Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Là Bao Nhiêu?

Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Là Bao Nhiêu?

Ở Việt Nam, có thể nói xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất của mọi người, hầu hết ai ai cũng sở hữu cho riêng mình ít nhất là một chiếc xe máy. Do đó việc cần có một tấm bằng lái xe máy A1 hợp pháp ở trong tay là điều kiện cần thiết để được phép tham gia giao thông trên đường. Và điều tất yếu là muốn có bằng lái xe máy thì bạn phải thi. Vậy lệ phí thi bằng lái xe A1 là bao nhiêu? Lệ phí thi bằng lái xe máy gồm những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

học lái xe tphcm KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH học lái xe tphcm 
trường dạy lái xe tiến thành

trường dạy lái xe tiến thành Chỉ Với 100k- Bạn Sẽ Làm Chủ Được Vô Lăng
trường dạy lái xe tiến thành Mua Ô tô Chính Hãng Với Giá Rẻ Nhất TPHCM
trường dạy lái xe tiến thành Làm Đẹp Ô tô Của Bạn Với Phụ Kiện Tốt Nhất

Có thể bạn quan tâm:

Giấy phép lái xe hạng A1 là một loại bằng lái phổ biến nhất tại Việt Nam mà hầu hết tất cả mọi người đều phải có trong tay. Và để có được bằng lái xe máy một cách hợp pháp thì các bạn phải đi thi sát hạch xe máy. Chính vì vậy bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về lệ phí thi bằng lái xe máy hiện nay.

Lệ phí thi bằng lái xe A1 năm 2016

Lệ phí đăng kí hồ sơ và ôn luyện

Việc trước hết bạn cần phải làm là tìm cho mình một trong số các trung tâm sát hạch lái xe máy tại các địa điểm trên địa bàn TPHCM.

Tại đây bạn sẽ phải làm và nộp bộ hồ sơ đăng kí thi bằng lái xe máy hạng A1 và phải đóng kèm theo lệ phí là 160.000 đồng. Số tiền này đã bao gồm các chi phí cho việc học tập và ôn luyện phần lý thuyết trước khi thi cho bạn. Trước khi tham gia kỳ thi bạn sẽ được tham gia vào các buổi học lý thuyết do giảng viên của trung tâm giảng dạy, truyền đạt đầy đủ những kiến thức về luật giao thông để hoàn thành tốt phần thi lý thuyết cũng như là bài thi thực hành gồm những gì, bên cạnh đó là những kinh nghiệm để cho bạn để có thể đạt kết quả thi tốt nhất và am hiểu được luật giao thông đường bộ.

Xem thêm: hoc lai xe tphcm

lệ phí thi bằng lái xe máy Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Là Bao Nhiêu?

Lệ phí phần thi lý thuyết

Trước khi bạn bước vào phần thi lý thuyết, bạn cần phải đóng thêm lệ phí 50.000 đồng. Đây là lệ phí cho việc thi lý thuyết, dù cho bạn có vượt qua phần thi lý thuyết này hay không thì khoản phí này cũng không được trả lại.

Lệ phí phần thi thực hành

Bạn chỉ được tham gia phần thi thực hành để có được bằng lái xe máy thì ở phần thi lý thuyết bạn phải đạt được điểm từ 16/20. Lệ phí này bạn sẽ phải nộp trước khi bước vào phần thi thực hành trên sân.

Lệ phí làm bằng lái xe máy A1

Trong trường hợp nếu không may bạn thi trượt phần thi thực hành thì sẽ không cần phải đóng khoản lệ phí làm bằng này. Còn nếu như bạn thi đậu phần thực hành thì bạn sẽ phải nộp thêm một khoản lệ phí là 135.000 đồng (phí làm bằng).

Tổng cộng lại tất cả các chi phí trên thì để có một tấm bằng lái xe máy A1 hợp pháp trong tay thì bạn sẽ phải nộp một khoản lệ phí là 385.000 đồng.

Mọi người tìm kiếm thông tin Trường chúng tôi:

  • lệ phí thi bằng lái xe máy
  • lệ phí thi bằng lái xe A1
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận