Học Lái Xe Ô tô Quận 2 ĐẬU 100%, BAO NHIÊU TIỀN 2024?

(9375 đánh giá học lái xe ô tô quận 2)

Học lái xe ô tô quận 2 cam kết HỌC LÀ THI ĐẬU NGAY. Học lái xe quận 2 hạng B1, B2, C với giờ học tự  chọn, học thực hành 1 HỌC VIÊN/XE. Trường dạy lái xe quận 2 Tiến Thành đào tạo học viên VỮNG TAY LÁI sau khi kết thúc khóa học”

Học lái xe ô tô quận 2

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN 2 – TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo lái xe hạng B1, B2, C, D, E cấp tốc

HỌC PHÍ THI LÁI XE Ô TÔ 2021

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/04/2024 ĐẾN 28/08/2024

Hotline đăng ký: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 – (0286)6844.061

học lái xe quận 2 KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe quận 2 
trường dạy lái xe tiến thành
trường dạy lái xe tiến thành Chỉ với 150kCam Kết Làm Chủ Tay Lái Ngay Sau 1 Giờ Học Đầu Tiên
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Học Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CN
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Đưa Rước – Không Trừ Giờ Học Viên
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Chụp Hình Thẻ
học lái xe quận 1 ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0% KHÔNG CÒN LO GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH học lái xe quận 1

***

6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Có được học thực hành ngay sau khi đăng ký? Đợi chờ mòn mỏi hàng tháng trời mới được cầm vô lăng học lái là thực trạng phổ biến ở các trung tâm đào tạo hiện nay, nguyên nhân chính là phần lớn các trung tâm đều có số lượng xe tập lái rất hạn chế ( Nhất là các trung tâm kém chất lượng hoặc trung gian). Trong khi đó, ở các trung tâm đào tạo lớn và có uy tín thì số lượng xe tập lái thường trực có thể lên đến 200 chiếc ( Thậm chí là 300 chiếc), vì vậy mà việc học thực hành ngay sau khi nộp hồ sơ ở những đơn vị như thế này là điều vô cùng dễ dàng.

2- Học vào cuối tuần có bị phụ thu thêm phí không? Thứ 2 đến thứ 6 chưa bao giờ là thời điểm đi học lái xe phù hợp với những ai đang làm việc trong môi trường ràng buộc chặt chẽ về mặt thời gian, chính vì thế mà thứ 7 và chủ nhật luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Thế nhưng khi đăng ký học vào những ngày cuối tuần ở các trung tâm nhỏ, kém uy tín thì học viên sẽ phải đóng thêm phụ phí, khoản phí này có thể dao động từ 1-3 triệu đồng cho trọn khoá học. Ngược lại, ở các trung tâm có thâm niên và uy tín nhất định thì họ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học của mọi học viên, việc học vào thứ 7 cũng như chủ nhật hoàn toàn là MIỄN PHÍ.

3- Đưa rước đi học lái có bị trừ giờ thực hành? Một điều ít ai ngờ tới trong quá trình đi học thực hành ở các trung tâm nhỏ, kém chất lượng chính là việc bị trừ giờ khi sử dụng dịch vụ đưa rước. Đây có thể xem là cách thức mà những trung tâm không uy tín lợi dụng nhằm cắt xén đi giờ học thực hành của học viên. Đó cũng chính là lí do mà tại sao nhiều nơi quảng cáo giờ thực hành rất nhiều nhưng trong thực tế thì thời gian cầm vô lăng của học viên lại vô cùng ít ỏi. Nếu không may mắn theo học ở những đơn vị như vậy thì học viên buộc phải chi thêm tiền để mua thêm giờ học thực hành mới tự tin đi thi được.

4- Có được giáo viên kèm riêng phần thực hành hay không? Học thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nghĩa là mỗi giáo viên chỉ hướng dẫn riêng cho từng học viên theo lịch trình được lên kế hoạch trước. Cách thức đào tạo này gần như đã trở thành điều hiển nhiên vì nó không chỉ mang lại hiệu quả về mặt chất lượng mà còn tối ưu hoá về mặt thời gian cho học viên. Nhưng để làm được điều này thì một trung tâm cần phải có số lượng xe đào tạo vô cùng lớn, một điều mà các đơn vị yếu kém khó có khả năng làm được.

5- Khoá học đã bao gồm giờ DAT hay chưa? Như mọi người đã biết, điều kiện dự thi sát hạch hiện nay vừa được Sở GTVT bổ sung thêm yêu cầu về việc hoàn thành đủ số km tối thiểu. Nghĩa là, ngoài những phần học như trước đây, bây giờ học viên sẽ phải thực hành thêm trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình thời gian thực ( Viết tắt là DAT) để đo quãng đường di chuyển được (Đối với bằng B2 là 810km, còn B1 là 710km).

6- Quyền lợi của học viên có được đảm bảo bằng hợp đồng có giá trị pháp lý? Thông thường, khi làm hồ sơ học lái xe ở bất kỳ trung tâm nào tại thời điểm này đều sẽ có hợp đồng cam kết cho khoá học, đây là thủ tục gần như là bắt buộc nhằm thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ giữa đơn vị đào tạo và học viên. Tuy nhiên, một hợp đồng chỉ có giá trị khi nó sử dụng mộc tròn ( Mộc được phát hành và quản lý bởi cơ quan nhà nước), còn với những mộc có dạng hình vuông học lái xe b2, hình elip/ hình thoi học lái xe b2 hoàn toàn không có giá trị ( Dạng mộc này bất kỳ cá nhân nào cũng đều có thể dễ dàng mua được).

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

Quy trình thi mới nhất năm 2024

Hiện tại, Sở GTVT đang áp dụng quy định học mới vào chương trình đào tạo học bằng lái xe, bắt buộc học viên phải thực hành đủ DAT (thiết bị đo số km giám sát hành trình – do Sở GTVT quản lý) mới đủ điều kiện thi sát hạch. Số KM quy định cho mỗi bằng như sau:

 • Bằng B1: 710 Km
 • Bằng B2: 810 Km
 • Bằng C: 825 Km

Bên cạnh quy định về DAT, đang có thêm quy định mới về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Với việc bổ sung thêm phần học và thi mới, quy trình thi hiện nay đã tăng lên thành 4 nội dung thay vì 3 như trước đây. Nếu trước đây, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh sẽ tiến hành 11 bài thi sa hình thì nay sẽ phải thực hiện thêm một phần thi bao gồm 10 câu được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề ôn tập 120 câu tình huống mô phỏng.

Thứ tự các phần thi: Lý thuyết – 10 câu tình huống mô phỏng – Sa hình – Đường trường.

Phân biệt học bằng lái xe B2, B1, C

Học lái xe B2 quận 2: B2 là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động từ 4 đến 9 chỗ, chạy tải dưới 3,5 tấn. Bằng B2 cũng là bằng lái xe thông dụng nhất hiện nay.

Học lái xe B1 quận 2: B1 là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái kinh doanh, chỉ được lái xe số tự động từ 4 đến 9 chỗ, không được chạy tải.

Học bằng C quận 2: Bằng C là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động từ 4 đến 9 chỗ, chạy max tải trên 3,5 tấn. Bằng C chủ yếu dành những người hành nghề tài xế lái xe tải.

Nên học lái xe ô tô hạng B2, B1 hay C?

Trước khi quyết định đăng ký học bất kỳ loại bằng lái xe ô tô nào thì mọi người cần phải xác định chính xác nhu cầu của mình là gì, tránh trường hợp lựa chọn theo số đông khi chưa nắm rõ thông tin. Việc lựa chọn không chính xác loại bằng lái sẽ khiến quá trình học diễn ra không thuận lợi, chi phí bỏ ra nhiều hơn so với khả năng chi trả của bản thân, đặc biệt là còn mất thời gian cũng như công sức.

Nếu nhu cầu lái xe của bạn chỉ dừng lại ở việc sử dụng xe gia đình, lái taxi hay những loại xe được phép tham gia vận tải kinh doanh như xe tải và máy kéo với 1 rơ móc có trọng tải không vượt quá 3,5 tấn…thì bạn hãy học bằng lái xe B2 Quận 2. Nếu bạn là nữ thì khuyên bạn hãy chọn học bằng lái xe B1 quận 2 hoặc học bằng lái xe B2 Quận 2 vì đến gần hơn 99% người học bằng C là Nam. Học bằng lái xe B2 Quận 2 phù hợp nhất đối với những người học để lái xe gia đình hoặc lái xe kinh doanh.…

Còn trường hợp bạn học bằng lái với mục đích hành nghề, đặc biệt là lái các dòng xe có tải trọng trên 3,5 tấn; Máy kéo kéo một rơ móc có trọng tải thiết kế >3.5 tấn; Các loại xe ôtô số tự động hay số sàn từ 4 – 9 chỗ thì bằng C sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Một ưu điểm khó bỏ qua khi đăng ký bằng C chính là việc tiết kiệm thời gian cho những ai muốn nâng lên các dấu cao hơn như D, E hay Fc. Chẳng hạn bạn chỉ mất 3 năm kể từ thời điểm cấp phát bằng C là đã đủ điều kiện nâng lên dấu D và Fc, còn với dấu E sẽ là 5 năm.

Kinh nghiệm học lái xe B2 quận 2?

học lái xe ô tô quận 2 Làm quen với xe ( thực hành vào số nguội)

Bạn hãy dành thời gian để làm quen với chiếc xe bạn lái để cảm giác an toàn hơn, tự tin hơn. Ngồi lên xe và lướt một lượt vị trí cấu trúc xe, như vậy sẽ giúp bạn không bị lúng túng trong quá trình luyện lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Học lái xe trên những con đường ít người qua lại

Để giúp bạn tập trung cao độ vào việc học lái xe, nên thực hành trên những con đường vắng, ít người qua lại và đặc biệt nên học lái xe ô tô B2 ở bãi đất trống. Như vậy bạn sẽ không bị căng thẳng với xe cộ bên cạnh vừa an toàn và đạt hiệu quả cao khi lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Thực hành lái xe với những tình huống phức tạp hơn

Khi bạn thực hành lái xe B2 với những tình huống phức tạp thì nên hỏi ý kiến giáo viên dạy lái xe ô tô để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu bạn có thể thực hành kinh nghiệm này chắc chắn bạn đã có thể tự lái xe trên đường trường hoặc sa hình mà không gặp trở ngại gì. Khi kỹ năng xử lý tình huống của bạn đã nhuần nhuyễn thì dù gặp các tình huống xảy ra va chạm hoặc những tình huống bất chợt bạn vẫn có thể xử lý kịp thời.

học lái xe ô tô quận 2 Tự thực hành lái xe B2 trên sa hình quy định

Trước khi thi bạn sẽ được đưa về sân thực hành của đơn vị để học 11 bài thi sa hình, khi đó bạn được làm quen với bài thi thực hành sớm và tự tin hơn khi đi thi. Bạn hãy ghi nhớ hướng dẫn mẹo thi qua từng bài mà giáo viên hướng dẫn và chăm chỉ luyện tập với giáo viên để hoàn thành kì thi với kết quả tốt nhất nhé.

Tại sao chọn trường Tiến Thành để học lái xe B2 Quận 2?

học lái xe ô tô quận phú nhuận Được thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nhờ vậy mà mọi học viên đều nhanh chóng biết lái xe chỉ trong thời gian ngắn, tay lái vững vàng sẵn sàng tham gia giao thông ngay khi có bằng.

học lái xe ô tô quận 2 Đào tạo học và thi chỉ 3 tháng, học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Được học lái xe NGAY sau khi đăng ký.

học lái xe ô tô quận 1 Tặng giờ DAT ( Giờ học trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình), học viên không cần phải tự mua thêm như ở các cơ sở đào tạo khác.

học lái xe ô tô quận 2 Thời gian học lái xe ô tô ở quận 2 linh hoạt, học viên có thể CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô phù hợp với công việc của mình từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

học lái xe ô tô quận 2 Học phí trọn gói và theo giá chuẩn của Sở GTVT TPHCM đảm bảo cho bạn học thi tại Trung tâm sát hạch lái xe quận 2 – Tiến Thành đạt kết quả cao nhất. Bạn có thể chia đóng làm 2 – 3 lần, Trường dạy lái xe ô tô quận 2 cam kết với bạn 100% không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học như ở các trung tâm khác (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên giảng dạy của Trường dạy học lái xe ô tô ở quận 2 của chúng tôi).

học lái xe ô tô quận 2 Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2022, AVEO 2024, VIOS 2024, TOYOTA INNOVA 2024 …

hoc lai xe

 hoc lai xe học lái xe ô tô học lái xe

học lái xe ô tô quận phú nhuận Hợp đồng cam kết cho khoá học diễn giải đầy đủ mọi thông tin về quyền lợi của học viên, đảm bảo sự minh bạch về các khoản phí và cả số lượng giờ học thực hành được cung cấp sẵn.

học lái xe ô tô quận 2 Trung tâm đào tạo lái xe quận 2 – Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

học lái xe

học lái xe ô tô tại quận 2 học lái xe ô tô tại quận 2 học lái xe ô tô tại quận 2

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đảm bảo học là đậu NGAY – Nhờ quy trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, các khoá học lái xe ô tô quận 2 sẽ giúp học viên dễ dàng nắm vững kiến thức về lý thuyết cũng như vững vàng tay lái khi thực hành.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyện môn cao, luôn tận tâm, vui vẻ hướng dẫn học viên trong mọi hoàn cảnh. Và đặc biệt hơn, mọi giáo viên của trung tâm đều có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp, không như nhiều đơn vị chỉ tuyển dụng các tài xế biết lái xe vào giảng dạy mà thôi.

hoc lai xe oto

học lái xe quận 1 TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% học lái xe quận 1

Đam mê không giới hạn, gánh nặng tài chính không còn – Học lái xe NGAY, trả góp LÃI SUẤT 0%, khởi đầu ước mơ không lo lắng!

Hình thức 1: Chia học phí thành 2 lần đóng trong 60 ngày.

Học bằng lái xe ô tô tại Tiến Thành giờ đây càng trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn với phương thức chia học phí làm hai lần đóng. Cụ thể, học viên có thể chia tổng số học phí thành hai kỳ thanh toán, giảm bớt gánh nặng tài chính ngay từ bước đầu tiên. Kỳ đầu tiên của học phí sẽ được đóng khi làm hồ sơ, còn kỳ thứ hai sẽ được hoàn tất trong vòng 60 ngày kể từ ngày đóng đầu. Bạn dễ dàng quản lý tài chính cá nhân mà còn đảm bảo cho bạn có thể tập trung vào quá trình học lái xe mà không phải lo lắng về vấn đề học phí.

– Hình thức 2: Cà thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0đ có thể chia học phí đóng linh động 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.


Bên cạnh phương thức chia học phí thành hai lần đóng trong 60 ngày, trường Tiến Thành còn có sự hỗ trợ đặc biệt cho học viên thông qua việc đóng học phí bằng cách Cà thẻ tín dụng với trả góp lãi suất 0 đồng. Việc này cho phép bạn chia học phí thành các kỳ thanh toán linh động trong 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng. Sự linh hoạt này giúp bjan quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng hơn, mà vẫn đảm bảo cho bạn trải nghiệm chất lượng giảng dạy chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp các lựa chọn thanh toán tiện lợi nhất, giúp việc học lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái cho mọi học viên.

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận 2Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô quận 2 tận nhà MIỄN PHÍ (trong giờ, ngoài giờ, cuối tuần) nếu bạn bận rộn về thời gian, các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

học lái xe ô tô quận 2 Liên hệ đăng ký học bằng lái xe B1 Quận 2 tại Tiến Thành uy tín ngay trong hôm nay

+ Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe quận 2Địa chỉ ghi danh học bằng lái xe ô tô quận 2 khóa mới nhất tại Tiến Thành

+ Các điểm dạy lái xe ô tô tại quận 2: Khu vực Metro quận 2: Ở khu dân cư An Phú thuộc Phường An Khánh và tập ở các điểm khác xung quanh quận 2.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 2 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – chỉ có tại Tiến Thành

Học lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên an tâm hơn khi lái xe ngoài thực tế sau khóa học tại trung tâm. Và điều này có thể chứng minh qua giờ học thực hành đầu tiên với trường.

Cam kết bằng chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên, xem video chứng thực cụ thể:

Học thao tác lái xe ô tô căn bản.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.

Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Học viên tự tin cầm lái.

Đánh giá của học viên Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Chương trình học thi bằng lái xe quận 2 chất lượng cao

hoc lái xe b2 quận 2 Học lái xe ô tô Quận 2 giai đoạn 1: (chương trình học căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học theo giáo trình chuẩn chất lượng gồm: học phần lý thuyết lái xe về quy định luật giao thông, các kỹ năng cơ bản lái xe ô tô ban đầu bao gồm: đầy đủ các thao tác vào số nóng, vào số nguội – cách phối hợp các loại chân ga, chân thắng và chân côn, cách canh lề vạch, tim đường… Chúng tôi đảm bảo cho bạn biết lái xe ô tô NGAY sau buổi học lái xe ô tô đầu tiên này.

– Đăng ký học phần lý thuyết. (các bạn chỉ cần học lý thuyết gồm 3 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên học lái xe ô tô quận 2), hoặc các bạn học viên có thể học luật giao thông ngay tại nhà: Trường sẽ hỗ trợ cho bạn miễn phí sách, đĩa phần mềm thi thử, và mẹo học lý thuyết cho các bạn học viên.

– Học lái xe ô tô cơ bản (thực hành các thao tác cơ bản trên xe).

– Học lái xe ô tô ở quận 2 với tỉ lệ thi bằng lái đậu cao nhất tại tphcm.

học lái xe quận 2 Học lái xe ô tô Quận 2 trong giai đoạn 2: (thực hành kỹ năng học lái xe)

– Trong giai đoạn 2 này các bạn sẽ được các kỹ năng lái xe đã học ở giai đoạn 1 về thao tác lái xe ô tô căn bản đã được học.

– Thực hành trong bãi sa hình (Thầy giáo sẽ dạy cho bạn các “bước mẹo tập lái” để hỗ trợ kết quả thi sát hạch tốt nhất).

– Thực hành tập lái thực tế ngoài đường trường ( đảm bảo cho bạn vững chắc tay lái sau thời gian đi học tại Trường chúng tôi).

– Tập lái xe tại bãi thi đạt chuẩn kích thước sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để bạn tư tin hơn khi đi thi sát hạch.

hoc lai xe oto  

học lái xe ô tô ở quận 2 Học lái xe ô tô quận 2 học lái xe ô tô b2 tại quận 2

Xe – Bãi tập thực tế của Trường dạy lái xe ô tô quận 2

Tặng giờ học chất lượng MIỄN PHÍ đảm bảo biết lái xe NGAY dành cho bạn trước khi quyết định đăng ký học lái xe tại Trường uy tín của chúng tôi.

Chúc các bạn có một trải nghiệm bổ ích khi học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe ô tô quận 2.

Danh sách học viên mới nhận bằng

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày: 28/04/2024

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Tiến Thành để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeVũ Văn SángTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Duy HưngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Thị Ngọc XuânLâm ĐồngB2K1119
bang lai xeQuách Yến ThuBình PhướcB2K1119
bang lai xePhạm Tuấn KiệtBến TreB2K1119
bang lai xePhan Trọng HiênThừa Thiên HuếB2K1119
bang lai xeVũ Văn ĐaHải PhòngB2K1119
bang lai xeTrần Nam ThắngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Minh HoàngLong AnB2K1119
bang lai xeTô Hán HoànhTp.HCMB2K1119
bang lai xePhạm Văn ĐồngTp.HCMB2K1119
bang lai xeNguyễn Văn ThanhNam ĐịnhB2K1119
bang lai xePhạm Thanh TùngTp.HCMB2K0919
bang lai xeLê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xeNgô Thị Yến NhiTp.HCMB2K0919
bang lai xeNguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xeTrần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xeLâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeĐoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeLê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<< Xem toàn bộ danh sách >>

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2

Học lái xe ô tô ở đâu chất lượng tốt nhất tại quận 2 ? Mời các bạn hãy đăng ký học lái xe ô tô tại quận 2 ở Trung tâm dạy nghề quận 2 của chúng tôi. Với hệ thống chi nhánh rộng khắp các quận tại tphcm và học lái trên các tuyến đường tập ngay tại địa điểm ở quận 2 và ở các quận trung tâm TP.HCM đảm bảo cho bạn luôn yên tâm lái xe sau khi đã học lái xe ô tô quận 2 của chúng tôi.

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe quận 2

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe quận 2 đơn giản nhất: CHỈ CẦN CCCD  và bằng lái xe máy A1 hoặc A2 (nếu có) – Trường hỗ trợ toàn bộ thủ tục miễn phí 100%.

hoc lai xe quan 2 Liên hệ đăng ký NGAY học lái xe ô tô quận 2 TP.HCM:

+ Ms. Quỳnh Hương – Phòng tuyển sinh & chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ EMAIL: cskh@hoclaixetphcm.com

hoc lai xe b2 quan 2 Địa chỉ học lái xe ô tô Quận 2 cho bạn ghi danh học lái xe ô tô khóa mới nhất:

+ Các điểm học lái xe ô tô quận 2: Khu vực Metro quận 2: Ở khu dân cư An Phú thuộc Phường An Khánh và tập ở các điểm khác xung quanh quận 2.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 2 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Tóm tắt chương trình đào tạo học lái xe Quận 2 TPHCM 

Thời gian đào tạo: Bằng lái xe B1, B2 – 3,5 Tháng.   Bằng C – 6,5 tháng
Lịch học lái xe: Giờ học linh hoạt, học viên quận 2 chủ động sắp xếp thời gian
Chương trình học: Học 1 kèm 1, giúp nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập chuẩn thi Sở GTVT
Học phí: Trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí, được chia làm 2 – 3 lần đóng
Thủ tục đăng ký: Chỉ cần CCCD, nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe ô tô do Sở GTVT cấp
Đặc Biệt: Giảm thêm 400k – 900k khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên
Hỗ Trợ ghi danh: Hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà ở quận 2

học lái xe quận 2 Địa điểm thực hành khóa học lái xe B2 quận 2 và ở các quận lân cận:

Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Phú:

+ Tập lái ở khu vực AEON Mall: Ph Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Học lái xe ô tô hạng B2 ở quận 5:

+ Tập lái ở khu vực An Đông Plaza: 18, đường An Dương Vương, Quận 5, Hồ Chí Minh

Trường học lái xe ô tô quận 10:

+ Tập lái ở khu vực Maximark 3/2, Q. 10: Số 3, đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh

Học lái xe hạng B2 ở quận 1:

+ Tập lái ở khu vực Chợ Bến Thành: Lê Lợi, P Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh

Trường đào tạo lái xe ô tô quận 7:

+ Tập lái ở khu vực CoopMark Phú Mỹ Hưng: Đường Nguyễn Văn Linh, Ph Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Học lái xe ô tô ở quận Tân Bình:

+ Tập lái ở khu vực Maximark Cộng Hòa: Số 15-17 đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Học lái xe ô tô quận 2 – Học lái xe ô tô tại tphcm giá rẻ:

+ Tập lái ở khu vực Metro Quận 2: Khu dân cư An Phú, P. An Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh

Học lái xe ô tô ở quận Bình Thạnh:

+ Tập lái ở khu vực Khu du lịch Văn Thánh: P. 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Trường dạy lái xe ô tô ở quận Gò Vấp:

+ Tập lái ở khu vực Nhà Sách Phan Huy Ích: 21/6C, Phan Huy Ích, Ph 14, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

+ Tập lái ở khu vực Nhà sách Văn Lang: 1 Quang Trung, Ph 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Học lái xe ô tô B2 ở quận 12:

+ Tập lái ở khu vực Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, Ph Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

Trường dạy lái xe quận Phú Nhuận:

+ Tập lái ở khu vực Maximax Cộng Hòa: 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình (điểm tập lái Quận Phú Nhuận), Hồ Chí Minh

Học lái xe ô tô hạng B2 ở Quận 8:

+ Tập lái ở khu vực Cầu Chà Và, Xóm Củi, P.11, Quận 8, Hồ Chí Minh

Trường dạy lái xe ô tô ở quận 9 (Thủ Đức):

+ Tập lái ở khu vực Ngã tư Thủ Đức: Đường x a lộ Hà Nội, Quận 9, Hồ Chí Minh

Học lái xe ở quận Hóc Môn:

+ Tập lái ở khu vực Ngã 4 An Sương: QL 22, Bà Điểm, Quận Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

 • học lái xe b2 quận 2
 • học lái xe ô tô quận 2
 • học lái xe quận 2
 • trung tâm dạy nghề quận 2
 • trường dạy lái xe quận 2

Học lái xe quận 2

Với thời gian học linh hoạt, sân tập lái ngay tại trung tâm quận 2 cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình trong giảng dạy, dàn xe tập lái đời mới nhất sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hoàn toàn tự tin ngồi sau vô lăng khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại quận 2 của Trường.

Chúc bạn có buổi Học Lái Xe Ô tô tại Quận 2 – Học Lái Xe Ô tô Quận 2 Uy tín chất lượng cao và thú vị nhé! học lái xe ô tô b2 ở quận 2

Theo dõi
Thông báo của
148 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Học lái xe tại quận 2 cùng Trường dạy lái xe “Tiến Thành” mang lại trải nghiệm tuyệt vời với cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Khóa học được thiết kế khoa học, đảm bảo học viên nhanh chóng thành thạo các kỹ năng lái xe an toàn và hiệu quả.

Trong cuộc hành trình học lái xe B2 tại quận 2, Trường Tiến Thành đã là điểm đến lý tưởng của tôi. Với cơ sở hiện đại và đội ngũ giáo viên tận tình, tôi đã trải qua những buổi học đầy ý nghĩa và hứng khởi. Sự chuyên nghiệp và niềm đam mê tại Trường Tiến Thành đã giúp tôi trở thành một tài xế tự tin và an toàn trên mọi con đường.

Muốn học lái xe B2 ở Quận 2 một cách hiệu quả và tiện lợi? Trường dạy lái xe Tiến Thành sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm học tập thú vị và bổ ích. Đăng ký ngay để bắt đầu hành trình lái xe của bạn!

Trong quần thể các trung tâm dạy nghề ở Quận 2, Trường lái xe ‘Tiến Thành’ là điểm đến lý tưởng cho những ai khao khát sở hữu bằng lái xe. Với đội ngũ giáo viên tận tâm, cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự tự tin và thành thạo trên mọi cung đường.

việc lựa chọn khoá học tại trung tâm dạy nghề quận 2 – Tiến Thành là một quyết định đáng giá, nơi học viên được trải nghiệm quá trình đào tạo toàn diện, từ lý thuyết đến thực hành, từ kỹ năng lái xe đến nhận thức về luật giao thông, đảm bảo mỗi học viên rời khỏi trung tâm với sự tự tin và kỹ năng vững vàng.

Trong lòng Quận 2, Trường dạy lái xe “Tiến Thành” tự hào là điểm đến lý tưởng cho việc học lái xe ô tô. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp dạy hiện đại và môi trường học thân thiện, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự tự tin và thành thạo trên con đường lái xe. Hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình lái xe an toàn và thú vị!

Hành trình học lái xe B1 tại Trường Tiến Thành, Quận 2, là một trải nghiệm đích thực. Với đội ngũ giáo viên tận tâm và phương pháp đào tạo hiện đại, tôi đã tự tin hơn trong việc làm chủ bánh lái. Không chỉ vậy, môi trường học tập thân thiện và tiện nghi cũng là một điểm cộng lớn. Đừng chần chừ, hãy đăng ký ngay để khám phá thêm về trải nghiệm này!

Khóa học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ người mới bắt đầu đến người muốn nâng cao kỹ năng lái xe.

Tiến Thành là trung tâm dạy lái xe và nghề hàng đầu tại Quận 2, mang đến thông tin chính xác và đầy đủ. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo và giáo viên tận tâm, học viên được trang bị kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong nghề lái xe. Đây là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với chương trình dạy lái xe ô tô tại Quận 2. Với sự chỉ dẫn chuyên nghiệp và môi trường học hiện đại, trường đã giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe một cách an toàn và tự tin. Đây thực sự là một trải nghiệm đáng giá mà tôi rất hạnh phúc được trải qua.

Một trong những điểm cộng lớn của khoá học lái xe quận 2 tại trường “Tiến Thành” là việc áp dụng công nghệ giáo dục tiên tiến vào quá trình đào tạo. Việc sử dụng các phần mềm mô phỏng và hệ thống đánh giá trực tuyến giúp học viên hiểu rõ hơn về các khái niệm và kỹ năng lái xe, đồng thời cung cấp phản hồi kịp thời cho quá trình học của họ.

Dạy lái xe ô tô tại quận 2, Tiến Thành không chỉ là nơi học kỹ năng lái xe mà còn là trung tâm hình thành những tài xế an toàn, tự tin. Với môi trường giáo dục chuyên nghiệp và giáo viên tận tâm, Tiến Thành là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trở thành người lái xe xuất sắc.

Học phí khoá học lái xe quận 2 tại “Tiến Thành” không chỉ phản ánh giá trị thực sự của việc đầu tư vào bản thân thông qua giáo dục chuyên nghiệp mà còn bao gồm cả những buổi thực hành lái xe thực tế, giúp học viên nhanh chóng nắm vững kỹ năng cần thiết.

Trải nghiệm học lái xe B2 tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành Quận 2 là một hành trình đầy thú vị và bổ ích. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, họ đã giúp tôi trở thành một tài xế tự tin và an toàn trên đường phố.

Trường dạy lái xe Tiến Thành tại Quận 2 là trung tâm dạy nghề uy tín, cung cấp thông tin chuẩn xác và chất lượng về lái xe. Với phong cách trang trọng, trường đã giúp học viên hiểu rõ và nắm vững kiến thức, từ đó phát triển kỹ năng nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp.

Trường dạy lái xe Tiến Thành tại Quận 2 cung cấp khóa học bằng lái xe B1 với chất lượng giáo dục đỉnh cao. Học viên sẽ được hỗ trợ và đào tạo bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trong một môi trường học tập thân thiện và hiệu quả. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn nắm vững kỹ năng lái xe an toàn và tự tin.

Dưới sự hướng dẫn tận tâm tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, chi nhánh quận 2 là nơi tôi trải qua hành trình học lái xe đầy ý nghĩa. Với môi trường hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tôi đã phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn.

Tôi đặc biệt ấn tượng với sự linh hoạt trong lịch trình học tại Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành. Khả năng phối hợp giữa công việc và việc học lái xe một cách mượt mà là điều tôi trân trọng, giúp tôi vừa có thể phát triển bản thân vừa không bỏ lỡ các nghĩa vụ khác trong cuộc sống.

Trung tâm dạy nghề quận 2 của Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành là ngôi nhà thứ hai của tôi trên con đường trở thành một tài xế tự tin. Với không gian hiện đại và đội ngũ giáo viên tận tâm, mỗi buổi học trở thành một hành trình mới, đầy cảm hứng và học hỏi.

Học lái xe B2 tại quận 2 với Trường dạy lái xe Tiến Thành, tôi được thử thách trong mỗi buổi học, từ việc vượt qua các tình huống giao thông phức tạp đến việc nắm vững kỹ thuật lái xe an toàn. Sự quyết tâm và tinh thần không bao giờ từ bỏ của đội ngũ giáo viên đã truyền cảm hứng cho tôi, giúp tôi tiến bộ mỗi ngày. Tiến Thành không chỉ là nơi dạy lái xe, mà còn là nơi rèn luyện ý chí và sự kiên nhẫn cho hành trình phía trước.

Học “bằng lái xe B2” tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận 2 mang lại cho tôi những kinh nghiệm lái xe đắt giá, trong một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện. Các giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tình đã hướng dẫn tôi qua từng bước một, giúp tôi tự tin lái xe trên đường phố. Tiến Thành thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho ai muốn nắm vững kỹ năng lái xe an toàn và hiệu quả.

Khoá học lái xe tại Quận 2 của Trường Tiến Thành thật sự ấn tượng! Với sự tận tâm của giáo viên và môi trường học hiện đại, tôi cảm thấy mình đang nhận được sự chu đáo và hỗ trợ tuyệt vời. Đây là nơi mà tôi tự tin sẽ phát triển kỹ năng lái xe một cách an toàn và thành thạo.

Giáo viên tại ‘Tiến Thành’ thực sự là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền cảm hứng cho chúng tôi, giúp tôi tiến bộ mỗi ngày.

Khoá học lái xe ô tô tại quận 2 do Trường dạy lái xe Tiến Thành tổ chức là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn học lái xe một cách chuyên nghiệp và an toàn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy học thuật, học viên sẽ được trang bị kiến thức vững chắc và kỹ năng lái xe tốt, từ đó tự tin trên mọi hành trình.

Ở quận 2, Trường dạy lái xe Tiến Thành nổi bật với khóa học lái xe B2, mang lại cơ hội vàng cho những ai mong muốn tự tin lái xe trên đường phố. Cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy độc đáo cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, khóa học này hứa hẹn sẽ là nền tảng vững chắc cho mỗi học viên, giúp họ không chỉ lái xe an toàn mà còn hiểu sâu về luật lệ giao thông, chuẩn bị tốt nhất cho mọi hành trình.

Khoá học lái xe B2 tại Quận 2 của Trường dạy lái xe Tiến Thành là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trở thành tài xế kỳ cựu. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và đa dạng, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ trải qua quá trình học tập mạch lạc và phát triển kỹ năng lái xe một cách toàn diện.

Trong quá trình học lái xe ở Quận 2, Trường dạy lái xe Tiến Thành là một nguồn thông tin uy tín và chất lượng. Với phương pháp học thuật và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, họ đảm bảo học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe một cách an toàn và hiệu quả. Đây là nơi lý tưởng để bắt đầu hành trình lái xe.

Trường dạy lái xe Tiến Thành tại Quận 2 là một điểm đến lý tưởng cho những người mong muốn học lái xe một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy học thuật, họ mang lại sự tự tin và kiến thức vững chắc cho học viên trước khi bước vào thế giới giao thông.

Chất lượng giáo dục tại “Tiến Thành” trong khoá học lái xe b2 quận 2 thể hiện rõ sự cam kết với sự xuất sắc. Các bài giảng được cấu trúc một cách cẩn thận, đảm bảo rằng từng học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm.

Khoá học “Học lái xe B2 tại Quận 2” của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” gây nhiều ấn tượng với học viên nhờ đội ngũ giáo viên am hiểu, hỗ trợ tận tình, giúp tôi tiến bộ mỗi buổi học.

Khoá học lái xe B2 tại Quận 2 của Trường dạy lái xe Tiến Thành là một lựa chọn tuyệt vời. Với môi trường học chuyên nghiệp và giáo viên có kinh nghiệm, học viên được đào tạo một cách toàn diện về kỹ năng lái xe và an toàn giao thông. Chương trình giảng dạy linh hoạt và tiến bộ, giúp học viên tự tin vượt qua mọi thách thức trên đường.

Tôi đăng ký khoá học lái xe ô tô quận 2 tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là quyết định đầu tư thông minh cho tương lai. Học viên được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp, nơi mỗi bài học đều mang lại giá trị thực tiễn cao, giúp học viên tự tin bước vào thế giới lái xe chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” tại quận 2 mang lại cơ hội vàng với khóa học lái xe B2, nơi học viên có thể nắm bắt kỹ thuật lái xe hiện đại và an toàn. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, cùng đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, khóa học này không chỉ trang bị kiến thức vững chắc mà còn khơi gợi niềm đam mê lái xe, giúp học viên tự tin khám phá mọi con đường với tấm bằng lái B2 danh giá.

Tham gia khóa học lái xe B2 tại trường Tiến Thành. Xe học tập hiện đại, môi trường thực hành an toàn, giúp học viên như tôi nhanh chóng làm quen và tự tin trên đường.

Học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận 2 đã mang lại cho tôi một trải nghiệm học tập vô cùng ấn tượng. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm, cùng cơ sở vật chất hiện đại, tôi đã nhanh chóng nắm vững kỹ thuật lái xe và những quy tắc an toàn giao thông. Phương pháp giảng dạy thực tế và dễ hiểu tại đây giúp tôi tự tin hơn mỗi khi ngồi sau tay lái.

Tại cơ sở của Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận 2, tôi đã trải qua một khoá học lái xe ôtô hết sức chuyên nghiệp và thực tế. Môi trường học tập thân thiện cùng với sự hướng dẫn tận tâm của các giáo viên đã giúp tôi nhanh chóng nắm bắt kỹ năng lái xe an toàn. Cơ sở vật chất hiện đại và lịch trình học linh hoạt tại đây thực sự là điểm cộng lớn cho bất kỳ ai muốn học lái xe tại Quận 2.

Học lái xe B2 Quận 2 tại Trường “Tiến Thành” họ đã giúp tôi hoàn thành khoá học bằng lái xe B2 một cách thành công. Phong cách hành động mà họ áp dụng thực sự độc đáo và hiệu quả. Tôi không thể hơn nữa về sự tận tâm và chuyên nghiệp của họ trong quá trình đào tạo tôi trở thành một tài xế an toàn.

Học bằng lái xe ô tô Quận 2 tại Trường “Tiến Thành” là một trải nghiệm đáng nhớ. Phong cách hành động của họ thật sự xuất sắc. Giáo viên tận tâm và thông minh, họ giúp tôi hiểu sâu về quy tắc giao thông và kỹ năng lái xe an toàn. Tôi cảm thấy tự tin và vững chắc khi lên đường sau khóa học này.

Học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” ở Quận 2 là một trải nghiệm thú vị. Với môi trường học tập hiện đại và sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ giảng viên, tôi đã nắm vững kỹ năng lái xe và luật lệ giao thông một cách tự tin. Trường có vị trí thuận lợi, giúp tôi dễ dàng tiếp cận và tham gia vào các buổi học và thực hành. Khóa học tại Trường “Tiến Thành” ở Quận 2 không chỉ giúp tôi có bằng lái xe mà còn giúp tôi trở thành một tài xế an toàn và tự tin trên đường. Tôi tự hào và hạnh phúc về quyết định chọn Trường này để học lái xe.

Khóa học lái xe tại quận 2 của Trường dạy lái xe Tiến Thành thực sự vượt qua mọi kỳ vọng của tôi. Mỗi buổi học là sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết cặn kẽ và thực hành thực tế, giúp tôi nhanh chóng tiến bộ và tự tin khi lái xe.

Là học viên của Trường “Tiến Thành” tại Quận 2, tôi rất tự hào về khóa học lái xe B2. Tại đây, chúng tôi được trải nghiệm môi trường học tập thực tế và thách thức, với các bài giảng lý thuyết chi tiết và buổi thực hành lái xe trên các con đường đa dạng của Quận 2. Sự kết hợp giữa kiến thức và kỹ năng thực hành mà tôi nhận được ở đây không chỉ chuẩn bị cho tôi kỹ năng lái xe an toàn và hiệu quả mà còn giúp tôi phát triển lòng tự tin và trách nhiệm khi tham gia giao thông.

Trường dạy lái xe Tiến Thành ở quận 2 thực sự là một nơi đáng khen ngợi. Học lái xe loại B2 ở đây không chỉ là một quá trình học lái, mà còn là một trải nghiệm đầy hứng thú. Giáo viên tận tâm, có kiến thức sâu rộng và phong cách học thuật của họ khiến tôi hiểu rõ hơn về quy tắc giao thông và cách lái xe an toàn hơn.

Hành trình học lái xe tại Trường “Tiến Thành” ở Quận 2 đã là một phần quá trình của cuộc sống của tôi. Tôi nhớ mãi những buổi học chuyên sâu và những lời chỉ dẫn tận tâm từ các giáo viên. Trung tâm không chỉ dạy lái xe mà còn truyền đạt những giá trị về an toàn giao thông. Đây là nơi tôi đã học được nhiều hơn là chỉ là lái xe, mà còn là cách để trở thành một người tài xế có trách nhiệm. Tôi luôn tự hào về quyết định học tại Trường “Tiến Thành”.

Cơ sở vật chất tại Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ thực sự ấn tượng. Phòng học rộng rãi, thoáng đãng cùng với những phương tiện học tập hiện đại đã tạo nên một môi trường học tập lý tưởng

Khoá học tại đây không chỉ đào tạo về kỹ năng lái xe mà còn tập trung vào việc thấu hiểu cơ chế hoạt động của ôtô. Điều này giúp tôi tự tin khi ra đường và biết cách xử lý tình huống khẩn cấp.

Tham gia khoá học lái xe B2 tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, quận 2, tôi như lột xác hoàn toàn! Từ lý thuyết chắc chắn đến thực hành linh hoạt, mỗi giờ học là một bước tiến vững chắc trên hành trình chinh phục tay lái

Trong khuôn viên yên bình của quận 2, tôi đã trải qua khóa học lái xe B1 đầy ấn tượng tại “Tiến Thành”. Mỗi buổi học là một trải nghiệm mới, nơi tôi được rèn giũa kỹ năng và nuôi dưỡng lòng kiên nhẫn. Nhờ sự hướng dẫn tận tâm từ các giáo viên, tôi không chỉ học được cách lái xe an toàn mà còn học được cách trân trọng từng chuyến đi trên đường đời.

Trường “Tiến Thành” tại Quận 2 thực sự tạo nên sự khác biệt trong việc đào tạo lái xe ô tô với phương pháp phân tích độc đáo và hiệu quả. Mỗi bài giảng là sự tổng hợp cẩn trọng giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên không chỉ nắm bắt kiến thức một cách chắc chắn mà còn phát triển kỹ năng lái xe linh hoạt và an toàn, phù hợp với địa hình và điều kiện giao thông đa dạng của Quận 2.