Học Lái Xe B1 TpHCM ĐẬU 100%, BAO NHIÊU TIỀN 2024?

(8794 đánh giá học lái xe b1 tphcm)

Học lái xe B1 TpHCM HỌC LIỀN với Xe Tập Lái Đời Mới giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được kĩ năng lái xe số tự động, đăng ký học bằng lái xe B1 TPHCM với học phí 100% Trọn Gói – Không Phát Sinh, lịch học học bằng B1 Linh Hoạt, học 1 KÈM 1, địa điểm thực hành ở tất cả các quận tại TpHCM.

học lái xeHồ sơ đăng ký học bằng lái xe B1 TPHCM đơn giản nhất: CHỈ CẦN CCCD và bằng lái xe máy A1 hoặc A2 (nếu có) – Trường sẽ hỗ trợ toàn bộ thủ tục miễn phí 100%.

Học lái xe số tự động

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/05/2024 ĐẾN 28/09/2024

hoc phí học lai xe oto tphcm

học lái xe tphcm KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe tphcm 
trường dạy lái xe tiến thành
trường dạy lái xe tiến thành Chỉ với 150kCam Kết Làm Chủ Tay Lái Ngay Sau 1 Giờ Học Đầu Tiên
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Học Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CN
trường dạy lái xe tiến thành Đưa Đón Miễn Phí – Không Trừ Giờ Học Viên
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Chụp Hình Thẻ

học lái xe quận 1 ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0% KHÔNG CÒN LO GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH học lái xe quận 1

***

6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe B1 Uy Tín

1- Sau khi đăng ký, mất bao lâu mới được học thực hành? Tại các cơ sở đào tạo lớn, uy tín thì số lượng xe tập lái thường trực có từ 200 – 300 chiếc và luôn trong trạng thái sẵn sàng đào tạo ngay khi học viên mong muốn. Ngược lại, các trung tâm kém chất lượng hay trung gian thì số lượng xe đào tạo rất hạn chế, thậm chí là không có nên họ thường chọn cách cho bạn học lý thuyết trước từ 1-2 tháng ( Có khi kéo dài tới 3 tháng) sau đó mới được học thực hành.

2- Học vào ngày thứ 7, chủ nhật có phải đóng thêm tiền không? Thứ 2 đến thứ 6 là khoản thời gian dành cho công việc, vì thế mà phần lớn học viên học lái xe ôtô thường chọn học vào thứ 7 và chủ nhật. Do đó, một số trung tâm đã tận dụng vấn đề này để đưa ra yêu cầu phụ thu thêm phí từ 300 – 500k/học viên nếu muốn học vào cuối tuần. Trong khi đó, những trường dạy lái xe uy tín họ thường thấu hiểu khó khăn của học viên nên sẵn sàng tạo điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7 và chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Khi bạn chọn học lái xe ở những Trường luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu thì không bao giờ sai đâu bạn nhé.

3- Đưa đón đi học có bị trừ vào giờ học thực hành không? – Đây là 1 trong những điều mà nhiều trung tâm không uy tín, trung gian hay dùng để TRỪ GIỜ học thực hành lái xe của học viên. Nhiều nơi khi quảng cáo thì 30 – 40 giờ thực hành/ 2 học viên nhưng hoàn toàn BỊ TRỪ HẾT vào giờ đưa đón nên giờ học thực hành thực tế chỉ còn 4-5 giờ/ học viên.Trong khi đó, một người chưa từng tiếp xúc với xe phải mất trung bình từ 10-15 giờ mới có thể vận hành xe một cách thuần thục cũng như trang bị đầy đủ kiến thức để thi.

4- Trong hợp đồng có cam kết học 1 người /xe hay không? – Việc học 1 học viên/ xe sẽ giúp cho bạn nắm bắt các kỹ năng lái xe nhanh hơn, thế nhưng đòi hỏi 1 Trường phải có số lượng xe đào tạo hùng hậu. Những trung tâm kém chất lượng, trung gian có rất ít xe đào tạo nên họ thường chọn cách đào tạo 2 – 3 học viên/1 xe tập, vì vậy chất lượng đào tạo thường rất thấp. Bạn nên chú ý hỏi xem trong hợp đồng có ghi rõ số giờ học thực hànhđược học 1 học viên/xe không nhé.

5- Khoá học đã bao gồm giờ DAT hay chưa? Giờ DAT có thể hiểu một cách đơn giản là giờ học thực hành trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình thời gian thực để đảm bảo mỗi học viên học đủ số giờ và số km theo đúng quy định. Đây là một yêu cầu bắt buộc được Sở GTVT TPHCM ban hành thời gian vừa qua, nếu không đáp ứng thì học viên sẽ không được dự thi sát hạch.

Do nhiều hạn chế mà giờ DAT hiện nay chỉ được cung cấp sẵn bởi những trung tâm đào tạo lớn có uy tín, chất lượng như Tiến Thành. Khi các bạn đăng ký bất kỳ khoá học nào tại Tiến Thành đều sẽ được tích hợp giờ DAT, điều này đảm bảo quá trình học sẽ không phát sinh thêm chi phí.

6- Trước khi bạn kí hợp đồng thì bạn nên xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? nếu là mộc hình vuông học lái xe b2, hình elip, hình thoi học lái xe b2 –> đây là mộc đặt mua ngoài tiệm, không phải do cơ quan pháp luật cấp để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

Học bằng lái xe B1 là gì?

Bằng lái xe hạng B1 là bằng bán chuyên, người lái được điều khiển các phương tiện số tự động chở người từ 4 đến 9 chỗ. Tuy nhiên, không được khiển phương tiện số sàn cũng như không được phép kinh doanh. Học bằng lái xe B1 Phù hợp với nhu cầu lái xe cá nhân, gia đình. B1 dễ điều khiển hơn. Vì thế, B1 rất được ưa chuộng, nhất là nữ giới.

Bằng B1 có giá trị sử dụng đến tuổi nghỉ hưu (55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam).

Quy trình học mới nhất năm 2024

Hiện tại, Sở GTVT đang áp dụng quy định học mới vào chương trình đào tạo học bằng lái xe, bắt buộc học viên phải thực hành đủ DAT (thiết bị đo số km giám sát hành trình – do Sở GTVT quản lý) mới đủ điều kiện thi sát hạch. Số KM quy định cho mỗi bằng như sau:

 • Học bằng B1: 710 Km
 • Học bằng B2: 810 Km
 • Học bằng C: 825 Km

Bên cạnh quy định về DAT, đang có thêm quy định mới về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Với việc bổ sung thêm phần học và thi mới, quy trình thi hiện nay đã tăng lên thành 4 nội dung thay vì 3 như trước đây. Nếu trước đây, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh sẽ tiến hành 11 bài thi sa hình thì nay sẽ phải thực hiện thêm một phần thi bao gồm 10 câu được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề ôn tập 120 câu tình huống mô phỏng.

Thứ tự các phần thi: Lý thuyết – 10 câu tình huống mô phỏng – Sa hình – Đường trường.

Tại sao chọn trường Tiến Thành để học lái xe B1 TPHCM?

Khi đăng ký học bằng lái B1 tại Tiến Thành, các học viên sẽ được ĐẢM BẢO:

hoc lai xe b1 Học phí khóa dạy lái xe B1 TPHCM TRỌN GÓI, CAM KẾT không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình học.

học lái xe số tự động Học phí được hỗ trợ chia thành 2-3 lần đóng, giúp bạn linh động hơn về tài chính.

học lái xe số tự động Đăng ký học bằng lái xe B1 xong là ĐƯỢC HỌC THỰC HÀNH NGAY, bạn không cần phải chờ đợi 2 – 3 tháng mới được học thực hành như ở một số trung tâm khác.

học lái xe số tự động Thời gian học thực hành LINH HOẠT, học viên được Trường Tiến Thành sắp xếp giờ đi học bằng B1 sao cho thuận tiện nhất.

học lái xe số tự động Được học thực hành ngoài giờ vào ngày thứ 7 và chủ nhậtKHÔNG phải đóng thêm khoản phụ phí nào khác.

học lái xe số tự động Xe tập lái học lái xe B1 TPHCM của Trường Tiến Thành là dòng xe số tự động ĐỜI MỚI NHẤT, Toyota Vios 2024, Chevrolet Cruze 2024,… giúp cho học viên nhanh chóng nắm bắt được kỹ năng lái xe số tự động.

hoc lai xe

 học lái xe hoc lai xe học lái xe ô tô

học lái xe số tự động Trường dạy lái xe Tiến Thành cam kết NÓI KHÔNG với việc chung chi cho giáo viên hay có hiện tượng vòi vĩnh tiền đang xảy ra ở hầu hết các trung tâm đào tạo lái xe hiện nay. Nếu giáo viên nào vi phạm sẽ bị cho thôi việc ngay lập tức – Đây là quy định và thể lệ tại Trường Tiến Thành.

học lái xe số tự động Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn học viên. (Không giống một số Trung tâm khác nhận những tài xế lái xe lâu năm vào dạy).

hoc lai xe oto

học lái xe số tự động Học bằng lái B1 ở Trường Tiến Thành với hình thức 1 người/ 1 xe/ 1 giáo viên, nhằm đảm bảo chất lượng, học viên phải vững tay lái sau khi tốt nghiệp nên trường tổ chức hình thức đào tạo lái xe 1 kèm 1 với cam kết BIẾT LÁI XE NGAY BUỔI THỰC HÀNH ĐẦU TIÊN vì vậy tỉ lệ đậu của học viên Trường Tiến Thành là rất cao (Top 2 TPHCM theo Sở GTVT HCM).

học lái xe số tự động Cam kết THI ĐÚNG KHÓA của Sở GTVT, có bằng lái ngay chỉ sau 3 tuần khi thi đậu kỳ thi sát hạch.

học lái xe số tự động Tài liệu lý thuyết được tặng MIỄN PHÍ, Trường Tiến Thành có Apps đào tạo phần lý thuyết trực tuyến dành riêng dành cho học viên của Trường đảm bảo HỌC NHANH, DỄ HIỂU, THI ĐẬU NGAY.

học lái xe số tự động Khóa đào tạo dạy lái xe B1 TPHCM chỉ 3,5 tháng.

học lái xe số tự động Được Trường hỗ trợ bảo lưu kết quả học, thi trong một số trường hợp bất khả kháng (học viên xuất ngoại, hoặc bận việc quan trọng).

học lái xe số tự động Được nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trong suốt khóa học cho đến khi bạn có bằng.

học lái xe số tự động Trường sẽ hoàn tất mọi thủ tục từ: Chụp hình thẻ, bản sao chứng minh nhân dân, đơn đề nghị thi bằng lái xe B1,..học viên không cần chuẩn bị gì thêm.

học lái xe số tự động Bãi sa hình đạt chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT TpHCM. Giúp cho học viên được cọ xát với mô hình thi thực tế một cách tốt nhất.

hoc lai xe oto

học lái xe số tự động ĐẶC BIỆT: Khi học lái xe B1 TPHCM số tự động theo nhóm từ 3-4 người, trường sẽ có thêm những hỗ trợ đặc biệt để học viên có được một khóa học bằng lái B1 tốt nhất.

học lái xe quận 1 TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% học lái xe quận 1

Đam mê không giới hạn, gánh nặng tài chính không còn – Học lái xe NGAY, trả góp LÃI SUẤT 0%, khởi đầu ước mơ không lo lắng!

Hình thức 1: Chia học phí thành 2 đến 3 lần đóng trong 60 ngày.

Học bằng lái xe ô tô tại Tiến Thành giờ đây càng trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn với phương thức chia học phí làm hai lần đóng. Học viên có thể chia tổng số học phí thành hai kỳ thanh toán, giảm bớt gánh nặng tài chính ngay từ bước đầu tiên. Kỳ đầu tiên của học phí sẽ được đóng khi làm hồ sơ, còn kỳ thứ hai sẽ được hoàn tất trong vòng 60 ngày kể từ ngày đóng đầu. Phương thức này giúp học viên nhẹ nhàng tài chính hơn.

– Hình thức 2: Cà thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0đ có thể chia học phí đóng linh động 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.


Bên cạnh phương thức chia học phí thành hai lần đóng trong 60 ngày, trường Tiến Thành còn có sự hỗ trợ đặc biệt cho học viên thông qua việc đóng học phí bằng cách Cà thẻ tín dụng với trả góp lãi suất 0 đồng. Việc này cho phép học viên chia học phí thành các kỳ thanh toán linh động trong 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng. Sự linh hoạt này giúp học viên quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng hơn, mà vẫn đảm bảo cho học viên trải nghiệm chất lượng giảng dạy chất lượng nhất. Tiến Thành cam kết cung cấp các lựa chọn thanh toán tiện lợi nhất, giúp việc học lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái cho mọi học viên.

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành 

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

học lái xe ô tô

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100% như quảng cáo 

học lái xe ô tô tại quận 1học lái xe ô tô tại quận 1học lái xe ô tô tại quận 1

Nhanh tay đăng ký học lái xe B1 TPHCM NGAY HÔM NAY:

học lái xe số tự độngLiên hệ để được tư vấn trực tiếp Khóa học bằng lái xe B1 TpHCM chi tiết:

 • Phòng chăm sóc khách hàng: Ms. Quỳnh Hương
 • E-mail: cskh@hoclaixetphcm.com
 • Điện thoại: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 hoặc (0286).6844.061

học lái xe số tự độngĐịa chỉ văn phòng ghi danh học lái xe B1 TPHCM TỐT NHẤT:

 • VP 1: Tòa nhà 35, đường 11, Cư xá đài Ra Đa, P. 13, Quận 6, TPHCM.
 • VP 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Đặc biệt: Trường có hỗ trợ ghi danh Miễn Phí tại nhà hoặc công ty cho các bạn bận rộn, không đến văn phòng đăng ký được để kịp khóa thi sớm nhất.

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – chỉ có tại Tiến Thành

Học lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên an tâm hơn khi lái xe ngoài thực tế sau khóa học tại trung tâm. Và điều này có thể chứng minh qua giờ học thực hành đầu tiên với trường.

Cam kết bằng chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên, xem video chứng thực cụ thể:

Học thao tác lái xe ô tô căn bản.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.

Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Học viên tự tin cầm lái.

Đánh giá của học viên Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Chương trình học lái xe B1 TPHCM chất lượng cao

học lái xe ô tô tại quận 1 Học lái xe ô tô giai đoạn 1: học lái xe căn bản

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, căn lề vạch, tim đường… HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết. (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên trường Tiến Thành), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, app đào tạo trực tuyến trên điện thoại di động (Ios + Android), và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

học lái xe ô tô tại quận 1 Học lái xe ô tô giai đoạn 2: rèn luyện kỹ năng lái xe

– Trong giai đoạn này các bạn học viên sẽ được áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học (giai đoạn 1).

– Học thực hành trong sa hình ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Tham gia thực hành ngoài đường trường thực tế ( giúp bạn vững tay lái sau quá trình học lái xe ô tô tại trung tâm).

– Thực hành tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tự tin hơn trong quá trình thi sát hạch.

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô ở quận 1 Học lái xe ô tô quận 1 học lái xe ô tô b2 tại quận 1

Bãi học thi lái xe thực tế của Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành

Danh sách học viên mới nhận bằng 

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày: 28/05/2024

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Tiến Thành để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeVũ Văn SángTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Duy HưngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Thị Ngọc XuânLâm ĐồngB2K1119
bang lai xeQuách Yến ThuBình PhướcB2K1119
bang lai xePhạm Tuấn KiệtBến TreB2K1119
bang lai xePhan Trọng HiênThừa Thiên HuếB2K1119
bang lai xeVũ Văn ĐaHải PhòngB2K1119
bang lai xeTrần Nam ThắngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Minh HoàngLong AnB2K1119
bang lai xeTô Hán HoànhTp.HCMB2K1119
bang lai xePhạm Văn ĐồngTp.HCMB2K1119
bang lai xeNguyễn Văn ThanhNam ĐịnhB2K1119
bang lai xePhạm Thanh TùngTp.HCMB2K0919
bang lai xeLê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xeNgô Thị Yến NhiTp.HCMB2K0919
bang lai xeNguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xeTrần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xeLâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeĐoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeLê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<< Xem toàn bộ danh sách >>

Chúc Quý học viên có một trải nghiệm học lái xe ô tô thật hài lòng tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

học lái xe ô tô tại quận 1học lái xe ô tô tại quận 1học lái xe ô tô tại quận 1

Học lái xe B1 TPHCM bao nhiêu tiền? Gồm những gì?

Học phí thi bằng lái xe B1 TPHCM cơ bản từ lúc bạn đăng ký hồ sơ học lái xe cho tới khi thi sát hạch gồm các loại chi phí sau:

 • Chi phí làm hồ sơ học lái xe
 • Chi phí đào tạo học thực hành, xăng xe, bãi tập, giáo viên
 • Lệ phí khám sức khỏe 
 • Chi phí đào tạo phần lý thuyết
 • Lệ phí thi sát hạch của Sở;
 • Tài liệu (đĩa, sách) học lái xe.

Hiện nay, bắt đầu từ ngày 1/ 1/ 2021, học phí thi bằng lái xe B1 TPHCM đã thay đổi theo chương trình cải cách mới nhất của Bộ GTVT, vậy học lái xe b1 bao nhiêu tiền?. Biểu phí mới đối với bằng B1 bao gồm tất cả các chi phí từ lúc nộp hồ sơ cho tới lúc thi có bằng của các Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín trong khu vực TPHCM hạng B1 (xe số tự động) từ 22,5 triệu – 29,5 triệu tùy theo dịch vụ và chất lượng đào tạo của mỗi trung tâm mà các bạn chọn khi đăng ký. (Đã cập nhật theo thông tin mới nhất ngày 28/05/2024)

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm:

——-

Thông tin mở rộng về khóa học lái xe số tự động 

học lái xe b1 Qua những kiến nghị của nhiều người về việc cấp giấy phép lái xe ô tô số tự động, kể từ ngày 1/1/2016 chính thức áp dụng giấy phép lái xe số tự động tại Việt Nam. Trước sự thay đổi này, việc đăng ký thi và học lái xe số tự động của nhiều người dân sẽ gặp một số khó khăn nhất định.

 • Thứ nhất, hầu hết các trung tâm đào tạo lái xe hiện nay chỉ trang bị các loại xe số sàn phổ thông, trong thời gian ngắn, rất ít trung tâm có khả năng để trang bị thêm các loại xe số tự động. Vì vậy mà việc đăng ký học lái xe số tự đông sẽ khó khăn hơn bởi khó tìm được địa điểm học thích hợp.
 • Thứ hai, do chi phí đầu tư dòng xe số tự động cao hơn nhiều so với dòng xe số sàn nên chắc chắn học phí trọn gói cho một khóa học lái xe số tự động (hay còn gọi là khóa học lái xe hạng B1) sẽ phải cao hơn khá nhiều nếu so với học phí hạng B2 trước kia. Mặt khác, trong thời điểm này một số trung tâm đào tạo (tư nhân hoặc trung gian) sẽ thừa cơ đẩy giá lên cao, do đó khi muốn đăng ký các bạn nên tìm đến các trung tâm dạy học lái xe số tự động uy tín trong ngành đào tạo lái xe ô tô.

học lái xe b1 Có thể nhận thấy phần lớn đối tượng đăng ký khóa học lái xe số tự động là phụ nữ, bởi đa số mọi người thi bằng lái xe ô tô số tự đồng đều chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân (lái xe gia đình). Thực tế ở Việt Nam, xe số sàn được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều so với xe số tự động (bởi giá thành thấp hơn). Tuy nhiên, với sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị phần dòng xe số tự động, trong tương lai gần xe số tự động sẽ trở thành loại phượng tiện được nhiều người sử dụng hơn. Bởi thế việc cấp giấy phép lái xe số tự động là một động thái lớn đón đầu xu hướng phát triển kinh tế Việt Nam. Trong những năm tới, giấy phép lái xe số tự động sẽ trở thành nhu cầu cấp thiết của đa số người điều khiển ô tô.

học lái xe b1 Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin quảng cáo về các khóa học lái xe số tự động. Tuy nhiên, có không ít những thông tin quảng cáo sai sự thật “thời gian thực hành không giới hạn, trong 1,5 tháng là có bằng” làm cho nhiều người có nhiều cái nhìn lệch lạc về việc học lái xe số tự động. Đa số những quảng cáo đó đều khiến cho bạn thấy những khóa học lái xe số tự động quá hoàn hảo, tuy nhiên trên thực tế thì lại trái ngược hoàn toàn. 

học lái xe b1 Lời khuyên cho bạn là không nên tin vào những thông tin quảng cáo sai sự thật, mà hãy tỉnh táo dùng cái nhìn thực tế để lựa chọn một trung tâm uy tín cũng như là một khóa học lái xe số tự động tốt nhất.

học lái xe b1 Trường dạy lái xe Tiến Thành là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô lớn nhất hiện nay tại TPHCM, Trường chúng tôi luôn là cái tên được nhiều người ưu ái tin tưởng đăng ký học lái xe ô tô.

học lái xe b1 Từ thời điểm khi mà giấy phép lái xe số tự động còn chưa được áp dụng, Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành đã có những khóa dạy lái xe ô tô số tự động chất lượng cao dành cho người có nhu cầu rèn luyện thêm kỹ năng lái xe số tự động. Cũng từ chính lợi thế này đã giúp cho trung tâm xây dựng được một chương trình đào tạo học lái xe số tự động tốt nhất hiện nay tại TPHCM.

Bằng B1 là gì? Bằng B1 lái được xe gì?

học lái xe số tự động

Bằng B1 lái xe gì? Theo quy định của Bộ GTVT, bằng lái xe B1 được phép điều khiển các loại xe ô tô số tự động chở người từ 4 đến 9 chỗ và các loại ô tô tải tự động có trọng tải dưới 3,5 tấn và không lái kinh doanh vận tải.

Thi bằng lái xe B1 có được lái xe số sàn?

Trong hệ thống các loại giấy phép lái xe (GPLX) tại Việt Nam, bằng lái xe hạng B bao gồm 2 loại B1 và B2. Đây là loại bằng lái dành cho xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi và có tải trọng dưới 3,5 tấn và cũng là loại bằng lái xe ô tô phổ biến nhất hiện nay.

Khi các dòng xe ô tô được trang bị hộp số tự động trở nên ngày một phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại nước ta, nhu cầu có thêm loại bằng lái dành riêng cho xe số tự động nảy sinh. Do đó, từ 1/1/2016, GPLX số tự động chính thức được Bộ GTVT bổ sung, áp dụng.

Tuy nhiên, GPLX số tự động được xếp vào hạng bằng B1, dễ gây nhầm lẫn với bằng B1 cũ – loại vẫn cho phép điều khiển xe số sàn. Để phân biệt giữa hai loại bằng này, Bộ GTVT đã thống nhất gọi tên bằng lái xe số tự động là bằng B11. Cụ thể như sau:

 • Bằng B11 (hay còn gọi là Bằng B1 – số tự động): Cấp cho những người không hành nghề lái xe, được điều khiển các loại xe sau đây: Ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi; Ô tô tải chuyên dùng số tự động, có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.
 • Bằng B1 – số sàn (cũ): Cấp cho những người không hành nghề lái xe, được điều khiển các loại xe sau đây: Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi; Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.

Như vậy, người có GPLX hạng B11 (Bằng B1 – số tự động) không được điều khiển xe ô tô số sàn. Trong khi đó, GPLX hạng B1 – số sàn (cũ) được phép điều khiển xe ô tô số sàn. Cả hai loại bằng này đều không cho phép hành nghề lái xe.

Người có GPLX hạng B11 điều khiển xe số sàn sẽ vi phạm lỗi “Có Giấy phép lái xe nhưng không phù hợp với loại xe đang điều khiển”. Theo điểm a khoản 7, điều 21 Nghị định 46/2016/ NĐ-CP, lỗi này có mức xử phạt từ 4 – 6 triệu đồng.

Điều kiện thi bằng lái xe B1?

 • Độ tuổi: Đủ 18 tuổi trở lên.
 • Điều kiện sức khỏe: Tốt, không bị mắc các bệnh về thần kinh hoặc bị dị tật ở tay hoặc chân.

học lái xe số tự độngLiên hệ để được tư vấn ngay Khóa học lái xe số tự động | Học lái xe B1 TpHCM:

 • Phòng chăm sóc khách hàng: Ms. Quỳnh Hương
 • E-mail: cskh@hoclaixetphcm.com
 • Điện thoại: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 hoặc (0286).6844.061

học lái xe số tự độngĐịa chỉ văn phòng ghi danh Khóa học lái xe số tự động | Học lái xe B1 TpHCM

 • Văn phòng 1: Tòa nhà 35, đường 11, Cư xá đài Ra Đa, P. 13, Quận 6 – trực thuộc quản lý Sở GTVT
 • Văn phòng 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Đặc biệt: Trường hỗ trợ ghi danh Miễn Phí tại nhà hoặc công ty cho các bạn bận rộn, không đến văn phòng đăng ký được.

Bài viết giới thiệu khóa học lái xe B1 TpHCM chất lượng cao của Trường dạy lái xe Tiến Thành.

Tóm tắt chương trình đào tạo học lái xe B1 TPHCM 

Thời gian đào tạo: Bằng B1, B2 – 3,5 Tháng.   Bằng C – 6,5 tháng
Lịch học lái xe: Giờ học linh hoạt, học viên ở TPHCM chủ động sắp xếp thời gian
Chương trình học: Học 1 kèm 1, giúp nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập chuẩn thi Sở GTVT
Học phí: Trọn gói, cam kết không phát sinh, được chia làm 2 – 3 lần đóng
Thủ tục đăng ký: Chỉ cần CCCD, nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe ô tô do Sở GTVT TPHCM cấp
Đặc Biệt: Giảm thêm 200k – 500k khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
Hỗ Trợ ghi danh: Hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà ở TPHCM

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

 • học lái xe b1 tphcm
 • học lái xe b1 bao nhiêu tiền
 • học lái xe b1
 • bằng lái xe b1
 • bằng b1 lái xe gì
 • bằng b1
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận