Học Lái Xe Ô tô Quận Bình Thạnh, BAO NHIÊU TIỀN 2024?

(9430 đánh giá học lái xe ô tô quận bình thạnh)

Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh HỌC LÀ ĐẬU 100%!!! Dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh GIỜ HỌC TỰ CHỌN. Trường dạy lái xe quận Bình Thạnh đảm bảo cho bạn VỮNG TAY LÁI sau khóa học tại Trung tâm Tiến Thành.”

Học lái xe ô tô quận bình thạnh

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE BÌNH THẠNH – TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

học lái xe ô tô quận bình thạnh

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/04/2024 ĐẾN 28/08/2024

Hotline đăng ký: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 – (0286)6844.061

học lái xe quận bình thạnh KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe quận bình thạnh 
trường dạy lái xe tiến thành
trường dạy lái xe tiến thành Chỉ với 150kCam Kết Làm Chủ Tay Lái Ngay Sau 1 Giờ Học Đầu Tiên
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Học Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CN
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Đưa Rước – Không Trừ Giờ Học Viên
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Ghi Danh Tại Nhà
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Chụp Hình Thẻ
học lái xe quận 1 ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0% KHÔNG CÒN LO GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH học lái xe quận 1

***

6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Có được học thực hành ngay sau khi đăng ký? Đợi chờ mòn mỏi hàng tháng trời mới được cầm vô lăng học lái là thực trạng phổ biến ở các trung tâm đào tạo hiện nay, nguyên nhân chính là phần lớn các trung tâm đều có số lượng xe tập lái rất hạn chế ( Nhất là các trung tâm kém chất lượng hoặc trung gian). Trong khi đó, ở các trung tâm đào tạo lớn và có uy tín thì số lượng xe tập lái thường trực có thể lên đến 200 chiếc ( Thậm chí là 300 chiếc), vì vậy mà việc học thực hành ngay sau khi nộp hồ sơ ở những đơn vị như thế này là điều vô cùng dễ dàng.

2- Học vào cuối tuần có bị phụ thu thêm phí không? Thứ 2 đến thứ 6 chưa bao giờ là thời điểm đi học lái xe phù hợp với những ai đang làm việc trong môi trường ràng buộc chặt chẽ về mặt thời gian, chính vì thế mà thứ 7 và chủ nhật luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Thế nhưng khi đăng ký học vào những ngày cuối tuần ở các trung tâm nhỏ, kém uy tín thì học viên sẽ phải đóng thêm phụ phí, khoản phí này có thể dao động từ 1-3 triệu đồng cho trọn khoá học. Ngược lại, ở các trung tâm có thâm niên và uy tín nhất định thì họ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học của mọi học viên, việc học vào thứ 7 cũng như chủ nhật hoàn toàn là MIỄN PHÍ.

3- Đưa rước đi học lái có bị trừ giờ thực hành? Một điều ít ai ngờ tới trong quá trình đi học thực hành ở các trung tâm nhỏ, kém chất lượng chính là việc bị trừ giờ khi sử dụng dịch vụ đưa rước. Đây có thể xem là cách thức mà những trung tâm không uy tín lợi dụng nhằm cắt xén đi giờ học thực hành của học viên. Đó cũng chính là lí do mà tại sao nhiều nơi quảng cáo giờ thực hành rất nhiều nhưng trong thực tế thì thời gian cầm vô lăng của học viên lại vô cùng ít ỏi. Nếu không may mắn theo học ở những đơn vị như vậy thì học viên buộc phải chi thêm tiền để mua thêm giờ học thực hành mới tự tin đi thi được.

4- Có được giáo viên kèm riêng phần thực hành hay không? Học thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nghĩa là mỗi giáo viên chỉ hướng dẫn riêng cho từng học viên theo lịch trình được lên kế hoạch trước. Cách thức đào tạo này gần như đã trở thành điều hiển nhiên vì nó không chỉ mang lại hiệu quả về mặt chất lượng mà còn tối ưu hoá về mặt thời gian cho học viên. Nhưng để làm được điều này thì một trung tâm cần phải có số lượng xe đào tạo vô cùng lớn, một điều mà các đơn vị yếu kém khó có khả năng làm được.

5- Khoá học đã bao gồm giờ DAT hay chưa? Như mọi người đã biết, điều kiện dự thi sát hạch hiện nay vừa được Sở GTVT bổ sung thêm yêu cầu về việc hoàn thành đủ số km tối thiểu. Nghĩa là, ngoài những phần học như trước đây, bây giờ học viên sẽ phải thực hành thêm trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình thời gian thực ( Viết tắt là DAT) để đo quãng đường di chuyển được ( Đối với bằng B2 là 810km, còn B1 là 710km).

6- Quyền lợi của học viên có được đảm bảo bằng hợp đồng có giá trị pháp lý? Thông thường, khi làm hồ sơ học lái xe ở bất kỳ trung tâm nào tại thời điểm này đều sẽ có hợp đồng cam kết cho khoá học, đây là thủ tục gần như là bắt buộc nhằm thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ giữa đơn vị đào tạo và học viên. Tuy nhiên, một hợp đồng chỉ có giá trị khi nó sử dụng mộc tròn ( Mộc được phát hành và quản lý bởi cơ quan nhà nước), còn với những mộc có dạng hình vuông học lái xe b2, hình elip/ hình thoi học lái xe b2 hoàn toàn không có giá trị ( Dạng mộc này bất kỳ cá nhân nào cũng đều có thể dễ dàng mua được).

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

Muốn học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh và tìm một Trung tâm dạy lái xe ở Bình Thạnh uy tín là nhu cầu tất yếu của những người đang sinh sống và làm việc tại Bình Thạnh. Nếu bạn đang cần tìm trung tâm dạy lái xe ở Bình Thạnh hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi. Các khóa học lái xe ô tô quận Bình Thạnh được Trường dạy lái xe Tiến Thành liên tục khai giảng và mở lớp. Mỗi lớp có số lượng học viên nhất định nên mọi người cần đăng ký sớm. Trước khi đến với Chương trình đào tạo của Trường, chúng ta cùng tìm hiểu qua các khóa học lái xe ô tô Bình Thạnh trước nhé!

Quy trình thi mới nhất năm 2024

Hiện tại, Sở GTVT đang áp dụng quy định học mới vào chương trình đào tạo học bằng lái xe, bắt buộc học viên phải thực hành đủ DAT (thiết bị đo số km giám sát hành trình – do Sở GTVT quản lý) mới đủ điều kiện thi sát hạch. Số KM quy định cho mỗi bằng như sau:

 • Học bằng B1: 710 Km
 • Học bằng B2: 810 Km
 • Học bằng C: 825 Km

Bên cạnh quy định về DAT, đang có thêm quy định mới về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Với việc bổ sung thêm phần học và thi mới, quy trình thi hiện nay đã tăng lên thành 4 nội dung thay vì 3 như trước đây. Nếu trước đây, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh sẽ tiến hành 11 bài thi sa hình thì nay sẽ phải thực hiện thêm một phần thi bao gồm 10 câu được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề ôn tập 120 câu tình huống mô phỏng.

Hiện tại, đang có thêm quy định về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Thứ tự các phần thi: Lý thuyết – 10 câu tình huống mô phỏng – Sa hình – Đường trường.

Phân biệt học, thi bằng lái B2, B1, C

Học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh: B2 là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động (4-9 chỗ), chạy tải dưới 3,5 tấn. B2 cũng là bằng lái xe thông dụng nhất hiện nay.

Học lái xe B1 Bình Thạnh: là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái kinh doanh, chỉ được lái xe số tự động (4-9 chỗ), không được chạy tải.

Học bằng C quận Bình Thạnh: Bằng C là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động từ 4 đến 9 chỗ, chạy max tải trên 3,5 tấn. Bằng C chủ yếu dành những người hành nghề tài xế lái xe tải.

Nên học lái xe ô tô hạng B2, B1 hay C?

Trước khi quyết định đăng ký học bất kỳ loại bằng lái xe ô tô nào thì mọi người cần phải xác định chính xác nhu cầu của mình là gì, tránh trường hợp lựa chọn theo số đông khi chưa nắm rõ thông tin. Việc lựa chọn không chính xác loại bằng lái sẽ khiến quá trình học diễn ra không thuận lợi, chi phí bỏ ra nhiều hơn so với khả năng chi trả của bản thân, đặc biệt là còn mất thời gian cũng như công sức.

Nếu nhu cầu lái xe của bạn chỉ dừng lại ở việc sử dụng xe gia đình, lái taxi hay những loại xe được phép tham gia vận tải kinh doanh như xe tải và máy kéo với 1 rơ móc có trọng tải không vượt quá 3,5 tấn…thì bạn hãy học bằng lái xe hạng B2. Nếu bạn là nữ thì khuyên bạn hãy chọn hạng bằng b1 hoặc B2 vì đến gần hơn 99% người học bằng C là Nam. Bằng lái xe B2 phù hợp nhất đối với những người học để lái xe gia đình hoặc lái xe kinh doanh.…

Còn trường hợp bạn học bằng lái với mục đích hành nghề, đặc biệt là lái các dòng xe có tải trọng trên 3,5 tấn; Máy kéo kéo một rơ móc có trọng tải thiết kế >3.5 tấn; Các loại xe ôtô số tự động hay số sàn từ 4 – 9 chỗ thì bằng C sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Một ưu điểm khó bỏ qua khi đăng ký bằng C chính là việc tiết kiệm thời gian cho những ai muốn nâng lên các dấu cao hơn như D, E hay Fc. Chẳng hạn bạn chỉ mất 3 năm kể từ thời điểm cấp phát bằng C là đã đủ điều kiện nâng lên dấu D và Fc, còn với dấu E sẽ là 5 năm.

Kinh nghiệm học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh

học lái xe ô tô quận 2 Làm quen với xe ( thực hành vào số nguội)

Bạn hãy dành thời gian để làm quen với chiếc xe bạn lái để cảm giác an toàn hơn, tự tin hơn. Ngồi lên xe và lướt một lượt vị trí cấu trúc xe, như vậy sẽ giúp bạn không bị lúng túng trong quá trình luyện lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Học lái xe trên những con đường ít người qua lại

Để giúp bạn tập trung cao độ vào việc học lái xe, nên thực hành trên những con đường vắng, ít người qua lại và đặc biệt nên học lái xe ô tô B2 ở bãi đất trống. Như vậy bạn sẽ không bị căng thẳng với xe cộ bên cạnh vừa an toàn và đạt hiệu quả cao khi lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Thực hành lái xe với những tình huống phức tạp hơn

Khi bạn thực hành lái xe B2 với những tình huống phức tạp thì nên hỏi ý kiến giáo viên dạy lái xe ô tô để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu bạn có thể thực hành kinh nghiệm này chắc chắn bạn đã có thể tự lái xe trên đường trường hoặc sa hình mà không gặp trở ngại gì. Khi kỹ năng xử lý tình huống của bạn đã nhuần nhuyễn thì dù gặp các tình huống xảy ra va chạm hoặc những tình huống bất chợt bạn vẫn có thể xử lý kịp thời.

học lái xe ô tô quận 2 Tự thực hành lái xe B2 trên sa hình quy định

Trước khi thi bạn sẽ được đưa về sân thực hành của đơn vị để học 11 bài thi sa hình, khi đó bạn được làm quen với bài thi thực hành sớm và tự tin hơn khi đi thi. Bạn hãy ghi nhớ hướng dẫn mẹo thi qua từng bài mà giáo viên hướng dẫn và chăm chỉ luyện tập với giáo viên để hoàn thành kì thi với kết quả tốt nhất nhé.

Tiến Thành – Trung tâm dạy lái xe ở bình thạnh uy tín luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất, mọi thông tin được rõ ràng cho học viên đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại quận Bình Thạnh.

Tại sao chọn trường Tiến Thành để đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại quận Bình Thạnh?

học lái xe ô tô quận bình thạnh Chỉ 3 tháng đào tạo học lái xe tại trường lái xe Tiến Thành, học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Được học lái xe NGAY sau khi đăng ký.

học lái xe ô tô quận 1 Tặng giờ DAT ( Giờ học trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình), học viên không cần phải tự mua thêm như ở các cơ sở đào tạo khác.

học lái xe ô tô quận bình thạnh Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh của chúng tôi).

học lái xe ô tô quận bình thạnh Thời gian học lái xe ô tô linh động, học viên có thể CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô quận Bình Thạnh phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

học lái xe ô tô quận phú nhuận Hợp đồng cam kết cho khoá học diễn giải đầy đủ mọi thông tin về quyền lợi của học viên, đảm bảo sự minh bạch về các khoản phí và cả số lượng giờ học thực hành được cung cấp sẵn.

học lái xe ô tô quận bình thạnh Trung tâm đào tạo lái xe quận Bình Thạnh – Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

học lái xe

học lái xe ô tô quận bình thạnh học lái xe ô tô quận bình thạnh học lái xe ô tô quận bình thạnh

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đảm bảo học là đậu NGAY – Nhờ quy trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, các khoá học tại trung tâm đào tạo lái xe Quận Bình Thạnh sẽ giúp học viên dễ dàng nắm vững kiến thức về lý thuyết cũng như vững vàng tay lái khi thực hành.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Luôn được thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nhờ vậy mà mọi học viên đều nhanh chóng biết lái xe chỉ trong thời gian ngắn, tay lái vững vàng sẵn sàng tham gia giao thông ngay khi có bằng.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyện môn cao, luôn tận tâm, vui vẻ hướng dẫn học viên trong mọi hoàn cảnh. Và đặc biệt hơn, mọi giáo viên của trung tâm đều có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp, không như nhiều đơn vị chỉ tuyển dụng các tài xế biết lái xe vào giảng dạy mà thôi.

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận bình thạnh Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2024, AVEO 2024, VIOS 2024, TOYOTA INNOVA 2024 …

  hoc lai xe

 học lái xe hoc lai xe học lái xe ô tô

học lái xe ô tô quận bình thạnh Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô quận Bình Thạnh tận nhà MIỄN PHÍ (nếu bạn bận rộn về thời gian), các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

học lái xe quận 1 TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% học lái xe quận 1

Lái xe đến tương lai bạn mong muốn – Tận hưởng khóa học lái xe ô tô với sự lựa chọn tài chính thông minh: Trả góp lãi suất 0%, giúp bạn tập trung vào việc học mà không phải lo nghĩ về chi phí!

Hình thức 1: Trả góp chia học phí thành 2 lần đóng trong 60 ngày.

Chương trình học lái xe ô tô tại trường Tiến Thành của chúng tôi giờ đây càng trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn với phương thức chia học phí làm hai lần đóng. Cụ thể, học viên có thể chia tổng số học phí thành hai kỳ thanh toán, giảm bớt gánh nặng tài chính ngay từ bước đầu tiên. Kỳ đầu tiên của học phí sẽ được đóng khi làm hồ sơ, còn kỳ thứ hai sẽ được hoàn tất trong vòng 60 ngày kể từ ngày đóng đầu. Phương thức này không chỉ giúp học viên dễ dàng quản lý tài chính cá nhân mà còn đảm bảo học viên có thể tập trung vào quá trình học lái xe mà không phải lo lắng về vấn đề học phí.

– Hình thức 2: Cà thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0đ có thể chia học phí đóng linh động 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.


Bên cạnh phương thức chia học phí thành hai lần thanh toán trong 60 ngày, trường của chúng tôi còn có sự hỗ trợ đặc biệt cho học viên thông qua việc đóng học phí bằng cách Cà thẻ tín dụng với trả góp lãi suất 0 đồng. Điều này cho phép học viên chia học phí thành các kỳ thanh toán linh động trong 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng. Cách này giúp học viên quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng hơn, mà vẫn đảm bảo cho học viên trải nghiệm chất lượng giảng dạy chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp các lựa chọn thanh toán tiện lợi nhất, giúp việc học lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái cho mọi học viên.

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành 

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận bình thạnh Liên hệ đăng ký học lái xe quận Bình Thạnh uy tín ngay tại Tiến Thành trong hôm nay

+ Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận bình thạnh  Địa chỉ ghi danh học bằng lái xe B1 quận Bình Thạnh và học bằng lái xe B2 quận Bình Thạnh khóa mới nhất tại Tiến Thành

+ Địa điểm học lái xe ô tô tại Quận Bình Thạnh: Khu du lịch Văn Thánh: P. 22 và các điểm khác ở quanh quận Bình Thạnh.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Bình Thạnh bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – Chỉ có tại Tiến Thành

Học bằng lái xe B1 quận Bình Thạnh và học bằng lái xe B2 quận Bình Thạnh từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên an tâm hơn khi lái xe ngoài thực tế sau khóa học tại trung tâm. Và điều này có thể chứng minh qua giờ học thực hành đầu tiên với trường.

Cam kết học lái xe ô tô Bình Thạnh chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên, xem video chứng thực cụ thể:

Học thao tác lái xe ô tô căn bản.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.

Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Học viên tự tin cầm lái.

Đánh giá của học viên Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Có thể bạn quan tâm đến:

Chương trình học lái xe quận Bình Thạnh CHẤT LƯỢNG CAO

hoc lái xe b2 quận Bình Thạnh Học lái xe ô tô giai đoạn 1: (chương trình học lái xe căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… BIẾT LÁI XE NGAY sau khi học buổi đầu tiên.

– Học phần lý thuyết. (chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên QUẬN BÌNH THẠNH), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe ô tô căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

– Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh chất lượng cao nhất tphcm.

học lái xe quận Bình Thạnh Học lái xe ô tô giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn 1)

– Thực hành trong sa hình ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ cho bạn thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành ngoài đường trường thực tế ( giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại Trường).

– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của Sở GTVT 10.000m2 để học viên tư tin hơn khi thi sát hạch.

  hoc lai xe oto

học lái xe ô tô ở quận Bình Thạnh Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh học lái xe ô tô b2 tại quận Bình Thạnh

Xe – Bãi tập thực tế của Trường dạy lái xe quận Bình Thạnh

Chúc Quý học viên có một trải nghiệm học lái xe B2 quận Bình Thạnh thật hài lòng ở Trường Dạy Lái Xe Quận Bình Thạnh.

Học lái xe ô tô quận BìnhThạnh giá bao nhiêu?

 • Học lái xe B1 Bình Thạnh thì chi phí sẽ cao hơn so với học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh. Do lệ phí thi bằng lái xe ô tô của Sở GTVT đối với bằng B1 cao hơn B2. Bên cạnh đó, các trung tâm phải đầu tư thêm xe tự động để giảng dạy (xe tự động tốn nhiều nhiên liệu hơn) nên học phí bằng B1 dao động từ 23.5 triệu – 29.5 triệu trọn gói cho một khóa.
 • Đối với bằng B2 thì chi phí sẽ thấp hơn B1. Chi phí trọn gói cho khóa B2 dao động từ 21.5 triệu – 28.5 triệu tùy theo từng trung tâm.
 • Đối với bằng C chi phí sẽ cao hơn bằng B1 và B2 dao động từ từ 26 triệu – 30 triệu.

Lưu ý: Chi phí được đề cập trong bài viết này là chi phí trọn gói được chúng tôi tham khảo qua một số trung tâm đào tạo lái xe lớn, có uy tín. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị trung gian, môi giới báo thi bằng lái xe ô tô giá rẻ chỉ có 11 triệu hoặc 16 triệu để thu hút khách hàng, nhưng thực tế khi đăng ký xong lại phát sinh thêm nhiều chi phí khác mà bạn không thể kiểm soát được.

Danh sách học viên mới nhận bằng

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày: 28/04/2024

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Tiến Thành để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeVũ Văn SángTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Duy HưngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Thị Ngọc XuânLâm ĐồngB2K1119
bang lai xeQuách Yến ThuBình PhướcB2K1119
bang lai xePhạm Tuấn KiệtBến TreB2K1119
bang lai xePhan Trọng HiênThừa Thiên HuếB2K1119
bang lai xeVũ Văn ĐaHải PhòngB2K1119
bang lai xeTrần Nam ThắngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Minh HoàngLong AnB2K1119
bang lai xeTô Hán HoànhTp.HCMB2K1119
bang lai xePhạm Văn ĐồngTp.HCMB2K1119
bang lai xeNguyễn Văn ThanhNam ĐịnhB2K1119
bang lai xePhạm Thanh TùngTp.HCMB2K0919
bang lai xeLê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xeNgô Thị Yến NhiTp.HCMB2K0919
bang lai xeNguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xeTrần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xeLâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeĐoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeLê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<< Xem toàn bộ danh sách >>

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2

Với địa điểm học linh hoạt, sân tập lái ngay tại trung tâm quận Bình Thạnh cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình trong giảng dạy, dàn xe tập lái đời mới nhất sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hoàn toàn tự tin ngồi sau vô lăng khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh của Trường.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe quận Bình Thạnh

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe quận Bình Thạnh đơn giản nhất: CHỈ CẦN CCCD và bằng lái xe máy A1 hoặc A2 (nếu có) – Trường hỗ trợ toàn bộ thủ tục miễn phí 100%.

hoc lai xe quan binh thanh Hãy đăng ký học lái xe ô tô quận Bình Thạnh với chúng tôi NGAY trong hôm nay để có khóa học sớm có bằng nhất:

+ Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ EMAIL: cskh@hoclaixetphcm.com

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Bình Thạnh bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Tóm tắt chương trình đào tạo học lái xe quận Bình Thạnh TPHCM 

Thời gian đào tạo: Bằng lái xe B1, B2 – 3,5 Tháng.   Bằng C – 6,5 tháng
Lịch học lái xe: Giờ học linh hoạt, học viên quận Bình Thạnh chủ động sắp xếp thời gian
Chương trình học: Học 1 kèm 1, giúp nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập chuẩn thi Sở GTVT
Học phí: Trọn gói, cam kết không phát sinh, được chia làm 2 – 3 lần đóng
Thủ tục đăng ký: Chỉ cần CCCD, nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe ô tô do Sở GTVT TPHCM cấp
Đặc Biệt: Giảm thêm 200k – 500k khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
Hỗ Trợ ghi danh: Hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà ở quận Bình Thạnh

hoc lai xe oto b2 o quan binh thanh Địa điểm học lái xe ô tô tại các quận gần Quận Bình Thạnh

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Phú – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Phú:

+ AEON Mall: Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Học lái xe ô tô B2 ở quận 5 – Trường dạy lái xe ô tô quận 5:

+ An Đông Plaza: 18, An Dương Vương, Quận 5

Học lái xe ô tô B2 ở quận 10 – Trường dạy lái xe ô tô quận 10:

+ Maximark 3/2, Q. 10: Số 3, đường 3/2, Quận 10

Học lái xe ô tô B2 ở quận 1 – Trường dạy lái xe ô tô quận 1:

+ Chợ Bến Thành: Lê Lợi, P Bến Thành Quận 1

Học lái xe ô tô B2 ở quận 7 – Trường dạy lái xe ô tô quận 7:

+ CoopMark Phú Mỹ Hưng: H6 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Bình – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Bình:

+ Maximark Cộng Hòa: Số 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình

Học lái xe ô tô B2 ở quận 2 – Trường dạy lái xe ô tô quận 2:

+ Metro Quận 2: Khu dân cư An Phú, P. An Khánh, Quận 2

Học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh – Học lái xe ở đâu tốt nhất tphcm chất lượng cao?

+ Khu du lịch Văn Thánh: P. 22, Quận Bình Thạnh

Học lái xe ô tô B2 ở quận Gò Vấp – Trường dạy lái xe ô tô quận Gò Vấp:

+ Nhà Sách Phan Huy Ích: 21/6C, Phan Huy Ích, P. 14, Quận Gò Vấp

+ Nhà sách Văn Lang: 1 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp

Học lái xe ô tô B2 ở quận 12 – Trường dạy lái xe ô tô quận 12:

+ Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Học lái xe ô tô B2 ở quận Phú Nhuận – Trường dạy lái xe ô tô quận Phú Nhuận:

+ Maximax Cộng Hòa: 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình (điểm tập lái Quận Phú Nhuận)

Học lái xe ô tô B2 ở Quận 8 – Trường dạy lái xe ô tô quận 8:

+ Cầu Chà Và, Xóm Củi, P.11, Quận 8

Học lái xe ô tô B2 ở quận 9 (Thủ Đức) – Trường dạy lái xe ô tô quận 9 (Thủ Đức):

+ Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội, Quận 9

Học lái xe ô tô B2 ở quận Hóc Môn – Trường dạy lái xe ô tô quận Hóc Môn:

+ Ngã 4 An Sương: QL 22, Bà Điểm, Quận Hóc Môn

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

 • học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh
 • học lái xe ô tô quận bình thạnh
 • học lái xe b2 bình thạnh
 • trung tâm dạy lái xe ở bình thạnh
 • trường dạy lái xe quận bình thạnh
 • trường dạy lái xe ô tô tại bình thạnh
 • đăng ký học bằng lái xe ô tô b2 tại quận bình thạnh

Học lái xe B2 quận bình thạnh

Học lái xe ở đâu tốt nhất Quận Bình Thạnh? hãy đến với Trường dạy học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh. Với địa điểm học trên các tuyến đường ngay tại quận Bình Thạnh và các quận trung tâm mang đến sự thuận tiện cho các bạn tại quận Bình Thạnh, hỗ trợ tối đa trong việc tiếp thu bài học, đảm bảo cho các bạn yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh của chúng tôi. hoc lái xe b2 tại quận Bình Thạnh

Các bạn trong chương trình học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh trực thuộc Trường dạy lái xe ô tô Bình Thạnh bổ ích và thú vị nhé! học lái xe ô tô b2 ở quận Bình thạnh

Theo dõi
Thông báo của
141 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Học lái ô tô Quận Bình Thạnh. Một điểm đáng khen ngợi nữa là học phí tại đây rất hợp lý và cung cấp nhiều tùy chọn linh hoạt. Điều này giúp tôi tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Khoá học lái xe ô tô tại Tiến Thành không chỉ dạy tôi cách điều khiển xe, mà còn giúp tôi hiểu biết sâu sắc về luật giao thông và an toàn đường bộ. Trải nghiệm học tập tại đây thực sự vô giá

Trong ánh nắng dịu nhẹ của Bình Thạnh, tôi bắt đầu khóa học lái xe B1 tại “Tiến Thành”. Không chỉ là việc học cầm lái, mỗi giờ học ở đây còn là hành trình khám phá bản thân, nơi tôi được rèn luyện sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và quyết đoán. Sự chăm sóc và hướng dẫn tận tâm từ các giáo viên giúp tôi không chỉ vững vàng trên đường mà còn trong cả cuộc sống. Bình Thạnh, với không gian yên bình và thân thiện, đã trở thành nơi chắp cánh ước mơ lái xe của tôi.

Ở Quận Bình Thạnh, Trường dạy lái xe “Tiến Thành” nổi lên như một địa chỉ đáng tin cậy trong việc đào tạo lái xe ô tô. Với chương trình giảng dạy chất lượng và phương pháp tiếp cận hiện đại, trường cam kết mang lại kết quả học tập tốt nhất cho học viên. Được trang bị với cơ sở vật chất tiên tiến và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, “Tiến Thành” đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ báo chí và cộng đồng, khẳng định uy tín của mình tại Quận Bình Thạnh.

Khi bước chân vào khoá học lái xe ô tô Quận Bình Thạnh tại Trường “Tiến Thành,” tôi như bước vào một thế giới kỳ diệu và đầy bí ẩn. Những buổi học đầy hứng thú và kỹ thuật của họ đã khiến tôi mê mải và phấn khích.

Học lái xe ô tô quận bình thạnh với cơ sở vật chất hiện đại và dàn xe đa dạng tại ‘Tiến Thành’ thực sự ấn tượng. Các phòng học thoáng đãng, trang thiết bị giảng dạy tiên tiến, và xe học lái mới, sạch sẽ là điểm cộng lớn cho khóa học này.

Trường dạy lái xe Tiến Thành đã xuất sắc trong việc cung cấp thông tin về “học lái xe ô tô quận Bình Thạnh”. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, họ đã giới thiệu một cách chi tiết và rõ ràng về các khóa học lái xe tại quận Bình Thạnh. Điều này giúp người đọc dễ dàng tìm hiểu và tham gia vào khóa học một cách hiệu quả, đồng thời đóng góp vào việc nâng cao kỹ năng lái xe và đảm bảo an toàn giao thông trong khu vực này. Trường dạy lái xe Tiến Thành xứng đáng được khen ngợi về sự đóng góp quan trọng trong việc đào tạo tài xế có chất lượng tại quận Bình Thạnh.

Chi nhánh quận Bình Thạnh của “Tiến Thành” không chỉ dạy kỹ năng lái xe, mà còn giáo dục về ý thức lái xe an toàn, điều mà tôi đánh giá cao.

Học lái xe ô tô tại Trường Tiến Thành, Bình Thạnh, thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ. Đội ngũ giảng viên tận tâm và phương pháp giảng dạy hiệu quả đã giúp tôi tự tin hơn trong việc lái xe và hiểu rõ hơn về quy tắc giao thông. Không chỉ là việc lái xe, họ còn truyền đạt tư duy an toàn trên đường. Tôi tự hào về quyết định của mình và xin giới thiệu Trường Tiến Thành Bình Thạnh cho tất cả những người muốn học lái xe một cách chuyên nghiệp.

Chất lượng giáo dục và sự chăm sóc học viên tại Trường ‘Tiến Thành’ đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng học lái xe tại TPHCM, với khóa học lái xe ô tô quận bình thạnh được xem là một trong những chương trình hàng đầu.

Trường dạy lái xe Tiến Thành xứng đáng được khen ngợi về cách họ cung cấp thông tin về “học lái xe B2 tại quận Bình Thạnh.” Phong cách học thuật của họ thể hiện sự hiểu biết sâu rộng và khả năng trình bày thông tin một cách logic và rõ ràng, giúp người tìm hiểu hiểu rõ hơn về quy trình và tiện ích của việc học lái xe tại quận Bình Thạnh.

Không gian học tập thoải mái và hiện đại tại ‘Tiến Thành’ làm tôi cảm thấy thích thú mỗi khi đến lớp. Hãy đăng ký để trải nghiệm khoá học lái xe quận bình thạnh.

Học lái xe B2 tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Bình Thạnh là một trải nghiệm đáng nhớ. Các giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp đã giúp tôi nắm bắt kiến thức và kỹ năng lái xe một cách tự tin. Môi trường học tập hiện đại và thoải mái, cùng với phương pháp giảng dạy tiên tiến, đã giúp tôi thành thạo việc lái xe B2. Tiến Thành là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn học lái xe ở Bình Thạnh.

Trường ‘Tiến Thành’ không chỉ đào tạo lái xe mà còn trang bị cho học viên những kỹ năng sống cần thiết trên đường. Đó là điều tôi rất trân trọng. Tham gia khoá học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh là điều lựa chọn đúng đắn của tôi.

“Học lái xe B2 tại Bình Thạnh với Trường Tiến Thành là một trải nghiệm tuyệt vời. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, môi trường học tập thoải mái và tiện nghi. Quy trình học và thi thuận tiện, giúp tôi tự tin và thành thạo lái xe. Trường Tiến Thành ở Bình Thạnh thực sự là địa chỉ hàng đầu cho việc học lái xe.”

Học bằng lái xe B2 quận Bình Thạnh tại Trường Tiến Thành thực sự thú vị và hấp dẫn. Thay vì chỉ tập trung vào lý thuyết và kỹ thuật lái xe, các giảng viên ở đây đã mang đến một phong cách tranh luận sôi nổi. Điều này đã giúp tôi tạo ra một môi trường học tập tích cực và thú vị, giúp tôi nắm bắt kiến thức nhanh chóng.

Khóa học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, Quận Bình Thạnh , là một trải nghiệm đáng nhớ. Giảng viên ở đây rất chuyên nghiệp và tận tâm trong việc giảng dạy. Họ giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn. Môi trường học tập rất thoải mái và tiện nghi, giúp tôi học hiệu quả. Học phí ở đây rất hợp lý, đặc biệt là khi so sánh với chất lượng đào tạo mà họ cung cấp. Tôi rất hài lòng với quyết định của mình và sẽ luôn nhớ những kiến thức và kỹ năng quý báu mà tôi đã học được tại

Khoá học ‘Lái xe ô tô B2 tại Quận Bình Thạnh’ của Trường Tiến Thành thực sự là một trải nghiệm học tập đáng giá. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, tôi đã nhanh chóng nắm vững kỹ năng lái xe an toàn, hiệu quả, và tự tin trên từng chuyến đi.

Đăng ký khoá học bằng lái xe B2 tại Trường Tiến Thành, quận Bình Thạnh, đã là một quyết định sáng suốt của tôi. Trường này đã xây dựng một chương trình học chuyên nghiệp và chi tiết, giúp tôi nắm vững kiến thức về luật giao thông và kỹ năng lái xe an toàn.

Trường dạy lái xe Tiến Thành đã cung cấp thông tin về “học lái xe quận Bình Thạnh” một cách rất chi tiết và phân tích. Thông tin của họ giúp học viên hiểu rõ quy trình học lái xe ở khu vực này, đảm bảo sự chuẩn xác và tiện lợi trong quá trình học tập.

Đăng ký học lái xe ô tô loại B2 tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” ở Quận Bình Thạnh là một quyết định tuyệt vời của tôi. Khóa học này không chỉ giúp tôi có được bằng lái xe, mà còn đảm bảo rằng tôi là một tài xế an toàn và tự tin trên đường. Trường Tiến Thành đã tạo ra môi trường học tập thân thiện, với giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm. Họ đã trang bị cho tôi những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trên con đường lái xe.

Những buổi học lái xe tại Trường lái xe Tiến Thành, quận Bình Thạnh, là hành trình kỷ niệm đẹp và ý nghĩa. Thông tin về lái xe B2 không chỉ được truyền đạt chính xác mà còn đầy ý nghĩa về trách nhiệm và an toàn. Sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ giáo viên đã biến mỗi buổi học thành những trải nghiệm giáo dục đặc biệt. Tiến Thành, quận Bình Thạnh, không chỉ là trường dạy lái xe, mà còn là điểm xuất phát cho sự tự tin và thành công trên con đường lái xe của tôi.

Học lái xe tại Quận Bình Thạnh với Trường Tiến Thành là một quyết định tuyệt vời. Chương trình đào tạo kết hợp lý thuyết chặt chẽ và thực hành linh hoạt, giúp học viên phát triển kỹ năng lái xe đáng kể. Sự tận tâm và kiên nhẫn của giáo viên tạo nên môi trường học tập chuyên nghiệp và an toàn. Tôi tự tin rằng sau khóa học này, tôi sẽ trở thành một người lái xe thành thạo trên đường.

Trường dạy lái xe ô tô tại bình thạnh. Phương pháp giảng dạy của ‘Tiến Thành’ cho thấy sự am hiểu sâu sắc về tâm lý học viên, từ đó tạo nên một môi trường học tập thân thiện và hiệu quả.”

Tôi đã học được rất nhiều về kỹ thuật lái xe an toàn và hiệu quả. Khóa học lái xe b2 quận bình thạnh này thực sự là một kho báu kiến thức. Sau khi hoàn thành khóa học tại Tiến Thành, tôi cảm thấy tự tin hơn khi tham gia giao thông đường bộ. Đây là một phần quan trọng của sự an toàn.

Tại quận Bình Thạnh, Sự quan tâm của trường Tiến Thành đến từng học viên cá nhân là một điểm mạnh. Tôi cảm thấy được hỗ trợ và khích lệ trong suốt quá trình học.

Học lái xe ô tô tại Quận Bình Thạnh, Thủ Đức qua Trường Dạy lái xe Tiến Thành là một trải nghiệm đào tạo xuất sắc. Chương trình học hiện đại, giáo viên tận tâm và sân tập tiện nghi tạo điều kiện tốt nhất cho việc nắm bắt kỹ năng lái xe an toàn và chuyên nghiệp. Quá trình học này không chỉ là một chặng đường kiến thức mà còn là hành trình phát triển bản thân đáng nhớ.

Tại quận Bình Thạnh, Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ thể hiện sự xuất sắc trong việc đào tạo lái xe ô tô. Cách tiếp cận giáo dục đa dạng, kết hợp giữa lý thuyết sâu rộng và thực hành thực tế, giúp học viên không chỉ học được các kỹ thuật lái xe mà còn phát triển tinh thần trách nhiệm và an toàn trên đường. Môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả tại đây thật sự ấn tượng.

“Học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận Bình Thạnh là một trải nghiệm tuyệt vời! Các giảng viên tận tâm và có kiến thức sâu rộng đã giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn. Họ không chỉ giảng dạy lý thuyết mà còn tập trung vào kỹ năng thực hành, giúp tôi trở thành một tài xế xuất sắc. Phong cách hành động của Tiến Thành thực sự làm nên sự khác biệt. Tôi tự hào khi chọn Tiến Thành để học lái xe và chắc chắn sẽ ủng hộ và khen ngợi trường này!”

Từ trải nghiệm tham gia khoá học, chất lượng cơ sở vật chất và phương tiện đào tạo tại Trường Tiến Thành, Khoá học lái xe b1 bình thạnh được đánh giá cao. Điều này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập mà còn góp phần nâng cao an toàn và hiệu quả đào tạo.

Khoá ‘Học lái xe tại Quận Bình Thạnh’ của ‘Tiến Thành’ đã mở ra một chương mới trong cuộc đời tôi. Các giáo viên ở đây, với sự tận tâm và hiểu biết sâu sắc, không chỉ dạy kỹ năng lái xe, mà còn giúp tôi hiểu về cuộc sống. Mỗi bài học là một bước tiến, nơi tôi học được cách sống tự tin, độc lập và chịu trách nhiệm trong từng quyết định trên đường.

Học lái xe ô tô tại Bình Thạnh cùng Trường Tiến Thành, tôi cảm nhận được sự tận tâm và chuyên môn cao trong giảng dạy. Các khóa học được thiết kế khoa học, kết hợp lý thuyết và thực hành một cách cân đối, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Sự hỗ trợ nhiệt tình từ giáo viên cùng cơ sở vật chất hiện đại đã tạo nên một môi trường học tập lý tưởng, khích lệ học viên phát triển kỹ năng lái xe an toàn và tự tin.

Học lái xe B2 ở quận Bình Thạnh tại Trường “Tiến Thành” là một trải nghiệm không thể bỏ qua. Với phong cách giáo dục dựa trên tranh luận, mỗi giờ học trở thành một phiên tòa năng động, nơi học viên được thách thức để phát triển tư duy phản biện. Cách tiếp cận này không chỉ giúp học viên nắm vững kỹ thuật lái xe, mà còn rèn luyện khả năng xử lý tình huống, chuẩn bị họ trở thành những tài xế giỏi và tự tin.

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” ở quận Bình Thạnh, tôi muốn bày tỏ sự kính trọng và cảm kích về chất lượng đào tạo xuất sắc mà họ mang lại. Khóa học tại đây không chỉ cung cấp kiến thức sâu rộng về lái xe, mà còn chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng thực hành, giúp học viên phát triển toàn diện và lái xe an toàn.

Trải qua quá trình học lái xe B2 tại Trường Tiến Thành, Bình Thạnh, tôi ấn tượng với phương pháp giảng dạy tại đây. Sự tập trung vào chi tiết và kỹ năng thực hành giúp tôi phát triển không chỉ là một tài xế an toàn mà còn là người hiểu rõ về nghệ thuật lái xe. Giáo viên tận tâm và môi trường học chuyên nghiệp tạo nên một trải nghiệm học lái xe đáng nhớ.

Tiến Thành ở Bình Thạnh không chỉ dạy lái xe, mà còn là nơi khơi nguồn cảm hứng chiến binh đường phố trong tôi, với những khóa học đòi hỏi sự quyết đoán, mạnh mẽ, và chuẩn bị cho bất kỳ thử thách nào, giúp tôi trở thành người lái xe bậc thầy.

Khoá học “học lái xe B1 Bình Thạnh” tại Trường “Tiến Thành” cung cấp chương trình đào tạo xuất sắc, kết hợp giữa lý thuyết chi tiết và thực hành hiệu quả. Nhờ cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tôi đã nhanh chóng trở thành một tài xế lái xe an toàn và tự tin.

Tiến Thành, trường dạy lái xe hàng đầu tại Quận Bình Thạnh, là nguồn thông tin về học lái xe chính xác và toàn diện. Phương pháp giảng dạy sáng tạo, kết hợp tranh luận và thuyết phục, giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm tạo ra một môi trường học tập tích cực. Tiến Thành không chỉ cam kết về thông tin đúng đắn mà còn hỗ trợ học viên phát triển kỹ năng lái xe và tư duy an toàn, làm cho quá trình học lái xe trở nên thuận lợi và an toàn.

Hành trình học lái xe ô tô tại Quận Bình Thạnh với Trường Tiến Thành, theo Phong cách Oxford, là một chặng đường đáng nhớ. Phương pháp giảng dạy sâu sắc và giáo viên tận tâm đã giúp tôi nắm bắt kỹ thuật lái xe một cách chắc chắn. Trung tâm tại Quận Bình Thạnh không chỉ cung cấp kiến thức mà còn tạo ra một môi trường học tập tích cực, giúp tôi trở thành một tài xế tự tin trên đường.

Khóa học học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh của Trường Tiến Thành là sự lựa chọn tối ưu cho ai muốn tự tin trên đường. Với đội ngũ giảng viên kỳ cựu, môi trường học tập hiện đại, và chương trình đào tạo chất lượng, bạn sẽ sớm trở thành một tài xế thạo tay và an toàn

Kính gửi Trường dạy lái xe Tiến Thành,
Là một học viên tại quận Bình Thạnh, tôi xin phép được ca ngợi khóa học lái xe B2 với phương pháp giáo dục chất lượng cao, thực hành tận tâm, giúp tôi tiến bộ từng ngày.
Kính trọng và cảm ơn,

Trường dạy lái xe Tiến Thành tại quận Bình Thạnh không chỉ cung cấp thông tin vững về học lái xe ô tô mà còn giảng dạy một cách chuẩn xác và rõ ràng. Phương pháp học hiện đại và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên đã tạo nên môi trường học tốt nhất. Phong cách hành động linh hoạt và chuyên nghiệp giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kỹ năng lái xe, tạo ra những lái xe an toàn và tự tin trên đường.

Trải nghiệm học tại Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành ở Bình Thạnh đã vượt qua mọi kỳ vọng. Đội ngũ giáo viên tận tâm, trang thiết bị hiện đại, cùng chương trình đào tạo bao gồm cả những vấn đề pháp lý cần thiết, đã giúp tôi không chỉ học cách lái xe an toàn mà còn hiểu sâu về trách nhiệm pháp lý của mình trên đường.

Khóa học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh, do Trường dạy lái xe Tiến Thành tổ chức, đã nhận được sự khen ngợi rộng rãi từ cộng đồng học viên. Chất lượng giảng dạy xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại, và chương trình đào tạo thực tế đã giúp khóa học này tạo ra một chuẩn mực mới trong ngành đào tạo lái xe, góp phần nâng cao an toàn giao thông tại khu vực.

Trường dạy lái xe Tiến Thành xứng đáng được khen ngợi với thông tin về “học lái xe ô tô tại Quận Bình Thạnh”. Họ đã trình bày thông tin một cách chính xác và rõ ràng, không để lại không gian cho bất kỳ sự nghi ngờ nào. Sự minh bạch và chuyên nghiệp của họ trong việc đào tạo học viên đã tạo ra một nguồn thông tin đáng tin cậy. Tiến Thành đã thể hiện cam kết đối với chất lượng và độ chính xác trong việc cung cấp thông tin, giúp học viên tìm hiểu và lựa chọn nơi học lái xe ô tô tại Quận Bình Thạnh một cách dễ dàng và hiệu quả.

“Hành trình học lái xe B2 tại Trường Tiến Thành Quận Bình Thạnh là một chuyến đi đáng nhớ. Với sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ giáo viên và trang thiết bị hiện đại, tôi đã trải qua một quá trình học vô cùng tích cực. Trường Tiến Thành không chỉ giúp tôi nắm vững kỹ thuật lái xe mà còn xây dựng tư duy an toàn và tinh thần trách nhiệm trên đường. Học lái xe tại Quận Bình Thạnh, Trường Tiến Thành – nơi tôi phát triển khả năng lái xe và xây dựng sự tự tin trên con đường.”

Trường dạy lái xe Tiến Thành tại Quận Bình Thạnh không chỉ là nơi học, mà còn là nơi để mỗi học viên chúng tôi cảm nhận niềm đam mê lái xe. Các lớp học đầy đủ tiện nghi, phương pháp giảng dạy sinh động, cùng sân tập rộng lớn, Trường đã cung cấp cho tôi kiến thức vững vàng và kỹ năng lái xe an toàn, chuẩn bị tốt nhất cho những chuyến đi phía trước.

Khóa học lái xe tại Trường “Tiến Thành” ở Bình Thạnh là một hành trình đáng nhớ. Tôi đã có cơ hội học từ những giảng viên tận tâm, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Họ đã giúp tôi vượt qua mọi khó khăn, trở thành một người lái xe tự tin và an toàn. Khóa học kết hợp lý thuyết và thực hành rất tốt, giúp tôi hiểu rõ về luật giao thông và phương pháp lái xe an toàn. Tôi tự hào khi tốt nghiệp tại Trường Tiến Thành và sẽ luôn ghi nhớ những kiến thức quý báu mà tôi đã học được tại đây.

Học lái xe ô tô tại cơ sở Bình Thạnh của “Tiến Thành” là trải nghiệm đáng giá. Chất lượng giáo dục nổi bật, với phương pháp giảng dạy hiện đại và sự chú trọng vào thực hành, đã giúp tôi tiến bộ vượt bậc. Sự tài trợ của Quý vị sẽ củng cố và mở rộng ảnh hưởng tích cực của trường, biến đam mê lái xe của nhiều học viên thành sự tự tin trên mọi nẻo đường.

Như một học viên của khóa “học lái xe B2 quận Bình Thạnh” tại “Tiến Thành”, tôi tự tin đối đầu với bất kỳ ý kiến nào nghi ngờ chất lượng đào tạo ở đây. Mỗi bài học tại “Tiến Thành” không chỉ là một bước tiến vững chắc trong kỹ năng lái xe, mà còn là bài học sâu sắc về an toàn và ý thức cộng đồng. Nơi đây không chỉ dạy bạn cách vận hành một chiếc xe, mà còn hướng dẫn bạn trở thành một phần của hệ thống giao thông văn minh và an toàn.