Học Lái Xe Ô tô Hóc Môn ĐẬU 100%, BAO NHIÊU TIỀN 2024?

(5120 đánh giá học lái xe ô tô tại Hóc Môn)

Học lái xe Ô tô tại Hóc Môn HỌC NGAY!!! Học lái xe B2 Hóc Môn TỰ CHỌN GIỜ HỌC. Trung tâm sát hạch lái xe Hóc Môn đảm bảo bạn VỮNG TAY LÁI sau khóa học.

Học lái xe ô tô quận hóc môn

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN HÓC MÔN – TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

học lái xe ô tô huyện hóc môn

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/04/2024 ĐẾN 28/08/2024

Hotline đăng ký: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 – (0286)6844.061

học lái xe hóc môn KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe hóc môn 
trường dạy lái xe tiến thành
trường dạy lái xe tiến thành Chỉ với 150kCam Kết Làm Chủ Tay Lái Ngay Sau 1 Giờ Học Đầu Tiên
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Học Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CN
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Đưa RướcKhông Trừ Giờ Học Viên
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Ghi Danh Tại Nhà
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Chụp Hình Thẻ
học lái xe quận 1 ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0% KHÔNG CÒN LO GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH học lái xe quận 1

***

6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Có được học thực hành ngay sau khi đăng ký? Đợi chờ mòn mỏi hàng tháng trời mới được cầm vô lăng học lái là thực trạng phổ biến ở các trung tâm đào tạo hiện nay, nguyên nhân chính là phần lớn các trung tâm đều có số lượng xe tập lái rất hạn chế ( Nhất là các trung tâm kém chất lượng hoặc trung gian). Trong khi đó, ở các trung tâm đào tạo lớn và có uy tín thì số lượng xe tập lái thường trực có thể lên đến 200 chiếc ( Thậm chí là 300 chiếc), vì vậy mà việc học thực hành ngay sau khi nộp hồ sơ ở những đơn vị như thế này là điều vô cùng dễ dàng.

2- Học vào cuối tuần có bị phụ thu thêm phí không? Thứ 2 đến thứ 6 chưa bao giờ là thời điểm đi học lái xe phù hợp với những ai đang làm việc trong môi trường ràng buộc chặt chẽ về mặt thời gian, chính vì thế mà thứ 7 và chủ nhật luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Thế nhưng khi đăng ký học vào những ngày cuối tuần ở các trung tâm nhỏ, kém uy tín thì học viên sẽ phải đóng thêm phụ phí, khoản phí này có thể dao động từ 1-3 triệu đồng cho trọn khoá học. Ngược lại, ở các trung tâm có thâm niên và uy tín nhất định thì họ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học của mọi học viên, việc học vào thứ 7 cũng như chủ nhật hoàn toàn là MIỄN PHÍ.

3- Đưa rước đi học lái có bị trừ giờ thực hành? Một điều ít ai ngờ tới trong quá trình đi học thực hành ở các trung tâm nhỏ, kém chất lượng chính là việc bị trừ giờ khi sử dụng dịch vụ đưa rước. Đây có thể xem là cách thức mà những trung tâm không uy tín lợi dụng nhằm cắt xén đi giờ học thực hành của học viên. Đó cũng chính là lí do mà tại sao nhiều nơi quảng cáo giờ thực hành rất nhiều nhưng trong thực tế thì thời gian cầm vô lăng của học viên lại vô cùng ít ỏi. Nếu không may mắn theo học ở những đơn vị như vậy thì học viên buộc phải chi thêm tiền để mua thêm giờ học thực hành mới tự tin đi thi được.

4- Có được giáo viên kèm riêng phần thực hành hay không? Học thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nghĩa là mỗi giáo viên chỉ hướng dẫn riêng cho từng học viên theo lịch trình được lên kế hoạch trước. Cách thức đào tạo này gần như đã trở thành điều hiển nhiên vì nó không chỉ mang lại hiệu quả về mặt chất lượng mà còn tối ưu hoá về mặt thời gian cho học viên. Nhưng để làm được điều này thì một trung tâm cần phải có số lượng xe đào tạo vô cùng lớn, một điều mà các đơn vị yếu kém khó có khả năng làm được.

5- Khoá học đã bao gồm giờ DAT hay chưa? Như mọi người đã biết, điều kiện dự thi sát hạch hiện nay vừa được Sở GTVT bổ sung thêm yêu cầu về việc hoàn thành đủ số km tối thiểu. Nghĩa là, ngoài những phần học như trước đây, bây giờ học viên sẽ phải thực hành thêm trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình thời gian thực ( Viết tắt là DAT) để đo quãng đường di chuyển được ( Đối với bằng B2 là 810km, còn B1 là 710km).

6- Quyền lợi của học viên có được đảm bảo bằng hợp đồng có giá trị pháp lý? Thông thường, khi làm hồ sơ học lái xe ở bất kỳ trung tâm nào tại thời điểm này đều sẽ có hợp đồng cam kết cho khoá học, đây là thủ tục gần như là bắt buộc nhằm thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ giữa đơn vị đào tạo và học viên. Tuy nhiên, một hợp đồng chỉ có giá trị khi nó sử dụng mộc tròn ( Mộc được phát hành và quản lý bởi cơ quan nhà nước), còn với những mộc có dạng hình vuông học lái xe b2, hình elip/ hình thoi học lái xe b2 hoàn toàn không có giá trị ( Dạng mộc này bất kỳ cá nhân nào cũng đều có thể dễ dàng mua được).

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

Bạn đang sống hoặc thường xuyên công tác tại Hóc Môn, bạn muốn học lái xe ô tô tại Hóc Môn, và bạn đang cần tìm một trung tâm sát hạch lái xe Hóc Môn để thuận tiện cho việc học cũng như là sẽ chủ động được thời gian trong công việc.

Trung tâm dạy lái xe chúng tôi có chi nhánh đào tạo học viên phủ khắp 24 quận huyện tại TPHCM. Đây cũng là học lái xe B1 Hóc Môn và học lái xe B2 Hóc Môn uy tín được rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Trước khi đến với Chương trình đào tạo của Trung tâm, chúng ta cùng tìm hiểu qua các khóa học lái xe ô tô tại Hóc Môn trước nhé!

Quy trình học và thi mới nhất năm 2024

Hiện tại, Sở GTVT đang áp dụng quy định học mới vào chương trình đào tạo học bằng lái xe, bắt buộc học viên phải thực hành đủ DAT (thiết bị đo số km giám sát hành trình – do Sở GTVT quản lý) mới đủ điều kiện thi sát hạch. Số KM quy định cho mỗi bằng như sau:

 • Bằng B1: 710 Km
 • Bằng B2: 810 Km
 • Bằng C: 825 Km

Bên cạnh quy định về DAT, đang có thêm quy định mới về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Với việc bổ sung thêm phần học và thi mới, quy trình thi hiện nay đã tăng lên thành 4 nội dung thay vì 3 như trước đây. Nếu trước đây, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh sẽ tiến hành 11 bài thi sa hình thì nay sẽ phải thực hiện thêm một phần thi bao gồm 10 câu được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề ôn tập 120 câu tình huống mô phỏng. 

Thứ tự các phần thi: Lý thuyết – 10 câu tình huống mô phỏng – Sa hình – Đường trường.

Phân biệt học, thi bằng lái B2, B1, C

Học lái xe B2 Hóc Môn: B2 là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động (4-9 chỗ), chạy tải dưới 3,5 tấn. B2 cũng là bằng lái xe thông dụng nhất hiện nay.

Học lái xe B1 Hóc Môn: B1 là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái kinh doanh, chỉ được lái xe số tự động (4-9 chỗ), không được chạy tải.

Học bằng C ở Hóc Môn: Bằng C là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động từ 4 đến 9 chỗ, chạy max tải trên 3,5 tấn. Bằng C chủ yếu dành những người hành nghề tài xế lái xe tải.

Nên học lái xe ô tô hạng B2, B1 hay C?

Trước khi quyết định đăng ký học bất kỳ loại bằng lái xe ô tô nào thì mọi người cần phải xác định chính xác nhu cầu của mình là gì, tránh trường hợp lựa chọn theo số đông khi chưa nắm rõ thông tin. Việc lựa chọn không chính xác loại bằng lái sẽ khiến quá trình học diễn ra không thuận lợi, chi phí bỏ ra nhiều hơn so với khả năng chi trả của bản thân, đặc biệt là còn mất thời gian cũng như công sức.

Nếu nhu cầu lái xe của bạn chỉ dừng lại ở việc sử dụng xe gia đình, lái taxi hay những loại xe được phép tham gia vận tải kinh doanh như xe tải và máy kéo với 1 rơ móc có trọng tải không vượt quá 3,5 tấn…thì bạn hãy học bằng lái xe hạng B2. Nếu bạn là nữ thì khuyên bạn hãy chọn hạng bằng b1 hoặc B2 vì đến gần hơn 99% người học bằng C là Nam. Bằng lái xe B2 phù hợp nhất đối với những người học để lái xe gia đình hoặc lái xe kinh doanh.…

Còn trường hợp bạn học bằng lái với mục đích hành nghề, đặc biệt là lái các dòng xe có tải trọng trên 3,5 tấn; Máy kéo kéo một rơ móc có trọng tải thiết kế >3.5 tấn; Các loại xe ôtô số tự động hay số sàn từ 4 – 9 chỗ thì bằng C sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Một ưu điểm khó bỏ qua khi đăng ký bằng C chính là việc tiết kiệm thời gian cho những ai muốn nâng lên các dấu cao hơn như D, E hay Fc. Chẳng hạn bạn chỉ mất 3 năm kể từ thời điểm cấp phát bằng C là đã đủ điều kiện nâng lên dấu D và Fc, còn với dấu E sẽ là 5 năm.

Kinh nghiệm học lái xe B2 Hóc Môn?

học lái xe ô tô quận 2 Làm quen với xe ( thực hành vào số nguội)

Bạn hãy dành thời gian để làm quen với chiếc xe bạn lái để cảm giác an toàn hơn, tự tin hơn. Ngồi lên xe và lướt một lượt vị trí cấu trúc xe, như vậy sẽ giúp bạn không bị lúng túng trong quá trình luyện lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Học lái xe trên những con đường ít người qua lại

Để giúp bạn tập trung cao độ vào việc học lái xe, nên thực hành trên những con đường vắng, ít người qua lại và đặc biệt nên học lái xe ô tô B2 ở bãi đất trống. Như vậy bạn sẽ không bị căng thẳng với xe cộ bên cạnh vừa an toàn và đạt hiệu quả cao khi lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Thực hành lái xe với những tình huống phức tạp hơn

Khi bạn thực hành lái xe B2 với những tình huống phức tạp thì nên hỏi ý kiến giáo viên dạy lái xe ô tô để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu bạn có thể thực hành kinh nghiệm này chắc chắn bạn đã có thể tự lái xe trên đường trường hoặc sa hình mà không gặp trở ngại gì. Khi kỹ năng xử lý tình huống của bạn đã nhuần nhuyễn thì dù gặp các tình huống xảy ra va chạm hoặc những tình huống bất chợt bạn vẫn có thể xử lý kịp thời.

học lái xe ô tô quận 2 Tự thực hành lái xe B2 trên sa hình quy định

Trước khi thi bạn sẽ được đưa về sân thực hành của đơn vị để học 11 bài thi sa hình, khi đó bạn được làm quen với bài thi thực hành sớm và tự tin hơn khi đi thi. Bạn hãy ghi nhớ hướng dẫn mẹo thi qua từng bài mà giáo viên hướng dẫn và chăm chỉ luyện tập với giáo viên để hoàn thành kì thi với kết quả tốt nhất nhé.

Tại sao chọn trường Tiến Thành để học lái xe ô tô tại Hóc Môn?

học lái xe ô tô quận hóc môn Học lái xe ô tô 3 tháng và học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Được học lái xe NGAY sau khi đăng ký.

học lái xe ô tô quận 1 Tặng giờ DAT (Giờ học trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình), học viên không cần phải tự mua thêm như ở các cơ sở đào tạo khác.

học lái xe ô tô quận hóc môn Thời gian học lái xe ô tô tự chọn, linh động, học viên có thể CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô tại Hóc Môn phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

học lái xe ô tô quận phú nhuận Hợp đồng cam kết cho khoá học diễn giải đầy đủ mọi thông tin về quyền lợi của học viên, đảm bảo sự minh bạch về các khoản phí và cả số lượng giờ học thực hành được cung cấp sẵn.

học lái xe ô tô quận hóc môn Trung tâm sát hạch lái xe Hóc Môn – Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

học lái xe

học lái xe ô tô quận hóc môn học lái xe ô tô tại quận hóc môn học lái xe ô tô quận hóc môn

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đảm bảo học là đậu NGAY – Nhờ quy trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, các khoá học tại trung tâm đào tạo lái xe Huyện Hóc Môn sẽ giúp học viên dễ dàng nắm vững kiến thức về lý thuyết cũng như vững vàng tay lái khi thực hành.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Luôn được thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nhờ vậy mà mọi học viên đều nhanh chóng biết lái xe chỉ trong thời gian ngắn, tay lái vững vàng sẵn sàng tham gia giao thông ngay khi có bằng.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyện môn cao, luôn tận tâm, vui vẻ hướng dẫn học viên trong mọi hoàng cảnh. Và đặc biệt hơn, mọi giáo viên của trung tâm đều có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp, không như nhiều đơn vị chỉ tuyển dụng các tài xế biết lái xe vào giảng dạy mà thôi.

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận hóc môn Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2024, AVEO 2024, VIOS 2024, TOYOTA INNOVA 2024…

hoc lai xe

 học lái xe hoc lai xe học lái xe ô tô

  học lái xe ô tô quận hóc môn Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tại Hóc Môn tận nhà MIỄN PHÍ (nếu bạn bận rộn về thời gian), các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

học lái xe quận 1 TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% học lái xe quận 1

Tận hưởng khóa học lái xe ô tô với sự lựa chọn tài chính thông minh: Trả góp lãi suất 0%, giúp bạn tập trung vào việc học mà không phải đắn đo về chi phí!

– Hình thức 1: Trả góp chia học phí thành 2 lần đóng trong 60 ngày.

Chương trình học lái xe ô tô tại trường Tiến Thành giờ đây càng trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn với phương thức chia học phí làm hai lần đóng. Cụ thể, học viên có thể chia tổng số học phí thành hai kỳ thanh toán, giảm bớt gánh nặng tài chính ngay từ bước đầu tiên. Kỳ đầu tiên của học phí sẽ được đóng khi làm hồ sơ, còn kỳ thứ hai sẽ được hoàn tất trong vòng 60 ngày kể từ ngày đóng đầu.

– Hình thức 2: Cà thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0đ có thể chia học phí đóng linh động 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.


Trường Tiến Thành còn có sự hỗ trợ đặc biệt cho học viên thông qua việc đóng học phí bằng cách Cà thẻ tín dụng với trả góp lãi suất 0%. Điều này cho phép học viên chia học phí thành các kỳ thanh toán linh động trong 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng. Cách này giúp học viên quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng hơn, mà vẫn đảm bảo cho học viên trải nghiệm chất lượng giảng dạy chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp các lựa chọn thanh toán tiện lợi nhất, giúp việc học lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái cho mọi học viên.

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành 

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận hóc môn Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô ở Hóc Môn của chúng tôi).

học lái xe ô tô quận hóc môn Liên hệ đăng ký học bằng lái xe B1 Hóc Môn và học bằng lái xe B2 Hóc Môn uy tín tại Tiến Thành ngay trong hôm nay

+ Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận hóc mônĐịa chỉ ghi danh học bằng lái xe B1 Hóc Môn và học bằng lái xe B2 Hóc Môn tại Tiến Thành khóa mới nhất

+ Địa điểm học lái xe ô tô tại quận Hóc Môn: Ngã 4 An Sương: QL 22, Bà Điểm và các điểm khác ở quanh Hóc Môn.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Hóc Môn bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – chỉ có tại Tiến Thành

Học lái xe B2 hóc môn từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên an tâm hơn khi lái xe ngoài thực tế sau khóa học tại trung tâm. Và điều này có thể chứng minh qua giờ học thực hành đầu tiên với trường.

Cam kết học lái xe ô tô tại Hóc Môn chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên, xem video chứng thực cụ thể:

Học thao tác lái xe ô tô căn bản.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.

Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Học viên tự tin cầm lái.

Đánh giá của học viên Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Mời bạn xem thêm tin khác:

Chương trình học thi bằng lái xe Hóc Môn chất lượng cao

hoc lái xe b2 quận Hóc Môn Học lái xe ô tô giai đoạn 1: (lái xe căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… với dòng xe tập lái đời mới nhất TP.HCM của Trường dạy lai xe Quận Hóc Môn đảm bảo cho các bạn nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ngay buổi học đầu tiên.

– Học lý thuyết. (chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên Hóc Môn), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản (thực hành các thao tác căn bản trên xe).

Học lái xe ô tô tại Hóc Môn với tỉ lệ đậu cao nhất tphcm.

học lái xe quận Hóc Môn Học lái xe ô tô giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1)

– Thực hành trong sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành ngoài đường trường (giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại trung tâm).

– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tư tin hơn khi thi sát hạch.

  hoc lai xe oto

 học lái xe ô tô ở quận Hóc Môn Học lái xe ô tô quận Hóc Môn học lái xe ô tô b2 tại quận Hóc Môn

Xe – Bãi tập thực tế của Trường dạy lái xe quận Hóc Môn

Tặng giờ học lái xe ô tô MIỄN PHÍ đảm bảo biết lái xe NGAY trước khi quyết định đăng ký chỉ có tại Trường dạy lái xe ô tô ở Hóc Môn.

Học lái xe ô tô tại Hóc Môn giá bao nhiêu?

 • Học lái xe B1 Hóc Môn thì chi phí sẽ cao hơn so với học lái xe B2 Hóc Môn. Do lệ phí thi bằng lái xe ô tô của Sở GTVT đối với bằng B1 cao hơn B2. Bên cạnh đó, các trung tâm phải đầu tư thêm xe tự động để giảng dạy (xe tự động tốn nhiều nhiên liệu hơn) nên học phí bằng B1 dao động từ 23.5 triệu – 29.5 triệu trọn gói cho một khóa.
 • Đối với bằng B2 thì chi phí sẽ thấp hơn B1. Chi phí trọn gói cho khóa B2 dao động từ 21.5 triệu – 28.5 triệu.
 • Đối với bằng C chi phí sẽ cao hơn bằng B1 và B2 dao động từ từ 26 triệu – 30 triệu.

Học phí sẽ thay đổi tùy vào gói đào tạo của từng trung tâm khác nhau, cũng như kỹ năng lái xe để chạy DAT của mỗi học viên.

Lưu ý: Chi phí được đề cập trong bài viết này là chi phí trọn gói được chúng tôi tham khảo qua một số trung tâm đào tạo lái xe lớn, có uy tín. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị trung gian, môi giới báo thi bằng lái xe ô tô giá rẻ chỉ có 11 triệu hoặc 16 triệu để thu hút khách hàng, nhưng thực tế khi đăng ký xong lại phát sinh thêm nhiều chi phí khác mà bạn không thể kiểm soát được.

Chúc Quý học viên có một trải nghiệm học lái xe ô tô thật hài lòng tại Trường Dạy Lái Xe Hóc Môn.

Danh sách học viên mới nhận bằng

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày: 28/04/2024

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Tiến Thành để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeVũ Văn SángTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Duy HưngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Thị Ngọc XuânLâm ĐồngB2K1119
bang lai xeQuách Yến ThuBình PhướcB2K1119
bang lai xePhạm Tuấn KiệtBến TreB2K1119
bang lai xePhan Trọng HiênThừa Thiên HuếB2K1119
bang lai xeVũ Văn ĐaHải PhòngB2K1119
bang lai xeTrần Nam ThắngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Minh HoàngLong AnB2K1119
bang lai xeTô Hán HoànhTp.HCMB2K1119
bang lai xePhạm Văn ĐồngTp.HCMB2K1119
bang lai xeNguyễn Văn ThanhNam ĐịnhB2K1119
bang lai xePhạm Thanh TùngTp.HCMB2K0919
bang lai xeLê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xeNgô Thị Yến NhiTp.HCMB2K0919
bang lai xeNguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xeTrần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xeLâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeĐoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeLê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<< Xem toàn bộ danh sách >>

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe ở Hóc Môn

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe ở Hóc Môn đơn giản nhất: CHỈ CẦN CCCD và bằng lái xe 2 bánh (nếu có)- Trường hỗ trợ toàn bộ thủ tục miễn phí 100%.

hoc lai xe quan Hóc Môn Hãy đăng ký học lái xe ô tô tại Hóc Môn NGAY hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 (Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật).

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Hóc Môn bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

hoc lai xe oto b2 o quan Hóc Môn Địa điểm học lái xe ô tô tại các quận gần Hóc Môn

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Phú – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Phú:

+ AEON Mall: Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Học lái xe ô tô B2 ở quận 5 – Trường dạy lái xe ô tô quận 5:

+ An Đông Plaza: 18, An Dương Vương, Quận 5

Học lái xe ô tô B2 ở quận 10 – Trường dạy lái xe ô tô quận 10:

+ Maximark 3/2, Q. 10: Số 3, đường 3/2, Quận 10

Học lái xe ô tô B2 ở quận 1 – Trường dạy lái xe ô tô quận 1:

+ Chợ Bến Thành: Lê Lợi, P Bến Thành Quận 1

Học lái xe ô tô B2 ở quận 7 – Trường dạy lái xe ô tô quận 7:

+ CoopMark Phú Mỹ Hưng: H6 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Bình – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Bình:

+ Maximark Cộng Hòa: Số 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình

Học lái xe ô tô B2 ở quận 2 – Trường dạy lái xe ô tô quận 2:

+ Metro Quận 2: Khu dân cư An Phú, P. An Khánh, Quận 2

Học lái xe ô tô B2 ở quận Bình Thạnh – Trường dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh:

+ Khu du lịch Văn Thánh: P. 22, Quận Bình Thạnh

Học lái xe ô tô B2 ở quận Gò Vấp – Trường dạy lái xe ô tô quận Gò Vấp:

+ Nhà Sách Phan Huy Ích: 21/6C, Phan Huy Ích, P. 14, Quận Gò Vấp

+ Nhà sách Văn Lang: 1 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp

Học lái xe ô tô B2 ở quận 12 – Trường dạy lái xe ô tô quận 12:

+ Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Học lái xe ô tô B2 ở quận Phú Nhuận – Trường dạy lái xe ô tô quận Phú Nhuận:

+ Maximax Cộng Hòa: 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình (điểm tập lái Quận Phú Nhuận)

Học lái xe ô tô B2 ở Quận 8 – Trường dạy lái xe ô tô quận 8:

+ Cầu Chà Và, Xóm Củi, P.11, Quận 8

Học lái xe ô tô B2 ở quận 9 (Thủ Đức) – Trường dạy lái xe ô tô quận 9 (Thủ Đức):

+ Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội, Quận 9

Học lái xe ô tô tại quận Hóc Môn – Học lái xe ô tô tphcm giá rẻ chất lượng cao:

+ Ngã 4 An Sương: QL 22, Bà Điểm, Quận Hóc Môn

Học lái xe ô tô B2 ở quận 11 – Trường dạy lái xe ô tô quận 11:

+ Lotte Mart Quận 11: 940B, đường 3/2, P.15, Quận 11

Học lái xe ô tô B2 ở quận Bình Tân – Trường dạy lái xe ô tô quận Bình Tân:

+ Nhà Thờ PHAO LÔ: Khu Tên Lửa, Quốc lộ 1A, Quận Bình Tân

Học lái xe ô tô B2 ở quận Bình Chánh – Trường dạy lái xe ô tô quận Bình Chánh:

+ Cầu Bình Điền: Quốc lộ 1A, Quận Bình Chánh

Tóm tắt chương trình đào tạo học lái xe ở Hóc Môn TPHCM 

Thời gian đào tạo: Bằng B1, B2 – 3,5 Tháng.   Bằng C – 6,5 tháng
Lịch học lái xe: Giờ học linh hoạt, học viên ở Hóc Môn chủ động sắp xếp thời gian
Chương trình học: Học 1 kèm 1, giúp nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập chuẩn thi Sở GTVT
Học phí: Trọn gói, cam kết không phát sinh, được chia làm 2 – 3 lần đóng
Thủ tục đăng ký: Chỉ cần CCCD, nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe ô tô do Sở GTVT TPHCM cấp
Đặc Biệt: Giảm thêm 400k – 900k khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
Hỗ Trợ ghi danh: Hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà ở Hóc Môn

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

 • học lái xe ô tô tại hóc môn
 • trung tâm sát hạch lái xe hóc môn
 • trung tâm đào tạo lái xe hóc môn
 • trường dạy lái xe hóc môn

Trường dạy lái xe hóc môn

Học lái xe ô tô tại Hóc Môn uy tín hàng đầu HỌC THI ĐẬU NGAY chỉ có tại Trường dạy lái xe Hóc Môn với địa điểm học trên các tuyến đường ngay tại Hóc Môn và các quận trung tâm đảm bảo cho các bạn yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe ô tô tại Hóc Môn của chúng tôi. hoc lái xe b2 tại quận Hóc Môn

Hẹn gặp các bạn trong chương trình học lái xe ô tô tại Hóc Môn của Trường mình bổ ích và thú vị nhé! học lái xe ô tô b2 ở quận Hóc Môn

Theo dõi
Thông báo của
147 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” tại Hóc Môn tự hào cung cấp khóa học lái xe B1 với chất lượng giảng dạy hàng đầu. Với cơ sở vật chất tiên tiến và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, khóa học này đảm bảo rằng mỗi học viên sẽ trở thành người lái xe có trách nhiệm, an toàn và tự tin trên đường.

Dưới bầu không khí trong lành của Hóc Môn, tôi bắt đầu hành trình học lái xe B2 tại Trường Tiến Thành. Những buổi học biến thành những cuộc phiêu lưu đầy hứng khởi, nhờ sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên. Tôi không chỉ học lái xe, mà còn học được sự tự tin và quyết đoán trên mọi con đường. Cảm ơn Trường Tiến Thành đã giúp tôi trở thành một tài xế tự tin và an toàn!

Muốn học lái xe ô tô tại Hóc Môn một cách dễ dàng và hiệu quả? Trường dạy lái xe Tiến Thành là địa chỉ đáng tin cậy. Với đội ngũ giáo viên tận tâm, phương pháp dạy học linh hoạt và không gian học tập thoải mái, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm học lái xe tốt nhất. Hãy đăng ký ngay để bắt đầu hành trình lái xe của bạn!

Học lái xe hạng B1 tại Hóc Môn với Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ là hành trình trải nghiệm đầy hứng khởi và bổ ích. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng môi trường học hiện đại sẽ giúp bạn nắm vững kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn.

Việc học lái xe tại Trường Tiến Thành ở Hóc Môn là một trải nghiệm không thể quên, nơi học viên không chỉ được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu mà còn được trải qua một quá trình học tập chân thực, thực tế. Điều này tạo nên một nền tảng vững chắc cho mỗi học viên trên hành trình trở thành tài xế ô tô.

Khám phá Trung tâm sát hạch lái xe Hóc Môn tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” – nơi nâng cao kỹ năng lái xe của bạn với môi trường thực hành chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Hãy bắt đầu hành trình lái xe an toàn của bạn ngay hôm nay!

Khóa học lái xe B1 tại Trường Tiến Thành, Hóc Môn, là một hành trình đầy ý nghĩa và thú vị. Với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giáo viên và môi trường học hiện đại, tôi đã trở thành một tài xế tự tin và an toàn trên mọi con đường. Hãy đồng hành cùng Tiến Thành để khám phá niềm vui và sự tự do khi lái xe

Môi trường học lái xe loại B2 tại Hóc Môn tại trường Tiến Thành thoải mái và tiện nghi, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, đã giúp tôi tiến bộ mỗi ngày.

Tiến Thành là trung tâm dạy lái xe hàng đầu tại Hóc Môn với thông tin chính xác và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp giúp học viên tự tin và thành thạo khi lái xe trên mọi cung đường. Đây là nơi lý tưởng để bắt đầu hành trình lái xe một cách an toàn và thành công.

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về chương trình dạy lái xe ô tô tại Hóc Môn. Sự chuyên nghiệp và tận tình của giáo viên đã giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn. Đây thực sự là một trải nghiệm đáng khen ngợi.

Khoá học tại “Trường dạy lái xe Tiến Thành” cung cấp một giáo trình đa dạng, từ lý thuyết đến thực hành, bao gồm cả việc sử dụng các phương tiện hiện đại. Sự đầu tư này minh chứng cho cam kết của trường trong việc cung cấp một nền giáo dục lái xe chất lượng cao, giúp học viên tự tin khi tham gia giao thông.

Học lái xe loại B2 tại Hóc Môn, Tiến Thành, mang lại trải nghiệm đào tạo chất lượng và đáng tin cậy. Với đội ngũ giáo viên tận tâm và môi trường học tập hiện đại, Tiến Thành đảm bảo mỗi học viên sẽ trở thành tài xế an toàn và tự tin trên đường.

Cơ sở vật chất và xe học lái tại “Tiến Thành” Quận Hóc Môn vô cùng hiện đại và được bảo dưỡng tốt, đảm bảo môi trường học tập an toàn và thoải mái cho học viên. Điều này giúp quá trình học của tôi trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Khoá học lái xe B1 tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành Hóc Môn là một trải nghiệm đáng nhớ. Với đội ngũ giáo viên tận tâm và cơ sở vật chất hiện đại, họ đã giúp tôi trở thành một tài xế tự tin và an toàn trên đường

Trường dạy lái xe Tiến Thành tại Hóc Môn là ngôi trường uy tín, cung cấp thông tin đầy đủ và chuẩn xác về việc học lái xe. Với phong cách trang trọng, trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tiếp cận kiến thức và phát triển kỹ năng lái xe an toàn.

Tại trung tâm sát hạch lái xe Hóc Môn của Trường dạy lái xe Tiến Thành, học viên được đắm mình vào một thế giới đầy thử thách, nơi mỗi bài sát hạch không chỉ là kiểm tra kỹ năng mà còn là cơ hội để vượt qua giới hạn bản thân. Môi trường sát hạch chuyên nghiệp, kết hợp cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tạo điều kiện cho học viên không chỉ thành công trong kỳ thi mà còn tự tin hơn trên mọi hành trình phía trước.

Trong quá trình học lái xe loại B2 tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, chi nhánh Hóc Môn đã mang lại cho tôi trải nghiệm học chuyên nghiệp và hiệu quả. Với đội ngũ giáo viên tận tâm và môi trường học trang bị đầy đủ, tôi đã phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn.

Lịch trình học linh hoạt tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, giúp tôi có thể cân đối giữa công việc và việc học. Sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của giáo viên và nhân viên tạo nên một không khí học tập vô cùng thoải mái và hiệu quả, giúp tôi tiếp thu bài học một cách tốt nhất.

Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, trung tâm ở Hóc Môn không chỉ là nơi học lái xe, mà còn là một điểm đến cho sự phát triển kỹ năng và tự tin trên đường. Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp và môi trường học thân thiện, mỗi buổi học trở thành một trải nghiệm thú vị và bổ ích trên con đường trở thành một tài xế thành công.

Học lái xe B1 tại Hóc Môn cùng Trường Tiến Thành đã là một cuộc phiêu lưu thú vị, nơi mỗi bài học là một thách thức mới. Sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành đã giúp tôi nhanh chóng nắm bắt kỹ năng và tự tin điều khiển xe trên đường. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của Tiến Thành đã khích lệ và hỗ trợ tôi mỗi bước đi, giúp tôi không chỉ trở thành một tay lái cẩn trọng mà còn là người tham gia giao thông có trách nhiệm

Trung tâm đào tạo lái xe ở Hóc Môn của Trường Tiến Thành là một điểm đến lý tưởng cho việc học lái xe. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm của giáo viên và các phương tiện đào tạo hiện đại, tôi đã có một trải nghiệm học tập tuyệt vời và tiến bộ mỗi ngày. Tôi tự tin rằng, sau khoá học này, tôi sẽ trở thành một tài xế an toàn và tự tin trên đường.

Giáo viên tại ‘Tiến Thành’ thực sự khiến học lái xe trở thành một hành trình thú vị. Họ dẫn dắt chúng tôi qua khoá học lái xe b2 hóc môn bằng sự nhiệt tình và kiến thức sâu rộng, khiến mỗi giờ học đều đầy ắp niềm vui.

Khoá học lái xe tại Trung tâm Sát hạch lái xe Hóc Môn của Trường dạy lái xe Tiến Thành cung cấp môi trường học thuật chất lượng, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng lái xe một cách an toàn và tự tin.

Khoá học lái xe ô tô tại Hóc Môn của Trường dạy lái xe Tiến Thành là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi người muốn học lái xe một cách chuyên nghiệp. Với chương trình đào tạo toàn diện và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ trải qua quá trình học tập mạch lạc và đạt được kỹ năng lái xe đáng kể.

Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành ở Hóc Môn là một ngôi trường đáng tin cậy và chất lượng. Với phương pháp giảng dạy học thuật và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, họ mang lại cho học viên kiến thức sâu rộng và kỹ năng lái xe vững chắc. Đây là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn học lái xe ở Hóc Môn.

Sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức và giảng dạy của trường “Tiến Thành” tại hóc môn đã tạo điều kiện cho tôi như được mở cửa vào thế giới lái xe với những hiểu biết sâu sắc và kỹ năng thực tiễn. Cách tiếp cận học thuật giúp tôi không chỉ học được cách lái xe mà còn hiểu rõ về văn hóa và trách nhiệm khi tham gia giao thông.

“Học lái xe ô tô tại Hóc Môn” với Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là lựa chọn hoàn hảo. Giáo viên tận tâm, môi trường học tiện nghi và chương trình đào tạo chất lượng. Đăng ký ngay để trở thành tài xế tự tin trên mọi con đường!

Học lái xe ô tô tại Hóc Môn của Trường dạy lái xe Tiến Thành là một trải nghiệm đào tạo đáng giá. Với giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, học viên sẽ tiếp cận được với những kỹ năng và kiến thức cần thiết để lái xe một cách an toàn và tự tin. Môi trường học chuyên nghiệp và chương trình đào tạo linh hoạt giúp học viên phát triển khả năng lái xe một cách hiệu quả.

Với một chương trình giảng dạy khoa học và bài bản, khoá học lái xe b2 hóc môn đã trang bị cho tôi những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một tài xế ôtô có trách nhiệm và an toàn.

Khoá học lái xe ô tô Hóc Môn tại trường “Tiến Thành” rất hợp lý, phản ánh trực tiếp vào chất lượng giáo dục mà tôi nhận được. Mức giá này là một khoản đầu tư đáng giá, mở ra cánh cửa mới cho những ai muốn nâng cao kỹ năng lái xe của mình.

Tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Hóc Môn, tôi đã nhận được sự đào tạo lái xe ô tô chất lượng cao. Môi trường học tập chuyên nghiệp, kết hợp cùng đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, đã giúp tôi nắm vững từ những kiến thức cơ bản đến kỹ thuật lái xe nâng cao. Cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng dạy thực tiễn ở đây đã mang lại cho tôi sự tự tin cần thiết để lái xe an toàn và hiệu quả.

Học lái xe ô tô Hóc Môn không chỉ là việc đào tạo kỹ thuật lái xe, Trường “Tiến Thành” còn tập trung vào việc đào tạo tư duy an toàn giao thông. Điều này thực sự quan trọng và hữu ích. Tôi cảm ơn họ đã giúp tôi hiểu rõ về trách nhiệm và ý thức khi tham gia vào luồng giao thông đông đúc.

Học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” ở Hóc Môn là một hành trình đáng nhớ. Với môi trường học tập thoải mái và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ giảng viên, tôi đã nắm vững kỹ năng lái xe và kiến thức về an toàn giao thông. Trường cung cấp các phương tiện mới và hiện đại, giúp tôi cảm thấy tự tin khi tham gia vào lớp học và các buổi thực hành. Tôi rất tự hào về quyết định học tại Trường “Tiến Thành” ở Hóc Môn và không thể nào hạnh phúc hơn với khả năng lái xe của mình.

Trường dạy lái xe Tiến Thành tại Hóc Môn đã cung cấp cho tôi trải nghiệm học lái xe tuyệt vời. Cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm, đã giúp tôi nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn.

Trải nghiệm học tại “Tiến Thành” quận Hóc Môn đã mở rộng tầm nhìn và sự hiểu biết của tôi về lái xe an toàn. Mỗi buổi học là một bước tiến mới, từ việc nắm vững các quy tắc giao thông đến việc thực hành lái xe trong điều kiện thực tế, giúp tôi chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống lái xe sắp tới.

Học phí của khóa học lái xe b2 hóc môn rất phải chăng. Tôi cảm thấy đây là một khoản đầu tư xứng đáng cho kiến thức và kỹ năng mà tôi nhận được

Hành trình học lái xe ô tô tại Trường “Tiến Thành” ở Hóc Môn đã để lại trong tôi nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp đã hướng dẫn tôi từng bước trên con đường học lái. Tôi đã nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một tài xế an toàn và tự tin trên đường. Trường “Tiến Thành” tại Hóc Môn là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn học lái xe một cách chuyên nghiệp.

Ở quận 10, “Tiến Thành” đã trở thành nơi khởi nguồn đầy ấn tượng cho hành trình học lái xe B1 của tôi. Mỗi buổi học là một bước tiến mới, đầy hứng khởi và kiến thức. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của các giáo viên đã giúp tôi không chỉ nắm vững kỹ năng lái xe mà còn rèn luyện được tinh thần kiên cường và tự chủ. Quận 10, với sự năng động và sôi động, đã trở thành bối cảnh hoàn hảo cho những bài học quý giá và những kỷ niệm khó quên của tôi.

Tại Hóc Môn, “Tiến Thành” không chỉ là nơi tôi học lái xe B1 mà còn là nơi mở rộng tầm nhìn và trưởng thành. Sự chăm sóc và giáo dục chuyên nghiệp từ các giáo viên đã làm sáng tỏ con đường lái xe của tôi, giúp tôi không chỉ thành thạo về kỹ thuật mà còn về tinh thần. Mỗi bài học tại đây đều trở thành kỷ niệm quý giá, một phần không thể thiếu trong hành trình trở thành người lái xe tự tin và có trách nhiệm.

Không gian học tập thoáng đãng, các trang thiết bị tập lái tiên tiến cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm là những điểm mạnh không thể bỏ qua khi nhắc đến trường dạy lái xe hóc môn. Đây quả thực là một trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu mà bất kỳ học viên nào cũng nên cân nhắc.

Tham gia khóa học bằng lái xe B1 tại Hóc Môn cùng Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là quyết định đáng giá của tôi. Chất lượng đào tạo xuất sắc, cùng lịch trình học linh hoạt và thiết thực, mỗi bài học là sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành. Đặc biệt, sự tận tâm của giáo viên đã giúp tôi tiến bộ nhanh chóng, hứa hẹn một hành trình lái xe an toàn và tự tin. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới “Tiến Thành”!

Trung tâm đào tạo lái xe Hóc Môn.Họ không chỉ dạy về kỹ thuật lái xe mà còn khắc sâu vào tâm hồn tôi tinh thần trách nhiệm và an toàn giao thông. Mỗi buổi học tại đây là một hành trình thú vị, như tôi đang khám phá một thế giới mới. Những kiến thức và kỹ năng mà tôi học được tại Trường “Tiến Thành” thật sự đáng khen ngợi và đáng nhớ.

Điều tôi yêu thích nhất là sự linh hoạt của lịch học. Dù lịch trình cá nhân của tôi khá bận rộn, nhưng tôi vẫn có thể dễ dàng tham gia các lớp học mà không cảm thấy áp lực. Sự linh động này giúp tôi cân bằng giữa công việc và học tập. Trung tâm đào tạo lái xe hóc môn uy tín.

Lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe hóc môn – Tiến Thành cho khóa học lái xe B2 là quyết định đúng đắn của tôi. Giáo viên tận tâm, phương pháp giảng dạy linh hoạt, tôi đã tiến bộ nhanh chóng và tự tin hơn trên đường.

Trường dạy lái xe Tiến Thành đã xuất sắc trong việc cung cấp thông tin về “trường dạy lái xe Hóc Môn”. Với sự minh bạch và tận tâm, họ đã trình bày một cách chính xác và chi tiết về các khóa học lái xe tại Hóc Môn. Sự chia sẻ thông tin chất lượng này không chỉ giúp học viên tìm hiểu dễ dàng về lựa chọn trường dạy lái xe phù hợp mà còn đóng góp vào việc nâng cao kỹ năng lái xe và đảm bảo an toàn giao thông trong khu vực này.

Tôi cảm thấy may mắn khi chọn “Tiến Thành” Hóc Môn để học lái xe B2, nơi mà tôi không chỉ học được kỹ năng lái xe mà còn học được cách để trở thành một người lái xe có trách nhiệm.

Học lái xe ô tô tại Trường Tiến Thành, Hóc Môn, là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Đội ngũ giảng viên tận tâm và phương pháp giảng dạy hiệu quả đã giúp tôi tự tin hơn trong việc lái xe và hiểu rõ hơn về quy tắc giao thông. Trường Tiến Thành Hóc Môn không chỉ đào tạo bằng lái xe mà còn truyền đạt tư duy an toàn và tính cẩn thận khi tham gia giao thông. Tôi tự hào về sự lựa chọn này và xin giới thiệu Trường Tiến Thành cho tất cả những người muốn học lái xe ô tô một cách chuyên nghiệp.