Học Lái Xe Ô tô 2022, học lái xe bằng B2, B1, C Mất Bao Lâu?

(5482 đánh giá học bằng b2 mất bao lâu)

Bạn chuẩn bị đăng ký khoá học lái xe bằng B2, B1, C mới, bên cạnh yếu tố học phí thì việc học bằng B2 mất bao lâu và học bằng B1, C bao lâu mới có bằng lái cũng được quan tâm không kém. Đây là tâm lý bình thường vì ai học cũng muốn có bằng nhanh chóng, cũng muốn biết học lái xe ô tô mất bao lâu để có thể sắp xếp cho công việc của mình. 

học lái xe trong bao lâu

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

Chuyên khai giảng khoá học lái xe bằng B2, B1, C , D, E cấp tốc

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 08/05/2023 ĐẾN 08/08/2023

học lái xe tphcm KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe tphcm 
trường dạy lái xe tiến thành
trường dạy lái xe tiến thành Chỉ Với 100k- Bạn Sẽ Làm Chủ Được Vô Lăng

.

Bên cạnh các thắc mắc đó, cũng có khá nhiều người hỏi rằng “học lái xe bằng B2 mất bao nhiêu tiền?”, “học bằng lái xe B1, C bao nhiêu tiền?. Bởi bạn biết đấy, mỗi hạng bằng đều sẽ có thời gian học và giá tiền khác nhau.

Khi đăng ký học lái xe ô tô tại trung tâm Tiến Thành, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề “học lái xe ô tô bao lâu” hay “học phí bằng B2, B1, C bao nhiêu tiền”. Bởi chúng tôi cam kết với các bạn sẽ hỗ trợ cho học viên được nhận bằng trong thời gian sớm nhất và thu học phí đúng theo quy định của Sở GTVT TPHCM.

Xem thêm: học lái xe B2 bao nhiêu tiền và giá học bằng B1, C

Học lái xe ô tô mất bao lâu thì có bằng?

Theo như quy định, mỗi một hạng bằng lái khác nhau sẽ có một nội dung chương trình đào tạo riêng. Đối với những hạng bằng lái cao, đòi hỏi nhiều hơn về kinh nghiệm và kỹ năng lái xe như hạng C, D, E, F thì chắc chắn thời gian đào tạo sẽ lâu hơn so với học lái xe bằng B2, B1. 

học lái xe trong bao lâu Học Lái Xe Trong Bao Lâu Thì Có Bằng B2, C?

Học lái xe B2 bao lâu?

Trong thời gian hiện nay, học lái xe bằng B2 đang trở nên rất phổ biến và thu hút được nhiều người học. Bằng lái xe B2 được quy định quyền điều khiển các phương tiện hạng B1 và các loại xe cẩu, xe tải bánh lốp có sức nâng, tải trọng thiết kế dưới 3.5 tấn.

Đối với hạng bằng B2 thì thời gian đào tạo của khóa học trong vòng 3,5 tháng.

Học bằng lái xe B1 mất bao lâu? 

B1 là bằng lái xe thông dụng và có giá trị sử dụng thấp nhất cho nên tất cả những người từ 18 tuổi trở lên có đủ sức khỏe đều được phép tham gia học và thi để được cấp bằng. Bằng B1 là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái xe kinh doanh, chỉ được lái xe số tự động từ 4 đến 9 chỗ, không được chạy tải.

Đối với hạng bằng B1 thì thời gian đào tạo của khóa học trong vòng 4,5 tháng

Học lái xe bằng C mất bao lâu?

Thay vì học lái xe bằng B2, B1 thì hiện nay, có không ít học viên lựa chọn học lái xe bằng C để phục vụ cho công việc làm nghề tài xế của mình trong tương lai. Về cơ bản, nội dung và cơ chế thi của các loại bằng này không có nhiều sự khác biệt, nhưng thời gian học kéo dài hơn rất nhiều, vậy học bằng C mất bao lâu?

Giấy phép lái xe ô tô hạng C cho phép người điều khiển các loại xe ô tô tải (kể cả ô tô tải chuyên dùng), ô tô chuyên dùng có trọng tải từ 3.5 tấn trở lên, các loại máy kéo một rơ moóc có trọng tải từ 3.5 tấn trở lên và tất cả các loại xe đã được quy định trong giấy phép lái xe ô tô hạng B1 và B2.

Đối với hạng bằng C thì thời gian đào tạo của khóa học trong vòng 6,5 tháng.

Nội dung thi sát hạch lái xe hạng B1, B2, C của Bộ GTVT 

 • Phần thi lý thuyết bao gồm: luật giao thông đường bộ và đạo đức của người tham giao thông.
 • Phần thi thực hành bao gồm: 11 bài thi sa hình và thi đường trường.

Riêng đối với các hạng bằng lái xe D, F, E bạn chỉ có thể đăng ký nâng dấu khi đáp ứng đủ 2 điều kiện: đủ số km điều khiển xe an toàn và thời gian hành nghề theo quy định của Bộ GTVT.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian học và thi bằng lái xe ô tô

Ngoài thời gian theo quy định của Sở GTVT về học lái xe bằng B2 mất bao lâu hay học bằng B1, C mất bao lâu. Thì còn 4 yếu tố ảnh hưởng bạn cần đáng lưu ý, đó là:

 • Phụ thuộc vào việc bạn nộp hồ sơ sớm hay chậm
 • Quá trình học, kết quả các bài thi trong quá trình học
 • Cùng thời điểm đó có nhiều người thi sát hạch hay không
 • Và cuối cùng là thời gian …in bằng của Sở GTVT nhé

Làm cách nào để nhanh có bằng lái xe ô tô? Có hay không việc thi bằng lái xe cấp tốc, học trong vòng 1 tháng?

Để có thể nhận được bằng lái xe ô tô một cách nhanh nhất thì bạn nên chọn cho mình một trung tâm đào tạo học lái xe ô tô uy tín, chất lượng và nộp hồ sơ thật sớm. Vì phải cần thêm thời gian ít nhất là một tuần để có thể hoàn thiện hồ sơ và nhập thông tin của học viên vào hệ thống của Sở GTVT.

Có hay không việc thi bằng lái xe cấp tốc, học trong vòng 1 tháng?
Học bằng B2 mất bao lâu? Học lái xe ô tô mất bao lâu? Có nên học lái xe cấp tốc trong vòng 1 tháng không? Có lẽ là những câu hỏi mà nhiều học viên đang thắc mắc.
Quý học viên lưu ý, có nhiều Trung tâm đưa ra những lời quảng cáo hoặc một số cá nhân dạy học lái xe bằng B2, B1, C cam kết rằng có thể học lái xe Cấp Tốc chỉ 1 tháng là cam kết có bằng.
Điều này hoàn toàn không đúng. Vì Sở giao thông vận tải và tổng cục đường bộ đã có quy định thời gian cấp bằng lái xe B2, thời gian học tối thiểu đối với từng loại giấy phép lái xe. Mục đích chính là để đảm bảo về chất lượng học lái xe ô tô bằng B2, B1, C. Việc học lái xe cấp tốc, thi nhanh trong 1 tháng là hoàn toàn sai sự thật.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH LIÊN TỤC TUYỂN SINH CÁC KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ BẰNG B2, B1, C

Tại sao chọn trường Tiến Thành để học lái xe ô tô

học lái xe ô tô quận 1 Học lái xe ô tô chỉ 3 tháng và học viên được rút ngắn thời gian nếu muốn.

học lái xe ô tô quận 1 Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt, học viên có thể  CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

học lái xe ô tô quận 1 Trường dạy lái xe Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

học lái xe

học lái xe ô tô quận 1 học lái xe ô tô quận 1 học lái xe ô tô quận 1

học lái xe ô tô quận 1 Đảm bảo học là thi đậu NGAY – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Giúp bạn yên tâm phần thi lý thuyết và thực hành.

học lái xe ô tô quận 1 Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn học viên. (Không giống một số Trung tâm khác nhận những tài xế lái xe lâu năm vào dạy).

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận 1 Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô của chúng tôi).

học lái xe ô tô quận 1 Học thực hành 1 giáo viên/ học viên/ xe nên giờ học thực hành nhiều hơn, nhanh biết lái hơn, tỉ lệ đậu cao hơn những đơn vị đào tạo lái xe ô tô khác ( nơi đào tạo 2, 3 người trở lên trên xe).

học lái xe ô tô quận 1 Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2020, AVEO 2019, VIOS 2020, TOYOTA INNOVA 2021 …

hoc lai xe

hoc lai xe học lái xe học lái xe ô tô

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành 

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận 1 Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian), các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

học lái xe ô tô quận 1 Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.992.066 – 0985.888.676 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận 1 Địa chỉ ghi danh của trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0919.992.066 – 0985.888.676 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Đánh giá của học viên Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Chương trình học thi bằng lái xe B2, B1, C chất lượng cao

học lái xe ô tô tại quận 1 Học lái xe ô tô giai đoạn 1: học lái xe căn bản

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường…Trung tâm cam kết HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết. (Các bạn chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên trường Tiến Thành), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

học lái xe ô tô tại quận 1 Học lái xe ô tô giai đoạn 2: rèn luyện kỹ năng lái xe

– Trong giai đoạn này các bạn học viên sẽ được áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn 1).

– Học thực hành trong sa hình ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Tham gia thực hành ngoài đường trường thực tế ( giúp bạn vững tay lái sau quá trình học lái xe ô tô tại trung tâm).

– Thực hành tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tự tin hơn trong quá trình thi sát hạch.

hoc lai xe oto

Chúc Quý học viên có một trải nghiệm học lái xe ô tô thật hài lòng tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

học lái xe ô tô tại quận 1học lái xe ô tô tại quận 1học lái xe ô tô tại quận 1

Bài viết trên đây chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc học lái ô tô mất bao lâu hay học lái xe bằng B2 bao lâu rồi nhé. Hy vọng các bạn sẽ có cho mình kế hoạch học bằng lái xe B2 cụ thể. Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích nhé!

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

 • học lái xe b2 bao lâu
 • học bằng b2 mất bao lâu
 • học lái xe bằng b2
 • học bằng lái xe b2 mất bao lâu
 • học lái xe ô tô mất bao lâu
 • học lái ô tô mất bao lâu
 • học bằng lái xe b1 mất bao lâu
 • học lái xe bằng c mất bao lâu
 • học bằng lái xe hạng c mất bao lâu
 • học bằng c mất bao lâu