Học Lái Xe Ô tô Quận Tân Phú, BAO NHIÊU TIỀN 2024?

(7764 đánh giá học lái xe ô tô quận Tân Phú)

Học lái xe ô tô quận Tân Phú HỌC LÀ THI ĐẬU NGAY!!!  Học lái xe ô tô quận Tân Phú được TỰ CHỌN GIỜ HỌC. Trường dạy lái xe ô tô Quận Tân Phú đảm bảo các bạn VỮNG TAY LÁI sau khóa học.”

Học lái xe ô tô quận tân phú

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN TÂN PHÚ – TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

học lái xe ô tô quận tân phú

KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 28/04/2024 ĐẾN 28/08/2024

Hotline đăng ký: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 – (0286)6844.061

học lái xe quận tân phú KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe quận tân phú 

trường dạy lái xe tiến thành

trường dạy lái xe tiến thành Chỉ với 150kCam Kết Làm Chủ Tay Lái Ngay Sau 1 Giờ Học Đầu Tiên
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Học Thực Hành Ngoài Giờ Thứ 7, CN
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Đưa Rước – Không Trừ Giờ Học Viên
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà
trường dạy lái xe tiến thành Miễn Phí Chụp Hình Thẻ
học lái xe quận 1 ĐẶC BIỆT HỌC PHÍ TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0% KHÔNG CÒN LO GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH học lái xe quận 1

***

6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Có được học thực hành ngay sau khi đăng ký? Đợi chờ mòn mỏi hàng tháng trời mới được cầm vô lăng học lái là thực trạng phổ biến ở các trung tâm đào tạo hiện nay, nguyên nhân chính là phần lớn các trung tâm đều có số lượng xe tập lái rất hạn chế ( Nhất là các trung tâm kém chất lượng hoặc trung gian). Trong khi đó, ở các trung tâm đào tạo lớn và có uy tín thì số lượng xe tập lái thường trực có thể lên đến 200 chiếc ( Thậm chí là 300 chiếc), vì vậy mà việc học thực hành ngay sau khi nộp hồ sơ ở những đơn vị như thế này là điều vô cùng dễ dàng.

2- Học vào cuối tuần có bị phụ thu thêm phí không? Thứ 2 đến thứ 6 chưa bao giờ là thời điểm đi học lái xe phù hợp với những ai đang làm việc trong môi trường ràng buộc chặt chẽ về mặt thời gian, chính vì thế mà thứ 7 và chủ nhật luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Thế nhưng khi đăng ký học vào những ngày cuối tuần ở các trung tâm nhỏ, kém uy tín thì học viên sẽ phải đóng thêm phụ phí, khoản phí này có thể dao động từ 1-3 triệu đồng cho trọn khoá học. Ngược lại, ở các trung tâm có thâm niên và uy tín nhất định thì họ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học của mọi học viên, việc học vào thứ 7 cũng như chủ nhật hoàn toàn là MIỄN PHÍ.

3- Đưa rước đi học lái có bị trừ giờ thực hành? Một điều ít ai ngờ tới trong quá trình đi học thực hành ở các trung tâm nhỏ, kém chất lượng chính là việc bị trừ giờ khi sử dụng dịch vụ đưa rước. Đây có thể xem là cách thức mà những trung tâm không uy tín lợi dụng nhằm cắt xén đi giờ học thực hành của học viên. Đó cũng chính là lí do mà tại sao nhiều nơi quảng cáo giờ thực hành rất nhiều nhưng trong thực tế thì thời gian cầm vô lăng của học viên lại vô cùng ít ỏi. Nếu không may mắn theo học ở những đơn vị như vậy thì học viên buộc phải chi thêm tiền để mua thêm giờ học thực hành mới tự tin đi thi được.

4- Có được giáo viên kèm riêng phần thực hành hay không? Học thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nghĩa là mỗi giáo viên chỉ hướng dẫn riêng cho từng học viên theo lịch trình được lên kế hoạch trước. Cách thức đào tạo này gần như đã trở thành điều hiển nhiên vì nó không chỉ mang lại hiệu quả về mặt chất lượng mà còn tối ưu hoá về mặt thời gian cho học viên. Nhưng để làm được điều này thì một trung tâm cần phải có số lượng xe đào tạo vô cùng lớn, một điều mà các đơn vị yếu kém khó có khả năng làm được.

5- Khoá học đã bao gồm giờ DAT hay chưa? Như mọi người đã biết, điều kiện dự thi sát hạch hiện nay vừa được Sở GTVT bổ sung thêm yêu cầu về việc hoàn thành đủ số km tối thiểu. Nghĩa là, ngoài những phần học như trước đây, bây giờ học viên sẽ phải thực hành thêm trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình thời gian thực ( Viết tắt là DAT) để đo quãng đường di chuyển được ( Đối với bằng B2 là 810km, còn B1 là 710km).

6- Quyền lợi của học viên có được đảm bảo bằng hợp đồng có giá trị pháp lý? Thông thường, khi làm hồ sơ học lái xe ở bất kỳ trung tâm nào tại thời điểm này đều sẽ có hợp đồng cam kết cho khoá học, đây là thủ tục gần như là bắt buộc nhằm thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ giữa đơn vị đào tạo và học viên. Tuy nhiên, một hợp đồng chỉ có giá trị khi nó sử dụng mộc tròn ( Mộc được phát hành và quản lý bởi cơ quan nhà nước), còn với những mộc có dạng hình vuông học lái xe b2, hình elip/ hình thoi học lái xe b2 hoàn toàn không có giá trị ( Dạng mộc này bất kỳ cá nhân nào cũng đều có thể dễ dàng mua được).

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

Bạn đang sống hoặc thường xuyên công tác tại quận Tân Phú, bạn muốn học lái xe b2 Tân Phú, và bạn đang cần tìm một trường dạy lái xe quận Tân Phú hay một trung tâm dạy lái xe quận Tân Phú để thuận tiện cho việc học cũng như là sẽ chủ động được thời gian trong công việc. Chính vì thế, để lựa chọn cho mình một trường dạy lái xe ô tô quận Tân Phú uy tín không phải dễ.
TRƯỜNG DẠY LÁI XE chúng tôi có chi nhánh đào tạo học viên phủ khắp 24 quận huyện tại TPHCM. Trước khi đến với Chương trình đào tạo của Trường, chúng ta cùng tìm hiểu qua các khóa học lái xe ô tô quận 12 trước nhé!

Quy trình thi mới nhất năm 2024

Với việc bổ sung thêm phần học và thi mới, quy trình thi hiện nay đã tăng lên thành 4 nội dung thay vì 3 như trước đây. Nếu trước đây, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh sẽ tiến hành 11 bài thi sa hình thì nay sẽ phải thực hiện thêm một phần thi bao gồm 10 câu được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề ôn tập 120 câu tình huống mô phỏng.

Hiện tại, đang có thêm quy định mới về việc học thực hành 3 giờ lái xe trên cabin mô phỏng (chỉ học, chưa áp dụng vào thi).

Thứ tự các phần thi: Lý thuyết – 10 câu tình huống mô phỏng – Sa hình – Đường trường.

Phân biệt học, thi bằng lái B2, B1, C

Học lái xe b2 Tân Phú: B2 là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động (4-9 chỗ), chạy tải dưới 3,5 tấn. B2 cũng là bằng lái xe thông dụng nhất hiện nay.

Học lái xe b1 Tân Phú:  B1 là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái kinh doanh, chỉ được lái xe số tự động (4-9 chỗ), không được chạy tải.

Học bằng C Tân Phú: Bằng C là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động từ 4 đến 9 chỗ, chạy max tải trên 3,5 tấn. Bằng C chủ yếu dành những người hành nghề tài xế lái xe tải.

Nên học lái xe ô tô hạng B2, B1 hay C?

Trước khi quyết định đăng ký học bất kỳ loại bằng lái xe ô tô nào thì mọi người cần phải xác định chính xác nhu cầu của mình là gì, tránh trường hợp lựa chọn theo số đông khi chưa nắm rõ thông tin. Việc lựa chọn không chính xác loại bằng lái sẽ khiến quá trình học diễn ra không thuận lợi, chi phí bỏ ra nhiều hơn so với khả năng chi trả của bản thân, đặc biệt là còn mất thời gian cũng như công sức.

Nếu nhu cầu lái xe của bạn chỉ dừng lại ở việc sử dụng xe gia đình, lái taxi hay những loại xe được phép tham gia vận tải kinh doanh như xe tải và máy kéo với 1 rơ móc có trọng tải không vượt quá 3,5 tấn…thì bạn hãy học bằng lái xe hạng B2. Nếu bạn là nữ thì khuyên bạn hãy chọn hạng bằng b1 hoặc B2 vì đến gần hơn 99% người học bằng C là Nam. Bằng lái xe B2 phù hợp nhất đối với những người học để lái xe gia đình hoặc lái xe kinh doanh.…

Còn trường hợp bạn học bằng lái với mục đích hành nghề, đặc biệt là lái các dòng xe có tải trọng trên 3,5 tấn; Máy kéo kéo một rơ móc có trọng tải thiết kế >3.5 tấn; Các loại xe ôtô số tự động hay số sàn từ 4 – 9 chỗ thì bằng C sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Một ưu điểm khó bỏ qua khi đăng ký bằng C chính là việc tiết kiệm thời gian cho những ai muốn nâng lên các dấu cao hơn như D, E hay Fc. Chẳng hạn bạn chỉ mất 3 năm kể từ thời điểm cấp phát bằng C là đã đủ điều kiện nâng lên dấu D và Fc, còn với dấu E sẽ là 5 năm.

Kinh nghiệm học lái xe B2 Tân Phú?

học lái xe ô tô quận 2 Làm quen với xe ( thực hành vào số nguội)

Bạn hãy dành thời gian để làm quen với chiếc xe bạn lái để cảm giác an toàn hơn, tự tin hơn. Ngồi lên xe và lướt một lượt vị trí cấu trúc xe, như vậy sẽ giúp bạn không bị lúng túng trong quá trình luyện lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Học lái xe trên những con đường ít người qua lại

Để giúp bạn tập trung cao độ vào việc học lái xe, nên thực hành trên những con đường vắng, ít người qua lại và đặc biệt nên học lái xe ô tô B2 ở bãi đất trống. Như vậy bạn sẽ không bị căng thẳng với xe cộ bên cạnh vừa an toàn và đạt hiệu quả cao khi lái xe.

học lái xe ô tô quận 2 Thực hành lái xe với những tình huống phức tạp hơn

Khi bạn thực hành lái xe B2 với những tình huống phức tạp thì nên hỏi ý kiến giáo viên dạy lái xe ô tô để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu bạn có thể thực hành kinh nghiệm này chắc chắn bạn đã có thể tự lái xe trên đường trường hoặc sa hình mà không gặp trở ngại gì. Khi kỹ năng xử lý tình huống của bạn đã nhuần nhuyễn thì dù gặp các tình huống xảy ra va chạm hoặc những tình huống bất chợt bạn vẫn có thể xử lý kịp thời.

học lái xe ô tô quận 2 Tự thực hành lái xe B2 trên sa hình quy định

Trước khi thi bạn sẽ được đưa về sân thực hành của đơn vị để học 11 bài thi sa hình, khi đó bạn được làm quen với bài thi thực hành sớm và tự tin hơn khi đi thi. Bạn hãy ghi nhớ hướng dẫn mẹo thi qua từng bài mà giáo viên hướng dẫn và chăm chỉ luyện tập với giáo viên để hoàn thành kì thi với kết quả tốt nhất nhé.

Tại sao chọn học lái xe ô tô quận Tân Phú –  Trường Tiến Thành để học?

học lái xe ô tô quận tân phú Đào tạo học lái xe ô tô 3 tháng, học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Được học lái xe NGAY sau khi đăng ký.

học lái xe ô tô quận 1 Tặng giờ DAT (Giờ học trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình), học viên không cần phải tự mua thêm như ở các cơ sở đào tạo khác.

học lái xe ô tô quận tân phú Thời gian học lái xe ô tô linh động tự chọn, học viên có thể CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô tại quận Tân Phú phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

học lái xe ô tô quận phú nhuận Hợp đồng cam kết cho khoá học diễn giải đầy đủ mọi thông tin về quyền lợi của học viên, đảm bảo sự minh bạch về các khoản phí và cả số lượng giờ học thực hành được cung cấp sẵn.

học lái xe ô tô quận tân phú Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú – Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

học lái xe

 học lái xe ô tô quận tân phú học lái xe ô tô quận tân phú học lái xe ô tô quận tân phú

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đảm bảo học là đậu NGAY – Nhờ quy trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, các khoá học tại trung tâm đào tạo lái xe Quận Tân Phú sẽ giúp học viên dễ dàng nắm vững kiến thức về lý thuyết cũng như vững vàng tay lái khi thực hành.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Luôn được thực hành theo hình thức 1 kèm 1, nhờ vậy mà mọi học viên đều nhanh chóng biết lái xe chỉ trong thời gian ngắn, tay lái vững vàng sẵn sàng tham gia giao thông ngay khi có bằng.

học lái xe ô tô quận phú nhuận Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyện môn cao, luôn tận tâm, vui vẻ hướng dẫn học viên trong mọi hoàn cảnh. Và đặc biệt hơn, mọi giáo viên của trung tâm đều có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp, không như nhiều đơn vị chỉ tuyển dụng các tài xế biết lái xe vào giảng dạy mà thôi.

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận tân phú Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2024, AVEO 2024, VIOS 2024, TOYOTA INNOVA 2024 …

  hoc lai xe

 học lái xe hoc lai xe học lái xe ô tô

học lái xe ô tô quận tân phú Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô quận Tân Phú tận nhà MIỄN PHÍ (nếu bạn bận rộn về thời gian), các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên

học lái xe ô tô quận tân phú Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô tại quận Tân Phú của chúng tôi).

học lái xe quận 1 TRẢ GÓP HỌC PHÍ – LÃI SUẤT 0% học lái xe quận 1

Tự tin đi học lái xe ô tô mà không phải lo lắng về tài chính! – Học lái xe NGAY, trả góp LÃI SUẤT 0%, khởi đầu ước mơ không lo lắng!

– Hình thức 1: Trả góp chia học phí thành 2 lần đóng trong 60 ngày.

Chương trình học lái xe ô tô tại trường Tiến Thành của chúng tôi giờ đây càng trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn với phương thức chia học phí làm hai lần đóng. Cụ thể, học viên có thể chia tổng số học phí thành hai kỳ thanh toán, giảm bớt gánh nặng tài chính ngay từ bước đầu tiên. Kỳ đầu tiên của học phí sẽ được đóng khi làm hồ sơ, còn kỳ thứ hai sẽ được hoàn tất trong vòng 60 ngày kể từ ngày đóng đầu. Phương thức này không chỉ giúp học viên dễ dàng quản lý tài chính cá nhân mà còn đảm bảo học viên có thể tập trung vào quá trình học lái xe mà không phải lo lắng về vấn đề học phí.

– Hình thức 2: Cà thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0đ có thể chia học phí đóng linh động 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.


Bên cạnh phương thức chia học phí thành hai lần thanh toán trong 60 ngày, trường của chúng tôi còn có sự hỗ trợ đặc biệt cho học viên thông qua việc đóng học phí bằng cách Cà thẻ tín dụng với trả góp lãi suất 0 đồng. Điều này cho phép học viên chia học phí thành các kỳ thanh toán linh động trong 3 tháng, 6 tháng, hoặc 12 tháng. Sự linh hoạt này giúp học viên quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng hơn, mà vẫn đảm bảo cho học viên trải nghiệm chất lượng giảng dạy chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp các lựa chọn thanh toán tiện lợi nhất, giúp việc học lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái cho mọi học viên.

Sao Vbiz đã học tại Trường Tiến Thành 

Trường Tiến Thành là địa điểm dạy lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu H’Hen Niê, Ca sĩ Chi Dân, chị Mèo – Ca sĩ Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Người mẫu Trương Nam Thành,… Trường luôn tạo điều kiện hỗ trợ lịch tập lái xe linh hoạt cho những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác để hoàn thành khóa học thi lấy bằng lái xe sớm nhất.

học lái xe ô tô

mai phương thúy hoc lai xe

hoc lai xe oto

hoc lai xe

hoc lai xe oto

học lái xe ô tô quận tân phúLiên hệ đăng ký học bằng lái xe quận Tân Phú uy tín tại Tiến Thành ngay trong hôm nay

+ Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

học lái xe ô tô quận tân phúĐịa chỉ ghi danh học lái xe B1 Tân Phú tại Tiến Thành khóa mới nhất

+ Địa điểm học lái xe ô tô tại Quận Tân Phú: AEON Mall: Sơn Kỳ, Quận Tân Phú  và các điểm khác ở quanh quận Tân Phú.

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Tân Phú bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – chỉ có tại Tiến Thành

Học lái xe ô tô có khó không? chưa tiếp xúc với xe ô tô lần nào thì bao lâu mới lái được xe? Bạn đừng quá lo lắng vì tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, chúng tôi cam kết bằng chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên, xem video chứng thực cụ thể:

Học thao tác lái xe ô tô căn bản.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 3 phút 41 giây.

Phối hợp các thao tác lái xe.

GV Trường Tiến Thành hướng dẫn trong 8 phút 35 giây.

Ôn lại các thao tác.

Thời gian học viên ôn lại trong 6 phút 28 giây.

Học viên tự tin cầm lái.

Đánh giá của học viên Trường Tiến Thành

học lái xe ô tô tphcmThêm bình luận...
học lái xe ô tô tphcmTrần Trung Hiếu
Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!
học lái xeTrường dạy lái xe Tiến Thành
Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!
hoc lai xe oto tphcmLê Thị Cẩm Hằng
Đăng ký học tại đây uy tín nè. Mình đã học và hài lòng.
học lái xe ô tô tại tphcmHoàng Kim Ngọc
Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.
học lái xe ô tô ở tphcmPhạm Hữu Thạch
Trường này dạy ok.
học lái xe tại tphcmNgô Đức Toàn
Mình mới lấy bằng ở đây xong nè :)

Tải thêm 115 bình luận

Có thể bạn muốn đọc tiếp:

Chương trình học thi bằng lái xe quận Tân Phú chất lượng cao

hoc lái xe b2 quận Tân Phú Học lái xe ô tô giai đoạn 1: (chương trình đào tạo lái xe căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học phần lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… Với dàn xe tập lái đời mới và sự tận tâm giảng dạy của giáo viên chúng tôi cam kết cho bạn BIẾT LÁI XE NGAY sau buổi học đâu tiên.

– Học lý thuyết. (chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên Quận Tân Phú), hoặc học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, đĩa phần mềm, và mẹo học lý thuyết cho học viên.

– Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

– Học lái xe ô tô tại quận Tân Phú học thi đậu cao nhất TPHCM.

học lái xe quận Tân Phú Học lái xe ô tô giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học ( giai đoạn 1)

– Thực hành trong sa hình ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành ngoài đường trường ( giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại trung tâm).

– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 để học viên tư tin hơn khi thi sát hạch.

  hoc lai xe oto

học lái xe ô tô ở quận Tân Phú Học lái xe ô tô quận Tân Phú học lái xe ô tô b2 tại quận Tân Phú

Xe – Bãi tập thực tế của Trường dạy lái xe quận Tân phú

Tặng giờ học lái xe ô tô MIỄN PHÍ đảm bảo biết lái xe NGAY trước khi quyết định đăng ký chỉ có tại Trường dạy lái xe quận Tân Phú.

Học lái xe ô tô quận Tân Phú giá bao nhiêu?

 • Học lái xe b1 Tân Phú thì chi phí sẽ cao hơn so với học lái xe b2 Tân Phú. Do lệ phí thi bằng lái xe ô tô của Sở GTVT đối với bằng B1 cao hơn B2. Bên cạnh đó, các trung tâm phải đầu tư thêm xe tự động để giảng dạy (xe tự động tốn nhiều nhiên liệu hơn) nên học phí bằng B1 dao động từ 23.5 triệu – 29.5 triệu trọn gói cho một khóa.
 • Đối với bằng B2 thì chi phí sẽ thấp hơn B1. Chi phí trọn gói cho khóa B2 dao động từ 21.5 triệu – 28.5 triệu tùy theo từng trung tâm.
 • Đối với bằng C chi phí sẽ cao hơn bằng B1 và B2 dao động từ từ 26 triệu – 30 triệu.

Lưu ý: Chi phí được đề cập trong bài viết này là chi phí trọn gói được chúng tôi tham khảo qua một số trung tâm đào tạo lái xe lớn, có uy tín. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị trung gian, môi giới báo thi bằng lái xe ô tô giá rẻ chỉ có 11 triệu hoặc 16 triệu để thu hút khách hàng, nhưng thực tế khi đăng ký xong lại phát sinh thêm nhiều chi phí khác mà bạn không thể kiểm soát được.

Chúc Quý học viên có một trải nghiệm học lái xe ô tô thật hài lòng tại Trường Dạy Lái Xe Quận Tân Phú.

Danh sách học viên mới nhận bằng

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

 Số: TB/TT/DS-2020 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

THÔNG BÁO

(V/v: Danh sách học viên đã tốt nghiệp và được cấp bằng lái xe)

Cập nhật đến ngày: 28/04/2024

Những học viên có tên trong danh sách này thì liên hệ Trường dạy lái xe Tiến Thành để nhận bằng lái xe và hồ sơ gốc.

Bằng láiHọ tênQuê quánHạngKhóa
bang lai xeVũ Văn SángTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Duy HưngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Thị Ngọc XuânLâm ĐồngB2K1119
bang lai xeQuách Yến ThuBình PhướcB2K1119
bang lai xePhạm Tuấn KiệtBến TreB2K1119
bang lai xePhan Trọng HiênThừa Thiên HuếB2K1119
bang lai xeVũ Văn ĐaHải PhòngB2K1119
bang lai xeTrần Nam ThắngTp.HCMB2K1119
bang lai xeTrần Minh HoàngLong AnB2K1119
bang lai xeTô Hán HoànhTp.HCMB2K1119
bang lai xePhạm Văn ĐồngTp.HCMB2K1119
bang lai xeNguyễn Văn ThanhNam ĐịnhB2K1119
bang lai xePhạm Thanh TùngTp.HCMB2K0919
bang lai xeLê Thị Phương ThúyBình DươngB2K0919
bang lai xeNgô Thị Yến NhiTp.HCMB2K0919
bang lai xeNguyễn Quốc QuyềnBình ThuậnB2K0919
bang lai xeTrần Quốc DươngĐồng ThápB2K0919
bang lai xeLâm Quốc CườngLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeĐoàn Thị Bích ThủyLâm ĐồngB2K0919
bang lai xeLê Văn QuyTiền GiangB2K0919

<< Xem toàn bộ danh sách >>

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2hoc lai xe oto cap toc tai hcm-2

Với địa điểm học linh hoạt, sân tập lái ngay tại trung tâm quận Tân Phú cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình trong giảng dạy, dàn xe tập lái đời mới nhất sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hoàn toàn tự tin ngồi sau vô lăng khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại quận Tân Phú của Trường.

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe quận Tân Phú

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe quận Tân Phú đơn giản nhất: CHỈ CẦN CCCD – Trường hỗ trợ toàn bộ thủ tục miễn phí 100%.

hoc lai xe quan Tân Phú Cùng đăng ký học lái xe ô tô tại quận Tân Phú NGAY hôm nay:

Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 (Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật).

+ Điện thoại: (0286).6844.061

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận Tân Phú bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0707.331.664 – 0919.992.066 – 0919.39.79.69 Ms. Quỳnh Hương – Phòng chăm sóc khách hàng.

Tóm tắt chương trình đào tạo học lái xe quận Tân Phú TPHCM 

Thời gian đào tạo: Bằng B1, B2 – 3,5 Tháng.   Bằng C – 6,5 tháng
Lịch học lái xe: Giờ học linh hoạt, học viên quận Tân Phú chủ động sắp xếp thời gian
Chương trình học: Học 1 kèm 1, giúp nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ô tô
Cơ sở vật chất: Xe tập lái đời mới, bãi tập chuẩn thi Sở GTVT
Học phí: Trọn gói, cam kết không phát sinh, được chia làm 2 – 3 lần đóng
Thủ tục đăng ký: Chỉ cần CCCD, nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí
Giáo viên: Vui vẻ, có chứng chỉ sư phạm dạy lái xe ô tô do Sở GTVT TPHCM cấp
Đặc Biệt: Giảm thêm 200k – 500k khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
Hỗ Trợ ghi danh: Hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà ở quận Tân Phú

hoc lai xe oto b2 o quan Tân Phú Địa điểm học lái xe ô tô tại các quận gần Quận Tân Phú

Học lái xe ô tô tại quận Tân Phú – Trường dạy lái xe ô tô tphcm giá rẻ tốt nhất:

+ AEON Mall: Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Học lái xe ô tô B2 ở quận 5 – Trường dạy lái xe ô tô quận 5:

+ An Đông Plaza: 18, An Dương Vương, Quận 5

Học lái xe ô tô B2 ở quận 10 – Trường dạy lái xe ô tô quận 10:

+ Maximark 3/2, Q. 10: Số 3, đường 3/2, Quận 10

Học lái xe ô tô B2 ở quận 1 – Trường dạy lái xe ô tô quận 1:

+ Chợ Bến Thành: Lê Lợi, P Bến Thành Quận 1

Học lái xe ô tô B2 ở quận 7 – Trường dạy lái xe ô tô quận 7:

+ CoopMark Phú Mỹ Hưng: H6 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7

Học lái xe ô tô B2 ở quận Tân Bình – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Bình:

+ Maximark Cộng Hòa: Số 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình

Học lái xe ô tô B2 ở quận 2 – Trường dạy lái xe ô tô quận 2:

+ Metro Quận 2: Khu dân cư An Phú, P. An Khánh, Quận 2

Học lái xe ô tô B2 ở quận Bình Thạnh – Trường dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh:

+ Khu du lịch Văn Thánh: P. 22, Q. Bình Thạnh

Học lái xe ô tô B2 ở quận Gò Vấp – Trường dạy lái xe ô tô quận Gò Vấp:

+ Nhà Sách Phan Huy Ích: 21/6C, Phan Huy Ích, P. 14, Quận Gò Vấp

+ Nhà sách Văn Lang: 1 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp

Học lái xe ô tô B2 ở quận 12 – Trường dạy lái xe ô tô quận 12:

+ Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Học lái xe ô tô B2 ở quận Phú Nhuận – Trường dạy lái xe ô tô quận Phú Nhuận:

+ Maximax Cộng Hòa: 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình (điểm tập lái Quận Phú Nhuận)

Học lái xe ô tô B2 ở Quận 8 – Trường dạy lái xe ô tô quận 8:

+ Cầu Chà Và, Xóm Củi, P.11, Quận 8

Học lái xe ô tô B2 ở quận 9 (Thủ Đức) – Trường dạy lái xe ô tô quận 9 (Thủ Đức):

+ Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội, Quận 9

Học lái xe ô tô B2 ở quận Hóc Môn – Trường dạy lái xe ô tô quận Hóc Môn:

+ Ngã 4 An Sương: QL 22, Bà Điểm, Quận Hóc Môn

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

 • học lái xe ô tô quận tân phú
 • học lái xe b2 tân phú
 • trường dạy lái xe quận tân phú
 • trường dạy lái xe tân phú
 • trung tâm dạy lái xe quận tân phú
 • trung tâm dạy nghề quận tân phú
 • trung tâm sát hạch lái xe tân phú

Học lái xe b2 quận Tân Phú

Học lái xe ô tô tại quận Tân Phú hàng đầu TPHCM về chất lượng đào tạo HỌC LÀ ĐẬU NGAY chỉ có tại Trường dạy lái xe quận Tân Phú. Với địa điểm học lái xe ô tô trên các tuyến đường ngay tại quận Tân Phú và các quận trung tâm mang đến sự thuận tiện cho học viên trong việc đi lại, đồng thời đảm bảo cho các bạn yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe ô tô tại quận Tân Phú của chúng tôi. hoc lái xe ô tô tại quận Tân Phú

Chương trình đào tạo học lái xe ô tô tại quận Tân Phú chất lượng tốt trường dạy lái xe quận Tân Phú! học lái xe ô tô tại quận Tân Phú

Theo dõi
Thông báo của
148 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Khóa học bằng lái xe B1 tại quận Tân Phú của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” luôn được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Với phương pháp giảng dạy tận tâm và cơ sở vật chất hiện đại, trường cam kết mang lại cho học viên những kỹ năng lái xe vững vàng, chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống trên đường.

Dưới cơn mưa nhẹ nhàng của quận Tân Phú, tôi bắt đầu hành trình học lái xe B2 tại Trường Tiến Thành. Với sự dẫn dắt tận tình từ các giáo viên, mỗi buổi học trở nên như một cuộc phiêu lưu mới, đầy kỳ vọng và hứng khởi. Tôi không chỉ học lái xe, mà còn học cách tự tin và quyết đoán trên mọi con đường. Cảm ơn Trường Tiến Thành đã mang đến cho tôi niềm đam mê và kỹ năng cần thiết để khám phá thế giới trên bánh xe!

Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú” của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là nơi lý tưởng để bắt đầu hành trình học lái xe. Với môi trường thân thiện, đội ngũ giáo viên tận tình, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những kỹ năng lái xe an toàn và thành thạo. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc học lái xe!

Bước chân vào Trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ tại Quận Tân Phú, bạn sẽ trải nghiệm hành trình học lái xe thú vị và đầy cảm xúc. Với đội ngũ giáo viên tận tình, phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho học viên những kỹ năng lái xe an toàn và tự tin trên mọi nẻo đường.

khoá học tại Trường Tiến Thành là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai ở Quận Tân Phú muốn nắm vững kỹ năng lái xe B2. Sự chăm chỉ và tận tâm của đội ngũ giáo viên tại đây đã và đang tạo ra những tài xế ô tô có trách nhiệm và an toàn, góp phần vào một cộng đồng giao thông lành mạnh hơn.

Khi bước vào “Trung tâm sát hạch lái xe Tân Phú” của Trường dạy lái xe “Tiến Thành”, tôi thực sự bị cuốn hút bởi một không gian học tập đầy năng động và hiện đại. Sự kết hợp giữa các phương pháp giảng dạy tiên tiến và thiết bị thực hành hiện đại đã giúp tôi nhanh chóng tiếp thu kiến thức và kỹ năng lái xe một cách lôi cuốn. Đây chính là điểm khởi đầu hoàn hảo cho hành trình trở thành một tài xế ô tô chuyên nghiệp và tự tin.

Hành trình học lái xe B1 tại Trường Tiến Thành, Tân Phú, là một trải nghiệm đích thực. Với sự hướng dẫn tận tâm từ các giáo viên và môi trường học hiện đại, tôi đã trở thành một tài xế tự tin và an toàn. Khóa học này không chỉ là việc học lái, mà còn là sự kiên nhẫn và đam mê của mỗi học viên. Hãy tham gia ngay để khám phá hành trình lái xe mới của bạn

Sự tự tin và kiên nhẫn đã được rèn luyện qua từng bài học, giúp tôi vượt qua được những thách thức trên đường. Ghi danh học bằng lái xe ô tô B2 tại “Tiến Thành” là quyết định đúng đắn nhất của tôi. 

Trung tâm sát hạch lái xe Tiến Thành ở Tân Phú là nguồn thông tin đáng tin cậy và chính xác. Với phong cách giảng dạy sáng tạo và tận tâm, giáo viên giúp học viên tự tin vượt qua kỳ thi lái xe một cách thành công và an toàn. Đây là điểm đến lý tưởng để bắt đầu hành trình lái xe một cách tự tin và thành công

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến chương trình trung tâm sát hạch lái xe tại Tân Phú. Sự chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên đã tạo điều kiện thuận lợi cho tôi hoàn thành kỳ thi một cách tự tin. Đây thực sự là một trải nghiệm đáng khen ngợi.

Tôi đặc biệt ấn tượng với phương pháp giảng dạy tại trường “Tiến Thành” nơi mỗi học viên được quan tâm cá nhân hóa. Giáo viên tận tâm hỗ trợ, đảm bảo mỗi học viên đều có cơ hội phát triển tối đa kỹ năng lái xe của mình.

Đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại “Tiến Thành” là quyết định đúng đắn nhất của tôi. Không chỉ được học từ những giáo viên hàng đầu, mà tôi còn cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ phía trường, giúp tôi yên tâm và tập trung vào mục tiêu của mình.

Trung tâm Dạy Lái Xe Tiến Thành Quận Tân Phú là điểm đến hàng đầu cho việc học nghề lái xe. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, họ đã giúp hàng ngàn học viên trở thành những lái xe chuyên nghiệp và an toàn trên đường.

Trường dạy lái xe Tiến Thành tại Quận Tân Phú là một trung tâm dạy nghề đáng tin cậy, cung cấp thông tin chuẩn xác và chất lượng về lái xe. Với phong cách trang trọng, trường đã giúp học viên nắm vững kiến thức và phát triển kỹ năng nghề nghiệp một cách tự tin và chuyên nghiệp.

Trung tâm dạy lái xe quận Tân Phú của Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành là nơi tôi đã có những bước khởi đầu đầy ý nghĩa. Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp và môi trường học chuyên tâm, tôi đã tiến bộ đáng kể trong việc nắm vững kỹ năng lái xe và đạt được sự tự tin trên đường.

Lịch học linh hoạt của khoá học lái xe ô tô quận tân phú tại Trường Tiến Thành, giúp tôi dễ dàng cân đối giữa công việc và việc học. Sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ giáo viên đã giúp tôi nhanh chóng hoàn thành khoá học với kết quả xuất sắc.

Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành tại Tân Phú không chỉ là nơi để học lái xe, mà còn là một ngôi nhà chứa đựng những ước mơ. Với sự hướng dẫn tận tâm và không gian học thoải mái, mỗi buổi học trở thành một hành trình khám phá về kỹ năng và sự tự tin trên con đường lái xe.

Trường dạy lái xe Tiến Thành tại Tân Phú đã mang lại cho tôi một hành trình đầy thử thách và phấn khích. Mỗi bài học là một cuộc phiêu lưu mới, khám phá kỹ năng lái xe và bản lĩnh cá nhân. Sự chuyên nghiệp và đam mê từ các giáo viên đã khích lệ tôi vượt qua mọi giới hạn, giúp tôi tiến bộ mỗi ngày. Tiến Thành không chỉ là nơi học lái xe, mà còn là nơi nuôi dưỡng ước mơ và sự tự tin trên mọi nẻo đường.

Khoá học lái xe tại Quận Tân Phú của Trường Tiến Thành thật sự ấn tượng! Với sự nhiệt tình và chuyên môn của giáo viên cùng với môi trường học chuyên nghiệp, tôi cảm thấy mình đang tiến bộ mỗi ngày. Tôi tự tin sẽ trở thành một tài xế an toàn và tự tin trên đường.

Giáo viên tại ‘Tiến Thành’ thực sự là những người thầy cảm hứng. Họ đã dẫn dắt tôi qua khoá học lái xe b2 tân phú với sự nhiệt huyết và phương pháp giảng dạy độc đáo.

Khoá học lái xe B2 tại Tân Phú của Trường dạy lái xe Tiến Thành mang tính học thuật cao, tập trung vào việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng lái xe một cách chi tiết và chất lượng. Học viên sẽ được hướng dẫn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, giúp họ trở thành tài xế an toàn và tự tin trên đường.

Trung tâm dạy lái xe của Trường Tiến Thành tại Quận Tân Phú là một điểm đến đáng tin cậy cho việc học lái xe. Với sự chuyên nghiệp trong phương pháp giảng dạy và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trung tâm đảm bảo mang lại cho học viên một trải nghiệm học tập vững chắc và hiệu quả.

Môi trường học tập thân thiện và hỗ trợ tại “Tiến Thành” quận Tân Phú thực sự khuyến khích sự phát triển cá nhân và nâng cao kỹ năng lái xe. Các bài giảng được thiết kế khoa học, giúp học viên dễ dàng nắm bắt và áp dụng vào thực tế.

Học lái xe ô tô tại Quận Tân Phú với Trường dạy lái xe “Tiến Thành” là lựa chọn hoàn hảo. Giáo viên tận tâm, môi trường học hiện đại và chương trình đào tạo chất lượng. Đăng ký ngay!

Khoá học lái xe ô tô tại Quận Tân Phú của Trường dạy lái xe Tiến Thành là một sự lựa chọn xuất sắc. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ được đào tạo một cách chuyên sâu và chất lượng. Chương trình học linh hoạt và tinh tế, giúp học viên tự tin và thành thạo khi lái xe trên mọi con đường.

Chương trình dạy học lái xe ô tô quận tân phú tại Trường “Tiến Thành” không chỉ chú trọng đến kỹ năng lái xe mà còn đề cao việc học viên phải hiểu biết và tuân thủ luật giao thông, qua đó góp phần tạo nên những tài xế có ý thức và trách nhiệm cao trong cộng đồng.

Môi trường học tập tại trung tâm quận Tân Phú của “Tiến Thành” thực sự chuyên nghiệp và thân thiện. Cơ sở vật chất hiện đại, xe học lái mới và an toàn giúp tôi cảm thấy thoải mái và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Trung tâm dạy nghề Tiến Thành tại Quận Tân Phú mang đến cho tôi một trải nghiệm học tập vô cùng chuyên nghiệp và bổ ích. Đội ngũ giáo viên tại đây không chỉ giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, mà còn rất tận tâm trong việc hướng dẫn học viên, giúp tôi nhanh chóng nắm bắt kỹ năng và kiến thức cần thiết. Cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập thân thiện đã tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển kỹ năng của tôi.

Tại Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành ở Quận Tân Phú, tôi đã trải nghiệm một môi trường học tập vô cùng chuyên nghiệp và thân thiện. Các giáo viên tại đây không chỉ dạy kỹ năng lái xe an toàn và hiệu quả, mà còn rất nhiệt huyết và kiên nhẫn, giúp mỗi học viên như tôi cảm thấy tự tin hơn trên mọi cung đường. Cơ sở vật chất tiện nghi và phương pháp giảng dạy độc đáo đã làm cho quá trình học của tôi trở nên thú vị và hiệu quả.

Học bằng lái xe B1 Quận Tân Phú tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành.” Họ đã tạo ra một môi trường học tập thú vị và đầy thách thức. Giảng viên hết lòng hỗ trợ và định hình phong cách hành động tích cực cho tôi. Tôi rất tự tin khi lái xe sau khoá học này.

Học lái xe tại Trường dạy lái xe “Tiến Thành” ở Quận Tân Phú là một trải nghiệm xuất sắc. Trung tâm đào tạo lái xe này cung cấp môi trường học tập hiện đại và thoải mái, với đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm. Khóa học tại Trường “Tiến Thành” không chỉ giúp tôi nắm vững kỹ thuật lái xe mà còn tạo điều kiện tốt để hiểu rõ hơn về quy tắc an toàn giao thông. Tôi tự hào về sự lựa chọn này và biết ơn sự hỗ trợ từ Trường “Tiến Thành” ở Quận Tân Phú trong hành trình của mình.

Trung tâm sát hạch lái xe Tân Phú của Trường dạy lái xe Tiến Thành là nơi tôi đã trải qua những bài sát hạch chu đáo và chuyên nghiệp. Môi trường sát hạch nghiêm ngặt nhưng công bằng giúp tôi tự tin hơn vào khả năng lái xe của mình.

Kết thúc khóa học tại “Tiến Thành” Quận Tân Phú, tôi cảm thấy mình không chỉ học được cách lái xe mà còn học được cách quản lý tình huống và duy trì sự tập trung cao độ. Sự chú trọng vào thực hành và tình huống thực tế là điểm mạnh giúp tôi trở thành một tài xế có trách nhiệm.

Học lái xe B2 tại Trường dạy lái xe Tiến Thành ở quận Tân Phú là một trải nghiệm không thể quên. Phong cách học thuật ở đây đã giúp tôi hiểu rõ hơn về quy tắc giao thông và kỹ năng lái xe an toàn. Giáo viên tận tâm và kiên nhẫn, luôn khích lệ và hỗ trợ chúng tôi, học viên, để chúng tôi có thể tự tin trên đường.

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” tại Tân Phú thực sự xứng đáng với sự khen ngợi. Họ không chỉ đào tạo về lái xe mà còn đào tạo về trách nhiệm và ý thức giao thông. Tuy nhiên, cần phải nhận thức rằng việc làm cho số điểm của bạn trở nên chẵn không đảm bảo an toàn hơn. Sự an toàn phụ thuộc vào kỹ năng lái xe và thái độ của tài xế. Chính vì vậy, chúng ta nên luôn tuân thủ luật giao thông và thực hành lái xe an toàn, bất kể con số trên giấy phép lái xe của bạn là lẻ hay chẵn.

Hành trình học lái xe tại Trường “Tiến Thành” quận Tân Phú là một trải nghiệm đáng nhớ. Thầy cô giáo tận tâm và chuyên nghiệp, luôn đồng hành cùng chúng tôi trên con đường học tập. Những buổi thực hành trên đường thật đã giúp tôi phát triển kỹ năng lái xe một cách an toàn và tự tin. Tôi rất biết ơn Trường “Tiến Thành” quận Tân Phú đã giúp tôi thành công trong việc đạt được bằng lái xe ô tô.

Học lái xe B2 quận Tân Phú. Học phí tại đây rất hợp lý, và tôi thấy mình đang đầu tư vào một kỹ năng quan trọng. Sự linh hoạt trong lịch học cũng giúp tôi dễ dàng sắp xếp thời gian học tập.

Tiến Thành không chỉ là nơi học lái xe, mà còn là nơi tôi tìm thấy niềm đam mê với những chiếc xe ô tô. Các bài giảng cuốn hút, phương pháp dạy học tận tâm, và môi trường thân thiện giúp tôi không ngừng tiến bộ mỗi ngày

Khi bước vào Trường dạy lái xe “Tiến Thành” tại quận Tân Phú, tôi biết mình đã bắt đầu một chương mới. Học bằng lái xe B1 ở đây không chỉ là việc học cách điều khiển chiếc xe mà còn là hành trình học cách kiểm soát bản thân và phát triển tinh thần trách nhiệm. Mỗi giờ học là một bài học quý báu, mỗi lời giảng là một nguồn cảm hứng, giúp tôi tự tin đối mặt và vượt qua mọi thử thách trên đường đời.

Trường dạy lái xe “Tiến Thành” tại quận Tân Phú đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo chí và học viên với khóa học bằng lái xe B1. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trường cam kết cung cấp một chương trình đào tạo chất lượng, giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những tài xế an toàn và tự tin. Sự nổi bật của “Tiến Thành” đã được khẳng định qua sự hài lòng của học viên tại quận Tân Phú.

Dưới sự hướng dẫn của Trường dạy lái xe “Tiến Thành” ở TPHCM, khoá học thi bằng lái xe ô tô quận Tân Phú trở nên khác biệt và đầy ánh sáng, họ đã đưa tôi vào một thế giới đầy thách thức nhưng luôn đầy bí quyết để khám phá.

Sự linh hoạt trong lịch học là một ưu điểm lớn cho những người bận rộn như tôi. Tôi có thể dễ dàng sắp xếp thời gian của mình mà không cảm thấy áp lực, đồng thời vẫn đảm bảo tiến độ học tập.

Tại trung tâm dạy nghề quận tân phú – ‘Tiến Thành’, chi phí thi bằng B2 được thiết kế để phù hợp với mọi học viên, đảm bảo rằng mỗi người đều có cơ hội tiếp cận với khóa học chất lượng cao. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho ai muốn có bằng lái xe B2

Trường dạy lái xe Tiến Thành đã thực hiện nhiệm vụ xuất sắc trong việc cung cấp thông tin về “trung tâm dạy lái xe quận Tân Phú”. Với sự tận tâm và minh bạch, họ đã giới thiệu một cách chi tiết và rõ ràng về các khóa học lái xe tại quận Tân Phú. Điều này giúp người đọc dễ dàng nắm bắt thông tin và tìm hiểu về quá trình học lái xe một cách hiệu quả, đồng thời đóng góp vào việc nâng cao kỹ năng lái xe và đảm bảo an toàn giao thông trong khu vực này. Trường dạy lái xe Tiến Thành xứng đáng được khen ngợi về sự đóng góp quan trọng trong việc đào tạo tài xế có chất lượng tại quận Tân Phú.

Môi trường học tập thân thiện và cởi mở tại chi nhánh quận Tân Phú của “Tiến Thành” giúp học viên dễ dàng trao đổi, học hỏi lẫn nhau.

Học lái xe ô tô tại Trường Tiến Thành, Tân Phú, là một trải nghiệm đáng nhớ. Đội ngũ giảng viên tận tâm và phương pháp giảng dạy hiệu quả đã giúp tôi tự tin hơn trong việc lái xe và hiểu rõ hơn về quy tắc giao thông. Trường Tiến Thành Tân Phú không chỉ là nơi để học lái xe, mà còn là nơi tạo dựng nền tảng vững chắc cho sự an toàn khi tham gia giao thông. Tôi tự hào về quyết định học tại trường này và xin giới thiệu Trường Tiến Thành Tân Phú cho những ai muốn học lái xe một cách chuyên nghiệp.

Sự kết hợp giữa lý thuyết chặt chẽ và thực hành hiệu quả tại trường dạy lái xe ‘Tiến Thành’ ở quận Tân Phú đã mở ra cánh cửa thành công cho hàng ngàn học viên.

Trường dạy lái xe Tiến Thành xứng đáng nhận lời khen về cách họ cung cấp thông tin về “trường dạy lái xe tại quận Tân Phú.” Phong cách học thuật của họ thể hiện sự hiểu biết sâu rộng và khả năng trình bày thông tin một cách logic và rõ ràng, giúp người tìm hiểu hiểu rõ hơn về quy trình và tiện ích của việc học lái xe tại quận Tân Phú.