Học Lái Xe Ô tô Quận 7 ĐẬU 100%, BAO NHIÊU TIỀN 2024?

(7211 đánh giá học lái xe ô tô quận 7)

Học lái xe ô tô quận 7 UY TÍN !!! Trường dạy lái xe Quận 7 LỊCH TẬP LÁI LINH ĐỘNG. Đảm bảo VỮNG TAY LÁI sau khóa dạy lái xe ô tô quận 7 tại Trung tâm Tiến Thành.”

Học lái xe ô tô quận 7

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN 7 – TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

học lái xe ô tô quận 7

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/04/2024 ĐẾN 28/08/2024

Hotline đăng ký: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 – (0286)6844.061

học lái xe quận 7 KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe quận 7 
trường dạy lái xe tiến thành
trường dạy lái xe tiến thành Chỉ với 150kCam Kết Làm Chủ Tay Lái Ngay Sau 1 Giờ Học Đầu Tiên
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Học Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CN
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Đưa Rước – Không Trừ Giờ Học Viên
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Chụp Hình Thẻ
học lái xe quận 1 ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0% KHÔNG CÒN LO GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH học lái xe quận 1

***

6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Có được học thực hành ngay sau khi đăng ký? Đợi chờ mòn mỏi hàng tháng trời mới được cầm vô lăng học lái là thực trạng phổ biến ở các trung tâm đào tạo hiện nay, nguyên nhân chính là phần lớn các trung tâm đều có số lượng xe tập lái rất hạn chế ( Nhất là các trung tâm kém chất lượng hoặc trung gian). Trong khi đó, ở các trung tâm đào tạo lớn và có uy tín thì số lượng xe tập lái thường trực có thể lên đến 200 chiếc ( Thậm chí là 300 chiếc), vì vậy mà việc học thực hành ngay sau khi nộp hồ sơ ở những đơn vị như thế này là điều vô cùng dễ dàng.

2- Học vào cuối tuần có bị phụ thu thêm phí không? Thứ 2 đến thứ 6 chưa bao giờ là thời điểm đi học lái xe phù hợp với những ai đang làm việc trong môi trường ràng buộc chặt chẽ về mặt thời gian, chính vì thế mà thứ 7 và chủ nhật luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Thế nhưng khi đăng ký học vào những ngày cuối tuần ở các trung tâm nhỏ, kém uy tín thì học viên sẽ phải đóng thêm phụ phí, khoản phí này có thể dao động từ 1-3 triệu đồng cho trọn khoá học. Ngược lại, ở các trung tâm có thâm niên và uy tín nhất định thì họ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học của mọi học viên, việc học vào thứ 7 cũng như chủ nhật hoàn toàn là MIỄN PHÍ.

3- Đưa rước đi học lái có bị trừ giờ thực hành? Một điều ít ai ngờ tới trong quá trình đi học thực hành ở các trung tâm nhỏ, kém chất lượng chính là việc bị trừ giờ khi sử dụng dịch vụ đưa rước. Đây có thể xem là cách thức mà những trung tâm không uy tín lợi dụng nhằm cắt xén đi giờ học thực hành của học viên. Đó cũng chính là lí do mà tại sao nhiều nơi quảng cáo giờ thực hành rất nhiều nhưng trong thực tế thì thời gian cầm vô lăng của học viên lại vô cùng ít ỏi. Nếu không may mắn theo học ở những đơn vị như vậy thì học viên buộc phải chi thêm tiền để mua thêm giờ học thực hành mới tự tin đi thi được.

4- Có được giáo viên kèm riêng phần thực hành hay không? Học thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nghĩa là mỗi giáo viên chỉ hướng dẫn riêng cho từng học viên theo lịch trình được lên kế hoạch trước. Cách thức đào tạo này gần như đã trở thành điều hiển nhiên vì nó không chỉ mang lại hiệu quả về mặt chất lượng mà còn tối ưu hoá về mặt thời gian cho học viên. Nhưng để làm được điều này thì một trung tâm cần phải có số lượng xe đào tạo vô cùng lớn, một điều mà các đơn vị yếu kém khó có khả năng làm được.

5- Khoá học đã bao gồm giờ DAT hay chưa? Như mọi người đã biết, điều kiện dự thi sát hạch hiện nay vừa được Sở GTVT bổ sung thêm yêu cầu về việc hoàn thành đủ số km tối thiểu. Nghĩa là, ngoài những phần học như trước đây, bây giờ học viên sẽ phải thực hành thêm trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình thời gian thực ( Viết tắt là DAT) để đo quãng đường di chuyển được (Đối với bằng B2 là 810km, còn B1 là 710km).

6- Quyền lợi của học viên có được đảm bảo bằng hợp đồng có giá trị pháp lý? Thông thường, khi làm hồ sơ học lái xe ở bất kỳ trung tâm nào tại thời điểm này đều sẽ có hợp đồng cam kết cho khoá học, đây là thủ tục gần như là bắt buộc nhằm thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ giữa đơn vị đào tạo và học viên. Tuy nhiên, một hợp đồng chỉ có giá trị khi nó sử dụng mộc tròn ( Mộc được phát hành và quản lý bởi cơ quan nhà nước), còn với những mộc có dạng hình vuông học lái xe b2, hình elip/ hình thoi học lái xe b2 hoàn toàn không có giá trị ( Dạng mộc này bất kỳ cá nhân nào cũng đều có thể dễ dàng mua được).

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

Bạn đang sống hoặc thường xuyên công tác tại quận 7, bạn muốn học lái xe b1 quận 7, và bạn đang cần tìm một trường dạy lái xe quận 7 hay một trung tâm sát hạch lái xe quận 7 để thuận tiện cho việc học cũng như là sẽ chủ động được thời gian trong công việc.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE chúng tôi có chi nhánh đào tạo học viên phủ khắp 24 quận huyện tại TPHCM, tại quận 7 các học viên học thực hành Trường sẽ có xe đưa đón học viên tại LOTTE Mart Quận 7, đăng ký học lý thuyết sẽ hỗ trợ dạy tại nhà. Trước khi đến với Chương trình đào tạo của Trường, chúng ta cùng tìm hiểu qua các khóa học lái xe quận 7 trước nhé!

Quy trình thi mới nhất năm 2024

Với việc bổ sung thêm phần học và thi mới, quy trình thi hiện nay đã tăng lên thành 4 nội dung thay vì 3 như trước đây. Nếu trước đây, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh sẽ tiến hành 11 bài thi sa hình thì nay sẽ phải thực hiện thêm một phần thi bao gồm 10 câu được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề ôn tập 120 câu tình huống mô phỏng.

Hiện tại, đang có thêm quy định về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Thứ tự các phần thi: Lý thuyết – 10 câu tình huống mô phỏng – Sa hình – Đường trường.

Phân biệt học, thi bằng lái B2, B1, C

Học lái xe B2 quận 7: B2 là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh xe từ 4 đến 9 chỗ, lái được cả số sàn và số tự động, chạy tải dưới 3,5 tấn. B2 cũng là bằng lái xe thông dụng nhất hiện nay.

Học lái xe B1 quận 7: B1 là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái kinh doanh, chỉ được lái xe số tự động từ 4 đến 9 chỗ, không được chạy tải.

Học bằng C quận 7: Bằng C là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động từ 4 đến 9 chỗ, chạy max tải trên 3,5 tấn. Bằng C chủ yếu dành những người hành nghề tài xế lái xe tải.

Nên học lái xe ô tô hạng B2, B1 hay C?

Trước khi quyết định đăng ký học bất kỳ loại bằng lái xe ô tô nào thì mọi người cần phải xác định chính xác nhu cầu của mình là gì, tránh trường hợp lựa chọn theo số đông khi chưa nắm rõ thông tin. Việc lựa chọn không chính xác loại bằng lái sẽ khiến quá trình học diễn ra không thuận lợi, chi phí bỏ ra nhiều hơn so với khả năng chi trả của bản thân, đặc biệt là còn mất thời gian cũng như công sức.

Nếu nhu cầu lái xe của bạn chỉ dừng lại ở việc sử dụng xe gia đình, lái taxi hay những loại xe được phép tham gia vận tải kinh doanh như xe tải và máy kéo với 1 rơ móc có trọng tải không vượt quá 3,5 tấn…thì bạn hãy học bằng lái xe hạng B2. Nếu bạn là nữ thì khuyên bạn hãy chọn hạng bằng b1 hoặc B2 vì đến gần hơn 99% người học bằng C là Nam. Bằng lái xe B2 phù hợp nhất đối với những người học để lái xe gia đình hoặc lái xe kinh doanh.…

Còn trường hợp bạn học bằng lái với mục đích hành nghề, đặc biệt là lái các dòng xe có tải trọng trên 3,5 tấn; Máy kéo kéo một rơ móc có trọng tải thiết kế >3.5 tấn; Các loại xe ôtô số tự động hay số sàn từ 4 – 9 chỗ thì bằng C sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Một ưu điểm khó bỏ qua khi đăng ký bằng C chính là việc tiết kiệm thời gian cho những ai muốn nâng lên các dấu cao hơn như D, E hay Fc. Chẳng hạn bạn chỉ mất 3 năm kể từ thời điểm cấp phát bằng C là đã đủ điều kiện nâng lên dấu D và Fc, còn với dấu E sẽ là 5 năm.

Kinh nghiệm học lái xe B2 quận 7?

học lái xe ô tô quận 2 Làm quen với xe (thực hành vào số nguội)

Bạn hãy dành thời gian để làm quen với chiếc xe bạn lái để cảm giác an toàn hơn, tự tin hơn. Ngồi lên xe và lướt một lượt vị trí cấu trúc xe, như vậy sẽ giúp bạn không bị lúng túng trong quá trình luyện lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Học lái xe trên những con đường ít người qua lại

Để giúp bạn tập trung cao độ vào việc học lái xe, nên thực hành trên những con đường vắng, ít người qua lại và đặc biệt nên học lái xe ô tô B2 ở bãi đất trống. Như vậy bạn sẽ không bị căng thẳng với xe cộ bên cạnh vừa an toàn và đạt hiệu quả cao khi lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Thực hành lái xe với những tình huống phức tạp hơn

Khi bạn thực hành lái xe B2 với những tình huống phức tạp thì nên hỏi ý kiến giáo viên dạy lái xe ô tô để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu bạn có thể thực hành kinh nghiệm này chắc chắn bạn đã có thể tự lái xe trên đường trường hoặc sa hình mà không gặp trở ngại gì. Khi kỹ năng xử lý tình huống của bạn đã nhuần nhuyễn thì dù gặp các tình huống xảy ra va chạm hoặc những tình huống bất chợt bạn vẫn có thể xử lý kịp thời.

học lái xe ô tô quận 2 Tự thực hành lái xe B2 trên sa hình quy định

Trước khi thi bạn sẽ được đưa về sân thực hành của đơn vị để học 11 bài thi sa hình, khi đó bạn được làm quen với bài thi thực hành sớm và tự tin hơn khi đi thi. Bạn hãy ghi nhớ hướng dẫn mẹo thi qua từng bài mà giáo viên hướng dẫn và chăm chỉ luyện tập với giáo viên để hoàn thành kì thi với kết quả tốt nhất nhé.

Tại sao chọn trường Tiến Thành để học lái xe ô tô quận 7?

học lái xe ô tô quận 7 Học lái và thi chỉ 3 tháng, học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Được học lái xe NGAY sau khi đăng ký.

học lái xe ô tô quận 1 Tặng giờ DAT (Giờ học trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình), học viên không cần phải tự mua thêm như ở các cơ sở đào tạo khác.

học lái xe ô tô quận 7 Thời gian học bằng lái xe B1 quận 7 và học bằng lái xe B2 quận 7 linh hoạt, học viên có thể CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô phù hợp với công việc của mình từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

học lái xe ô tô quận 7 Học phí trọn gói và hợp lý đảm bảo cho bạn học thi tại Trường dạy lái xe quận 7 – Tiến Thành đạt kết quả cao nhất. Bạn có thể chia đóng làm 2 – 3 lần, Trường dạy lái xe ô tô quận 7 cam kết với bạn 100% không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học như ở các trung tâm khác (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên giảng dạy của Trường dạy học lái xe ô tô ở quận 7 của chúng tôi).

học lái xe ô tô quận phú nhuận Hợp đồng cam kết cho khoá học diễn giải đầy đủ mọi thông tin về quyền lợi của học viên, đảm bảo sự minh bạch về các khoản phí và cả số lượng giờ học thực hành được cung cấp sẵn.

học lái xe ô tô quận 7 Trung tâm đào tạo lái xe quận 7 – Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

học lái xe

học lái xe ô tô quận 7 học lái xe ô tô quận 7 học lái xe ô tô quận 7

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đảm bảo học là đậu NGAY – Nhờ quy trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, các khoá học tại trung tâm đào tạo lái xe Quận 7 sẽ giúp học viên dễ dàng nắm vững kiến thức về lý thuyết cũng như vững vàng tay lái khi thực hành.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Luôn được thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nhờ vậy mà mọi học viên đều nhanh chóng biết lái xe chỉ trong thời gian ngắn, tay lái vững vàng sẵn sàng tham gia giao thông ngay khi có bằng.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyện môn cao, luôn tận tâm, vui vẻ hướng dẫn học viên trong mọi hoàn cảnh. Và đặc biệt hơn, mọi giáo viên của trung tâm đều có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp, không như nhiều đơn vị chỉ tuyển dụng các tài xế biết lái xe vào giảng dạy mà thôi.

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận 7 Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2024, AVEO 2024, VIOS 2024, TOYOTA INNOVA 2024 …

hoc lai xe

 hoc lai xe học lái xe ô tô học lái xe

học lái xe ô tô quận phú nhuận Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô quận 7 tận nhà mà không hề mất thêm chi phí.

học lái xe quận 1 TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% học lái xe quận 1

Đam mê không giới hạn, gánh nặng tài chính không còn – Học lái xe NGAY, trả góp LÃI SUẤT 0%, khởi đầu ước mơ không lo lắng!

Hình thức 1: Chia học phí thành 2 đến 3 lần đóng trong 60 ngày.

Học bằng lái xe ô tô tại Tiến Thành giờ đây càng trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn với phương thức chia học phí làm hai lần đóng. Cụ thể, học viên có thể chia tổng số học phí thành hai kỳ thanh toán, giảm bớt gánh nặng tài chính ngay từ bước đầu tiên. Kỳ đầu tiên của học phí sẽ được đóng khi làm hồ sơ, còn kỳ thứ hai sẽ được hoàn tất trong vòng 60 ngày kể từ ngày đóng đầu. Phương thức này không chỉ giúp học viên dễ dàng quản lý tài chính cá nhân mà còn đảm bảo học viên có thể tập trung vào quá trình học lái xe mà không phải lo lắng về vấn đề học phí.

– Hình thức 2: Cà thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0đ có thể chia học phí đóng linh động 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.


Bên cạnh phương thức chia học phí thành hai lần đóng trong 60 ngày, trường Tiến Thành còn có sự hỗ trợ đặc biệt cho học viên thông qua việc đóng học phí bằng cách Cà thẻ tín dụng với trả góp lãi suất 0 đồng. Việc này cho phép học viên chia học phí thành các kỳ thanh toán linh động trong 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng. Sự linh hoạt này giúp học viên quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng hơn, mà vẫn đảm bảo cho học viên trải nghiệm chất lượng giảng dạy chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp các lựa chọn thanh toán tiện lợi nhất, giúp việc học lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái cho mọi học viên.

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành 

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận 7 Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô quận 7 uy tín tại Tiến Thành ngay trong hôm nay

+ Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận 7Địa chỉ ghi danh học bằng lái xe B1 quận 7 và học bằng lái xe B2 quận 7 khóa mới nhất tại Tiến Thành

Địa điểm học lái xe ô tô tại Quận 7: CoopMark Phú Mỹ Hưng: H6 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong  và các điểm khác ở quanh quận 7.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

  • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

  • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 7 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – chỉ có tại Tiến Thành

Học lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên an tâm hơn khi lái xe ngoài thực tế sau khóa học tại trung tâm. Và điều này có thể chứng minh qua giờ học thực hành đầu tiên với trường.

Cam kết bằng chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên, xem video chứng thực cụ thể:

Học thao tác lái xe ô tô căn bản.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.

Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Học viên tự tin cầm lái.

Đánh giá của học viên Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Mời bạn đọc thêm tin khác:

Chương trình học lái xe ô tô quận 7 chất lượng cao

hoc lái xe b2 quận 7 Học lái xe ô tô giai đoạn 1: (học lái xe căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… Với các loại xe tập lái đời mới 500 triệu – 700 triệu/ chiếc đảm bảo cho bạn nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe BIẾT LÁI NGAY sau buổi học đầu tiên tại Trường dạy lái xe quận 7.

– Phần học lý thuyết luật giao thông. (chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên học lái xe quận 7), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe).

– Học lái xe ô tô tại quận 7 cấp tốc, chất lượng nhất TP.HCM sẽ giúp bạn hài lòng.

học lái xe quận 7 Học lái xe ô tô giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn 1).

– Thực hành trong sa hình ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành ngoài đường trường ( giúp bạn vững tay lái sau quá trình học lái xe tại Trường).

– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tư tin hơn khi thi sát hạch.

hoc lai xe oto  

học lái xe ô tô ở quận 7 Học lái xe ô tô quận 7 học lái xe ô tô b2 tại quận 7

Xe – Bãi tập thực tế của Trường dạy lái xe quận 7

Chúc Quý học viên có một trải nghiệm học lái xe ô tô thật hài lòng tại Trường Dạy Lái Xe Quận 7.

Danh sách học viên mới nhận bằng

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày: 28/04/2024

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Tiến Thành để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeVũ Văn SángTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Duy HưngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Thị Ngọc XuânLâm ĐồngB2K1119
bang lai xeQuách Yến ThuBình PhướcB2K1119
bang lai xePhạm Tuấn KiệtBến TreB2K1119
bang lai xePhan Trọng HiênThừa Thiên HuếB2K1119
bang lai xeVũ Văn ĐaHải PhòngB2K1119
bang lai xeTrần Nam ThắngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Minh HoàngLong AnB2K1119
bang lai xeTô Hán HoànhTp.HCMB2K1119
bang lai xePhạm Văn ĐồngTp.HCMB2K1119
bang lai xeNguyễn Văn ThanhNam ĐịnhB2K1119
bang lai xePhạm Thanh TùngTp.HCMB2K0919
bang lai xeLê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xeNgô Thị Yến NhiTp.HCMB2K0919
bang lai xeNguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xeTrần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xeLâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeĐoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeLê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<< Xem toàn bộ danh sách >>

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2

Với địa điểm học linh hoạt, sân tập lái ngay tại trung tâm quận 7 cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình trong giảng dạy, dàn xe tập lái đời mới nhất sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hoàn toàn tự tin ngồi sau vô lăng khi tham gia khóa học học lái xe ô tô quận 7 của Trường.

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe quận 7

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe quận 7 đơn giản nhất: CHỈ CẦN CCCD và bằng lái xe máy A1 hoặc A2 (nếu có) – Trường hỗ trợ toàn bộ thủ tục miễn phí 100%.

hoc lai xe quan 7 Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô tại quận 7 NGAY hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 (Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật).

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

  • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

  • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 7 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Tóm tắt chương trình đào tạo học lái xe quận 7 TPHCM 

Thời gian đào tạo: Bằng lái xe B1, B2 – 3,5 Tháng.   Bằng C – 6,5 tháng
Lịch học lái xe: Giờ học linh hoạt, học viên quận 7 chủ động sắp xếp thời gian
Chương trình học: Học 1 kèm 1, giúp nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập chuẩn thi Sở GTVT
Học phí: Trọn gói, cam kết không phát sinh, được chia làm 2 – 3 lần đóng
Thủ tục đăng ký: Chỉ cần CCCD, nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe ô tô do Sở GTVT TPHCM cấp
Đặc Biệt: Giảm thêm 200k – 500k khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
Hỗ Trợ ghi danh: Hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà ở quận 7

học lái xe quận 7 Địa điểm học lái xe ô tô quận 7 và các quận lân cận

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Phú – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Phú:

+ AEON Mall: Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Học lái xe ô tô B2 ở quận 5 – Trường dạy lái xe ô tô quận 5:

+ An Đông Plaza: 18, An Dương Vương, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Học lái xe ô tô B2 ở quận 10 – Trường dạy lái xe ô tô quận 10:

+ Maximark 3/2, Q. 10: Số 3, đường 3/2, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Học lái xe ô tô B2 ở quận 1 – Trường dạy lái xe ô tô quận 1:

+ Chợ Bến Thành: Lê Lợi, P Bến Thành Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Học lái xe ô tô tại quận 7 – Học lái xe ô tô tphcm uy tín nhất:

+ CoopMark Phú Mỹ Hưng: H6 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Bình – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Bình:

+ Maximark Cộng Hòa: Số 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Học lái xe ô tô B2 ở quận 2 – Trường dạy lái xe ô tô quận 2:

+ Metro Quận 2: Khu dân cư An Phú, P. An Khánh, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Học lái xe ô tô B2 ở quận Bình Thạnh – Trường dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh:

+ Khu du lịch Văn Thánh: P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Học lái xe ô tô B2 ở quận Gò Vấp – Trường dạy lái xe ô tô quận Gò Vấp:

+ Nhà Sách Phan Huy Ích: 21/6C, Phan Huy Ích, P. 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

+ Nhà sách Văn Lang: 1 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Học lái xe ô tô B2 ở quận 12 – Trường dạy lái xe ô tô quận 12:

+ Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Học lái xe ô tô B2 ở quận Phú Nhuận – Trường dạy lái xe ô tô quận Phú Nhuận:

+ Maximax Cộng Hòa: 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình (điểm tập lái Quận Phú Nhuận), Tp Hồ Chí Minh

Học lái xe ô tô B2 ở Quận 8 – Trường dạy lái xe ô tô quận 8:

+ Cầu Chà Và, Xóm Củi, P.11, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh

Học lái xe ô tô B2 ở quận 9 (Thủ Đức) – Trường dạy lái xe ô tô quận 9 (Thủ Đức):

+ Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Học lái xe ô tô B2 ở quận Hóc Môn – Trường dạy lái xe ô tô quận Hóc Môn:

+ Ngã 4 An Sương: QL 22, Bà Điểm, Quận Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

  • học lái xe ô tô quận 7
  • học lái xe quận 7
  • học lái xe b2 quận 7
  • trường dạy lái xe quận 7
  • trung tâm sát hạch lái xe quận 7
  • truong day lai xe quan 7

Học lái xe ô tô tại quận 7

Trường với lợi thế được Sở GTVT TPHCM cấp Giấy phép tập lái xe ô tô trên các tuyến đường trường ngay tại quận 7 và các quận trung tâm Trường dạy lái xe quận 7 uy tín đảm bảo cho các bạn thật yên tâm vững tay lái sau khi hoàn tất khóa học lái xe ô tô tại quận 7 của chúng tôi. hoc lái xe ô tô quận 7

Hãy cùng thực hiện ước mơ ngồi sau vô lăng của bạn tại khóa học lái xe ô tô tại quận 7 các bạn nhé!  học lái xe ô tô tại quận 7

Theo dõi
Thông báo của
151 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dưới ánh sáng của những bức tranh phố nắng gió, tôi bắt đầu hành trình học lái xe B2 tại quận 7 với Trường Tiến Thành. Đó là một cuộc phiêu lưu đầy kỷ niệm và trải nghiệm tuyệt vời. Với sự hướng dẫn tận tình và am hiểu từ đội ngũ giáo viên, tôi đã vượt qua mọi thử thách trên con đường và trở thành một tài xế tự tin và an toàn. Cảm ơn Trường Tiến Thành đã mang đến cho tôi niềm tin và kỹ năng cần thiết để khám phá thế giới trên bánh xe!

Muốn học lái xe B2 tại quận 7, Trường dạy lái xe Tiến Thành là sự lựa chọn lý tưởng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm học tập an toàn, thú vị và hiệu quả nhất cho các học viên. Hãy đến với chúng tôi để trở thành một tài xế an toàn và tự tin trên mọi cung đường!

Bước chân vào Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ tại Quận 7, bạn sẽ được hòa mình vào không gian học lái xe chuyên nghiệp và hiện đại. Với đội ngũ giáo viên tận tâm, phương pháp dạy học độc đáo, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một hành trình học lái xe thú vị và bổ ích.

Mức học phí hợp lý tại Tiến Thành không chỉ thu hút học viên bởi giá cả phải chăng mà còn bởi cam kết về chất lượng đào tạo và sự hỗ trợ toàn diện. Mỗi đồng học phí bỏ ra đều là một khoản đầu tư vào tương lai, đảm bảo rằng học viên sẽ rời khỏi trường với những kỹ năng lái xe vững chắc.

Với Trường dạy lái xe Tiến Thành, hành trình học lái xe tại Quận 7 trở nên thú vị và đầy hứng khởi hơn bao giờ hết! Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp và niềm đam mê không ngừng, chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường, biến giấc mơ lái xe thành hiện thực.”

Khám phá hành trình học lái xe ô tô tại Trường Tiến Thành, Quận 7, là một trải nghiệm đáng nhớ. Với sự chỉ dẫn tận tâm từ các giáo viên giàu kinh nghiệm và môi trường học hiện đại, tôi đã nắm vững mọi kỹ năng cần thiết để trở thành một tài xế an toàn. Không chỉ là nơi học, đây còn là một cộng đồng hỗ trợ và động viên nhau vượt qua mọi thách thức trên con đường lái xe. Hãy tham gia ngay để bắt đầu hành trình mới của bạn!

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiên tiến, Trường Tiến Thành cam kết mang đến cho học viên kiến thức sâu rộng và kỹ năng vững chắc.

Trường dạy lái xe Tiến Thành tại Quận 7 là địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp thông tin học lái xe chính xác và đầy đủ. Với phong cách giảng dạy sáng tạo và đội ngũ giáo viên tận tâm, học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn. Đây là nơi lý tưởng để bắt đầu hành trình lái xe thành công và thú vị

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với chương trình học lái xe B1 tại Quận 7. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của giáo viên, tôi đã học được nhiều kỹ năng và kiến thức quan trọng. Môi trường học thuận lợi và phí đào tạo hợp lý, tạo điều kiện cho tôi hoàn thành khoá học một cách thành công.

Học phí tại “Tiến Thành” không chỉ đảm bảo cho một chương trình đào tạo chất lượng mà còn bao gồm cả hỗ trợ sau khóa học, chứng minh rằng trường đặt giá trị giáo dục lên hàng đầu. Điều này tạo điều kiện cho học viên phát triển kỹ năng lái xe một cách toàn diện.

Trường dạy lái xe tại quận 7, Tiến Thành, tự hào là ngôi trường đem lại sự tự tin và thành công cho hàng ngàn học viên. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiên tiến, Tiến Thành không chỉ là nơi học lái xe mà còn là điểm đến lý tưởng cho những ai khao khát trở thành tài xế xuất sắc.

Khoá học tại Trung tâm sát hạch lái xe Quận 7 của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” thực sự vượt trội với môi trường học thực tế và thực hành tốt nhất. Cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đường tập lái rộng rãi, tạo điều kiện lý tưởng cho học viên phát triển kỹ năng lái xe.

Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành Quận 7 là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên tận tâm, họ đã tạo điều kiện tốt nhất cho học viên phát triển kỹ năng lái xe một cách an toàn và tự tin

Trường dạy lái xe Tiến Thành tại Quận 7 là ngôi trường hàng đầu, cung cấp thông tin về học lái xe một cách chuẩn xác và chất lượng. Với phong cách trang trọng, trường đã giúp học viên hiểu rõ về quy trình học lái và phát triển kỹ năng lái xe an toàn, đồng thời thúc đẩy sự tự tin trên đường.

Học bằng lái xe B1 tại quận 7 cùng Trường dạy lái xe Tiến Thành là trải nghiệm đáng giá, với môi trường học tập chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Quy trình đào tạo bài bản, khoa học giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, tự tin trên mọi nẻo đường.

Trung tâm sát hạch lái xe quận 7 của Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành là nơi tôi đã trải qua bước quan trọng trong hành trình học lái xe. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ giáo viên, tôi đã cảm thấy tự tin và chuẩn bị tốt cho kỳ thi sát hạch.

Điều khiến tôi cảm thấy hài lòng với khoản học phí tại Trường dạy lái xe Tiến Thành là sự minh bạch và không có bất kỳ khoản phí phụ trội nào. Mọi chi phí đều được thông báo rõ ràng từ đầu, giúp tôi dễ dàng lập kế hoạch tài chính cho việc học của mình.

Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành tại Quận 7 là ngôi nhà thứ hai của tôi trên con đường trở thành một tài xế tự tin. Với môi trường học chuyên nghiệp và sự tận tâm của đội ngũ giáo viên, mỗi buổi học trở thành một hành trình mới, đầy cảm hứng và sự phấn khích.

Tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở quận 7, mỗi giờ học là một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính, nơi tôi được học cách lái xe an toàn và tự tin trên mọi loại địa hình. Sự kết hợp giữa lý thuyết chặt chẽ và thực hành thực tế giúp tôi nắm bắt kỹ thuật lái xe một cách nhanh chóng. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp của Tiến Thành đã trang bị cho tôi không chỉ kiến thức, mà còn là tinh thần dám đương đầu với thách thức, sẵn sàng cho mọi hành trình phía trước.

Trung tâm sát hạch lái xe Tiến Thành tại Quận 7 không chỉ là nơi học lái xe, mà còn là nơi nuôi dưỡng niềm tin và sự tự tin cho mỗi học viên. Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng phương pháp giảng dạy khoa học và sát thực tế, trung tâm đã giúp tôi và nhiều học viên khác vượt qua kỳ sát hạch với kết quả xuất sắc. Tiến Thành thực sự là điểm đến lý tưởng cho ai mong muốn sở hữu bằng lái xe chất lượng.

Khoá học lái xe B2 tại Quận 7 của Trường Tiến Thành thực sự tuyệt vời! Với sự chăm sóc và hỗ trợ tận tình từ giáo viên, cùng với môi trường học chuyên nghiệp, tôi cảm thấy tự tin và phấn khích mỗi buổi học. Đây là nơi lý tưởng để phát triển kỹ năng lái xe một cách an toàn và thành thạo.

Khoá học lái xe quận 7 không chỉ dừng lại ở việc học lái xe mà còn giúp tôi hiểu rõ về luật giao thông, an toàn đường bộ. Đây là điều mà bất kỳ lái xe mới nào cũng cần.

Khoá học lái xe tại quận 7 của Trường dạy lái xe Tiến Thành mang lại sự chuyên nghiệp và hiệu quả thông qua phương pháp học thuật. Với giáo viên giàu kinh nghiệm và các bài học cụ thể, học viên sẽ tiếp thu kiến thức và kỹ năng lái xe một cách toàn diện, chuẩn bị tốt cho các kỳ thi và trở thành người lái an toàn, tự tin trên mọi nẻo đường.

Tại quận 7, Trường dạy lái xe Tiến Thành đã tạo nên một môi trường học lái xe ô tô vô cùng lý tưởng. Khóa học không chỉ đầy đủ về mặt kiến thức và kỹ năng thực hành, mà còn được truyền đạt bởi những giáo viên hàng đầu, đảm bảo học viên sẽ có những trải nghiệm học tập tốt nhất. Sự chuyên nghiệp, tận tâm trong giảng dạy tại đây giúp mỗi học viên tự tin và sẵn sàng cho mọi lộ trình trên đường.

Khoá học lái xe B2 tại Quận 7 của Trường dạy lái xe Tiến Thành là một lựa chọn thông minh và chiến lược. Với chương trình đào tạo cấp tiến và sự hỗ trợ tận tình từ giáo viên, học viên sẽ nắm vững kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn trên đường.

Trung tâm sát hạch lái xe ở Quận 7 của Trường Tiến Thành là một điểm đến uy tín và chất lượng. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, họ cung cấp môi trường học thuật lý tưởng, giúp học viên chuẩn bị tốt cho kỳ thi lái xe với kiến thức vững vàng và kỹ năng thành thạo.

Khoá học lái xe ô tô quận 7 của “Tiến Thành” không chỉ là nơi đào tạo kỹ năng lái xe mà còn là nơi mở rộng kiến thức về luật giao thông và an toàn đường bộ. Sự kết hợp giáo dục này chuẩn bị cho học viên không chỉ là kỹ năng lái xe mà còn là ý thức trách nhiệm với cộng đồng.

Khóa học “Học lái xe ô tô tại Quận 7” của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là sự lựa chọn hoàn hảo. Với giáo viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và phong cách dạy chuyên nghiệp, bạn sẽ tự tin trên mọi con đường. Hãy đến và trải nghiệm ngay!

Khoá học lái xe ô tô tại Quận 7 của Trường dạy lái xe Tiến Thành là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn học lái xe một cách chuyên nghiệp. Với môi trường học hiện đại và đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, học viên được đảm bảo sẽ học được những kỹ năng cần thiết để trở thành tài xế an toàn và tự tin trên đường. Chương trình đào tạo linh hoạt và tiên tiến, phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Với việc áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, khoá học lái xe b2 quận 7 giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được những kỹ thuật lái xe cần thiết thông qua việc thực hành thực tế trên đường phố, làm cho quá trình học trở nên sinh động và hiệu quả.

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” tại quận 7 là điểm đến lý tưởng cho ai muốn chinh phục tay lái ô tô, với khóa học được thiết kế đặc biệt để phù hợp với mọi cấp độ học viên. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thực hành và lý thuyết, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương tiện đào tạo hiện đại, đảm bảo một trải nghiệm học tập không chỉ bổ ích mà còn thú vị, giúp học viên nhanh chóng trở thành tài xế ô tô tự tin và an toàn trên mọi nẻo đường.

Học khoá lái xe B2 Quận 7 tại “Tiến Thành” đã mang lại cho tôi nền tảng vững chắc và tự tin trên mọi hành trình. Cách thức giảng dạy chuyên nghiệp, kết hợp lý thuyết và thực hành một cách cân đối, giúp tôi nhanh chóng nắm bắt được các kỹ năng cần thiết.

Học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận 7, tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng buổi học. Các giáo viên ở đây không chỉ truyền đạt kiến thức chính xác mà còn hỗ trợ học viên một cách kiên nhẫn, giúp tôi nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật lái xe và phát triển kỹ năng xử lý các tình huống trên đường. Cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập thực tiễn đã mang lại cho tôi sự tự tin cần thiết để trở thành một tài xế giỏi.

Khi tham gia khóa học bằng lái xe B1 tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận 7, tôi thực sự ấn tượng bởi chất lượng đào tạo xuất sắc. Môi trường học tập chuyên nghiệp, cùng với sự hướng dẫn tận tâm và kiến thức chuyên sâu từ các giáo viên, đã giúp tôi nhanh chóng trở thành một tài xế tự tin và an toàn. Trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật lái xe tiên tiến được áp dụng trong khóa học đã làm tăng trải nghiệm học tập của tôi.

Khoá học lái xe ô tô Quân 7 tại Trường “Tiến Thành” thực sự đáng khen ngợi. Không chỉ dạy cơ bản về việc điều khiển xe, mà còn chú trọng đến tư duy an toàn giao thông. Họ đã giúp tôi hiểu rõ hơn về trách nhiệm và ý thức khi tham gia vào luồng giao thông. Tôi sẽ luôn tôn trọng và ghi nhớ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ khoá học này.

Học bằng lái xe B1 Quận 7 tại Trường “Tiến Thành” là một trải nghiệm đáng nhớ. Phong cách hành động của họ thật sự xuất sắc. Giáo viên tận tâm và thông minh, họ giúp tôi hiểu sâu về quy tắc giao thông và kỹ năng lái xe an toàn. Tôi cảm thấy tự tin và vững chắc khi lên đường sau khóa học này.

Học lái xe hạng B2 tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” ở Quận 7 là một trải nghiệm tuyệt vời. Trường cung cấp môi trường học tập hiện đại và thoải mái, cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm và kinh nghiệm. Khóa học này không chỉ giúp tôi nắm vững kỹ thuật lái xe, mà còn đảm bảo rằng tôi hiểu rõ về quy tắc an toàn giao thông. Trường “Tiến Thành” ở Quận 7 thực sự xứng đáng với sự khen ngợi và là lựa chọn tuyệt vời để học lái xe hạng B2.

Học lái xe quận 7 tại Trường Tiến Thành là một quyết định đúng đắn. Các giáo viên giàu kinh nghiệm và kiên nhẫn đã giúp tôi vượt qua mọi lo lắng ban đầu và trở thành một tài xế tự tin và có trách nhiệm.

Là học viên tại Trường “Tiến Thành” ở Quận 7, tôi rất ấn tượng với cách thức giảng dạy chuyên nghiệp. Mỗi bài học kết hợp lý thuyết và thực hành hiệu quả, giúp tôi nắm bắt nhanh chóng các kỹ thuật lái xe B2.

Trường dạy lái xe Tiến Thành ở quận 7 thực sự là một nơi đáng khen ngợi. Học lái xe loại B2 ở đây không chỉ là một quá trình học lái, mà còn là một trải nghiệm học thuật đầy hứng thú. Giáo viên tận tâm, có kiến thức sâu rộng và phong cách học thuật của họ khiến tôi hiểu rõ hơn về quy tắc giao thông và cách lái xe an toàn hơn.

Trường ‘Tiến Thành’ cung cấp một môi trường học tập thực sự chuyên nghiệp và thân thiện. Tôi cảm thấy rất thoải mái và được hỗ trợ tốt trong suốt quá trình học.

Học lái xe ở quận 7 với Trường “Tiến Thành” là một hành trình đáng nhớ. Khóa học chất lượng, giảng viên tận tâm và môi trường học tập thân thiện đã giúp tôi tự tin hơn trong việc lái xe. Những bài học tại đây không chỉ dạy kỹ năng lái xe mà còn rèn luyện tinh thần cảnh giác và an toàn giao thông. Tôi cảm ơn Trường “Tiến Thành” với những kiến thức và kỹ năng quý báu mà họ đã truyền đạt cho tôi.Học lái xe ở quận 7 với Trường “Tiến Thành” là một hành trình đáng nhớ. Khóa học chất lượng, giảng viên tận tâm và môi trường học tập thân thiện đã giúp tôi tự tin hơn trong việc lái xe. Những bài học tại đây không chỉ dạy kỹ năng lái xe mà còn rèn luyện tinh thần cảnh giác và an toàn giao thông. Tôi cảm ơn Trường “Tiến Thành” với những kiến thức và kỹ năng quý báu mà họ đã truyền đạt cho tôi.

Học phí của khoá học hợp lý và có nhiều lựa chọn linh hoạt cho học viên. Điều này làm cho việc theo đuổi bằng lái xe B2 tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” trở nên dễ dàng hơn.

Đến với Tiến Thành, tôi thấy mình không chỉ học lái xe mà còn học được cách kiểm soát bản thân và xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp. Khoá học B2 này thực sự là bệ phóng vững chắc cho bất kỳ ai muốn nắm vững vô lăng.

Khi tôi đặt chân đến “Tiến Thành” ở quận 7 để học bằng lái xe B1, mỗi ngày trôi qua đều là một dấu ấn đáng nhớ. Không gian yên tĩnh và cảnh quan xanh mát của quận 7 cùng với chất lượng giảng dạy xuất sắc đã tạo nên một môi trường học tập lý tưởng. Tôi cảm thấy biết ơn vì đã có cơ hội được học hỏi và phát triển dưới sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên tại đây, mỗi buổi học là một bước tiến vững chắc trên con đường lái xe của mình.

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” tại Quận 7 đang thu hút sự chú ý của nhiều học viên với khóa học lái xe B1 chất lượng cao. Các khóa học tại đây được đánh giá cao về cả lý thuyết và thực hành, mang đến cho học viên kiến thức và kỹ năng vững chắc. Sự chuyên nghiệp và cam kết đào tạo của trường đã được cộng đồng đánh giá cao, xác lập Tiến Thành là một địa chỉ đáng tin cậy cho ai muốn chinh phục vô lăng an toàn và tự tin tại Quận 7.

Khóa học B2 tại quận 7. Dưới sự hướng dẫn của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” ở TPHCM, khoá học thi bằng lái xe B2 trở nên khác biệt và đầy bí quyết để khám phá.

Tôi cảm thấy tự hào khi quyết định đăng ký khóa học lái xe quận 7 tại ‘Tiến Thành’. Mức giá hợp lý, chất lượng giảng dạy xuất sắc và môi trường học tập chuyên nghiệp đã làm tôi hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình.

Tôi thực sự hài lòng với khóa học lái xe b2 quận 7 tại Trường ‘Tiến Thành’. Hệ thống xe tập lái hiện đại và cách giảng dạy cá nhân hoá giúp tôi nắm bắt kỹ năng lái xe một cách dễ dàng.

Trường dạy lái xe Tiến Thành đã xuất sắc trong việc cung cấp thông tin về “học lái xe ô tô quận 7”. Với sự minh bạch và chuyên nghiệp, họ đã giới thiệu một cách chi tiết và rõ ràng về các khóa học lái xe tại quận 7. Điều này giúp người đọc dễ dàng tìm hiểu và tham gia vào khóa học một cách hiệu quả, đồng thời góp phần vào việc nâng cao kỹ năng lái xe và đảm bảo an toàn giao thông trong khu vực này. Trường dạy lái xe Tiến Thành xứng đáng được khen ngợi về sự đóng góp quan trọng cho việc đào tạo tài xế có chất lượng tại quận 7.