Học Lái Xe Ô tô Quận Bình Thạnh, BAO NHIÊU TIỀN 2024?

(9430 đánh giá học lái xe ô tô quận bình thạnh)

Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh HỌC LÀ ĐẬU 100%!!! Dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh GIỜ HỌC TỰ CHỌN. Trường dạy lái xe quận Bình Thạnh đảm bảo cho bạn VỮNG TAY LÁI sau khóa học tại Trung tâm Tiến Thành.”

Học lái xe ô tô quận bình thạnh

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE BÌNH THẠNH – TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

học lái xe ô tô quận bình thạnh

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/04/2024 ĐẾN 28/08/2024

Hotline đăng ký: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 – (0286)6844.061

học lái xe quận bình thạnh KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe quận bình thạnh 
trường dạy lái xe tiến thành
trường dạy lái xe tiến thành Chỉ với 150kCam Kết Làm Chủ Tay Lái Ngay Sau 1 Giờ Học Đầu Tiên
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Học Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CN
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Đưa Rước – Không Trừ Giờ Học Viên
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Ghi Danh Tại Nhà
trường dạy lái xe tiến thànhMiễn Phí Chụp Hình Thẻ
học lái xe quận 1 ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0% KHÔNG CÒN LO GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH học lái xe quận 1

***

6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Có được học thực hành ngay sau khi đăng ký? Đợi chờ mòn mỏi hàng tháng trời mới được cầm vô lăng học lái là thực trạng phổ biến ở các trung tâm đào tạo hiện nay, nguyên nhân chính là phần lớn các trung tâm đều có số lượng xe tập lái rất hạn chế ( Nhất là các trung tâm kém chất lượng hoặc trung gian). Trong khi đó, ở các trung tâm đào tạo lớn và có uy tín thì số lượng xe tập lái thường trực có thể lên đến 200 chiếc ( Thậm chí là 300 chiếc), vì vậy mà việc học thực hành ngay sau khi nộp hồ sơ ở những đơn vị như thế này là điều vô cùng dễ dàng.

2- Học vào cuối tuần có bị phụ thu thêm phí không? Thứ 2 đến thứ 6 chưa bao giờ là thời điểm đi học lái xe phù hợp với những ai đang làm việc trong môi trường ràng buộc chặt chẽ về mặt thời gian, chính vì thế mà thứ 7 và chủ nhật luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Thế nhưng khi đăng ký học vào những ngày cuối tuần ở các trung tâm nhỏ, kém uy tín thì học viên sẽ phải đóng thêm phụ phí, khoản phí này có thể dao động từ 1-3 triệu đồng cho trọn khoá học. Ngược lại, ở các trung tâm có thâm niên và uy tín nhất định thì họ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học của mọi học viên, việc học vào thứ 7 cũng như chủ nhật hoàn toàn là MIỄN PHÍ.

3- Đưa rước đi học lái có bị trừ giờ thực hành? Một điều ít ai ngờ tới trong quá trình đi học thực hành ở các trung tâm nhỏ, kém chất lượng chính là việc bị trừ giờ khi sử dụng dịch vụ đưa rước. Đây có thể xem là cách thức mà những trung tâm không uy tín lợi dụng nhằm cắt xén đi giờ học thực hành của học viên. Đó cũng chính là lí do mà tại sao nhiều nơi quảng cáo giờ thực hành rất nhiều nhưng trong thực tế thì thời gian cầm vô lăng của học viên lại vô cùng ít ỏi. Nếu không may mắn theo học ở những đơn vị như vậy thì học viên buộc phải chi thêm tiền để mua thêm giờ học thực hành mới tự tin đi thi được.

4- Có được giáo viên kèm riêng phần thực hành hay không? Học thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nghĩa là mỗi giáo viên chỉ hướng dẫn riêng cho từng học viên theo lịch trình được lên kế hoạch trước. Cách thức đào tạo này gần như đã trở thành điều hiển nhiên vì nó không chỉ mang lại hiệu quả về mặt chất lượng mà còn tối ưu hoá về mặt thời gian cho học viên. Nhưng để làm được điều này thì một trung tâm cần phải có số lượng xe đào tạo vô cùng lớn, một điều mà các đơn vị yếu kém khó có khả năng làm được.

5- Khoá học đã bao gồm giờ DAT hay chưa? Như mọi người đã biết, điều kiện dự thi sát hạch hiện nay vừa được Sở GTVT bổ sung thêm yêu cầu về việc hoàn thành đủ số km tối thiểu. Nghĩa là, ngoài những phần học như trước đây, bây giờ học viên sẽ phải thực hành thêm trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình thời gian thực ( Viết tắt là DAT) để đo quãng đường di chuyển được ( Đối với bằng B2 là 810km, còn B1 là 710km).

6- Quyền lợi của học viên có được đảm bảo bằng hợp đồng có giá trị pháp lý? Thông thường, khi làm hồ sơ học lái xe ở bất kỳ trung tâm nào tại thời điểm này đều sẽ có hợp đồng cam kết cho khoá học, đây là thủ tục gần như là bắt buộc nhằm thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ giữa đơn vị đào tạo và học viên. Tuy nhiên, một hợp đồng chỉ có giá trị khi nó sử dụng mộc tròn ( Mộc được phát hành và quản lý bởi cơ quan nhà nước), còn với những mộc có dạng hình vuông học lái xe b2, hình elip/ hình thoi học lái xe b2 hoàn toàn không có giá trị ( Dạng mộc này bất kỳ cá nhân nào cũng đều có thể dễ dàng mua được).

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

Muốn học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh và tìm một Trung tâm dạy lái xe ở Bình Thạnh uy tín là nhu cầu tất yếu của những người đang sinh sống và làm việc tại Bình Thạnh. Nếu bạn đang cần tìm trung tâm dạy lái xe ở Bình Thạnh hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi. Các khóa học lái xe ô tô quận Bình Thạnh được Trường dạy lái xe Tiến Thành liên tục khai giảng và mở lớp. Mỗi lớp có số lượng học viên nhất định nên mọi người cần đăng ký sớm. Trước khi đến với Chương trình đào tạo của Trường, chúng ta cùng tìm hiểu qua các khóa học lái xe ô tô Bình Thạnh trước nhé!

Quy trình thi mới nhất năm 2024

Hiện tại, Sở GTVT đang áp dụng quy định học mới vào chương trình đào tạo học bằng lái xe, bắt buộc học viên phải thực hành đủ DAT (thiết bị đo số km giám sát hành trình – do Sở GTVT quản lý) mới đủ điều kiện thi sát hạch. Số KM quy định cho mỗi bằng như sau:

 • Học bằng B1: 710 Km
 • Học bằng B2: 810 Km
 • Học bằng C: 825 Km

Bên cạnh quy định về DAT, đang có thêm quy định mới về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Với việc bổ sung thêm phần học và thi mới, quy trình thi hiện nay đã tăng lên thành 4 nội dung thay vì 3 như trước đây. Nếu trước đây, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh sẽ tiến hành 11 bài thi sa hình thì nay sẽ phải thực hiện thêm một phần thi bao gồm 10 câu được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề ôn tập 120 câu tình huống mô phỏng.

Hiện tại, đang có thêm quy định về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Thứ tự các phần thi: Lý thuyết – 10 câu tình huống mô phỏng – Sa hình – Đường trường.

Phân biệt học, thi bằng lái B2, B1, C

Học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh: B2 là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động (4-9 chỗ), chạy tải dưới 3,5 tấn. B2 cũng là bằng lái xe thông dụng nhất hiện nay.

Học lái xe B1 Bình Thạnh: là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái kinh doanh, chỉ được lái xe số tự động (4-9 chỗ), không được chạy tải.

Học bằng C quận Bình Thạnh: Bằng C là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động từ 4 đến 9 chỗ, chạy max tải trên 3,5 tấn. Bằng C chủ yếu dành những người hành nghề tài xế lái xe tải.

Nên học lái xe ô tô hạng B2, B1 hay C?

Trước khi quyết định đăng ký học bất kỳ loại bằng lái xe ô tô nào thì mọi người cần phải xác định chính xác nhu cầu của mình là gì, tránh trường hợp lựa chọn theo số đông khi chưa nắm rõ thông tin. Việc lựa chọn không chính xác loại bằng lái sẽ khiến quá trình học diễn ra không thuận lợi, chi phí bỏ ra nhiều hơn so với khả năng chi trả của bản thân, đặc biệt là còn mất thời gian cũng như công sức.

Nếu nhu cầu lái xe của bạn chỉ dừng lại ở việc sử dụng xe gia đình, lái taxi hay những loại xe được phép tham gia vận tải kinh doanh như xe tải và máy kéo với 1 rơ móc có trọng tải không vượt quá 3,5 tấn…thì bạn hãy học bằng lái xe hạng B2. Nếu bạn là nữ thì khuyên bạn hãy chọn hạng bằng b1 hoặc B2 vì đến gần hơn 99% người học bằng C là Nam. Bằng lái xe B2 phù hợp nhất đối với những người học để lái xe gia đình hoặc lái xe kinh doanh.…

Còn trường hợp bạn học bằng lái với mục đích hành nghề, đặc biệt là lái các dòng xe có tải trọng trên 3,5 tấn; Máy kéo kéo một rơ móc có trọng tải thiết kế >3.5 tấn; Các loại xe ôtô số tự động hay số sàn từ 4 – 9 chỗ thì bằng C sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Một ưu điểm khó bỏ qua khi đăng ký bằng C chính là việc tiết kiệm thời gian cho những ai muốn nâng lên các dấu cao hơn như D, E hay Fc. Chẳng hạn bạn chỉ mất 3 năm kể từ thời điểm cấp phát bằng C là đã đủ điều kiện nâng lên dấu D và Fc, còn với dấu E sẽ là 5 năm.

Kinh nghiệm học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh

học lái xe ô tô quận 2 Làm quen với xe ( thực hành vào số nguội)

Bạn hãy dành thời gian để làm quen với chiếc xe bạn lái để cảm giác an toàn hơn, tự tin hơn. Ngồi lên xe và lướt một lượt vị trí cấu trúc xe, như vậy sẽ giúp bạn không bị lúng túng trong quá trình luyện lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Học lái xe trên những con đường ít người qua lại

Để giúp bạn tập trung cao độ vào việc học lái xe, nên thực hành trên những con đường vắng, ít người qua lại và đặc biệt nên học lái xe ô tô B2 ở bãi đất trống. Như vậy bạn sẽ không bị căng thẳng với xe cộ bên cạnh vừa an toàn và đạt hiệu quả cao khi lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Thực hành lái xe với những tình huống phức tạp hơn

Khi bạn thực hành lái xe B2 với những tình huống phức tạp thì nên hỏi ý kiến giáo viên dạy lái xe ô tô để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu bạn có thể thực hành kinh nghiệm này chắc chắn bạn đã có thể tự lái xe trên đường trường hoặc sa hình mà không gặp trở ngại gì. Khi kỹ năng xử lý tình huống của bạn đã nhuần nhuyễn thì dù gặp các tình huống xảy ra va chạm hoặc những tình huống bất chợt bạn vẫn có thể xử lý kịp thời.

học lái xe ô tô quận 2 Tự thực hành lái xe B2 trên sa hình quy định

Trước khi thi bạn sẽ được đưa về sân thực hành của đơn vị để học 11 bài thi sa hình, khi đó bạn được làm quen với bài thi thực hành sớm và tự tin hơn khi đi thi. Bạn hãy ghi nhớ hướng dẫn mẹo thi qua từng bài mà giáo viên hướng dẫn và chăm chỉ luyện tập với giáo viên để hoàn thành kì thi với kết quả tốt nhất nhé.

Tiến Thành – Trung tâm dạy lái xe ở bình thạnh uy tín luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất, mọi thông tin được rõ ràng cho học viên đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại quận Bình Thạnh.

Tại sao chọn trường Tiến Thành để đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại quận Bình Thạnh?

học lái xe ô tô quận bình thạnh Chỉ 3 tháng đào tạo học lái xe tại trường lái xe Tiến Thành, học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Được học lái xe NGAY sau khi đăng ký.

học lái xe ô tô quận 1 Tặng giờ DAT ( Giờ học trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình), học viên không cần phải tự mua thêm như ở các cơ sở đào tạo khác.

học lái xe ô tô quận bình thạnh Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh của chúng tôi).

học lái xe ô tô quận bình thạnh Thời gian học lái xe ô tô linh động, học viên có thể CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô quận Bình Thạnh phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

học lái xe ô tô quận phú nhuận Hợp đồng cam kết cho khoá học diễn giải đầy đủ mọi thông tin về quyền lợi của học viên, đảm bảo sự minh bạch về các khoản phí và cả số lượng giờ học thực hành được cung cấp sẵn.

học lái xe ô tô quận bình thạnh Trung tâm đào tạo lái xe quận Bình Thạnh – Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

học lái xe

học lái xe ô tô quận bình thạnh học lái xe ô tô quận bình thạnh học lái xe ô tô quận bình thạnh

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đảm bảo học là đậu NGAY – Nhờ quy trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, các khoá học tại trung tâm đào tạo lái xe Quận Bình Thạnh sẽ giúp học viên dễ dàng nắm vững kiến thức về lý thuyết cũng như vững vàng tay lái khi thực hành.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Luôn được thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nhờ vậy mà mọi học viên đều nhanh chóng biết lái xe chỉ trong thời gian ngắn, tay lái vững vàng sẵn sàng tham gia giao thông ngay khi có bằng.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyện môn cao, luôn tận tâm, vui vẻ hướng dẫn học viên trong mọi hoàn cảnh. Và đặc biệt hơn, mọi giáo viên của trung tâm đều có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp, không như nhiều đơn vị chỉ tuyển dụng các tài xế biết lái xe vào giảng dạy mà thôi.

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận bình thạnh Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2024, AVEO 2024, VIOS 2024, TOYOTA INNOVA 2024 …

  hoc lai xe

 học lái xe hoc lai xe học lái xe ô tô

học lái xe ô tô quận bình thạnh Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô quận Bình Thạnh tận nhà MIỄN PHÍ (nếu bạn bận rộn về thời gian), các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

học lái xe quận 1 TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% học lái xe quận 1

Lái xe đến tương lai bạn mong muốn – Tận hưởng khóa học lái xe ô tô với sự lựa chọn tài chính thông minh: Trả góp lãi suất 0%, giúp bạn tập trung vào việc học mà không phải lo nghĩ về chi phí!

Hình thức 1: Trả góp chia học phí thành 2 lần đóng trong 60 ngày.

Chương trình học lái xe ô tô tại trường Tiến Thành của chúng tôi giờ đây càng trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn với phương thức chia học phí làm hai lần đóng. Cụ thể, học viên có thể chia tổng số học phí thành hai kỳ thanh toán, giảm bớt gánh nặng tài chính ngay từ bước đầu tiên. Kỳ đầu tiên của học phí sẽ được đóng khi làm hồ sơ, còn kỳ thứ hai sẽ được hoàn tất trong vòng 60 ngày kể từ ngày đóng đầu. Phương thức này không chỉ giúp học viên dễ dàng quản lý tài chính cá nhân mà còn đảm bảo học viên có thể tập trung vào quá trình học lái xe mà không phải lo lắng về vấn đề học phí.

– Hình thức 2: Cà thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0đ có thể chia học phí đóng linh động 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.


Bên cạnh phương thức chia học phí thành hai lần thanh toán trong 60 ngày, trường của chúng tôi còn có sự hỗ trợ đặc biệt cho học viên thông qua việc đóng học phí bằng cách Cà thẻ tín dụng với trả góp lãi suất 0 đồng. Điều này cho phép học viên chia học phí thành các kỳ thanh toán linh động trong 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng. Cách này giúp học viên quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng hơn, mà vẫn đảm bảo cho học viên trải nghiệm chất lượng giảng dạy chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp các lựa chọn thanh toán tiện lợi nhất, giúp việc học lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái cho mọi học viên.

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành 

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận bình thạnh Liên hệ đăng ký học lái xe quận Bình Thạnh uy tín ngay tại Tiến Thành trong hôm nay

+ Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận bình thạnh  Địa chỉ ghi danh học bằng lái xe B1 quận Bình Thạnh và học bằng lái xe B2 quận Bình Thạnh khóa mới nhất tại Tiến Thành

+ Địa điểm học lái xe ô tô tại Quận Bình Thạnh: Khu du lịch Văn Thánh: P. 22 và các điểm khác ở quanh quận Bình Thạnh.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Bình Thạnh bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – Chỉ có tại Tiến Thành

Học bằng lái xe B1 quận Bình Thạnh và học bằng lái xe B2 quận Bình Thạnh từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên an tâm hơn khi lái xe ngoài thực tế sau khóa học tại trung tâm. Và điều này có thể chứng minh qua giờ học thực hành đầu tiên với trường.

Cam kết học lái xe ô tô Bình Thạnh chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên, xem video chứng thực cụ thể:

Học thao tác lái xe ô tô căn bản.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.

Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Học viên tự tin cầm lái.

Đánh giá của học viên Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Có thể bạn quan tâm đến:

Chương trình học lái xe quận Bình Thạnh CHẤT LƯỢNG CAO

hoc lái xe b2 quận Bình Thạnh Học lái xe ô tô giai đoạn 1: (chương trình học lái xe căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… BIẾT LÁI XE NGAY sau khi học buổi đầu tiên.

– Học phần lý thuyết. (chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên QUẬN BÌNH THẠNH), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe ô tô căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

– Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh chất lượng cao nhất tphcm.

học lái xe quận Bình Thạnh Học lái xe ô tô giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn 1)

– Thực hành trong sa hình ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ cho bạn thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành ngoài đường trường thực tế ( giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại Trường).

– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của Sở GTVT 10.000m2 để học viên tư tin hơn khi thi sát hạch.

  hoc lai xe oto

học lái xe ô tô ở quận Bình Thạnh Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh học lái xe ô tô b2 tại quận Bình Thạnh

Xe – Bãi tập thực tế của Trường dạy lái xe quận Bình Thạnh

Chúc Quý học viên có một trải nghiệm học lái xe B2 quận Bình Thạnh thật hài lòng ở Trường Dạy Lái Xe Quận Bình Thạnh.

Học lái xe ô tô quận BìnhThạnh giá bao nhiêu?

 • Học lái xe B1 Bình Thạnh thì chi phí sẽ cao hơn so với học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh. Do lệ phí thi bằng lái xe ô tô của Sở GTVT đối với bằng B1 cao hơn B2. Bên cạnh đó, các trung tâm phải đầu tư thêm xe tự động để giảng dạy (xe tự động tốn nhiều nhiên liệu hơn) nên học phí bằng B1 dao động từ 23.5 triệu – 29.5 triệu trọn gói cho một khóa.
 • Đối với bằng B2 thì chi phí sẽ thấp hơn B1. Chi phí trọn gói cho khóa B2 dao động từ 21.5 triệu – 28.5 triệu tùy theo từng trung tâm.
 • Đối với bằng C chi phí sẽ cao hơn bằng B1 và B2 dao động từ từ 26 triệu – 30 triệu.

Lưu ý: Chi phí được đề cập trong bài viết này là chi phí trọn gói được chúng tôi tham khảo qua một số trung tâm đào tạo lái xe lớn, có uy tín. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị trung gian, môi giới báo thi bằng lái xe ô tô giá rẻ chỉ có 11 triệu hoặc 16 triệu để thu hút khách hàng, nhưng thực tế khi đăng ký xong lại phát sinh thêm nhiều chi phí khác mà bạn không thể kiểm soát được.

Danh sách học viên mới nhận bằng

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày: 28/04/2024

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Tiến Thành để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeVũ Văn SángTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Duy HưngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Thị Ngọc XuânLâm ĐồngB2K1119
bang lai xeQuách Yến ThuBình PhướcB2K1119
bang lai xePhạm Tuấn KiệtBến TreB2K1119
bang lai xePhan Trọng HiênThừa Thiên HuếB2K1119
bang lai xeVũ Văn ĐaHải PhòngB2K1119
bang lai xeTrần Nam ThắngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Minh HoàngLong AnB2K1119
bang lai xeTô Hán HoànhTp.HCMB2K1119
bang lai xePhạm Văn ĐồngTp.HCMB2K1119
bang lai xeNguyễn Văn ThanhNam ĐịnhB2K1119
bang lai xePhạm Thanh TùngTp.HCMB2K0919
bang lai xeLê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xeNgô Thị Yến NhiTp.HCMB2K0919
bang lai xeNguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xeTrần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xeLâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeĐoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeLê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<< Xem toàn bộ danh sách >>

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2

Với địa điểm học linh hoạt, sân tập lái ngay tại trung tâm quận Bình Thạnh cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình trong giảng dạy, dàn xe tập lái đời mới nhất sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hoàn toàn tự tin ngồi sau vô lăng khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh của Trường.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe quận Bình Thạnh

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe quận Bình Thạnh đơn giản nhất: CHỈ CẦN CCCD và bằng lái xe máy A1 hoặc A2 (nếu có) – Trường hỗ trợ toàn bộ thủ tục miễn phí 100%.

hoc lai xe quan binh thanh Hãy đăng ký học lái xe ô tô quận Bình Thạnh với chúng tôi NGAY trong hôm nay để có khóa học sớm có bằng nhất:

+ Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ EMAIL: cskh@hoclaixetphcm.com

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Bình Thạnh bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Tóm tắt chương trình đào tạo học lái xe quận Bình Thạnh TPHCM 

Thời gian đào tạo: Bằng lái xe B1, B2 – 3,5 Tháng.   Bằng C – 6,5 tháng
Lịch học lái xe: Giờ học linh hoạt, học viên quận Bình Thạnh chủ động sắp xếp thời gian
Chương trình học: Học 1 kèm 1, giúp nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập chuẩn thi Sở GTVT
Học phí: Trọn gói, cam kết không phát sinh, được chia làm 2 – 3 lần đóng
Thủ tục đăng ký: Chỉ cần CCCD, nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe ô tô do Sở GTVT TPHCM cấp
Đặc Biệt: Giảm thêm 200k – 500k khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
Hỗ Trợ ghi danh: Hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà ở quận Bình Thạnh

hoc lai xe oto b2 o quan binh thanh Địa điểm học lái xe ô tô tại các quận gần Quận Bình Thạnh

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Phú – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Phú:

+ AEON Mall: Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Học lái xe ô tô B2 ở quận 5 – Trường dạy lái xe ô tô quận 5:

+ An Đông Plaza: 18, An Dương Vương, Quận 5

Học lái xe ô tô B2 ở quận 10 – Trường dạy lái xe ô tô quận 10:

+ Maximark 3/2, Q. 10: Số 3, đường 3/2, Quận 10

Học lái xe ô tô B2 ở quận 1 – Trường dạy lái xe ô tô quận 1:

+ Chợ Bến Thành: Lê Lợi, P Bến Thành Quận 1

Học lái xe ô tô B2 ở quận 7 – Trường dạy lái xe ô tô quận 7:

+ CoopMark Phú Mỹ Hưng: H6 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Bình – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Bình:

+ Maximark Cộng Hòa: Số 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình

Học lái xe ô tô B2 ở quận 2 – Trường dạy lái xe ô tô quận 2:

+ Metro Quận 2: Khu dân cư An Phú, P. An Khánh, Quận 2

Học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh – Học lái xe ở đâu tốt nhất tphcm chất lượng cao?

+ Khu du lịch Văn Thánh: P. 22, Quận Bình Thạnh

Học lái xe ô tô B2 ở quận Gò Vấp – Trường dạy lái xe ô tô quận Gò Vấp:

+ Nhà Sách Phan Huy Ích: 21/6C, Phan Huy Ích, P. 14, Quận Gò Vấp

+ Nhà sách Văn Lang: 1 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp

Học lái xe ô tô B2 ở quận 12 – Trường dạy lái xe ô tô quận 12:

+ Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Học lái xe ô tô B2 ở quận Phú Nhuận – Trường dạy lái xe ô tô quận Phú Nhuận:

+ Maximax Cộng Hòa: 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình (điểm tập lái Quận Phú Nhuận)

Học lái xe ô tô B2 ở Quận 8 – Trường dạy lái xe ô tô quận 8:

+ Cầu Chà Và, Xóm Củi, P.11, Quận 8

Học lái xe ô tô B2 ở quận 9 (Thủ Đức) – Trường dạy lái xe ô tô quận 9 (Thủ Đức):

+ Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội, Quận 9

Học lái xe ô tô B2 ở quận Hóc Môn – Trường dạy lái xe ô tô quận Hóc Môn:

+ Ngã 4 An Sương: QL 22, Bà Điểm, Quận Hóc Môn

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

 • học lái xe ô tô b2 quận bình thạnh
 • học lái xe ô tô quận bình thạnh
 • học lái xe b2 bình thạnh
 • trung tâm dạy lái xe ở bình thạnh
 • trường dạy lái xe quận bình thạnh
 • trường dạy lái xe ô tô tại bình thạnh
 • đăng ký học bằng lái xe ô tô b2 tại quận bình thạnh

Học lái xe B2 quận bình thạnh

Học lái xe ở đâu tốt nhất Quận Bình Thạnh? hãy đến với Trường dạy học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh. Với địa điểm học trên các tuyến đường ngay tại quận Bình Thạnh và các quận trung tâm mang đến sự thuận tiện cho các bạn tại quận Bình Thạnh, hỗ trợ tối đa trong việc tiếp thu bài học, đảm bảo cho các bạn yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh của chúng tôi. hoc lái xe b2 tại quận Bình Thạnh

Các bạn trong chương trình học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh trực thuộc Trường dạy lái xe ô tô Bình Thạnh bổ ích và thú vị nhé! học lái xe ô tô b2 ở quận Bình thạnh

Theo dõi
Thông báo của
141 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tại quận Bình Thạnh, Trường dạy lái xe “Tiến Thành” nổi bật với chương trình đào tạo lái xe ô tô chất lượng cao, được cộng đồng đánh giá rất cao. Khóa học tại đây kết hợp giữa lý thuyết và thực hành một cách khoa học, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả, chuẩn bị tốt nhất cho việc lái xe an toàn trên đường phố.

Dưới bầu không khí ấm áp của quận Bình Thạnh, tôi bắt đầu hành trình học lái xe B2 tại Trường Tiến Thành. Với sự hỗ trợ tận tình từ các giáo viên, mỗi buổi học trở nên phấn khích và ý nghĩa. Tôi không chỉ học lái xe, mà còn học cách tự tin và quyết đoán trên con đường cuộc sống. Cảm ơn Trường Tiến Thành đã truyền đạt cho tôi niềm đam mê và kỹ năng cần thiết để khám phá thế giới trên bánh xe!

Học lái xe B2 tại quận Bình Thạnh với Trường dạy lái xe Tiến Thành là sự lựa chọn thông minh. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn kiến thức và kỹ năng lái xe vững chắc. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm khóa học chất lượng và an toàn!

Trải nghiệm học lái xe tại Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ ở Quận Bình Thạnh là hành trình đầy phấn khích và bổ ích. Với môi trường hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp đào tạo tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến cho học viên những kỹ năng lái xe vững chắc và tự tin trên mọi nẻo đường.

Trường Tiến Thành cam kết cung cấp một chương trình học lái xe B2 tại Bình Thạnh không chỉ bám sát thực tiễn mà còn đảm bảo tính an toàn, giúp học viên tự tin khi tham gia giao thông. Mỗi bài học đều được thiết kế để nâng cao kỹ năng và ý thức lái xe cho học viên.

Tham gia khóa “học lái xe ô tô Quận Bình Thạnh” tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành”, tôi ngạc nhiên trước môi trường học tập chuyên nghiệp và đầy cảm hứng. Các bài giảng được thiết kế một cách thông minh, kết hợp hoàn hảo giữa thực hành và lý thuyết, giúp tôi tiếp thu kiến thức một cách lôi cuốn và dễ dàng. Đây không chỉ là khóa học lái xe, mà còn là hành trình phát triển bản thân, khám phá niềm đam mê với vô lăng.

Hành trình học lái xe ô tô tại Trường Tiến Thành, Bình Thạnh, là một chặng đường đầy ý nghĩa. Với sự hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp từ các giáo viên, tôi đã trải qua một trải nghiệm học tập đáng nhớ. Môi trường học tập hiện đại và thân thiện tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và phát triển kỹ năng lái xe của mình. Hãy đăng ký ngay để khám phá thế giới mới của lái xe!

Học lái xe b2 quận bình thạnh không chỉ dừng lại ở lý thuyết, chúng tôi còn có cơ hội thực hành trên đường thực tế, giúp tôi tự tin và thoải mái khi lái xe.

Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận Bình Thạnh là nguồn thông tin uy tín và chính xác về học lái xe. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo và giáo viên tận tâm, học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn. Đây là điểm đến lý tưởng để bắt đầu hành trình lái xe thành công và thú vị

Tôi xin gửi lời khen ngợi chân thành đến chương trình đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Quận Bình Thạnh. Sự chuyên nghiệp và tận tình của giáo viên đã tạo điều kiện thuận lợi cho tôi tiến bộ trong việc nắm vững kỹ năng lái xe. Đây thực sự là một trải nghiệm đáng giá mà tôi rất hạnh phúc được trải qua.

Học lái xe b2 quận bình thạnh tại trường “Tiến Thành” không chỉ cung cấp kiến thức lái xe mà còn giáo dục học viên về tầm quan trọng của việc tuân thủ luật giao thông. Phương pháp giảng dạy thực tế và gần gũi giúp học viên dễ dàng tiếp thu và áp dụng vào thực tiễn.

Trung tâm dạy lái xe ở Bình Thạnh, Tiến Thành, là điểm đến lý tưởng cho việc học lái xe với sự chuyên nghiệp và cam kết tuyệt vời. Với đội ngũ giáo viên tận tâm và phương pháp giảng dạy hiện đại, Tiến Thành đã giúp hàng ngàn học viên trở thành những tài xế tự tin và an toàn trên mọi con đường.

Khoá học đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Quận Bình Thạnh của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” thật sự nổi bật với chương trình giáo dục chất lượng cao. Sự kết hợp giữa lý thuyết chắc chắn và thực hành tỉ mỉ đã giúp tôi tự tin hơn trên mỗi hành trình.

Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành tại Bình Thạnh là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trở thành tài xế thông minh và an toàn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, họ đã giúp hàng ngàn học viên trải qua hành trình học lái xe với sự tự tin và thành công.

Trường dạy lái xe Tiến Thành tại Quận Bình Thạnh là một ngôi trường uy tín, cung cấp thông tin về học lái xe một cách chuẩn xác và chất lượng. Với phong cách trang trọng và chuyên nghiệp, trường đã giúp học viên tiếp cận kiến thức và phát triển kỹ năng lái xe một cách an toàn và tự tin.

Trải nghiệm học lái xe ô tô tại Bình Thạnh cùng Trường dạy lái xe Tiến Thành thực sự nổi bật với chương trình giáo dục tiên tiến và phương pháp giảng dạy thực tế. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình đã mang lại cho học viên sự tự tin và kỹ năng cần thiết để trở thành tài xế ô tô giỏi, đáp ứng mọi tình huống trên đường một cách an toàn và hiệu quả.

Trường dạy lái xe quận Bình Thạnh của Tiến Thành là nơi tôi đã có những trải nghiệm học lái xe tuyệt vời. Với đội ngũ giáo viên am hiểu và môi trường học chuyên nghiệp, tôi đã phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn.

Học lái xe b2 quận bình thạnh tại Trường Tiến Thành tôi ấn tượng mạnh với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp. Các giáo viên tận tình, kiến thức sâu rộng, luôn sẵn lòng hỗ trợ học viên mỗi khi gặp khó khăn.

Trong lòng quận Bình Thạnh, Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành là ngôi nhà thứ hai của tôi trên con đường trở thành một tài xế tự tin. Với sự hướng dẫn tận tâm và không gian học hiện đại, mỗi buổi học trở thành một chuyến đi đầy ý nghĩa và phát triển cá nhân.

Học tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở quận Bình Thạnh, tôi đã trải qua một cuộc phiêu lưu đầy thử thách và cam go. Mỗi bài học là một bước tiến mới trong hành trình chinh phục kỹ năng lái xe của bản thân, từ đó rèn luyện sự tự tin và quyết đoán. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và chuyên môn cao của Tiến Thành đã giúp tôi vượt qua mọi trở ngại, sẵn sàng đối mặt với thế giới lái xe bên ngoài với bản lĩnh và an toàn.

Học lái xe ô tô tại Tiến Thành, Bình Thạnh, là một quyết định đáng giá với tôi. Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, cá nhân hóa giúp tôi nắm bắt kiến thức và kỹ năng một cách nhanh chóng và chính xác. Sự nhiệt tình và kiên nhẫn của các giáo viên tại đây đã giúp tôi vượt qua mọi lo lắng, trở nên tự tin hơn trên mỗi chuyến đi.

Khoá học lái xe B2 tại Bình Thạnh của Trường Tiến Thành thực sự ấn tượng! Với sự hỗ trợ tận tình từ giáo viên và môi trường học hiện đại, tôi đã có những trải nghiệm học tập đáng nhớ. Tôi tin chắc rằng, sau khoá học này, tôi sẽ trở thành một tài xế tự tin và an toàn trên đường.

Khoá học ‘học lái xe B2 Bình Thạnh’ tại Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ mang lại cho tôi những trải nghiệm vô cùng thực tế và cuốn hút. Các bài học đều tràn đầy hành động, giúp tôi nhanh chóng nắm bắt kỹ năng cần thiết.

Khoá học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh của Trường dạy lái xe Tiến Thành là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc học lái xe một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Với phương pháp học thuật, học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành tài xế an toàn và tự tin trên đường.

Tại quận Bình Thạnh, Trường dạy lái xe Tiến Thành đã tạo ra một chương trình học lái xe B2 xuất sắc, trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến thức lái xe ô tô một cách chuyên nghiệp và toàn diện. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên tâm huyết, mỗi buổi học là một bước tiến mới, giúp học viên không chỉ vượt qua kỳ thi mà còn lái xe an toàn trên mọi hành trình.

Khoá học lái xe B2 tại Quận Bình Thạnh của Trường dạy lái xe Tiến Thành là sự lựa chọn thông minh và hiệu quả. Với chương trình đào tạo có cấu trúc và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ trải qua quá trình học tập chuyên sâu và phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và thành công.

Điểm nổi bật của khoá học “học lái xe quận bình thạnh” tại “Tiến Thành” chính là sự tập trung vào việc phát triển kỹ năng tự lập và quản lý tình huống cho học viên. Qua đó, học viên không chỉ học được cách lái xe an toàn mà còn biết cách xử lý các tình huống phức tạp trên đường một cách tự tin và hiệu quả.

“Học lái xe ô tô B2 tại Quận Bình Thạnh” với Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là sự lựa chọn hàng đầu. Giáo viên giàu kinh nghiệm, môi trường học tiện nghi, chương trình đào tạo chất lượng. Đăng ký ngay để trở thành tài xế thành thạo!

Khoá học lái xe ô tô B2 tại Quận Bình Thạnh của Trường dạy lái xe Tiến Thành là một lựa chọn xuất sắc. Với chương trình đào tạo linh hoạt và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên được trang bị kỹ năng lái xe và hiểu biết sâu rộng về an toàn giao thông. Môi trường học chuyên nghiệp và sự hỗ trợ tận tình giúp học viên tự tin và thành thạo khi tham gia vào giao thông hàng ngày.

Trường “Tiến Thành” còn cung cấp cho học viên học lái xe ô tô bình thạnh những buổi học chuyên sâu về kỹ thuật lái xe tiên tiến, giúp học viên không chỉ lái xe an toàn mà còn lái xe một cách chuyên nghiệp.

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” ở quận Bình Thạnh cung cấp khóa học lái xe ô tô B2, là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn nâng cao kỹ năng lái xe của mình. Chương trình đào tạo chất lượng, kết hợp giữa lý thuyết mạch lạc và thực hành sâu rộng, cùng với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, khẳng định sẽ làm hài lòng mọi học viên, giúp họ lái xe an toàn và tự tin trên đường phố.

Học khoá lái xe ô tô Quận Bình Thạnh tại “Tiến Thành” đã mang lại cho tôi nền tảng vững chắc và tự tin trên mọi hành trình. Cách thức giảng dạy chuyên nghiệp, kết hợp lý thuyết và thực hành một cách cân đối, giúp tôi nhanh chóng nắm bắt được các kỹ năng cần thiết.

Trải nghiệm học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận Bình Thạnh thật sự vượt trội. Tôi đặc biệt ấn tượng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm, cung cấp cho tôi những bài giảng chi tiết và hữu ích. Cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng dạy thực tế đã giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe, tăng cường sự tự tin và an toàn trên mọi tuyến đường.

Tại Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành ở Bình Thạnh, tôi đã có những trải nghiệm học tập tuyệt vời. Môi trường giáo dục chuyên nghiệp và hiện đại, cùng với sự tận tâm của các giáo viên giàu kinh nghiệm, đã giúp tôi nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn và hiệu quả. Cách tiếp cận thực tế và linh hoạt trong giảng dạy ở đây thực sự đã tạo nên một khóa học đáng giá, giúp tôi tự tin hơn khi cầm lái.

Họa lái xe ô tô Quận Bình Thạnh tại Trường Tiến Thành. Họ đã tạo ra một môi trường học tập an toàn và thân thiện, với sự hướng dẫn chuyên nghiệp. Khoá học này thực sự là bước khởi đầu tốt cho sự nghiệp lái xe của tôi.

Học lái xe hạng B2 tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” ở Quận Bình Thạnh là một trải nghiệm đáng nhớ. Trường cung cấp môi trường học tập hiện đại và thoải mái, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Khóa học này không chỉ giúp tôi nắm vững kỹ thuật lái xe, mà còn đảm bảo rằng tôi hiểu rõ về quy tắc an toàn giao thông. Trường “Tiến Thành” ở Quận Bình Thạnh thực sự xứng đáng với sự khen ngợi và là lựa chọn tuyệt vời để học lái xe hạng B2.

Học lái xe quận bình thạnh với Trường Tiến Thành đã mở ra cho tôi một cánh cửa mới về kỹ năng và kiến thức lái xe. Môi trường học tập thực tế, gần gũi giúp tôi dễ dàng tiếp thu và thực hành lái xe một cách an toàn.

Tôi đặc biệt ấn tượng với cách trường sắp xếp các buổi thực hành lái xe. Thực hành trên các loại đường khác nhau ở Quận Bình Thạnh giúp tôi tự tin hơn trong mọi tình huống lái.

Học lái xe B2 Quận Bình Thạnh tại Trường dạy lái xe Tiến Thành. Tôi tự hào được khen tặng về quyết định này, vì tôi đã học được nhiều hơn những gì tôi mong đợi và đã trở thành một tài xế an toàn hơn. Phong cách học thuật của họ thực sự là sự khác biệt, và tôi sẽ luôn ủng hộ trường này cho tất cả người thân và bạn bè của mình.

Việc học lái xe loại B2 tại Trường “Tiến Thành” quận Bình Thạnh đã mang lại cho tôi niềm tự tin lớn hơn khi tham gia giao thông. Không chỉ về việc thực hành lái xe mà còn về kiến thức và cách ứng phó trong các tình huống khó khăn. Thầy cô tận tâm và phương pháp giảng dạy rất hiệu quả. Tôi cảm ơn Trường “Tiến Thành” vì đã giúp tôi trở thành một tài xế an toàn và tự tin trên đường.

Học phí của khóa học rất hợp lý, phù hợp với chất lượng giáo dục mà trường cung cấp. Đây là một điểm cộng lớn cho những ai đang tìm kiếm một khóa học lái xe chất lượng với mức giá phải chăng.