Học Lái Xe Ô tô Quận Bình Thạnh, BAO NHIÊU TIỀN 2024?

(9430 đánh giá học lái xe ô tô quận bình thạnh)

Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh HỌC LÀ ĐẬU 100%!!! Dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh GIỜ HỌC TỰ CHỌN. Trường dạy lái xe quận Bình Thạnh đảm bảo cho bạn VỮNG TAY LÁI sau khóa học tại Trung tâm Tiến Thành.”

Học lái xe ô tô quận bình thạnh

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE BÌNH THẠNH – TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

học lái xe ô tô quận bình thạnh

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/04/2024 ĐẾN 28/08/2024

Hotline đăng ký: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 – (0286)6844.061

học lái xe quận bình thạnh KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe quận bình thạnh 
trường dạy lái xe tiến thành
trường dạy lái xe tiến thành Chỉ với 150kCam Kết Làm Chủ Tay Lái Ngay Sau 1 Giờ Học Đầu Tiên
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Học Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CN
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Đưa Rước – Không Trừ Giờ Học Viên
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Ghi Danh Tại Nhà
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Chụp Hình Thẻ
học lái xe quận 1 ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0% KHÔNG CÒN LO GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH học lái xe quận 1

***

6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Có được học thực hành ngay sau khi đăng ký? Đợi chờ mòn mỏi hàng tháng trời mới được cầm vô lăng học lái là thực trạng phổ biến ở các trung tâm đào tạo hiện nay, nguyên nhân chính là phần lớn các trung tâm đều có số lượng xe tập lái rất hạn chế ( Nhất là các trung tâm kém chất lượng hoặc trung gian). Trong khi đó, ở các trung tâm đào tạo lớn và có uy tín thì số lượng xe tập lái thường trực có thể lên đến 200 chiếc ( Thậm chí là 300 chiếc), vì vậy mà việc học thực hành ngay sau khi nộp hồ sơ ở những đơn vị như thế này là điều vô cùng dễ dàng.

2- Học vào cuối tuần có bị phụ thu thêm phí không? Thứ 2 đến thứ 6 chưa bao giờ là thời điểm đi học lái xe phù hợp với những ai đang làm việc trong môi trường ràng buộc chặt chẽ về mặt thời gian, chính vì thế mà thứ 7 và chủ nhật luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Thế nhưng khi đăng ký học vào những ngày cuối tuần ở các trung tâm nhỏ, kém uy tín thì học viên sẽ phải đóng thêm phụ phí, khoản phí này có thể dao động từ 1-3 triệu đồng cho trọn khoá học. Ngược lại, ở các trung tâm có thâm niên và uy tín nhất định thì họ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học của mọi học viên, việc học vào thứ 7 cũng như chủ nhật hoàn toàn là MIỄN PHÍ.

3- Đưa rước đi học lái có bị trừ giờ thực hành? Một điều ít ai ngờ tới trong quá trình đi học thực hành ở các trung tâm nhỏ, kém chất lượng chính là việc bị trừ giờ khi sử dụng dịch vụ đưa rước. Đây có thể xem là cách thức mà những trung tâm không uy tín lợi dụng nhằm cắt xén đi giờ học thực hành của học viên. Đó cũng chính là lí do mà tại sao nhiều nơi quảng cáo giờ thực hành rất nhiều nhưng trong thực tế thì thời gian cầm vô lăng của học viên lại vô cùng ít ỏi. Nếu không may mắn theo học ở những đơn vị như vậy thì học viên buộc phải chi thêm tiền để mua thêm giờ học thực hành mới tự tin đi thi được.

4- Có được giáo viên kèm riêng phần thực hành hay không? Học thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nghĩa là mỗi giáo viên chỉ hướng dẫn riêng cho từng học viên theo lịch trình được lên kế hoạch trước. Cách thức đào tạo này gần như đã trở thành điều hiển nhiên vì nó không chỉ mang lại hiệu quả về mặt chất lượng mà còn tối ưu hoá về mặt thời gian cho học viên. Nhưng để làm được điều này thì một trung tâm cần phải có số lượng xe đào tạo vô cùng lớn, một điều mà các đơn vị yếu kém khó có khả năng làm được.

5- Khoá học đã bao gồm giờ DAT hay chưa? Như mọi người đã biết, điều kiện dự thi sát hạch hiện nay vừa được Sở GTVT bổ sung thêm yêu cầu về việc hoàn thành đủ số km tối thiểu. Nghĩa là, ngoài những phần học như trước đây, bây giờ học viên sẽ phải thực hành thêm trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình thời gian thực ( Viết tắt là DAT) để đo quãng đường di chuyển được ( Đối với bằng B2 là 810km, còn B1 là 710km).

6- Quyền lợi của học viên có được đảm bảo bằng hợp đồng có giá trị pháp lý? Thông thường, khi làm hồ sơ học lái xe ở bất kỳ trung tâm nào tại thời điểm này đều sẽ có hợp đồng cam kết cho khoá học, đây là thủ tục gần như là bắt buộc nhằm thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ giữa đơn vị đào tạo và học viên. Tuy nhiên, một hợp đồng chỉ có giá trị khi nó sử dụng mộc tròn ( Mộc được phát hành và quản lý bởi cơ quan nhà nước), còn với những mộc có dạng hình vuông học lái xe b2, hình elip/ hình thoi học lái xe b2 hoàn toàn không có giá trị ( Dạng mộc này bất kỳ cá nhân nào cũng đều có thể dễ dàng mua được).

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

Muốn học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh và tìm một Trung tâm dạy lái xe ở Bình Thạnh uy tín là nhu cầu tất yếu của những người đang sinh sống và làm việc tại Bình Thạnh. Nếu bạn đang cần tìm trung tâm dạy lái xe ở Bình Thạnh hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi. Các khóa học lái xe ô tô quận Bình Thạnh được Trường dạy lái xe Tiến Thành liên tục khai giảng và mở lớp. Mỗi lớp có số lượng học viên nhất định nên mọi người cần đăng ký sớm. Trước khi đến với Chương trình đào tạo của Trường, chúng ta cùng tìm hiểu qua các khóa học lái xe ô tô Bình Thạnh trước nhé!

Quy trình thi mới nhất năm 2024

Hiện tại, Sở GTVT đang áp dụng quy định học mới vào chương trình đào tạo học bằng lái xe, bắt buộc học viên phải thực hành đủ DAT (thiết bị đo số km giám sát hành trình – do Sở GTVT quản lý) mới đủ điều kiện thi sát hạch. Số KM quy định cho mỗi bằng như sau:

 • Học bằng B1: 710 Km
 • Học bằng B2: 810 Km
 • Học bằng C: 825 Km

Bên cạnh quy định về DAT, đang có thêm quy định mới về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Với việc bổ sung thêm phần học và thi mới, quy trình thi hiện nay đã tăng lên thành 4 nội dung thay vì 3 như trước đây. Nếu trước đây, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh sẽ tiến hành 11 bài thi sa hình thì nay sẽ phải thực hiện thêm một phần thi bao gồm 10 câu được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề ôn tập 120 câu tình huống mô phỏng.

Hiện tại, đang có thêm quy định về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Thứ tự các phần thi: Lý thuyết – 10 câu tình huống mô phỏng – Sa hình – Đường trường.

Phân biệt học, thi bằng lái B2, B1, C

Học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh: B2 là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động (4-9 chỗ), chạy tải dưới 3,5 tấn. B2 cũng là bằng lái xe thông dụng nhất hiện nay.

Học lái xe B1 Bình Thạnh: là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái kinh doanh, chỉ được lái xe số tự động (4-9 chỗ), không được chạy tải.

Học bằng C quận Bình Thạnh: Bằng C là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động từ 4 đến 9 chỗ, chạy max tải trên 3,5 tấn. Bằng C chủ yếu dành những người hành nghề tài xế lái xe tải.

Nên học lái xe ô tô hạng B2, B1 hay C?

Trước khi quyết định đăng ký học bất kỳ loại bằng lái xe ô tô nào thì mọi người cần phải xác định chính xác nhu cầu của mình là gì, tránh trường hợp lựa chọn theo số đông khi chưa nắm rõ thông tin. Việc lựa chọn không chính xác loại bằng lái sẽ khiến quá trình học diễn ra không thuận lợi, chi phí bỏ ra nhiều hơn so với khả năng chi trả của bản thân, đặc biệt là còn mất thời gian cũng như công sức.

Nếu nhu cầu lái xe của bạn chỉ dừng lại ở việc sử dụng xe gia đình, lái taxi hay những loại xe được phép tham gia vận tải kinh doanh như xe tải và máy kéo với 1 rơ móc có trọng tải không vượt quá 3,5 tấn…thì bạn hãy học bằng lái xe hạng B2. Nếu bạn là nữ thì khuyên bạn hãy chọn hạng bằng b1 hoặc B2 vì đến gần hơn 99% người học bằng C là Nam. Bằng lái xe B2 phù hợp nhất đối với những người học để lái xe gia đình hoặc lái xe kinh doanh.…

Còn trường hợp bạn học bằng lái với mục đích hành nghề, đặc biệt là lái các dòng xe có tải trọng trên 3,5 tấn; Máy kéo kéo một rơ móc có trọng tải thiết kế >3.5 tấn; Các loại xe ôtô số tự động hay số sàn từ 4 – 9 chỗ thì bằng C sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Một ưu điểm khó bỏ qua khi đăng ký bằng C chính là việc tiết kiệm thời gian cho những ai muốn nâng lên các dấu cao hơn như D, E hay Fc. Chẳng hạn bạn chỉ mất 3 năm kể từ thời điểm cấp phát bằng C là đã đủ điều kiện nâng lên dấu D và Fc, còn với dấu E sẽ là 5 năm.

Kinh nghiệm học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh

học lái xe ô tô quận 2 Làm quen với xe ( thực hành vào số nguội)

Bạn hãy dành thời gian để làm quen với chiếc xe bạn lái để cảm giác an toàn hơn, tự tin hơn. Ngồi lên xe và lướt một lượt vị trí cấu trúc xe, như vậy sẽ giúp bạn không bị lúng túng trong quá trình luyện lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Học lái xe trên những con đường ít người qua lại

Để giúp bạn tập trung cao độ vào việc học lái xe, nên thực hành trên những con đường vắng, ít người qua lại và đặc biệt nên học lái xe ô tô B2 ở bãi đất trống. Như vậy bạn sẽ không bị căng thẳng với xe cộ bên cạnh vừa an toàn và đạt hiệu quả cao khi lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Thực hành lái xe với những tình huống phức tạp hơn

Khi bạn thực hành lái xe B2 với những tình huống phức tạp thì nên hỏi ý kiến giáo viên dạy lái xe ô tô để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu bạn có thể thực hành kinh nghiệm này chắc chắn bạn đã có thể tự lái xe trên đường trường hoặc sa hình mà không gặp trở ngại gì. Khi kỹ năng xử lý tình huống của bạn đã nhuần nhuyễn thì dù gặp các tình huống xảy ra va chạm hoặc những tình huống bất chợt bạn vẫn có thể xử lý kịp thời.

học lái xe ô tô quận 2 Tự thực hành lái xe B2 trên sa hình quy định

Trước khi thi bạn sẽ được đưa về sân thực hành của đơn vị để học 11 bài thi sa hình, khi đó bạn được làm quen với bài thi thực hành sớm và tự tin hơn khi đi thi. Bạn hãy ghi nhớ hướng dẫn mẹo thi qua từng bài mà giáo viên hướng dẫn và chăm chỉ luyện tập với giáo viên để hoàn thành kì thi với kết quả tốt nhất nhé.

Tiến Thành – Trung tâm dạy lái xe ở bình thạnh uy tín luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất, mọi thông tin được rõ ràng cho học viên đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại quận Bình Thạnh.

Tại sao chọn trường Tiến Thành để đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại quận Bình Thạnh?

học lái xe ô tô quận bình thạnh Chỉ 3 tháng đào tạo học lái xe tại trường lái xe Tiến Thành, học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Được học lái xe NGAY sau khi đăng ký.

học lái xe ô tô quận 1 Tặng giờ DAT ( Giờ học trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình), học viên không cần phải tự mua thêm như ở các cơ sở đào tạo khác.

học lái xe ô tô quận bình thạnh Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh của chúng tôi).

học lái xe ô tô quận bình thạnh Thời gian học lái xe ô tô linh động, học viên có thể CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô quận Bình Thạnh phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

học lái xe ô tô quận phú nhuận Hợp đồng cam kết cho khoá học diễn giải đầy đủ mọi thông tin về quyền lợi của học viên, đảm bảo sự minh bạch về các khoản phí và cả số lượng giờ học thực hành được cung cấp sẵn.

học lái xe ô tô quận bình thạnh Trung tâm đào tạo lái xe quận Bình Thạnh – Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

học lái xe

học lái xe ô tô quận bình thạnh học lái xe ô tô quận bình thạnh học lái xe ô tô quận bình thạnh

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đảm bảo học là đậu NGAY – Nhờ quy trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, các khoá học tại trung tâm đào tạo lái xe Quận Bình Thạnh sẽ giúp học viên dễ dàng nắm vững kiến thức về lý thuyết cũng như vững vàng tay lái khi thực hành.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Luôn được thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nhờ vậy mà mọi học viên đều nhanh chóng biết lái xe chỉ trong thời gian ngắn, tay lái vững vàng sẵn sàng tham gia giao thông ngay khi có bằng.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyện môn cao, luôn tận tâm, vui vẻ hướng dẫn học viên trong mọi hoàn cảnh. Và đặc biệt hơn, mọi giáo viên của trung tâm đều có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp, không như nhiều đơn vị chỉ tuyển dụng các tài xế biết lái xe vào giảng dạy mà thôi.

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận bình thạnh Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2024, AVEO 2024, VIOS 2024, TOYOTA INNOVA 2024 …

  hoc lai xe

 học lái xe hoc lai xe học lái xe ô tô

học lái xe ô tô quận bình thạnh Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô quận Bình Thạnh tận nhà MIỄN PHÍ (nếu bạn bận rộn về thời gian), các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

học lái xe quận 1 TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% học lái xe quận 1

Lái xe đến tương lai bạn mong muốn – Tận hưởng khóa học lái xe ô tô với sự lựa chọn tài chính thông minh: Trả góp lãi suất 0%, giúp bạn tập trung vào việc học mà không phải lo nghĩ về chi phí!

Hình thức 1: Trả góp chia học phí thành 2 lần đóng trong 60 ngày.

Chương trình học lái xe ô tô tại trường Tiến Thành của chúng tôi giờ đây càng trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn với phương thức chia học phí làm hai lần đóng. Cụ thể, học viên có thể chia tổng số học phí thành hai kỳ thanh toán, giảm bớt gánh nặng tài chính ngay từ bước đầu tiên. Kỳ đầu tiên của học phí sẽ được đóng khi làm hồ sơ, còn kỳ thứ hai sẽ được hoàn tất trong vòng 60 ngày kể từ ngày đóng đầu. Phương thức này không chỉ giúp học viên dễ dàng quản lý tài chính cá nhân mà còn đảm bảo học viên có thể tập trung vào quá trình học lái xe mà không phải lo lắng về vấn đề học phí.

– Hình thức 2: Cà thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0đ có thể chia học phí đóng linh động 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.


Bên cạnh phương thức chia học phí thành hai lần thanh toán trong 60 ngày, trường của chúng tôi còn có sự hỗ trợ đặc biệt cho học viên thông qua việc đóng học phí bằng cách Cà thẻ tín dụng với trả góp lãi suất 0 đồng. Điều này cho phép học viên chia học phí thành các kỳ thanh toán linh động trong 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng. Cách này giúp học viên quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng hơn, mà vẫn đảm bảo cho học viên trải nghiệm chất lượng giảng dạy chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp các lựa chọn thanh toán tiện lợi nhất, giúp việc học lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái cho mọi học viên.

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành 

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận bình thạnh Liên hệ đăng ký học lái xe quận Bình Thạnh uy tín ngay tại Tiến Thành trong hôm nay

+ Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận bình thạnh  Địa chỉ ghi danh học bằng lái xe B1 quận Bình Thạnh và học bằng lái xe B2 quận Bình Thạnh khóa mới nhất tại Tiến Thành

+ Địa điểm học lái xe ô tô tại Quận Bình Thạnh: Khu du lịch Văn Thánh: P. 22 và các điểm khác ở quanh quận Bình Thạnh.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Bình Thạnh bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – Chỉ có tại Tiến Thành

Học bằng lái xe B1 quận Bình Thạnh và học bằng lái xe B2 quận Bình Thạnh từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên an tâm hơn khi lái xe ngoài thực tế sau khóa học tại trung tâm. Và điều này có thể chứng minh qua giờ học thực hành đầu tiên với trường.

Cam kết học lái xe ô tô Bình Thạnh chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên, xem video chứng thực cụ thể:

Học thao tác lái xe ô tô căn bản.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.

Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Học viên tự tin cầm lái.

Đánh giá của học viên Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Có thể bạn quan tâm đến:

Chương trình học lái xe quận Bình Thạnh CHẤT LƯỢNG CAO

hoc lái xe b2 quận Bình Thạnh Học lái xe ô tô giai đoạn 1: (chương trình học lái xe căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… BIẾT LÁI XE NGAY sau khi học buổi đầu tiên.

– Học phần lý thuyết. (chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên QUẬN BÌNH THẠNH), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe ô tô căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

– Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh chất lượng cao nhất tphcm.

học lái xe quận Bình Thạnh Học lái xe ô tô giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn 1)

– Thực hành trong sa hình ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ cho bạn thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành ngoài đường trường thực tế ( giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại Trường).

– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của Sở GTVT 10.000m2 để học viên tư tin hơn khi thi sát hạch.

  hoc lai xe oto

học lái xe ô tô ở quận Bình Thạnh Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh học lái xe ô tô b2 tại quận Bình Thạnh

Xe – Bãi tập thực tế của Trường dạy lái xe quận Bình Thạnh

Chúc Quý học viên có một trải nghiệm học lái xe B2 quận Bình Thạnh thật hài lòng ở Trường Dạy Lái Xe Quận Bình Thạnh.

Học lái xe ô tô quận BìnhThạnh giá bao nhiêu?

 • Học lái xe B1 Bình Thạnh thì chi phí sẽ cao hơn so với học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh. Do lệ phí thi bằng lái xe ô tô của Sở GTVT đối với bằng B1 cao hơn B2. Bên cạnh đó, các trung tâm phải đầu tư thêm xe tự động để giảng dạy (xe tự động tốn nhiều nhiên liệu hơn) nên học phí bằng B1 dao động từ 23.5 triệu – 29.5 triệu trọn gói cho một khóa.
 • Đối với bằng B2 thì chi phí sẽ thấp hơn B1. Chi phí trọn gói cho khóa B2 dao động từ 21.5 triệu – 28.5 triệu tùy theo từng trung tâm.
 • Đối với bằng C chi phí sẽ cao hơn bằng B1 và B2 dao động từ từ 26 triệu – 30 triệu.

Lưu ý: Chi phí được đề cập trong bài viết này là chi phí trọn gói được chúng tôi tham khảo qua một số trung tâm đào tạo lái xe lớn, có uy tín. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị trung gian, môi giới báo thi bằng lái xe ô tô giá rẻ chỉ có 11 triệu hoặc 16 triệu để thu hút khách hàng, nhưng thực tế khi đăng ký xong lại phát sinh thêm nhiều chi phí khác mà bạn không thể kiểm soát được.

Danh sách học viên mới nhận bằng

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày: 28/04/2024

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Tiến Thành để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeVũ Văn SángTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Duy HưngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Thị Ngọc XuânLâm ĐồngB2K1119
bang lai xeQuách Yến ThuBình PhướcB2K1119
bang lai xePhạm Tuấn KiệtBến TreB2K1119
bang lai xePhan Trọng HiênThừa Thiên HuếB2K1119
bang lai xeVũ Văn ĐaHải PhòngB2K1119
bang lai xeTrần Nam ThắngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Minh HoàngLong AnB2K1119
bang lai xeTô Hán HoànhTp.HCMB2K1119
bang lai xePhạm Văn ĐồngTp.HCMB2K1119
bang lai xeNguyễn Văn ThanhNam ĐịnhB2K1119
bang lai xePhạm Thanh TùngTp.HCMB2K0919
bang lai xeLê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xeNgô Thị Yến NhiTp.HCMB2K0919
bang lai xeNguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xeTrần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xeLâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeĐoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeLê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<< Xem toàn bộ danh sách >>

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2

Với địa điểm học linh hoạt, sân tập lái ngay tại trung tâm quận Bình Thạnh cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình trong giảng dạy, dàn xe tập lái đời mới nhất sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hoàn toàn tự tin ngồi sau vô lăng khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh của Trường.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe quận Bình Thạnh

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe quận Bình Thạnh đơn giản nhất: CHỈ CẦN CCCD và bằng lái xe máy A1 hoặc A2 (nếu có) – Trường hỗ trợ toàn bộ thủ tục miễn phí 100%.

hoc lai xe quan binh thanh Hãy đăng ký học lái xe ô tô quận Bình Thạnh với chúng tôi NGAY trong hôm nay để có khóa học sớm có bằng nhất:

+ Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ EMAIL: cskh@hoclaixetphcm.com

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Bình Thạnh bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Tóm tắt chương trình đào tạo học lái xe quận Bình Thạnh TPHCM 

Thời gian đào tạo: Bằng lái xe B1, B2 – 3,5 Tháng.   Bằng C – 6,5 tháng
Lịch học lái xe: Giờ học linh hoạt, học viên quận Bình Thạnh chủ động sắp xếp thời gian
Chương trình học: Học 1 kèm 1, giúp nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập chuẩn thi Sở GTVT
Học phí: Trọn gói, cam kết không phát sinh, được chia làm 2 – 3 lần đóng
Thủ tục đăng ký: Chỉ cần CCCD, nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe ô tô do Sở GTVT TPHCM cấp
Đặc Biệt: Giảm thêm 200k – 500k khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
Hỗ Trợ ghi danh: Hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà ở quận Bình Thạnh

hoc lai xe oto b2 o quan binh thanh Địa điểm học lái xe ô tô tại các quận gần Quận Bình Thạnh

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Phú – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Phú:

+ AEON Mall: Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Học lái xe ô tô B2 ở quận 5 – Trường dạy lái xe ô tô quận 5:

+ An Đông Plaza: 18, An Dương Vương, Quận 5

Học lái xe ô tô B2 ở quận 10 – Trường dạy lái xe ô tô quận 10:

+ Maximark 3/2, Q. 10: Số 3, đường 3/2, Quận 10

Học lái xe ô tô B2 ở quận 1 – Trường dạy lái xe ô tô quận 1:

+ Chợ Bến Thành: Lê Lợi, P Bến Thành Quận 1

Học lái xe ô tô B2 ở quận 7 – Trường dạy lái xe ô tô quận 7:

+ CoopMark Phú Mỹ Hưng: H6 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Bình – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Bình:

+ Maximark Cộng Hòa: Số 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình

Học lái xe ô tô B2 ở quận 2 – Trường dạy lái xe ô tô quận 2:

+ Metro Quận 2: Khu dân cư An Phú, P. An Khánh, Quận 2

Học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh – Học lái xe ở đâu tốt nhất tphcm chất lượng cao?

+ Khu du lịch Văn Thánh: P. 22, Quận Bình Thạnh

Học lái xe ô tô B2 ở quận Gò Vấp – Trường dạy lái xe ô tô quận Gò Vấp:

+ Nhà Sách Phan Huy Ích: 21/6C, Phan Huy Ích, P. 14, Quận Gò Vấp

+ Nhà sách Văn Lang: 1 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp

Học lái xe ô tô B2 ở quận 12 – Trường dạy lái xe ô tô quận 12:

+ Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Học lái xe ô tô B2 ở quận Phú Nhuận – Trường dạy lái xe ô tô quận Phú Nhuận:

+ Maximax Cộng Hòa: 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình (điểm tập lái Quận Phú Nhuận)

Học lái xe ô tô B2 ở Quận 8 – Trường dạy lái xe ô tô quận 8:

+ Cầu Chà Và, Xóm Củi, P.11, Quận 8

Học lái xe ô tô B2 ở quận 9 (Thủ Đức) – Trường dạy lái xe ô tô quận 9 (Thủ Đức):

+ Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội, Quận 9

Học lái xe ô tô B2 ở quận Hóc Môn – Trường dạy lái xe ô tô quận Hóc Môn:

+ Ngã 4 An Sương: QL 22, Bà Điểm, Quận Hóc Môn

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

 • học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh
 • học lái xe ô tô quận bình thạnh
 • học lái xe b2 bình thạnh
 • trung tâm dạy lái xe ở bình thạnh
 • trường dạy lái xe quận bình thạnh
 • trường dạy lái xe ô tô tại bình thạnh
 • đăng ký học bằng lái xe ô tô b2 tại quận bình thạnh

Học lái xe B2 quận bình thạnh

Học lái xe ở đâu tốt nhất Quận Bình Thạnh? hãy đến với Trường dạy học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh. Với địa điểm học trên các tuyến đường ngay tại quận Bình Thạnh và các quận trung tâm mang đến sự thuận tiện cho các bạn tại quận Bình Thạnh, hỗ trợ tối đa trong việc tiếp thu bài học, đảm bảo cho các bạn yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh của chúng tôi. hoc lái xe b2 tại quận Bình Thạnh

Các bạn trong chương trình học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh trực thuộc Trường dạy lái xe ô tô Bình Thạnh bổ ích và thú vị nhé! học lái xe ô tô b2 ở quận Bình thạnh

Theo dõi
Thông báo của
141 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Học lái xe ô tô hạng B2 tại Quận Bình Thạnh với Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là một trải nghiệm đáng nhớ. Phong cách học thuật của họ đặc biệt ấn tượng, với chương trình đào tạo chất lượng và sự tận tâm của giảng viên. Tôi đã học cách điều khiển xe an toàn và tự tin trên các tuyến đường đông đúc của Quận Bình Thạnh. Trường “Tiến Thành” không chỉ giúp tôi đạt được bằng lái xe hạng B2 mà còn trang bị kiến thức và kỹ năng thực tiễn, giúp tôi trở thành một người lái xe xuất sắc. Tôi chân thành biết ơn sự hỗ trợ và hướng dẫn chuyên nghiệp từ Trường “Tiến Thành” và rất tự hào về quyết định học lái xe tại đây.

Là một học viên của khóa ‘lái xe B2 quận Bình Thạnh’, tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Trường dạy lái xe Tiến Thành. Sự kiên nhẫn, phương pháp giảng dạy bài bản và môi trường học tập nghiêm túc đã giúp tôi hoàn thiện kỹ năng lái xe một cách chắc chắn.

Khoá học đăng ký học bằng lái xe ô tô b2 tại quận bình thạnh của Trường dạy lái xe Tiến Thành là quyết định đúng đắn của tôi. Sự chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy chi tiết và hiệu quả đã giúp tôi tự tin trên mọi nẻo đường.

Khi tham gia khoá học tại “trung tâm dạy lái xe Bình Thạnh” của Trường “Tiến Thành”, tôi hoàn toàn yên tâm với gói phí trọn gói, không ẩn phụ phí. Chất lượng giảng dạy và tiện ích thực hành đều đạt chuẩn, giúp tôi tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo nắm vững kỹ năng lái xe.

Trường dạy lái xe Tiến Thành là một nguồn thông tin học thuật đáng tin cậy về việc học lái xe B2 tại quận Bình Thạnh. Thông tin được trình bày một cách chính xác và chi tiết, giúp học viên tiếp thu kiến thức và kỹ năng lái xe một cách hiệu quả. Tiến Thành đã xây dựng một môi trường đào tạo chất lượng, đáp ứng tất cả các yêu cầu về an toàn và chuyên nghiệp trong lái xe tại quận Bình Thạnh.

Trường lái xe Tiến Thành ở quận Bình Thạnh là nguồn thông tin học lái xe B2 đáng tin cậy với sự chuẩn xác và chất lượng. Giáo viên tận tâm, phương pháp giảng dạy linh hoạt, giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng. Với không gian hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, Tiến Thành thực sự là nơi mà tôi tin tưởng để học lái xe, mang lại trải nghiệm học tốt nhất và đảm bảo an toàn trên đường.

Việc đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Quận Bình Thạnh với Trường dạy lái xe “Tiến Thành” chẳng khác nào chuẩn bị cho một hành trình đầy cười đùa và thú vị. Ở đây, giáo viên vui tính và phong cách học hài hước giúp bạn tự tin trên đường. Thật dễ dàng khi học lái xe và nếm trải niềm vui tại Trường “Tiến Thành” Bình Thạnh. Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi!

“Học lái xe ở Trung tâm dạy lái xe của Trường ‘Tiến Thành’ ở Bình Thạnh là như tham gia vào một show truyền hình thực tế ‘Sống chung với xe’. Tại đây, chúng tôi học cách ‘kết hợp’ với ô tô như ‘phù thủy lái xe’ và ‘tạo nên nhiều tình huống hài hước’ trên đường. Giảng viên biến việc học thành một cuộc phiêu lưu đầy vui vẻ và giúp chúng tôi trở thành ‘những người bạn đội’ của ô tô. Với khoá học này, bạn sẽ trở thành một ‘người chơi chuyên nghiệp’ trên con đường và biết cách cười thả ga!”

Việc đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Quận Bình Thạnh và lựa chọn Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là một quyết định đúng đắn của tôi. Chương trình học thuật tại đây tập trung vào việc hiểu rõ luật giao thông và phát triển kỹ năng lái xe an toàn. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên và cơ sở vật chất hiện đại, tôi đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi bằng lái xe B2. Trường “Tiến Thành” thực sự xứng đáng được khen ngợi và là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn học lái xe ở Quận Bình Thạnh.

Ở Bình Thạnh, ‘Tiến Thành’ nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy cho những ai muốn nắm chắc tay lái. Với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy khoa học và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trường là lựa chọn hàng đầu cho người dân Bình Thạnh mong muốn trở thành tài xế ô tô đầy tự tin.

“Khoá ‘Học lái xe B1’ tại ‘Tiến Thành’ Bình Thạnh đã giúp tôi nắm vững bí quyết lái xe an toàn. Cùng sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ giảng viên, mỗi buổi học trở thành cầu nối cho tôi với giấc mơ tài xế chuyên nghiệp. ‘Tiến Thành’ Bình Thạnh – nơi pha trộn hoàn hảo giữa kỹ năng và đam mê!”

Hành trình học lái xe tại Trường Tiến Thành Quận Bình Thạnh là một trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Với phong cách trang trọng, trường tạo ra môi trường giáo dục chất lượng và chuyên nghiệp. Bài giảng sâu sắc, giáo viên tận tâm và cơ sở vật chất hiện đại đã giúp tôi tự tin hơn trong kỹ năng lái xe. Trường Tiến Thành là nơi tôi tin tưởng để chuẩn bị cho bằng lái xe của mình.

Trường dạy lái xe “Tiến Thành ” tại Quận Bình Thạnh đã cung cấp cho tôi một khóa học học lái xe ôtô xuất sắc. Với giảng viên kỳ cựu và môi trường học tập hiện đại, tôi đã nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe một cách chắc chắn. Quá trình học tại Trường “Tiến Thành ” Quận Bình Thạnh được tiến hành một cách cẩn thận và chuyên nghiệp. Tôi tự hào khi giới thiệu địa chỉ này cho những người đang tìm kiếm sự đào tạo chất lượng và đáng tin cậy để đạt được bằng lái xe ôtô.

Ở “Tiến Thành”, “trường dạy lái xe quận Bình Thạnh” đã biến quá trình học lái xe thành một hành trình tri thức độc đáo. Tôi không chỉ học cách lái xe mà còn được trang bị tư duy chiến lược và trách nhiệm. Mỗi bài giảng đều thể hiện sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp, phản ánh tâm huyết của đội ngũ giảng viên.

Khóa học lái xe ô tô tại Bình Thạnh của Trường “Tiến Thành” thật sự nổi bật. Tôi đã trải qua một hành trình học tập đầy cảm hứng với sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ giảng viên tận tâm. Môi trường học tập tại đây làm cho quá trình học trở nên thú vị và thoải mái. Trường “Tiến Thành” ở Bình Thạnh không chỉ giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe mà còn giúp tôi cảm thấy tự tin hơn khi tham gia giao thông. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học lái xe một cách chuyên nghiệp.

Trải qua khóa học lái xe ô tô B2 tại Tiến Thành, quận Bình Thạnh, tôi có cơ hội trải nghiệm một chương trình đào tạo đáng chú ý. Trường này nổi bật với sự tập trung vào việc cung cấp kiến thức thực tiễn và kỹ năng lái xe an toàn. Các giảng viên tận tâm, luôn cập nhật thông tin mới nhất về luật giao thông và kỹ thuật lái xe. Tôi cảm thấy tự tin khi lưu thông trên đường sau khóa học này, và điều này là như một bản tin về sự thành công trong việc học lái xe.

Dưới bức tranh phồn thịnh của Bình Thạnh, Trung tâm lái xe Tiến Thành trở thành điểm xuất phát của hành trình lái xe. Những buổi học không chỉ là việc học về lái xe, mà còn là những kỷ niệm sâu sắc về con đường. Cùng với giáo viên tận tâm, tôi không chỉ học kỹ thuật mà còn học cách vượt qua mọi thách thức trên đường. Bằng lái xe không chỉ là một giấy tờ, mà là một lá chắn vững chắc trên cuộc hành trình trên đường đời.

Tôi từng học tại “trường dạy lái xe ô tô tại Bình Thạnh” của “Tiến Thành” và trải nghiệm này thật ấn tượng. Đội ngũ giảng viên tận tâm, môi trường học tập an toàn và thiết bị hiện đại đã giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe. “Tiến Thành” không chỉ là nơi học lái xe, mà còn là nơi tôi tạo nên nền tảng vững chắc cho sự thành công trên đường. Đây thực sự là trường dạy lái xe đáng tin cậy.

Trung tâm dạy lái xe ở Bình Thạnh của Trường “Tiến Thành” thực sự là một ngôi trường uy tín. Tôi đã có trải nghiệm học tập thú vị và thực tiễn. Giảng viên tận tâm và thân thiện đã giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe và hiểu sâu hơn về quy tắc an toàn giao thông. Đây không chỉ là nơi để đạt bằng lái, mà còn để trở thành một người lái xe tự tin và an toàn trên đường. Trung tâm này xứng đáng nhận được sự khen ngợi và tín nhiệm.

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” tại Quận Bình Thạnh là một ngôi trường xuất sắc. Tôi đã trải qua một trải nghiệm học tập đầy thú vị và bổ ích tại đây. Với đội ngũ giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, và chương trình học đa dạng, trường đã giúp tôi phát triển thành một tài xế tự tin và an toàn. Học tại Trường “Tiến Thành” ở Quận Bình Thạnh là sự đầu tư cho tương lai lái xe của bạn, và tôi không thể hài lòng hơn.

Trong hành trình học lái xe B2 tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, quận Bình Thạnh, mỗi buổi học là một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc. Những bài giảng biến những nguyên tắc kỹ thuật thành những câu chuyện kỳ diệu, và giáo viên như những phù thủy, biến những đoạn đường thành những đường mây mềm mại. Mỗi bước tiến là một bí mật mới, làm cho việc học lái xe trở thành hành trình thú vị giữa thế giới hiện thực và thế giới ảo.

Tôi đã bắt đầu hành trình của mình trong khóa học Học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh với Trường dạy lái xe Tiến Thành. Tại đây, những bài học đã biến thành những trang sách kỳ diệu, giáo viên trở thành những nhân vật chính đáng nhớ. Tôi cảm nhận được sự quan tâm và kiên nhẫn từ họ, giúp tôi vượt qua mọi thách thức. Khóa học này như một câu chuyện đầy phấn khích, đánh dấu bước đầu tôi trở thành tài xế thượng thừa.

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” ở Bình Thạnh là một nơi tuyệt vời để học lái xe ô tô. Với phong cách học thuật tiên tiến, giảng viên tận tâm và cơ sở vật chất hiện đại, tôi đã trải qua một hành trình học tập thú vị và bổ ích. Khóa học này không chỉ đào tạo về kỹ thuật lái xe an toàn mà còn giúp tôi nắm vững luật giao thông và trở thành một tài xế tự tin. Trường “Tiến Thành” ở Bình Thạnh là lựa chọn hàng đầu cho những người muốn học lái xe một cách chuyên nghiệp.

Khoá ‘học lái xe ô tô B2 Quận Bình Thạnh’ tại ‘Tiến Thành’ đã cho tôi những trải nghiệm thú vị giữa trái tim của Bình Thạnh. Sự hướng dẫn tận tâm, kiến thức thực tế, và môi trường thực hành sôi động đã giúp tôi trở thành một tay lái chuyên nghiệp. ‘Tiến Thành’ – Đắm chìm trong từng nét vẽ của đô thị!”

Trong buổi tối ấm áp tại Quận Bình Thạnh, tôi bước vào cuộc hành trình đầy kỳ diệu tại Trường Tiến Thành. Khóa học lái xe ô tô B2 không chỉ là việc học cách lái xe, mà còn là một cuộc phiêu lưu đáng nhớ. Tôi đã gặp những người bạn tuyệt vời và học được nhiều điều quý báu về kỹ thuật lái xe. Cuốn tiểu thuyết cuộc đời tôi vừa bắt đầu, và Tiến Thành chính là trang đầu tiên tạo nên những dấu ấn đáng nhớ.

Ngày đó, quyết tâm làm tài xế, tôi đã đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại quận Bình Thạnh. Chọn “Tiến Thành” là bởi tiếng vang của trường và vị trí thuận lợi. Tại đây, những bài giảng thực tế và quãng đường học lái ở Bình Thạnh đã giúp tôi nắm vững kỹ năng, trở thành một tài xế tự tin.

Học lái xe ô tô tại Quận Bình Thạnh với Trường Tiến Thành là một hành trình đáng nhớ. Với đội ngũ giáo viên tận tâm và chương trình đào tạo hàng đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một tài xế xuất sắc. Không chỉ học lái xe, mà còn khám phá sự tự tin và độc lập trên những con đường đẹp của Quận Bình Thạnh. Đến với chúng tôi và bắt đầu hành trình mới của bạn!

“Khi tranh cãi về ‘trường dạy lái xe quận Bình Thạnh’, tôi tự tin khẳng định “Tiến Thành” là lựa chọn hàng đầu của tôi. Tại đây, không chỉ sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, mà cả môi trường học tập và thiết bị đào tạo đều hiện đại. Đối với ai đang tìm kiếm nơi học lái xe ở Bình Thạnh, “Tiến Thành” chính là điểm dừng chân lý tưởng!”

“Khám phá khóa học lái xe B2 tại “Tiến Thành” Bình Thạnh, tôi không ngừng ngạc nhiên với sự chuyên nghiệp và hiện đại. Từ giáo viên giàu kinh nghiệm đến các bài giảng sinh động, tất cả đều giúp tôi trở thành tay lái tự tin. “Tiến Thành” Bình Thạnh – nơi thắp sáng đam mê lái xe của bạn!”

Tham gia khóa học lái xe ô tô quận Bình Thạnh của Trường dạy lái xe Tiến Thành thật sự xuất sắc với phong cách hành động chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên tận tâm và kiên nhẫn, giúp tôi hình thành kỹ năng lái xe an toàn và tự tin. Môi trường học tập thoải mái và hiện đại tạo điều kiện tốt cho sự phát triển của tôi. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình khi hoàn thành khóa học này.

Chọn học tại trường dạy lái xe quận Bình Thạnh của Tiến Thành là một quyết định đúng đắn trong cuộc hành trình trở thành tài xế của tôi. Cơ sở vật chất hiện đại, kết hợp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Tiến Thành đem lại cho tôi niềm tin và kỹ năng lái xe chắc chắn. Bình Thạnh có nhiều trường dạy lái, nhưng Tiến Thành vượt trội hơn hết!

Tôi muốn chia sẻ về trải nghiệm của mình khi học lái xe hạng B2 tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, Bình Thạnh. Đó là một hành trình đáng nhớ. Đội ngũ giảng viên tận tâm và môi trường học tập thoải mái đã giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe. Tôi cảm thấy tự tin và an toàn trên con đường. Đây thực sự là một quyết định đúng đắn.

“Những buổi học tại ‘Tiến Thành’, trung tâm dạy lái xe ở Bình Thạnh, đã chạm vào tâm hồn người học như tôi bởi sự hiệu quả, môi trường học thuật tích cực và đội ngũ giáo viên chất lượng. Mỗi bài giảng đều là hành trình khám phá kiến thức và kỹ năng, giúp tôi bước đi vững chắc trên con đường trở thành một tài xế ô tô giỏi.”

Khoá học lái xe ôtô quận Bình Thạnh tại Trường Tiến Thành không chỉ giáo dục, mà còn truyền cảm hứng! Từng buổi tập đầy năng động, thầy cô huấn luyện viên chuyên nghiệp, tận tâm. Đến với Tiến Thành, bạn không chỉ học lái xe, mà còn trải nghiệm sức mạnh của đam mê và quyết tâm!”

Trải qua quá trình học tại “trung tâm dạy lái xe ở Bình Thạnh” của Trường “Tiến Thành”, tôi hoàn toàn ấn tượng với sự chuyên nghiệp và kỹ lưỡng trong từng bài giảng. Đây chắc chắn là nơi tôi muốn giới thiệu đến mọi người.

“Tham gia khoá học ‘Học lái xe ôtô B2 quận Bình Thạnh’ tại Trường ‘Tiến Thành’ đã là một quyết định đúng đắn của tôi. Phương pháp giảng dạy chuyên sâu đã đem lại cái nhìn sâu rộng về lái xe, kết hợp trí tuệ lý thuyết và kỹ năng thực tế, giúp tôi nắm vững tay lái trên mọi con đường.”

Khoá học lái xe B2 Bình Thạnh tại trường Tiến Thành đã mở ra cho tôi một cánh cửa mới về kỹ năng lái xe. Sự hướng dẫn chuyên nghiệp và thực hành thực tế khiến quá trình học trở nên thú vị

Tại quận Bình Thạnh, Trường dạy lái xe “Tiến Thành” thực sự nổi bật. Không chỉ vì cơ sở vật chất hiện đại, mà còn ở đội ngũ giảng viên chất lượng và phương pháp dạy dựa trên thực tế. Trong quá trình học lái xe B2 Bình Thạnh tại đây, tôi đã trải qua những buổi thực hành trên đường thật, giúp tôi tiếp cận và nắm vững kỹ năng lái xe một cách nhanh chóng và hiệu quả.

trung tâm dạy lái xe ở bình thạnh uy tín

Chắc chắn và tự tin, đó là cảm giác của tôi sau mỗi giờ học lái xe ô tô quận bình thạnh tại trường Tiến Thành. Nếu bạn muốn trở thành một tài xế ưu tú, đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Chương trình học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, Quận Bình Thạnh, là một nền tảng học thuật xuất sắc. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiên tiến, chúng tôi được trang bị kiến thức sâu rộng về luật giao thông và kỹ năng lái xe an toàn. Quá trình học tại đây không chỉ là việc thực hành lái xe mà còn là một hành trình học thuật đầy hứng thú, giúp tạo nền tảng vững chắc cho cuộc sống lái xe an toàn và tự tin.

“Muốn trở thành người lái xe chuyên nghiệp ở Bình Thạnh? Hãy chọn ‘Tiến Thành’! Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên top đầu và môi trường học tập lý tưởng, bạn sẽ nhanh chóng biến ước mơ thành hiện thực. Khoá học lái xe ô tô quận bình thạnh – Khởi đầu cho những chuyến đi hoàn hảo!”

Học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh tại Trường Tiến Thành giống như một câu chuyện trinh thám tuyệt vời. Điều tra kỹ thuật, những bài học kỹ luật và sự hướng dẫn đầy quyết đoán từ giảng viên đã giúp tôi khám phá và hiểu rõ hơn về nghệ thuật lái xe. Đây là một khoá học đầy bí ẩn, khiến tôi cảm thấy như là một thám tử trên con đường với nhiều yếu tố kỹ thuật cần phải giải mã. Tôi háo hức để tiếp tục hành trình này và khám phá thêm những bí ẩn của nghề lái xe.

học lái xe b2 bình thạnh đậu ngay

Bình Thạnh, mảnh đất nơi sông và phố giao thoa, đã chứng kiến sự lớn lên của “Tiến Thành”. Tại đây, không chỉ là việc học cách giữ vững tay lái mà còn là cảm nhận từng nhịp đập của lòng đường, từng tiết tấu của giao thông. Khoá học lái xe ô tô b2 quận Bình Thạnh không chỉ dạy tôi lái xe, họ đã mở ra một bức tranh sống động về Bình Thạnh qua từng bài giảng, khiến tôi cảm nhận sâu sắc về nghệ thuật lái xe trong bức cảnh thực của thành phố.

Tôi đã có cơ hội tham gia khoá học lái xe ô tô B2 tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, Quận Bình Thạnh, và đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Khóa học này không chỉ cung cấp kiến thức và kỹ năng lái xe, mà còn tạo điều kiện thực hành rất tốt. Giáo viên ở đây rất tận tâm và am hiểu về quy tắc giao thông, giúp tôi tự tin hơn khi tham gia vào luồng xe đông đúc của TP.HCM. Đây là nơi tốt để bắt đầu hành trình lái xe an toàn.

Học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh với mức chi phí hợp lý tại Trường Tiến Thành, tôi đã được trải nghiệm một môi trường học chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Giáo viên ở đây không chỉ là người dạy, mà còn là người hướng dẫn tôi tiếp cận kiến thức từ nhiều góc độ.

học lái xe ô tô quận bình thạnh

học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh uy tín

Thầy giáo dạy lái xe Tiến Thành dạy nhiệt tình và rất có trách nhiệm. Mình cảm thấy rất sự an toàn khi theo suốt khóa học lái xe ô tô quận ở Tiến Thành.