tôi rèn luyện kỹ năng lái xe một cách an toàn và tự tin. Học tại đây không chỉ là việc học lái xe mà còn là sự trải nghiệm thú vị và hữu ích. Tôi rất tự hào về quyết định của mình khi chọn Trường “Tiến Thành” để bắt đầu hành trình lái xe của mình.

Học lái xe quận 10 tại Trường đào tạo lái xe Tiến Thành không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là nơi rèn luyện tâm hồn. Tôi ấn tượng với tinh thần trách nhiệm và lòng đam mê dạy và học mà mọi người ở đây thể hiện, từ giáo viên đến học viên.