Download Phần Mềm Thi Lái Xe B2,C,B1 – Tải Ứng Dụng Thi Lái Xe B2

(18.775 đánh giá)

Chào các bạn, để tránh tình trạng rất nhiều bạn bị thi rớt một cách đáng tiếc phần thi sát hạch lý thuyết Luật Giao thông đường bộ do download phần mềm thi lái xe B2, C, B1…bị sai đáp án và bảng mẹo ôn thi giấy phép lái xe không chính xác trên mạng dẫn đến học sai câu trả lời và thi rớt. Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành khuyến nghị các bạn học viên chỉ nên sử dụng phần mềm ôn thi đã được Trường kiểm duyệt về chất lượng dưới đây:

Slide Bài Giảng Ôn Thi Lái Xe 450 Câu

Bài Giảng 450 Câu

Slide bài giảng dạy lái xe của Trường Tiến Thành bao gồm 450 câu hỏi đã được gạch sẵn đáp án (dấu gạch đỏ), các bạn nên xem bài giảng này vì nó sẽ giúp nhớ đáp án của từng loại câu hỏi rất nhanh. 

Mẹo Thi Lý Thuyết Lái Xe B2

Mẹo Thi Lái Xe B2 

Với bảng mẹo chi tiết này các bạn xem kèm với slide bài giảng ở trên thì bạn hoàn toàn có thể học ở nhà mà vẫn đảm bảo kết quả thi đậu cao nhé.

Tải Phần Mềm – Download Phần Mềm Học Lái Xe

Download Phần Mềm Thi Lái Xe B2 Trên Iphone

Dành cho các bạn đang sử dụng điện thoại thông minh của Apple – hệ điều hành Ios

Thi Lái Xe Iphone 2019

Lưu ý: Phần mềm này cũng dành cho các bạn đang cần ôn thi giấy phép lái xe hạng C, hạng B1, D, E và hạng FC nhé.

Download Phần Mềm Thi Lái Xe B2 Trên Android

Dành cho các bạn đang sử dụng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android (Samsung, Nokia, Sony,…)

Thi Lái Xe Android 2019

Lưu ý: Phần mềm này cũng dành cho các bạn đang cần ôn thi giấy phép lái xe hạng C, hạng B1, D, E và hạng FC nhé. Do cùng sử dụng chung bộ đề thi 450 câu.

Thi Trên Máy Tính, Laptop

15 Bộ Đề Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Online

Lời Kết

Đây là nội dung thông tin cực kì hữu ích cho các bạn đang chuẩn bị bước vào kì thi sát hạch lái xe B2, C, B1. Những bạn nào mới đăng kí học lái xe ô tô hay tìm kiếm về phần mềm thi lái xe B2 trên iphone – android, phần mềm học lái xe ô tô trên máy tính, link download phần mềm thi sát hạch lái xe hạng B2,… cũng như những bạn đang tìm hiểu về phần thi sát hạch lý thuyết lái xe bằng các ứng dụng thi thử bằng lái xe B2, bằng B1, C…thì hãy yên tâm download các Apps do Trường Tiến Thành đề xuất để sử dụng vì nó đã được kiểm duyệt và đảm bảo về độ chính xác câu trả lời trong bộ đề thi sát hạch của Sở GTVT.

Trường dạy lái xe Tiến Thành chúc các bạn học thi thật tốt!  🙂