Học Lái Xe Ô tô Quận Bình Tân, BAO NHIÊU TIỀN 2024?

(9125 đánh giá học lái xe ô tô quận bình tân)

Học lái xe ô tô quận Bình Tân chất lượng nhất tphcm HỌC LIỀN!!! Học lái xe B1 Bình Tân GIỜ HỌC LINH ĐỘNG. Trường dạy lái xe quận Bình Tân đảm bảo yên tâm VỮNG TAY LÁI sau khóa học tại Trung tâm Tiến Thành.”

Học lái xe ô tô quận bình tân

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN BÌNH TÂN – TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

học lái xe ô tô quận bình tân

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/04/2024 ĐẾN 28/08/2024

Hotline đăng ký: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 – (0286)6844.061

học lái xe quận bình tân KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe quận bình tân 

trường dạy lái xe tiến thành

trường dạy lái xe tiến thành Chỉ với 150kCam Kết Làm Chủ Tay Lái Ngay Sau 1 Giờ Học Đầu Tiên
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Học Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CN
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Đưa Rước – Không Trừ Giờ Học Viên
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Ghi Danh Tại Nhà
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Chụp Hình Thẻ
học lái xe quận 1 ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0% KHÔNG CÒN LO GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH học lái xe quận 1

***

6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Có được học thực hành ngay sau khi đăng ký? Đợi chờ mòn mỏi hàng tháng trời mới được cầm vô lăng học lái là thực trạng phổ biến ở các trung tâm đào tạo hiện nay, nguyên nhân chính là phần lớn các trung tâm đều có số lượng xe tập lái rất hạn chế ( Nhất là các trung tâm kém chất lượng hoặc trung gian). Trong khi đó, ở các trung tâm đào tạo lớn và có uy tín thì số lượng xe tập lái thường trực có thể lên đến 200 chiếc ( Thậm chí là 300 chiếc), vì vậy mà việc học thực hành ngay sau khi nộp hồ sơ ở những đơn vị như thế này là điều vô cùng dễ dàng.

2- Học vào cuối tuần có bị phụ thu thêm phí không? Thứ 2 đến thứ 6 chưa bao giờ là thời điểm đi học lái xe phù hợp với những ai đang làm việc trong môi trường ràng buộc chặt chẽ về mặt thời gian, chính vì thế mà thứ 7 và chủ nhật luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Thế nhưng khi đăng ký học vào những ngày cuối tuần ở các trung tâm nhỏ, kém uy tín thì học viên sẽ phải đóng thêm phụ phí, khoản phí này có thể dao động từ 1-3 triệu đồng cho trọn khoá học. Ngược lại, ở các trung tâm có thâm niên và uy tín nhất định thì họ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học của mọi học viên, việc học vào thứ 7 cũng như chủ nhật hoàn toàn là MIỄN PHÍ.

3- Đưa rước đi học lái có bị trừ giờ thực hành? Một điều ít ai ngờ tới trong quá trình đi học thực hành ở các trung tâm nhỏ, kém chất lượng chính là việc bị trừ giờ khi sử dụng dịch vụ đưa rước. Đây có thể xem là cách thức mà những trung tâm không uy tín lợi dụng nhằm cắt xén đi giờ học thực hành của học viên. Đó cũng chính là lí do mà tại sao nhiều nơi quảng cáo giờ thực hành rất nhiều nhưng trong thực tế thì thời gian cầm vô lăng của học viên lại vô cùng ít ỏi. Nếu không may mắn theo học ở những đơn vị như vậy thì học viên buộc phải chi thêm tiền để mua thêm giờ học thực hành mới tự tin đi thi được.

4- Có được giáo viên kèm riêng phần thực hành hay không? Học thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nghĩa là mỗi giáo viên chỉ hướng dẫn riêng cho từng học viên theo lịch trình được lên kế hoạch trước. Cách thức đào tạo này gần như đã trở thành điều hiển nhiên vì nó không chỉ mang lại hiệu quả về mặt chất lượng mà còn tối ưu hoá về mặt thời gian cho học viên. Nhưng để làm được điều này thì một trung tâm cần phải có số lượng xe đào tạo vô cùng lớn, một điều mà các đơn vị yếu kém khó có khả năng làm được.

5- Khoá học đã bao gồm giờ DAT hay chưa? Như mọi người đã biết, điều kiện dự thi sát hạch hiện nay vừa được Sở GTVT bổ sung thêm yêu cầu về việc hoàn thành đủ số km tối thiểu. Nghĩa là, ngoài những phần học như trước đây, bây giờ học viên sẽ phải thực hành thêm trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình thời gian thực ( Viết tắt là DAT) để đo quãng đường di chuyển được ( Đối với bằng B2 là 810km, còn B1 là 710km).

6- Quyền lợi của học viên có được đảm bảo bằng hợp đồng có giá trị pháp lý? Thông thường, khi làm hồ sơ học lái xe ở bất kỳ trung tâm nào tại thời điểm này đều sẽ có hợp đồng cam kết cho khoá học, đây là thủ tục gần như là bắt buộc nhằm thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ giữa đơn vị đào tạo và học viên. Tuy nhiên, một hợp đồng chỉ có giá trị khi nó sử dụng mộc tròn ( Mộc được phát hành và quản lý bởi cơ quan nhà nước), còn với những mộc có dạng hình vuông học lái xe b2, hình elip/ hình thoi học lái xe b2 hoàn toàn không có giá trị ( Dạng mộc này bất kỳ cá nhân nào cũng đều có thể dễ dàng mua được).

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

Nắm bắt được mong muốn học bằng lái xe ô tô mà không cần phải đi xa của những người đang làm việc và sinh sống tại Quận Bình Tân, thì hoclaixetphcm.com sẽ đề cập đến trường dạy lái xe quận Bình Tân có chất lượng đáp ứng được mọi tiêu chí cần có của mọi người. Trước khi đến với Chương trình đào tạo của Trường, chúng ta cùng tìm hiểu qua các khóa học lái xe ô tô quận Bình Tân trước nhé!

Quy trình thi mới nhất năm 2024

Hiện tại, Sở GTVT đang áp dụng quy định học mới vào chương trình đào tạo học bằng lái xe, bắt buộc học viên phải thực hành đủ DAT (thiết bị đo số km giám sát hành trình – do Sở GTVT quản lý) mới đủ điều kiện thi sát hạch. Số KM quy định cho mỗi bằng như sau:

 • Bằng B1: 710 Km
 • Bằng B2: 810 Km
 • Bằng C: 825 Km

Bên cạnh quy định về DAT, đang có thêm quy định mới về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Với việc bổ sung thêm phần học và thi mới, quy trình thi hiện nay đã tăng lên thành 4 nội dung thay vì 3 như trước đây. Nếu trước đây, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh sẽ tiến hành 11 bài thi sa hình thì nay sẽ phải thực hiện thêm một phần thi bao gồm 10 câu được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề ôn tập 120 câu tình huống mô phỏng.

Thứ tự các phần thi: Lý thuyết – 10 câu tình huống mô phỏng – Sa hình – Đường trường.

Phân biệt học, thi bằng lái xe B2, B1, C

Học lái xe B2 quận Bình Tân: B2 là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động (4-9 chỗ), chạy tải dưới 3,5 tấn. B2 cũng là bằng lái xe thông dụng nhất hiện nay.

Học lái xe B1 Bình Tân: B1 là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái kinh doanh, chỉ được lái xe số tự động, (4-9 chỗ), không được chạy tải.

Học bằng C quận Bình Tân: Bằng C là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động từ 4 đến 9 chỗ, chạy max tải trên 3,5 tấn. Bằng C chủ yếu dành những người hành nghề tài xế lái xe tải.

Nên học lái xe ô tô hạng B2, B1 hay C?

Trước khi quyết định đăng ký học bất kỳ loại bằng lái xe ô tô nào thì mọi người cần phải xác định chính xác nhu cầu của mình là gì, tránh trường hợp lựa chọn theo số đông khi chưa nắm rõ thông tin. Việc lựa chọn không chính xác loại bằng lái sẽ khiến quá trình học diễn ra không thuận lợi, chi phí bỏ ra nhiều hơn so với khả năng chi trả của bản thân, đặc biệt là còn mất thời gian cũng như công sức.

Nếu nhu cầu lái xe của bạn chỉ dừng lại ở việc sử dụng xe gia đình, lái taxi hay những loại xe được phép tham gia vận tải kinh doanh như xe tải và máy kéo với 1 rơ móc có trọng tải không vượt quá 3,5 tấn…thì bạn hãy học bằng lái xe hạng B2. Nếu bạn là nữ thì khuyên bạn hãy chọn hạng bằng b1 hoặc B2 vì đến gần hơn 99% người học bằng C là Nam. Bằng lái xe B2 phù hợp nhất đối với những người học để lái xe gia đình hoặc lái xe kinh doanh.…

Còn trường hợp bạn học bằng lái với mục đích hành nghề, đặc biệt là lái các dòng xe có tải trọng trên 3,5 tấn; Máy kéo kéo một rơ móc có trọng tải thiết kế >3.5 tấn; Các loại xe ôtô số tự động hay số sàn từ 4 – 9 chỗ thì bằng C sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Một ưu điểm khó bỏ qua khi đăng ký bằng C chính là việc tiết kiệm thời gian cho những ai muốn nâng lên các dấu cao hơn như D, E hay Fc. Chẳng hạn bạn chỉ mất 3 năm kể từ thời điểm cấp phát bằng C là đã đủ điều kiện nâng lên dấu D và Fc, còn với dấu E sẽ là 5 năm.

Kinh nghiệm học lái xe B2 quận Bình Tân?

học lái xe ô tô quận 2 Làm quen với xe ( thực hành vào số nguội)

Bạn hãy dành thời gian để làm quen với chiếc xe bạn lái để cảm giác an toàn hơn, tự tin hơn. Ngồi lên xe và lướt một lượt vị trí cấu trúc xe, như vậy sẽ giúp bạn không bị lúng túng trong quá trình luyện lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Học lái xe trên những con đường ít người qua lại

Để giúp bạn tập trung cao độ vào việc học lái xe, nên thực hành trên những con đường vắng, ít người qua lại và đặc biệt nên học lái xe ô tô B2 ở bãi đất trống. Như vậy bạn sẽ không bị căng thẳng với xe cộ bên cạnh vừa an toàn và đạt hiệu quả cao khi lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Thực hành lái xe với những tình huống phức tạp hơn

Khi bạn thực hành lái xe B2 với những tình huống phức tạp thì nên hỏi ý kiến giáo viên dạy lái xe ô tô để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu bạn có thể thực hành kinh nghiệm này chắc chắn bạn đã có thể tự lái xe trên đường trường hoặc sa hình mà không gặp trở ngại gì. Khi kỹ năng xử lý tình huống của bạn đã nhuần nhuyễn thì dù gặp các tình huống xảy ra va chạm hoặc những tình huống bất chợt bạn vẫn có thể xử lý kịp thời.

học lái xe ô tô quận 2 Tự thực hành lái xe B2 trên sa hình quy định

Trước khi thi bạn sẽ được đưa về sân thực hành của đơn vị để học 11 bài thi sa hình, khi đó bạn được làm quen với bài thi thực hành sớm và tự tin hơn khi đi thi. Bạn hãy ghi nhớ hướng dẫn mẹo thi qua từng bài mà giáo viên hướng dẫn và chăm chỉ luyện tập với giáo viên để hoàn thành kì thi với kết quả tốt nhất nhé.

Tại sao chọn trường Tiến Thành để học lái xe ôtô quận Bình Tân?

học lái xe ô tô quận bình tân Chỉ học lái xe ô tô trong 3 tháng và học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Được học lái xe NGAY sau khi đăng ký.

học lái xe ô tô quận 1 Tặng giờ DAT (Giờ học trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình), học viên không cần phải tự mua thêm như ở các cơ sở đào tạo khác.

học lái xe ô tô quận bình tân Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô quận Bình Tân của chúng tôi).

học lái xe ô tô quận bình tân Thời gian học lái xe ô tô linh động, học viên có thể CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô quận Bình Tân phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

học lái xe ô tô quận phú nhuận Hợp đồng cam kết cho khoá học diễn giải đầy đủ mọi thông tin về quyền lợi của học viên, đảm bảo sự minh bạch về các khoản phí và cả số lượng giờ học thực hành được cung cấp sẵn.

học lái xe ô tô quận bình tân Trung tâm đào tạo lái xe quận Bình Tân – Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

học lái xe

học lái xe ô tô quận bình tân học lái xe ô tô quận bình tân học lái xe ô tô quận bình tân

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đảm bảo học là đậu NGAY – Nhờ quy trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, các khóa học tại trường dạy lái xe quận Bình Tân sẽ giúp học viên dễ dàng nắm vững kiến thức về lý thuyết cũng như vững vàng tay lái khi thực hành.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Luôn được thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nhờ vậy mà mọi học viên đều nhanh chóng biết lái xe chỉ trong thời gian ngắn, tay lái vững vàng sẵn sàng tham gia giao thông ngay khi có bằng.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyện môn cao, luôn tận tâm, vui vẻ hướng dẫn học viên trong mọi hoàng cảnh. Và đặc biệt hơn, mọi giáo viên của trung tâm đều có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp, không như nhiều đơn vị chỉ tuyển dụng các tài xế biết lái xe vào giảng dạy mà thôi.

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận bình tân Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2024, AVEO 2024, VIOS 2024, TOYOTA INNOVA 2024…

  hoc lai xe

 học lái xe hoc lai xe học lái xe ô tô

học lái xe ô tô quận bình tân Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô quận Bình Tân tận nhà MIỄN PHÍ (nếu bạn bận rộn về thời gian), các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

học lái xe quận 1 TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% học lái xe quận 1

Thỏa sức với đam mê – Tận hưởng khóa học lái xe ô tô với hình thức thanh toán thông minh: Trả góp lãi suất 0%, giúp bạn tập trung vào việc học mà không phải lo nghĩ về chi phí!

Hình thức 1: Chia học phí thành 2 lần đóng trong 60 ngày.

Chương trình học lái xe ô tô tại trường Tiến Thành của chúng tôi giờ đây càng trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn với phương thức chia học phí làm hai lần đóng. Cụ thể, học viên có thể chia tổng số học phí thành hai kỳ thanh toán, giảm bớt gánh nặng tài chính ngay từ bước đầu tiên. Kỳ đầu tiên của học phí sẽ được đóng khi làm hồ sơ, còn kỳ thứ hai sẽ được hoàn tất trong vòng 60 ngày kể từ ngày đóng đầu. Phương thức này không chỉ giúp học viên dễ dàng quản lý tài chính cá nhân mà còn đảm bảo học viên có thể tập trung vào quá trình học lái xe mà không phải lo lắng về vấn đề học phí.

– Hình thức 2: Thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0% có thể chia học phí đóng linh động 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.


Bên cạnh phương thức chia học phí thành hai lần thanh toán trong 60 ngày, trường của chúng tôi còn có sự hỗ trợ đặc biệt cho học viên thông qua việc đóng học phí bằng cách Cà thẻ tín dụng với trả góp lãi suất 0%. Điều này cho phép học viên chia học phí thành các kỳ thanh toán linh động trong 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng. Sự linh hoạt này giúp học viên quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng hơn, mà vẫn đảm bảo cho học viên trải nghiệm chất lượng giảng dạy chất lượng nhất, giúp việc học lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái cho mọi học viên.

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành 

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận bình tân Liên hệ đăng ký học thi bằng lái xe quận Bình Tân uy tín tại Tiến Thành ngay trong hôm nay

+ Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận bình tân  Địa chỉ ghi danh học bằng lái xe quận Bình Tân tại Tiến Thành khóa mới nhất

+ Địa điểm học lái xe ô tô tại Quận Bình Tân: Nhà Thờ PHAO LÔ: Khu Tên Lửa, Quốc lộ 1A và các điểm khác ở quanh quận Bình Tân.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Bình Tân bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – chỉ có tại Tiến Thành

Học bằng lái xe B1 quận Bình Tân từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên an tâm hơn khi lái xe ngoài thực tế sau khóa học tại trung tâm. Và điều này có thể chứng minh qua giờ học thực hành đầu tiên với trường.

Cam kết Học bằng lái xe B1 quận Bình Tân chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên, xem video chứng thực cụ thể:

Học thao tác lái xe ô tô căn bản.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.

Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Học viên tự tin cầm lái.

Đánh giá của học viên Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Có thể bạn muốn tham khảo thêm:

Chương trình học thi bằng lái xe quận Bình Tân chất lượng cao

hoc lái xe b2 quận Bình Tân Học lái xe ô tô giai đoạn 1: (các bước lái xe căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… Sự nhiệt tình giảng dạy tận tâm của giáo viên Trường dạy lái xe quận Bình Tân đảm bảo cho bạn BIẾT LÁI XE NGAY sau buổi học đầu tiên.

– Học lý thuyết. (chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên quận Bình Tân), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

Học lái xe ô tô quận Bình Tân với Trường dạy lái xe quận Bình Tân luôn đạt được kết quả thi tốt nhất.

học lái xe quận Bình Tân Học lái xe ô tô quận Bình Tân giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn 1)

– Thực hành trong sa hình ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành ngoài đường trường ( giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại trung tâm).

– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tư tin hơn khi thi sát hạch.

  hoc lai xe oto

học lái xe ô tô ở quận Bình Tân Học lái xe ô tô quận Bình Tân học lái xe ô tô b2 tại quận Bình Tân

Xe – Bãi tập thực tế của Trường dạy lái xe quận Bình Tân

Tặng giờ học lái xe ô tô MIỄN PHÍ đảm bảo biết lái xe NGAY trước khi quyết định đăng ký chỉ có tại Trường dạy lái xe quận Bình Tân.

Học lái xe ô tô quận Bình Tân giá bao nhiêu?

 • Học lái xe B1 Bình Tân thì chi phí sẽ cao hơn so với học lái xe ô tô B2 quận Bình Tân. Do lệ phí thi bằng lái xe ô tô của Sở GTVT đối với bằng B1 cao hơn B2. Bên cạnh đó, các trung tâm phải đầu tư thêm xe tự động để giảng dạy (xe tự động tốn nhiều nhiên liệu hơn) nên học phí bằng B1 dao động từ 23.5 triệu – 29.5 triệu trọn gói cho một khóa.
 • Đối với bằng B2 thì chi phí sẽ thấp hơn B1. Chi phí trọn gói cho khóa B2 dao động từ 21.5 triệu – 28.5 triệu.
 • Đối với bằng C chi phí sẽ cao hơn bằng B1 và B2 dao động từ từ 26 triệu – 30 triệu.

Học phí sẽ thay đổi tùy vào gói đào tạo của từng trung tâm khác nhau, cũng như kỹ năng lái xe để chạy DAT của mỗi học viên.

Lưu ý: Chi phí được đề cập trong bài viết này là chi phí trọn gói được chúng tôi tham khảo qua một số trung tâm đào tạo lái xe lớn, có uy tín. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị trung gian, môi giới báo thi bằng lái xe ô tô giá rẻ chỉ có 11 triệu hoặc 16 triệu để thu hút khách hàng, nhưng thực tế khi đăng ký xong lại phát sinh thêm nhiều chi phí khác mà bạn không thể kiểm soát được.

Chúc Quý học viên có một trải nghiệm học lái xe ô tô thật hài lòng tại Trường Dạy Lái Xe Quận Bình Tân của chúng tôi.

Danh sách học viên mới nhận bằng

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày: 28/04/2024

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Tiến Thành để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeVũ Văn SángTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Duy HưngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Thị Ngọc XuânLâm ĐồngB2K1119
bang lai xeQuách Yến ThuBình PhướcB2K1119
bang lai xePhạm Tuấn KiệtBến TreB2K1119
bang lai xePhan Trọng HiênThừa Thiên HuếB2K1119
bang lai xeVũ Văn ĐaHải PhòngB2K1119
bang lai xeTrần Nam ThắngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Minh HoàngLong AnB2K1119
bang lai xeTô Hán HoànhTp.HCMB2K1119
bang lai xePhạm Văn ĐồngTp.HCMB2K1119
bang lai xeNguyễn Văn ThanhNam ĐịnhB2K1119
bang lai xePhạm Thanh TùngTp.HCMB2K0919
bang lai xeLê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xeNgô Thị Yến NhiTp.HCMB2K0919
bang lai xeNguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xeTrần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xeLâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeĐoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeLê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<< Xem toàn bộ danh sách >>

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2

Với địa điểm học linh hoạt, sân tập lái ngay tại trung tâm quận Bình Tân cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình trong giảng dạy, dàn xe tập lái đời mới nhất sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hoàn toàn tự tin ngồi sau vô lăng khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại trường dạy lái xe quận Bình Tân.

Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô quận Bình Tân

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe quận Bình Tân đơn giản nhất: CHỈ CẦN CCCD và bằng lái xe máy A1 hoặc A2 (nếu có) – Trường hỗ trợ toàn bộ thủ tục miễn phí 100%.

hoc lai xe quan Bình Tân Hãy đăng ký học lái xe ô tô quận Bình Tân NGAY các bạn nhé!

Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 (Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật).

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Bình Tân bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Tóm tắt chương trình đào tạo học lái xe quận Bình Tân TPHCM 

Thời gian đào tạo: Bằng B1, B2 – 3,5 Tháng.   Bằng C – 6,5 tháng
Lịch học lái xe: Giờ học linh hoạt, học viên quận Bình Tân chủ động sắp xếp thời gian
Chương trình học: Học 1 kèm 1, giúp nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập chuẩn thi Sở GTVT
Học phí: Trọn gói, cam kết không phát sinh, được chia làm 2 – 3 lần đóng
Thủ tục đăng ký: Chỉ cần CCCD, nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe ô tô do Sở GTVT TPHCM cấp
Đặc Biệt: Giảm thêm 200k – 500k khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
Hỗ Trợ ghi danh: Hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà ở quận Bình Tân

hoc lai xe oto b2 o quan Bình Tân Địa điểm học lái xe ô tô tại các quận gần Quận Bình Tân

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Phú – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Phú:

+ AEON Mall: Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Học lái xe ô tô B2 ở quận 5 – Trường dạy lái xe ô tô quận 5:

+ An Đông Plaza: 18, An Dương Vương, Quận 5

Học lái xe ô tô B2 ở quận 10 – Trường dạy lái xe ô tô quận 10:

+ Maximark 3/2, Q. 10: Số 3, đường 3/2, Quận 10

Học lái xe ô tô B2 ở quận 1 – Trường dạy lái xe ô tô quận 1:

+ Chợ Bến Thành: Lê Lợi, P Bến Thành Quận 1

Học lái xe ô tô B2 ở quận 7 – Trường dạy lái xe ô tô quận 7:

+ CoopMark Phú Mỹ Hưng: H6 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Bình – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Bình:

+ Maximark Cộng Hòa: Số 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình

Học lái xe ô tô B2 ở quận 2 – Trường dạy lái xe ô tô quận 2:

+ Metro Quận 2: Khu dân cư An Phú, P. An Khánh, Quận 2

Học lái xe ô tô B2 ở quận Bình Thạnh – Trường dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh:

+ Khu du lịch Văn Thánh: P. 22, Quận Bình Thạnh

Học lái xe ô tô B2 ở quận Gò Vấp – Trường dạy lái xe ô tô quận Gò Vấp:

+ Nhà Sách Phan Huy Ích: 21/6C, Phan Huy Ích, P. 14, Quận Gò Vấp

+ Nhà sách Văn Lang: 1 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp

Học lái xe ô tô B2 ở quận 12 – Trường dạy lái xe ô tô quận 12:

+ Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Học lái xe ô tô B2 ở quận Phú Nhuận – Trường dạy lái xe ô tô quận Phú Nhuận:

+ Maximax Cộng Hòa: 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình (điểm tập lái Quận Phú Nhuận)

Học lái xe ô tô B2 ở Quận 8 – Trường dạy lái xe ô tô quận 8:

+ Cầu Chà Và, Xóm Củi, P.11, Quận 8

Học lái xe ô tô B2 ở quận 9 (Thủ Đức) – Trường dạy lái xe ô tô quận 9 (Thủ Đức):

+ Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội, Quận 9

Học lái xe ô tô B2 ở quận Hóc Môn – Trường dạy lái xe ô tô quận Hóc Môn:

+ Ngã 4 An Sương: QL 22, Bà Điểm, Quận Hóc Môn

Học lái xe ô tô B2 ở quận 11 – Trường dạy lái xe ô tô quận 11:

+ Lotte Mart Quận 11: 940B, đường 3/2, P.15, Quận 11

Học lái xe ô tô tại quận Bình Tân – Học lái xe ở đâu tốt tphcm chất lượng cao:

+ Nhà Thờ PHAO LÔ: Khu Tên Lửa, Quốc lộ 1A, Quận Bình Tân

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

 • học lái xe ô tô quận bình tân
 • trường dạy lái xe quận bình tân
 • học lái xe b2 quận bình tân

Học lái xe B2 quận bình tân

Học lái xe ô tô tại quận Bình Tân uy tín, chất lượng nhất hiện nay chỉ có tại Trường dạy lái xe quận Bình Tân với địa điểm học trên các tuyến đường ngay ở quận Bình Tân và các quận trung tâm mang đến sự thuận tiện cho việc đi lại, xe tập lái đời mới giúp thoải mái trong việc học, đảm bảo cho các bạn yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe ô tô tại quận Bình Tân của chúng tôi. hoc lái xe b2 tại quận Bình Tân

Nội dung bài viết về khóa đào tạo “học lái xe ô tô tại quận Bình Tân” của Trường dạy lái xe quận Bình Tân chất lượng cao. học lái xe ô tô b2 ở quận Bình Tân

Theo dõi
Thông báo của
141 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Học lái xe ô tô tại quận Bình Tân với Trường dạy lái xe “Tiến Thành” chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi học viên. Khóa học đặc biệt này cung cấp một chương trình đào tạo toàn diện, nơi học viên được hướng dẫn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo rằng mỗi học viên sẽ rời khóa học với khả năng lái xe vững vàng và an toàn.

Dưới bức tranh phố sôi động của quận Bình Tân, tôi bắt đầu hành trình học lái xe B2 tại Trường Tiến Thành. Với sự dẫn dắt tận tình từ các giáo viên, mỗi buổi học trở thành một cuộc phiêu lưu đầy hứng khởi. Tôi không chỉ học lái xe, mà còn học cách tự tin và quyết đoán trên mọi con đường. Cảm ơn Trường Tiến Thành đã giúp tôi trở thành một tài xế tài năng và an toàn!

Học lái xe B2 tại quận Bình Tân với Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là một trải nghiệm đáng nhớ. Với đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những kỹ năng lái xe an toàn và tự tin trên mọi nẻo đường. Hãy đến với chúng tôi để bắt đầu hành trình lái xe của bạn!

Bước chân vào Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ tại Quận Bình Tân, bạn sẽ bắt gặp sự chuyên nghiệp và tận tâm. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp đào tạo hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho học viên không chỉ kỹ năng lái xe thành thục mà còn niềm đam mê với nghề lái xe.

Tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, học viên được trải nghiệm một quá trình học lái xe b2 quận bình tân toàn diện, từ lý thuyết đến thực hành, trong một môi trường học tập thân thiện và hỗ trợ. Điều này khuyến khích sự tiến bộ liên tục và đạt được mục tiêu lái xe an toàn.

Khi bắt đầu khóa “học lái xe ô tô Quận Bình Tân” tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành”, tôi ngay lập tức cảm nhận được sự khác biệt. Môi trường học tập thân thiện, giáo viên dày dạn kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy đột phá đã mang lại cho tôi trải nghiệm học lái xe vô cùng lôi cuốn và đầy hứng khởi. Mỗi giờ học là một bước tiến mới trên con đường trở thành tài xế ô tô chuyên nghiệp, tự tin trên mọi hành trình.

Khóa học lái xe ô tô tại Trường Tiến Thành, Quận Bình Tân, là hành trình đáng nhớ. Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ các giáo viên và môi trường học hiện đại, tôi đã trở thành một tài xế tự tin và an toàn. Không chỉ là nơi học, mà đó còn là một cộng đồng hỗ trợ và động viên. Hãy đăng ký ngay để bắt đầu hành trình lái xe của bạn!

Trong suốt quá trình học bằng lái xe B2 tại Quận Bình Tân, tôi cảm nhận được sự quan tâm đến an toàn và tinh thần trách nhiệm của Trường “Tiến Thành”.

Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận Bình Tân là nguồn thông tin đáng tin cậy và chất lượng về học lái xe. Với phong cách giảng dạy sáng tạo và đội ngũ giáo viên tận tâm, học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn. Đây là điểm đến lý tưởng để bắt đầu hành trình lái xe thành công và thú vị

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến chương trình học bằng lái xe B2 tại Quận Bình Tân. Sự chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ giáo viên đã giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn. Môi trường học thuận lợi và phí đào tạo hợp lý, tạo điều kiện cho tôi hoàn thành khoá học một cách thành công.

Điểm nổi bật của khoá học tại trường “Tiến Thành” là sự kết hợp giữa lý thuyết chắc chắn và các buổi thực hành lái xe đa dạng. Cơ sở vật chất hiện đại và các phương tiện đào tạo tiên tiến làm cho quá trình học trở nên thú vị và hiệu quả.

Trường dạy lái xe Tiến Thành ở quận Bình Tân là điểm đến lý tưởng cho việc học lái xe loại B2. Với giáo viên tận tâm và cơ sở vật chất hiện đại, Tiến Thành giúp học viên tự tin trên mọi con đường.

Giáo viên tại “Tiến Thành” không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn rất tâm huyết và kiên nhẫn. Họ luôn sẵn lòng hỗ trợ học viên, đảm bảo mỗi người đều tiếp thu kiến thức và kỹ năng lái xe một cách tốt nhất.

Trong lòng quận Bình Tân, Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành là điểm đến hàng đầu cho việc học lái xe B1. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ giáo viên, họ đã tạo điều kiện tốt nhất để học viên tự tin trên mọi nẻo đường

Trường dạy lái xe Tiến Thành tại Quận Bình Tân là một địa điểm đáng tin cậy, cung cấp thông tin học lái xe một cách chuẩn xác và chuyên nghiệp. Với phong cách trang trọng, trường đã giúp học viên tiếp cận kiến thức và phát triển kỹ năng lái xe một cách an toàn và tự tin trên đường.

Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Bình Tân cung cấp khóa học lái xe B1 với chất lượng giảng dạy vượt trội, nơi học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết. Sự chuyên nghiệp, tâm huyết của các giáo viên đã tạo điều kiện tốt nhất để học viên tiếp thu bài học một cách hiệu quả, đảm bảo an toàn và tự tin trên mọi hành trình.

Trong hành trình học lái xe ở Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, chi nhánh quận Bình Tân đã là nguồn động viên lớn. Với sự hướng dẫn tận tâm và môi trường học chuyên nghiệp, tôi đã phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn.

Một điểm nổi bật của khoá học lái xe ô tô quận bình tân là môi trường học tập thực tế, giúp tôi áp dụng lý thuyết vào thực hành một cách hiệu quả. Sự kết hợp này đã tạo nên nền tảng vững chắc cho kỹ năng lái xe của tôi.

Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, học lái xe hạng B1 ở Bình Tân trở nên thú vị và đầy hứng khởi. Với sự hỗ trợ tận tình từ giáo viên và môi trường học tiện nghi, mỗi buổi học là một bước tiến quan trọng trên con đường trở thành một tài xế tự tin và an toàn.

Tham gia khóa học bằng lái xe B1 tại quận Bình Tân của Trường Tiến Thành, tôi đã trải qua một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc và đam mê. Các bài học thực tế trên đường phố không chỉ giúp tôi hoàn thiện kỹ năng lái xe mà còn rèn luyện sự tự tin và quyết đoán. Đội ngũ giáo viên tại Tiến Thành, với sự nhiệt huyết và chuyên môn cao, đã thắp lửa đam mê và dẫn dắt tôi qua mọi thách thức, khẳng định mỗi chuyến đi là một bài học quý giá về cuộc sống và bản thân.

Khoá học lái xe B2 tại Quận Bình Tân của Trường Tiến Thành thật sự tuyệt vời! Với giáo viên am hiểu và phương pháp dạy hiệu quả, tôi đã tiến bộ đáng kể. Môi trường học chuyên nghiệp và dàn xe hiện đại làm cho quá trình học trở nên thú vị và đầy hứng khởi. Tôi rất tự hào khi là một phần của Trường Tiến Thành.

Tại ‘Tiến Thành’, mỗi giờ lái thực sự là một cuộc phiêu lưu mới. Khoá học lái xe b2 quận bình tân đã khơi dậy niềm đam mê lái xe trong tôi, với phong cách giảng dạy sống động và hấp dẫn.

Khoá học lái xe ô tô tại quận Bình Tân của Trường dạy lái xe Tiến Thành mang lại sự tập trung cao độ vào việc trang bị kiến thức và kỹ năng lái xe. Với phương pháp học thuật, học viên được đào tạo chuyên sâu, giúp họ trở thành những tài xế an toàn và tự tin trên mọi cung đường.

Tại quận Bình Tân, Trường dạy lái xe Tiến Thành cung cấp khóa học lái xe ô tô đáng tin cậy, mở cánh cửa mới cho những ai muốn nắm vững tay lái. Chương trình đào tạo chất lượng cao, kết hợp giữa lý thuyết chi tiết và thực hành thực tế, dưới sự hướng dẫn của các giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Đây là môi trường lý tưởng để học viên không chỉ học lái xe an toàn mà còn hiểu sâu về luật giao thông, chuẩn bị tốt nhất cho mọi hành trình phía trước.

Khoá học lái xe B2 tại Quận Bình Tân của Trường dạy lái xe Tiến Thành là một sự lựa chọn đáng giá và hiệu quả. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và môi trường học tập tiện nghi, học viên sẽ trải qua quá trình rèn luyện kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn.

Khoá học “học lái xe B2 quận Bình Tân” tại Trường “Tiến Thành” là một trải nghiệm giáo dục đích thực, nơi kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành được tích hợp một cách hoàn hảo. Điều này giúp học viên không chỉ học được cách lái xe an toàn mà còn hiểu sâu về trách nhiệm của một tài xế.

Khóa học “Học lái xe ô tô tại Quận Bình Tân” của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là lựa chọn hoàn hảo. Với giáo viên đầy kinh nghiệm, môi trường học hiện đại và chương trình đào tạo chất lượng, hãy đăng ký ngay để trở thành tài xế tự tin trên mọi con đường.

Khoá học lái xe ô tô tại Quận Bình Tân của Trường dạy lái xe Tiến Thành là một trải nghiệm đào tạo chất lượng. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, học viên được đảm bảo sẽ học được những kỹ năng cần thiết để trở thành tài xế an toàn và tự tin trên đường. Chương trình đào tạo linh hoạt và tiến bộ giúp học viên phát triển khả năng lái xe một cách tự tin và thành thạo.

Khoá “học lái xe B2 quận Bình Tân” của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” mang đến một chương trình đào tạo chất lượng cao, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe một cách bài bản và toàn diện.

Tại quận Bình Tân, Trường dạy lái xe “Tiến Thành” tự hào cung cấp khóa học lái xe ô tô, nơi mỗi học viên được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành tài xế giỏi. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, cập nhật và đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, dày dạn kinh nghiệm, khóa học này cam kết mang đến cho bạn sự tự tin tuyệt đối khi lái xe trên mọi con đường, mở ra những cơ hội mới trên hành trình của mình.

Khoá học bằng lái xe ô tô Quận Bình Tân tại “Tiến Thành” cung cấp một trải nghiệm học tập đáng giá. Giáo viên chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp tôi nhanh chóng nắm bắt được các kỹ năng cần thiết, từ đó tăng cường sự tự tin khi lái xe trên đường.

Học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận Bình Tân, tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng giáo dục mà mình nhận được. Các giáo viên tại đây vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ tôi trong mọi khía cạnh từ lý thuyết đến thực hành. Môi trường học tập thân thiện và cơ sở vật chất hiện đại giúp tôi tự tin hơn nhiều trong việc nắm vững kỹ năng lái xe an toàn và hiệu quả.

Học lái xe B1 tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Bình Tân, tôi cảm nhận rõ sự chuyên nghiệp và tận tâm. Mỗi buổi học là sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết chi tiết và thực hành thực tế. Các giáo viên không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn thực sự quan tâm đến sự tiến bộ của mỗi học viên. Cơ sở vật chất hiện đại cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo đã giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe an toàn và tự tin.

Khoá học lái xe ô tô B2 tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” ở Quận Bình Tân thực sự đáng khen ngợi. Họ đã định hình phong cách hành động tích cực trong quá trình học, giúp tôi cảm thấy tự tin hơn trên đường. Giảng viên thấu hiểu và kiên nhẫn, tạo điều kiện tốt nhất để học viên nắm vững kỹ năng lái xe.

Học lái xe hạng B2 tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” ở Quận Bình Tân là một hành trình đáng nhớ. Trường cung cấp môi trường học tập hiện đại và thoải mái, với đội ngũ giảng viên tận tâm và kinh nghiệm. Khóa học này không chỉ giúp tôi nắm vững kỹ thuật lái xe, mà còn đảm bảo rằng tôi hiểu rõ về quy tắc an toàn giao thông. Trường “Tiến Thành” ở Quận Bình Tân thực sự xứng đáng với sự khen ngợi và là lựa chọn tuyệt vời để học lái xe hạng B2.

Tôi rất ấn tượng với cách tổ chức và chất lượng giảng dạy của khóa học lái xe quận bình tân tại Trường Tiến Thành. Các buổi học được thiết kế thông minh, giúp học viên như tôi không chỉ học lái xe, mà còn hiểu sâu về luật giao thông và an toàn đường bộ

Chương trình học lái xe B2 tại “Tiến Thành” Quận Bình Tân cung cấp những bài học sâu sắc về việc quản lý cảm xúc và căng thẳng khi lái xe, điều quan trọng để duy trì sự an toàn và bình tĩnh trên đường.

Trường dạy lái xe Tiến Thành ở quận Bình Tân thực sự là một nơi đáng khen ngợi. Học lái xe loại B2 ở đây không chỉ là một quá trình học lái, mà còn là một trải nghiệm học thuật đầy hứng thú. Giáo viên tận tâm, có kiến thức sâu rộng và phong cách học thuật của họ khiến tôi hiểu rõ hơn về quy tắc giao thông và cách lái xe an toàn hơn.

Việc học lái xe loại B2 tại Trường “Tiến Thành” quận Bình Tân là một hành trình đáng nhớ. Thầy cô tận tâm hướng dẫn, giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe và luật giao thông. Không chỉ là việc học, mà còn là sự trải nghiệm thú vị. Những buổi thực hành trên đường thật đã giúp tôi tự tin hơn và sẵn sàng cho kỳ thi. Tôi rất biết ơn Trường “Tiến Thành” vì đã giúp tôi đạt được bằng lái xe và trở thành một tài xế an toàn.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại trường dạy lái xe quận bình tân – ‘Tiến Thành’ rất hiện đại và được bảo dưỡng tốt, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình học lái xe của chúng tôi

Trường dạy lái xe Quận Bình Tân. Nếu bạn muốn tham gia khóa học thi bằng lái xe thì Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là lựa chọn hàng đầu mà tôi rất hài lòng và khuyên bạn nên thử.