Học Lái Xe Ô tô Quận Phú Nhuận, BAO NHIÊU TIỀN 2024?

(6810 đánh giá học lái xe ô tô quận phú nhuận)

Học lái xe ô tô quận Phú Nhuận HỌC LÀ THI ĐẬU NGAY!!! Học lái xe ô tô quận Phú Nhuận được TỰ CHỌN GIỜ HỌC. Trường dạy lái xe quận Phú Nhuận đảm bảo VỮNG TAY LÁI sau khóa học tại Trung tâm Tiến Thành.”

Học lái xe ô tô quận phú nhuận

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN PHÚ NHUẬN – TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

học lái xe ô tô quận phú nhuận

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/04/2024 ĐẾN 28/08/2024

Hotline đăng ký: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 – (0286)6844.061

học lái xe quận phú nhuận KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe quận phú nhuận 
trường dạy lái xe tiến thành
trường dạy lái xe tiến thành Chỉ với 150kCam Kết Làm Chủ Tay Lái Ngay Sau 1 Giờ Học Đầu Tiên
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Học Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CN
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Đưa Rước – Không Trừ Giờ Học Viên
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Chụp Hình Thẻ
học lái xe quận 1 ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0% KHÔNG CÒN LO GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH học lái xe quận 1

***

6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Có được học thực hành ngay sau khi đăng ký? Đợi chờ mòn mỏi hàng tháng trời mới được cầm vô lăng học lái là thực trạng phổ biến ở các trung tâm đào tạo hiện nay, nguyên nhân chính là phần lớn các trung tâm đều có số lượng xe tập lái rất hạn chế ( Nhất là các trung tâm kém chất lượng hoặc trung gian). Trong khi đó, ở các trung tâm đào tạo lớn và có uy tín thì số lượng xe tập lái thường trực có thể lên đến 200 chiếc ( Thậm chí là 300 chiếc), vì vậy mà việc học thực hành ngay sau khi nộp hồ sơ ở những đơn vị như thế này là điều vô cùng dễ dàng.

2- Học vào cuối tuần có bị phụ thu thêm phí không? Thứ 2 đến thứ 6 chưa bao giờ là thời điểm đi học lái xe phù hợp với những ai đang làm việc trong môi trường ràng buộc chặt chẽ về mặt thời gian, chính vì thế mà thứ 7 và chủ nhật luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Thế nhưng khi đăng ký học vào những ngày cuối tuần ở các trung tâm nhỏ, kém uy tín thì học viên sẽ phải đóng thêm phụ phí, khoản phí này có thể dao động từ 1-3 triệu đồng cho trọn khoá học. Ngược lại, ở các trung tâm có thâm niên và uy tín nhất định thì họ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học của mọi học viên, việc học vào thứ 7 cũng như chủ nhật hoàn toàn là MIỄN PHÍ.

3- Đưa rước đi học lái có bị trừ giờ thực hành? Một điều ít ai ngờ tới trong quá trình đi học thực hành ở các trung tâm nhỏ, kém chất lượng chính là việc bị trừ giờ khi sử dụng dịch vụ đưa rước. Đây có thể xem là cách thức mà những trung tâm không uy tín lợi dụng nhằm cắt xén đi giờ học thực hành của học viên. Đó cũng chính là lí do mà tại sao nhiều nơi quảng cáo giờ thực hành rất nhiều nhưng trong thực tế thì thời gian cầm vô lăng của học viên lại vô cùng ít ỏi. Nếu không may mắn theo học ở những đơn vị như vậy thì học viên buộc phải chi thêm tiền để mua thêm giờ học thực hành mới tự tin đi thi được.

4- Có được giáo viên kèm riêng phần thực hành hay không? Học thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nghĩa là mỗi giáo viên chỉ hướng dẫn riêng cho từng học viên theo lịch trình được lên kế hoạch trước. Cách thức đào tạo này gần như đã trở thành điều hiển nhiên vì nó không chỉ mang lại hiệu quả về mặt chất lượng mà còn tối ưu hoá về mặt thời gian cho học viên. Nhưng để làm được điều này thì một trung tâm cần phải có số lượng xe đào tạo vô cùng lớn, một điều mà các đơn vị yếu kém khó có khả năng làm được.

5- Khoá học đã bao gồm giờ DAT hay chưa? Như mọi người đã biết, điều kiện dự thi sát hạch hiện nay vừa được Sở GTVT bổ sung thêm yêu cầu về việc hoàn thành đủ số km tối thiểu. Nghĩa là, ngoài những phần học như trước đây, bây giờ học viên sẽ phải thực hành thêm trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình thời gian thực ( Viết tắt là DAT) để đo quãng đường di chuyển được ( Đối với bằng B2 là 810km, còn B1 là 710km).

6- Quyền lợi của học viên có được đảm bảo bằng hợp đồng có giá trị pháp lý? Thông thường, khi làm hồ sơ học lái xe ở bất kỳ trung tâm nào tại thời điểm này đều sẽ có hợp đồng cam kết cho khoá học, đây là thủ tục gần như là bắt buộc nhằm thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ giữa đơn vị đào tạo và học viên. Tuy nhiên, một hợp đồng chỉ có giá trị khi nó sử dụng mộc tròn ( Mộc được phát hành và quản lý bởi cơ quan nhà nước), còn với những mộc có dạng hình vuông học lái xe b2, hình elip/ hình thoi học lái xe b2 hoàn toàn không có giá trị ( Dạng mộc này bất kỳ cá nhân nào cũng đều có thể dễ dàng mua được).

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

Học lái xe ô tô quận Phú Nhuận thì học ở đâu uy tín, cách thức lựa chọn đơn vị học lái xe ô tô B2 như thế nào là tốt nhất khi trên thị trường có quá nhiều đơn vị đào tạo khác nhau. Trước khi đến với Chương trình đào tạo của Trường, chúng ta cùng tìm hiểu qua khóa học lái xe B2 Phú Nhuận, cả B1 và C trước nhé!

Quy trình thi mới nhất năm 2024

Với việc bổ sung thêm phần học và thi mới, quy trình thi hiện nay đã tăng lên thành 4 nội dung thay vì 3 như trước đây. Nếu trước đây, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh sẽ tiến hành 11 bài thi sa hình thì nay sẽ phải thực hiện thêm một phần thi bao gồm 10 câu được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề ôn tập 120 câu tình huống mô phỏng.

Hiện tại, đang có thêm quy định mới về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Thứ tự các phần thi: Lý thuyết – 10 câu tình huống mô phỏng – Sa hình – Đường trường.

Phân biệt học, thi bằng lái B2, B1, C

Học lái xe B2 phú nhuận: B2 là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động (4-9 chỗ), chạy tải dưới 3,5 tấn. Bằng B2 cũng là bằng lái xe thông dụng nhất hiện nay.

Học lái xe B1 phú nhuận: B1 là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái kinh doanh, chỉ được lái xe số tự động (4-9 chỗ), không được chạy tải.

Học bằng C Phú Nhuận: Bằng C là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động từ 4 đến 9 chỗ, chạy max tải trên 3,5 tấn. Bằng C chủ yếu dành những người hành nghề tài xế lái xe tải.

Nên học lái xe ô tô hạng B2, B1 hay C?

Trước khi quyết định đăng ký học bất kỳ loại bằng lái xe ô tô nào thì mọi người cần phải xác định chính xác nhu cầu của mình là gì, tránh trường hợp lựa chọn theo số đông khi chưa nắm rõ thông tin. Việc lựa chọn không chính xác loại bằng lái sẽ khiến quá trình học diễn ra không thuận lợi, chi phí bỏ ra nhiều hơn so với khả năng chi trả của bản thân, đặc biệt là còn mất thời gian cũng như công sức.

Nếu nhu cầu lái xe của bạn chỉ dừng lại ở việc sử dụng xe gia đình, lái taxi hay những loại xe được phép tham gia vận tải kinh doanh như xe tải và máy kéo với 1 rơ móc có trọng tải không vượt quá 3,5 tấn…thì bạn hãy học bằng lái xe hạng B2. Nếu bạn là nữ thì khuyên bạn hãy chọn hạng bằng b1 hoặc B2 vì đến gần hơn 99% người học bằng C là Nam. Bằng lái xe B2 phù hợp nhất đối với những người học để lái xe gia đình hoặc lái xe kinh doanh.…

Còn trường hợp bạn học bằng lái với mục đích hành nghề, đặc biệt là lái các dòng xe có tải trọng trên 3,5 tấn; Máy kéo kéo một rơ móc có trọng tải thiết kế >3.5 tấn; Các loại xe ôtô số tự động hay số sàn từ 4 – 9 chỗ thì bằng C sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Một ưu điểm khó bỏ qua khi đăng ký bằng C chính là việc tiết kiệm thời gian cho những ai muốn nâng lên các dấu cao hơn như D, E hay Fc. Chẳng hạn bạn chỉ mất 3 năm kể từ thời điểm cấp phát bằng C là đã đủ điều kiện nâng lên dấu D và Fc, còn với dấu E sẽ là 5 năm.

Kinh nghiệm học lái xe B1 Phú Nhuận?

học lái xe ô tô quận 2 Làm quen với xe ( thực hành vào số nguội)

Bạn hãy dành thời gian để làm quen với chiếc xe bạn lái để cảm giác an toàn hơn, tự tin hơn. Ngồi lên xe và lướt một lượt vị trí cấu trúc xe, như vậy sẽ giúp bạn không bị lúng túng trong quá trình luyện lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Học lái xe trên những con đường ít người qua lại

Để giúp bạn tập trung cao độ vào việc học lái xe, nên thực hành trên những con đường vắng, ít người qua lại và đặc biệt nên học lái xe ô tô B2 ở bãi đất trống. Như vậy bạn sẽ không bị căng thẳng với xe cộ bên cạnh vừa an toàn và đạt hiệu quả cao khi lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Thực hành lái xe với những tình huống phức tạp hơn

Khi bạn thực hành lái xe B2 với những tình huống phức tạp thì nên hỏi ý kiến giáo viên dạy lái xe ô tô để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu bạn có thể thực hành kinh nghiệm này chắc chắn bạn đã có thể tự lái xe trên đường trường hoặc sa hình mà không gặp trở ngại gì. Khi kỹ năng xử lý tình huống của bạn đã nhuần nhuyễn thì dù gặp các tình huống xảy ra va chạm hoặc những tình huống bất chợt bạn vẫn có thể xử lý kịp thời.

học lái xe ô tô quận 2 Tự thực hành lái xe B2 trên sa hình quy định

Trước khi thi bạn sẽ được đưa về sân thực hành của đơn vị để học 11 bài thi sa hình, khi đó bạn được làm quen với bài thi thực hành sớm và tự tin hơn khi đi thi. Bạn hãy ghi nhớ hướng dẫn mẹo thi qua từng bài mà giáo viên hướng dẫn và chăm chỉ luyện tập với giáo viên để hoàn thành kì thi với kết quả tốt nhất nhé.

Tại sao chọn trường Tiến Thành để học lái xe ô tô Phú Nhuận?

học lái xe ô tô quận phú nhuận Học lái xe ô tô 3 tháng và học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Được học lái xe NGAY sau khi đăng ký.

học lái xe ô tô quận 1 Tặng giờ DAT (Giờ học trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình), học viên không cần phải tự mua thêm như ở các cơ sở đào tạo khác.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Thời gian học lái xe ô tô linh động, học viên có thể CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô tại quận Phú Nhuận phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

học lái xe ô tô quận phú nhuận Hợp đồng cam kết cho khoá học diễn giải đầy đủ mọi thông tin về quyền lợi của học viên, đảm bảo sự minh bạch về các khoản phí và cả số lượng giờ học thực hành được cung cấp sẵn.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Trung tâm dạy lái xe ô tô quận Phú Nhuận – Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

học lái xe

học lái xe ô tô quận phú nhuận học lái xe ô tô tại quận phú nhuận học lái xe ô tô quận phú nhuận

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đảm bảo học là đậu NGAY – Nhờ quy trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, các khoá học tại trung tâm đào tạo lái xe Quận Phú Nhuận sẽ giúp học viên dễ dàng nắm vững kiến thức về lý thuyết cũng như vững vàng tay lái khi thực hành.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Luôn được thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nhờ vậy mà mọi học viên đều nhanh chóng biết lái xe chỉ trong thời gian ngắn, tay lái vững vàng sẵn sàng tham gia giao thông ngay khi có bằng.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyện môn cao, luôn tận tâm, vui vẻ hướng dẫn học viên trong mọi hoàng cảnh. Và đặc biệt hơn, mọi giáo viên của trung tâm đều có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp, không như nhiều đơn vị chỉ tuyển dụng các tài xế biết lái xe vào giảng dạy mà thôi.

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận phú nhuận Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2024, AVEO 2024, VIOS 2024, TOYOTA INNOVA 2024…

hoc lai xe

 học lái xe hoc lai xe học lái xe ô tô

học lái xe ô tô quận phú nhuận Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe b2 Phú Nhuận tận nhà mà không hề mất thêm chi phí.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô tại quận Phú Nhuận của chúng tôi).

học lái xe quận 1 TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% học lái xe quận 1

Học lái xe ô tô quận Phú Nhuận – Tận hưởng khóa học lái xe ô tô với hình thức thanh toán thông minh: Trả góp lãi suất 0%, giúp bạn tập trung vào việc học mà không phải lo nghĩ về chi phí!

– Hình thức 1: Chia học phí thành 2 lần đóng trong 60 ngày.

Chương trình học lái xe ô tô tại trường Tiến Thành của chúng tôi giờ đây càng trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn với phương thức chia học phí làm hai lần đóng. Cụ thể, học viên có thể chia tổng số học phí thành hai kỳ thanh toán, giảm bớt gánh nặng tài chính ngay từ bước đầu tiên. Kỳ đầu tiên của học phí sẽ được đóng khi làm hồ sơ, còn kỳ thứ hai sẽ được hoàn tất trong vòng 60 ngày kể từ ngày đóng đầu. Phương thức này không chỉ giúp học viên dễ dàng quản lý tài chính cá nhân mà còn đảm bảo học viên có thể tập trung vào quá trình học lái xe mà không phải lo lắng về vấn đề học phí.

– Hình thức 2: Thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0% có thể chia học phí đóng linh động 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.


Bên cạnh phương thức chia học phí thành hai lần thanh toán trong 60 ngày, trường của chúng tôi còn có sự hỗ trợ đặc biệt cho học viên thông qua việc đóng học phí bằng cách Cà thẻ tín dụng với trả góp lãi suất 0%. Điều này cho phép học viên chia học phí thành các kỳ thanh toán linh động trong 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng. Sự linh hoạt này giúp học viên quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng hơn, mà vẫn đảm bảo cho học viên trải nghiệm chất lượng giảng dạy chất lượng nhất, giúp việc học lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái cho mọi học viên.

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành 

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận phú nhuậnLiên hệ đăng ký học bằng lái xe quận Phú Nhuận uy tín tại Tiến Thành ngay trong hôm nay

+ Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận phú nhuậnĐịa chỉ ghi danh học lái xe b1 Phú Nhuận tại Tiến Thành khóa mới nhất

+ Địa điểm học lái xe ô tô tại Quận Phú Nhuận: Maximax Cộng Hòa: 15-17 Cộng Hòa và các điểm khác ở quanh quận Phú Nhuận.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

  • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

  • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Phú Nhuận bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – chỉ có tại Tiến Thành

Học lái xe b2 quận 6 từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên an tâm hơn khi lái xe ngoài thực tế sau khóa học tại trung tâm. Và điều này có thể chứng minh qua giờ học thực hành đầu tiên với trường.

Cam kết học bằng lái xe b2 quận 6 chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên, xem video chứng thực cụ thể:

Học thao tác lái xe ô tô căn bản.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.

Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Học viên tự tin cầm lái.

Đánh giá của học viên Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Tin tức khác có liên quan:

Chương trình học thi bằng lái xe quận Phú Nhuận chất lượng cao

hoc lái xe b2 quận Phú Nhuận Học lái xe ô tô giai đoạn 1: (lái xe căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường…

– Học lý thuyết. (chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên Quận Phú Nhuận), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

– Học lái xe ô tô tại quận Phú Nhuận với tỉ lệ đậu cao nhất tphcm.

học lái xe quận Phú Nhuận Học lái xe ô tô giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn 1)

– Thực hành trong sa hình ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành ngoài đường trường ( giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại trung tâm).

– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tự tin hơn khi thi sát hạch.

  hoc lai xe oto

học lái xe ô tô ở quận Phú Nhuận Học lái xe ô tô quận Phú Nhuận học lái xe ô tô b2 tại quận Phú Nhuận

Xe – Bãi tập thực tế của Trường dạy lái xe quận Phú Nhuận

Tặng giờ học lái xe ô tô MIỄN PHÍ đảm bảo biết lái xe NGAY trước khi quyết định đăng ký chỉ có tại Trường dạy lái xe quận Phú Nhuận.

Học lái xe ô tô quận BìnhThạnh giá bao nhiêu?

  • Học lái xe B1 Phú Nhuận thì chi phí sẽ cao hơn so với học lái xe B2 Phú Nhuận. Do lệ phí thi bằng lái xe ô tô của Sở GTVT đối với bằng B1 cao hơn B2. Bên cạnh đó, các trung tâm phải đầu tư thêm xe tự động để giảng dạy (xe tự động tốn nhiều nhiên liệu hơn) nên học phí bằng B1 dao động từ 23.5 triệu – 29.5 triệu trọn gói cho một khóa.
  • Đối với bằng B2 thì chi phí sẽ thấp hơn B1. Chi phí trọn gói cho khóa B2 dao động từ 21.5 triệu – 28.5 triệu tùy theo từng trung tâm.
  • Đối với bằng C chi phí sẽ cao hơn bằng B1 và B2 dao động từ từ 26 triệu – 30 triệu.

Lưu ý: Chi phí được đề cập trong bài viết này là chi phí trọn gói được chúng tôi tham khảo qua một số trung tâm đào tạo lái xe lớn, có uy tín. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị trung gian, môi giới báo thi bằng lái xe ô tô giá rẻ chỉ có 11 triệu hoặc 16 triệu để thu hút khách hàng, nhưng thực tế khi đăng ký xong lại phát sinh thêm nhiều chi phí khác mà bạn không thể kiểm soát được.

Chúc Quý học viên có một trải nghiệm học lái xe ô tô thật hài lòng tại Trường Dạy Lái Xe Quận Phú Nhuận.

Danh sách học viên mới nhận bằng

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày: 28/04/2024

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Tiến Thành để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeVũ Văn SángTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Duy HưngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Thị Ngọc XuânLâm ĐồngB2K1119
bang lai xeQuách Yến ThuBình PhướcB2K1119
bang lai xePhạm Tuấn KiệtBến TreB2K1119
bang lai xePhan Trọng HiênThừa Thiên HuếB2K1119
bang lai xeVũ Văn ĐaHải PhòngB2K1119
bang lai xeTrần Nam ThắngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Minh HoàngLong AnB2K1119
bang lai xeTô Hán HoànhTp.HCMB2K1119
bang lai xePhạm Văn ĐồngTp.HCMB2K1119
bang lai xeNguyễn Văn ThanhNam ĐịnhB2K1119
bang lai xePhạm Thanh TùngTp.HCMB2K0919
bang lai xeLê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xeNgô Thị Yến NhiTp.HCMB2K0919
bang lai xeNguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xeTrần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xeLâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeĐoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeLê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<< Xem toàn bộ danh sách >>

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2

Với địa điểm học linh hoạt, sân tập lái ngay tại trung tâm quận Phú Nhuận cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình trong giảng dạy, dàn xe tập lái đời mới nhất sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hoàn toàn tự tin ngồi sau vô lăng khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại quận Phú Nhuận của Trường.

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe quận Quận Phú Nhuận

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe quận Phú Nhuận đơn giản nhất: CHỈ CẦN CCCD – Trường hỗ trợ toàn bộ thủ tục miễn phí 100%.

hoc lai xe hang b2 quan phu nhuan Hãy đăng ký học lái xe ô tô tại quận Phú Nhuận NGAY trong hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 (Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật).

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

  • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

  • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Phú Nhuận bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

hoc lai xe oto b2 o quan Phú Nhuận Địa điểm học lái xe ô tô tại các quận gần Quận Phú Nhuận

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Phú – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Phú:

+ AEON Mall: Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Học lái xe ô tô B2 ở quận 5 – Trường dạy lái xe ô tô quận 5:

+ An Đông Plaza: 18, An Dương Vương, Quận 5

Học lái xe ô tô B2 ở quận 10 – Trường dạy lái xe ô tô quận 10:

+ Maximark 3/2, Q. 10: Số 3, đường 3/2, Quận 10

Học lái xe ô tô B2 ở quận 1 – Trường dạy lái xe ô tô quận 1:

+ Chợ Bến Thành: Lê Lợi, P Bến Thành Quận 1

Học lái xe ô tô B2 ở quận 7 – Trường dạy lái xe ô tô quận 7:

+ CoopMark Phú Mỹ Hưng: H6 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Bình – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Bình:

+ Maximark Cộng Hòa: Số 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình

Học lái xe ô tô B2 ở quận 2 – Trường dạy lái xe ô tô quận 2:

+ Metro Quận 2: Khu dân cư An Phú, P. An Khánh, Quận 2

Học lái xe ô tô B2 ở quận Bình Thạnh – Trường dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh:

+ Khu du lịch Văn Thánh: P. 22, Quận Bình Thạnh

Học lái xe ô tô B2 ở quận Gò Vấp – Trường dạy lái xe ô tô quận Gò Vấp:

+ Nhà Sách Phan Huy Ích: 21/6C, Phan Huy Ích, P. 14, Quận Gò Vấp

+ Nhà sách Văn Lang: 1 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp

Học lái xe ô tô B2 ở quận 12 – Trường dạy lái xe ô tô quận 12:

+ Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Học lái xe ô tô tại quận Phú Nhuận – Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt chất lượng cao:

+ Maximax Cộng Hòa: 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình (điểm tập lái Quận Phú Nhuận)

Học lái xe ô tô B2 ở Quận 8 – Trường dạy lái xe ô tô quận 8:

+ Cầu Chà Và, Xóm Củi, P.11, Quận 8

Học lái xe ô tô B2 ở quận 9 (Thủ Đức) – Trường dạy lái xe ô tô quận 9 (Thủ Đức):

+ Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội, Quận 9

Học lái xe ô tô B2 ở quận Hóc Môn – Trường dạy lái xe ô tô quận Hóc Môn:

+ Ngã 4 An Sương: QL 22, Bà Điểm, Quận Hóc Môn

Học lái xe ô tô B2 ở quận 11 – Trường dạy lái xe ô tô quận 11:

+ Lotte Mart Quận 11: 940B, đường 3/2, P.15, Quận 11

Tóm tắt chương trình đào tạo học lái xe quận Phú Nhuận TPHCM 

Thời gian đào tạo: Bằng B1, B2 – 3,5 Tháng.   Bằng C – 6,5 tháng
Lịch học lái xe: Giờ học linh hoạt, học viên quận Phú Nhuận chủ động sắp xếp thời gian
Chương trình học: Học 1 kèm 1, giúp nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập chuẩn thi Sở GTVT
Học phí: Trọn gói, cam kết không phát sinh, được chia làm 2 – 3 lần đóng
Thủ tục đăng ký: Chỉ cần CCCD, nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe ô tô do Sở GTVT TPHCM cấp
Đặc Biệt: Giảm thêm 200k – 500k khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
Hỗ Trợ ghi danh: Hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà ở quận Phú Nhuận

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

  • học lái xe ô tô quận phú nhuận
  • học lái xe b2 phú nhuận

Học lái xe b2 quận phú nhuận

Học lái xe ô tô tại quận Phú Nhuận chất lượng cao nhất tphcm HỌC THI ĐẬU NGAY sau khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại quận Phú Nhuận của Trường dạy lái xe quận Phú Nhuận với địa điểm học trên các tuyến đường ngay tại quận Phú Nhuận và các quận trung tâm mang đến sự thuận tiện khi tham gia học lái xe ô tô tại quận Phú Nhuận, đồng thời đảm bảo cho các bạn yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe ô tô tại quận Phú Nhuận của chúng tôi. hoc lái xe b2 tại quận Phú Nhuận

Cùng tham gia khóa học lái xe ô tô tại quận Phú Nhuận thật bổ ích và thú vị các bạn nhé! học lái xe ô tô b2 ở quận Phú Nhuận

Theo dõi
Thông báo của
148 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trường dạy lái xe Tiến Thành tại Phú Nhuận, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, cam kết mang đến cho học viên trải nghiệm học lái xe B2 chất lượng và an toàn.

Tại quận Phú Nhuận, Trường dạy lái xe “Tiến Thành” cung cấp khóa học lái xe ô tô đáng tin cậy và hiệu quả. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị đào tạo hiện đại, trường cam kết mang lại cho học viên những kỹ năng lái xe an toàn và tự tin, chuẩn bị tốt nhất cho các thử thách trên đường.

Dưới ánh đèn mờ ảo của quận Phú Nhuận, tôi khám phá hành trình học lái xe B2 tại Trường Tiến Thành. Với sự hướng dẫn tận tình, mỗi buổi học trở thành cuộc phiêu lưu đầy kỳ vọng. Tôi không chỉ học lái xe, mà còn học được sự tự tin và quyết đoán trên mọi con đường. Cảm ơn Trường Tiến Thành đã truyền đạt cho tôi niềm đam mê và kỹ năng cần thiết để khám phá thế giới trên bánh xe!

Trong lòng Quận Phú Nhuận, Trường dạy lái xe Tiến Thành là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn học lái xe bằng hạng B2. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm một quá trình học tập thú vị và bổ ích.

Trong lòng Quận Phú Nhuận, Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ tự hào là điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn sở hữu bằng lái xe b2. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp đào tạo tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến cho học viên sự tự tin và thành thục trên mọi nẻo đường.

Học lái xe tại Tiến Thành, bạn sẽ cảm nhận được sự đam mê của đội ngũ giáo viên. Họ luôn sẵn lòng hỗ trợ, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Trong lòng Quận Phú Nhuận sôi động, Trường dạy lái xe Tiến Thành là điểm đến lý tưởng cho việc học lái xe ô tô. Với đội ngũ giáo viên tận tâm và phương pháp đào tạo hiện đại, chúng tôi cam kết mang lại cho học viên trải nghiệm học lái xe tuyệt vời nhất, từ kiến thức cơ bản đến kỹ năng lái thành thạo.

Trường dạy lái xe Tiến Thành tại Phú Nhuận là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn học lái xe bằng hạng B2. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, học viên được đảm bảo sẽ nhận được kiến thức và kỹ năng lái xe một cách chuẩn xác và hiệu quả

Khóa học lái xe B2 tại Trường Tiến Thành, Phú Nhuận, là một chặng đường đầy cảm xúc. Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các giáo viên và môi trường học hiện đại, tôi đã trở thành một tài xế tự tin và an toàn. Không chỉ là nơi học, mà còn là một cộng đồng hỗ trợ và đầy đam mê. Hãy tham gia ngay để khám phá hành trình lái xe đầy thú vị này!

Khóa học lái xe ô tô tại Quận Phú Nhuận không chỉ giúp tôi có bằng lái mà còn trang bị cho tôi những kỹ năng sống và làm việc có ích trong cuộc sống hàng ngày.

Giáo trình của khoá học được thiết kế bài bản, dễ hiểu, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành một cách linh hoạt. Học viên Trường Thành Đạt được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết, sẵn sàng cho mọi tình huống trên đường.

Tôi xin gửi lời khen ngợi đến chương trình học lái xe ô tô tại Quận Phú Nhuận. Sự chuyên nghiệp và tận tình của giáo viên đã giúp tôi tiến bộ đáng kể trong việc nắm vững kỹ năng lái xe. Đây thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ và có giá trị.

Không chỉ dạy cách lái xe, Trường còn dạy tôi cách đánh giá và ứng phó với các tình huống nguy hiểm trên đường một cách bình tĩnh và hiệu quả

Học lái xe loại B2 tại quận Phú Nhuận, Tiến Thành, là trải nghiệm tuyệt vời với sự chuyên nghiệp và am hiểu sâu sắc về nhu cầu của học viên. Đội ngũ giáo viên tận tâm đã giúp tôi vượt qua mọi thử thách.

Cơ sở vật chất tại Quận Bình Thạnh cực kỳ hiện đại và đầy đủ tiện nghi, tạo điều kiện lý tưởng cho việc học tập và thực hành lái xe. Điều này chính là điểm mạnh giúp “Tiến Thành” khác biệt so với các trung tâm khác.

Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành tại Quận Phú Nhuận là nơi tôi đã trải qua một hành trình học lái xe B2 đáng nhớ. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, họ đã giúp tôi trở thành một tài xế tự tin và an toàn trên đường

Học bằng lái xe B1 tại quận Phú Nhuận với Trường dạy lái xe Tiến Thành mang lại cho học viên không chỉ bằng cấp mà còn kiến thức và kỹ năng vững chắc. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại đã giúp tôi và nhiều học viên khác tự tin tham gia giao thông an toàn, làm chủ mọi tuyến đường.

Đội ngũ giáo viên tại Trường “Tiến Thành” với kinh nghiệm dày dặn và phương pháp giảng dạy khoa học. Học viên không chỉ được hướng dẫn tỉ mỉ mà còn được truyền đạt đam mê lái xe an toàn và hiệu quả.

Trong quá trình học lái xe loại B1 tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, chi nhánh Quận Phú Nhuận là điểm đến lý tưởng. Với môi trường học chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tôi đã phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn.

Tại Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành, quận Phú Nhuận trở thành nơi tôi chinh phục ước mơ lái xe với sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giáo viên. Mỗi buổi học trở thành một hành trình khám phá mới, đầy cảm hứng và tiến bộ trên con đường trở thành một tài xế tự tin.

Học lái xe ô tô ở Quận Phú Nhuận với Trường dạy lái xe Tiến Thành là một trải nghiệm đáng nhớ. Giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp, cùng với môi trường học thoải mái, đã giúp tôi tiến bộ mỗi ngày. Đây thực sự là nơi tuyệt vời để bắt đầu hành trình lái xe của mình.

Học lái xe B1 tại Phú Nhuận cùng Trường Tiến Thành đã trở thành một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong đời tôi. Mỗi buổi học là một thử thách mới, đầy đam mê và quyết tâm, nơi tôi được rèn giũa kỹ năng lái xe và phát triển bản lĩnh cá nhân. Sự hỗ trợ và chia sẻ từ các giáo viên tại Tiến Thành đã giúp tôi vượt qua mọi khó khăn, biến mỗi lần lái xe thành một bài học quý báu về sự tự tin và kiên nhẫn.

Khoá học lái xe B1 tại Phú Nhuận của Trường Tiến Thành là một trải nghiệm đáng nhớ. Với sự hỗ trợ tận tình từ giáo viên và môi trường học chuyên nghiệp, tôi đã tiến bộ mỗi ngày. Tôi tin rằng, sau khoá học này, tôi sẽ trở thành một tài xế an toàn và tự tin trên đường.

Nhờ khoá học lái xe b2 phú nhuận, tôi đã tự tin vượt qua mọi thử thách trên đường. Trường ‘Tiến Thành’ không chỉ dạy lái xe, mà còn dạy cách kiểm soát tình huống một cách chuyên nghiệp.

Khoá học lái xe b2 tại Phú Nhuận của Trường dạy lái xe Tiến Thành tập trung vào việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng lái xe một cách học thuật và có chất lượng. Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, giúp họ trở thành các tài xế an toàn và tự tin trên đường.

Tại quận Phú Nhuận, Trường dạy lái xe Tiến Thành nổi bật với chương trình học lái xe ô tô mang lại cho học viên cơ hội tiếp cận phương pháp đào tạo tiên tiến, đảm bảo mỗi người đều có thể lái xe một cách tự tin và an toàn. Cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, Tiến Thành cam kết mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất, giúp học viên dễ dàng chinh phục mọi loại đường phố, từ quận Phú Nhuận tới mọi ngõ ngách của thành phố.

Tại “Tiến Thành”, khoá học lái xe quận phú nhuận đã được thiết kế để phù hợp với những người bận rộn, mong muốn có bằng lái xe một cách nhanh chóng. Sự linh hoạt và hiệu quả của chương trình giáo dục là điểm sáng giúp học viên đạt mục tiêu của mình.

Học lái xe ô tô tại Quận Phú Nhuận với Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là trải nghiệm không thể bỏ qua. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, môi trường học hiện đại và chương trình đào tạo uy tín. Đăng ký ngay để trở thành tài xế an toàn!

Khoá học lái xe ô tô tại Quận Phú Nhuận của Trường dạy lái xe Tiến Thành là một lựa chọn hàng đầu. Với chương trình đào tạo chuyên sâu và giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên được trang bị những kỹ năng cần thiết để lái xe một cách an toàn và tự tin. Môi trường học hiện đại và sự hỗ trợ tận tình giúp học viên nắm vững kiến thức và áp dụng thành công vào thực tế.

Tại quận Bình Tân, Trường dạy lái xe “Tiến Thành” tự hào cung cấp khóa học lái xe ô tô, nơi mỗi học viên được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành tài xế giỏi. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, cập nhật và đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, dày dạn kinh nghiệm, khóa học này cam kết mang đến cho bạn sự tự tin tuyệt đối khi lái xe trên mọi con đường, mở ra những cơ hội mới trên hành trình của mình.

Với môi trường học tập chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, khoá học lái xe b2 phú nhuận tạo điều kiện tốt nhất cho học viên thực hành lái xe trong nhiều tình huống giao thông thực tế, từ đó nâng cao khả năng xử lý tình huống của bản thân.

Tham gia khóa học lái xe B2 ở Quận Phú Nhuận tại “Tiến Thành” vô cùng thực tế và hữu ích. Cơ sở vật chất hiện đại, cùng với xe học lái mới, đã tạo điều kiện tốt nhất cho việc học và thực hành, giúp tôi tiếp thu bài học một cách hiệu quả.

Học lái xe B2 tại Trường Tiến Thành ở Quận Phú Nhuận là một trải nghiệm tuyệt vời. Đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm đã giúp tôi nắm vững kỹ năng lái xe một cách an toàn và tự tin. Môi trường học tập tại đây luôn thoải mái và tiện nghi, giúp tôi cảm thấy tự tin và phấn khích trong quá trình học lái xe. Tôi rất hạnh phúc với quyết định của mình và không thể đánh giá cao hơn sự chất lượng và tận tâm của Trường Tiến Thành.

Khi tham gia khóa học bằng lái xe B1 tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở Quận Phú Nhuận, tôi đã nhận thấy sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong từng buổi học. Giáo viên tại đây không chỉ có kinh nghiệm lái xe phong phú mà còn giỏi truyền đạt, giúp tôi dễ dàng hiểu và áp dụng các kỹ thuật lái xe. Cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập thân thiện đã tạo điều kiện lý tưởng cho việc học của tôi, giúp tôi cảm thấy tự tin và sẵn sàng cho mọi hành trình trên đường.

Học lái xe ô tô Quận Phú Nhuận tại Trường Tiến Thành. Họ đã giúp tôi hoàn thành khoá học bằng lái xe B2 một cách thành công. Phong cách hành động mà họ áp dụng thực sự độc đáo và hiệu quả. Tôi không thể hơn nữa về sự tận tâm và chuyên nghiệp của họ trong quá trình đào tạo tôi trở thành một tài xế an toàn.

Là một học viên của Trường dạy lái xe Thành Đạt ở quận Phú Nhuận, tôi không thể không thốt lên về sự chuyên nghiệp và chất lượng dạy lái tại đây. Giáo viên tận tâm, phương tiện đào tạo hiện đại, và sự quan tâm đặc biệt đến sự an toàn đã giúp tôi tự tin hơn khi tham gia giao thông. Đây thực sự là một nơi tuyệt vời để học lái xe ở quận Phú Nhuận.

Khóa học “Học lái xe B2 tại Phú Nhuận” của Trường Tiến Thành là lựa chọn tuyệt vời cho mọi người muốn có bằng lái xe một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tôi đã trải qua khóa học này và không thể hài lòng hơn với sự tận tâm của đội ngũ giảng viên và chất lượng dạy học. Điều quan trọng là mức học phí rất hợp lý, giúp tôi tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc. Nếu bạn đang tìm nơi để học lái xe B2 ở Phú Nhuận, tôi không thể đề xuất Trường Tiến Thành hơn

Phương tiện học lái và cơ sở vật chất tại Trường “Tiến Thành” Quận Phú Nhuận là điểm nổi bật, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học và rèn luyện kỹ năng lái xe.

Bằng lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Thành Đạt ,sự đầu tư nghiêm túc và sự hỗ trợ chất lượng. Phong cách học ở đây đã giúp tôi hiểu rõ về luật giao thông và kỹ năng lái xe. Tôi tự tin rằng tôi đã trang bị đủ để tham gia vào giao thông hàng ngày một cách an toàn.

Việc học lái xe loại B2 tại Trường “Thành Đạt” quận Phú Nhuận thực sự ấn tượng. Giảng viên tận tâm, phương pháp dạy hiện đại giúp tôi nắm bắt kiến thức và kỹ năng lái xe một cách nhanh chóng. Đặc biệt, trường có sân tập lái rộng rãi và xe ô tô mới, tạo điều kiện tốt cho việc học tập. Tôi tự tin sẽ hoàn thành khóa học này và có bằng lái xe B2 để tham gia giao thông một cách an toàn.

Giáo viên ở đây thực sự tận tâm và có kinh nghiệm. Họ không chỉ dạy chúng tôi cách lái xe, mà còn truyền đạt những bài học quý giá về ý thức và trách nhiệm khi tham gia giao thông.

Khoá học học lái xe B1 ở Trường dạy lái xe “Tiến Thành” tại Phú Nhuận thật sự ấn tượng.Họ mang lại sự hiểu biết rõ ràng về kỹ năng lái xe và quy tắc giao thông.

Môi trường học lái xe quận phú nhuận tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” rất thoải mái và học phí hợp lý, đảm bảo rằng tôi nhận được sự giúp đỡ tận tâm trong quá trình học.

Ký ức về khóa học lái xe B1 tại quận Phú Nhuận, “Tiến Thành” luôn khiến tôi ấm lòng. Các bài học thực hành dưới bầu trời xanh và những con đường bình yên của Phú Nhuận không chỉ giúp tôi thành thạo vô-lăng mà còn là hành trình khám phá và thấu hiểu giá trị của sự cẩn trọng và kiên nhẫn. Sự nhiệt huyết và chuyên môn của các giáo viên đã khiến mỗi giờ học trở nên đáng giá, giúp tôi tự tin bước vào mỗi chuyến đi mới.

Tại quận Phú Nhuận, trường dạy lái xe “Tiến Thành” đang nhận được sự chú ý lớn từ cả học viên và báo chí nhờ chất lượng đào tạo lái xe ô tô nổi bật. Chương trình học được thiết kế khoa học, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành chặt chẽ, đảm bảo học viên có thể lái xe một cách an toàn và tự tin. Sự cam kết với chất lượng giảng dạy và thành công của học viên đã tạo nên tiếng vang cho “Tiến Thành” như một trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu tại quận Phú Nhuận.

Họ không chỉ dạy về kỹ thuật lái xe mà còn khắc sâu vào tâm hồn tôi tinh thần trách nhiệm và an toàn giao thông. Mỗi buổi học tại đây là một hành trình thú vị, như tôi đang khám phá một thế giới mới. Những kiến thức và kỹ năng mà tôi học được tại Trường “Tiến Thành” thật sự đáng khen ngợi và đáng nhớ.

Điều tôi yêu thích nhất ở khóa học lái xe b1 phú nhuận này là sự linh hoạt trong lịch học. Dù công việc của tôi rất bận rộn, nhưng tôi vẫn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian tham gia các lớp học mà không ảnh hưởng đến công việc

Học lái xe ô tô tại quận Phú Nhuận, Trường ‘Tiến Thành’ mang đến một chương trình đào tạo ấn tượng. Các giáo viên giàu kinh nghiệm và phương tiện học tập hiện đại giúp học viên như tôi nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật lái xe.